University of Stirling

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

University of Stirling là một trường đại học quốc tế cam kết giúp sinh viên tạo nên sự khác biệt trên thế giới. Chúng tôi đam mê tạo ra tác động trong mọi việc chúng tôi làm - giải quyết các vấn đề xã hội thực sự, cung cấp giải pháp và giúp định hình các cộng đồng.

Có trụ sở tại trung tâm của Scotland, Stirling là nơi mà khả năng - không phải nền tảng - được coi trọng, và việc giảng dạy, việc làm và cơ sở vật chất đều được xếp hạng năm sao (QS World University Rankings 2020). Với hơn 90 khóa học sau đại học, chúng tôi trang bị cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức, chuyên môn và kỹ năng sử dụng lao động cần thiết để thành công tại nơi làm việc.

Cam kết về việc làm

Được xếp hạng 1 st ở Scotland và top 15 trên thế giới về dịch vụ sự nghiệp (Anh ISB Benchmark và Global ISB Benchmark 2018), các khóa học sau đại học của chúng tôi cung cấp kinh nghiệm thực tiễn, hỗ trợ nghề nghiệp và cơ hội để làm việc với các ngành công nghiệp trên toàn cầu.

Nghiên cứu có tác động

Các học giả hàng đầu thế giới của chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, và việc giảng dạy của chúng tôi khám phá nghiên cứu tiên tiến này để tạo ra tác động đến xã hội. Đó là lý do tại sao ba phần tư nghiên cứu của Stirling được phân loại là xuất sắc hàng đầu thế giới hoặc quốc tế trong Khung xuất sắc nghiên cứu gần đây nhất (REF2014).

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: từ việc nuôi sống thế giới đến sử dụng tâm lý để bắt tội phạm, chúng tôi muốn giải quyết các vấn đề toàn cầu của thời đại chúng ta. Các nhà nghiên cứu đa ngành của chúng tôi thách thức các giả định, đổi mới tư duy và tìm giải pháp.

Cuộc sống sinh viên

Các University of Stirling được xếp hạng 1 st ở Anh và thứ 5 trên thế giới về môi trường học tập của mình (Anh ISB Benchmark và Global ISB Benchmark 2018), và nó không khó để hiểu tại sao.

Chưa đầy một giờ từ Glasgow và Edinburgh, đẹp khuôn viên 330 mẫu Anh của chúng tôi là nhà đến chỗ ở mới được tân trang, các cửa hàng ăn uống, cửa hàng, trung tâm nghệ thuật phát triển mạnh, sân golf và thậm chí 18 ngày lâu đài thế kỷ.

Chúng tôi cũng đầu tư 41,7 triệu bảng để tăng cường hơn nữa các cơ sở thể dục thể thao và hiệu suất cao đẳng cấp thế giới của chúng tôi và tạo ra một trung tâm khuôn viên mới, chuẩn bị hoàn thành vào năm 2020/21.

Triển vọng toàn cầu

University of Stirling thực sự toàn cầu theo mọi nghĩa của từ này. Hơn 120 quốc tịch được đại diện trong khuôn viên đa dạng và toàn diện của chúng tôi, và gần một nửa cộng đồng sau đại học của chúng tôi tham gia với chúng tôi từ nước ngoài. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức trên toàn thế giới - với việc giảng dạy trong quan hệ đối tác nghiên cứu ở hơn 60 quốc gia để giúp sinh viên của chúng tôi trở thành sinh viên tốt nghiệp có tư duy tiến bộ với các kỹ năng được các nhà tuyển dụng trên toàn cầu tìm kiếm.

Thể thao xuất sắc

University of Stirling là Đại học Thể thao của Năm (The Times and Sunday Times Good University Guide 2020) và Đại học Thể thao Xuất sắc của Scotland. Chúng tôi cũng là nhà của năm cơ quan quản lý quốc gia và xếp hạng 1 tại Scotland và năm cơ sở hàng đầu tại Vương quốc Anh về các cơ sở thể thao (Điểm chuẩn Barometer Sinh viên Quốc tế Vương quốc Anh và Điểm chuẩn ISB Toàn cầu 2018). Học sinh của chúng tôi cũng được hưởng lợi từ hơn 50 câu lạc bộ thể thao, hàng chục lớp tập thể dục hàng tuần và chương trình Get Active không cạnh tranh của chúng tôi.

Bạn đã sẵn sàng để khuấy động?

Tìm khóa học của bạn, tìm hiểu thêm về cơ hội tài trợ sau đại học, học bổng và tại sao University of Stirling là nơi bạn thuộc về.

Địa điểm

Khuấy

Address
University of Stirling,
FK9 4LA Khuấy, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

MSc