Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Tại University of Stirling , sự khác biệt là trong DNA của chúng tôi - cung cấp giáo dục với mục đích và thực hiện các nghiên cứu giúp định hình xã hội.

Chúng tôi là một trường đại học quốc tế với tinh thần tiên phong và danh tiếng toàn cầu về giảng dạy và nghiên cứu chất lượng cao. Chúng tôi rất đam mê tạo ra tác động trong mọi thứ chúng tôi làm.

Stirling là nơi mà khả năng - không phải là nền tảng - được đánh giá cao.

Danh tiếng của chúng tôi

Làm cho tác động của chúng tôi bằng cách suy nghĩ khác

Từ khi thành lập vào năm 1967, University of Stirling luôn được thúc đẩy bởi tư duy biến đổi và tinh thần đổi mới. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm mọi thứ có thể để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và chuyên môn để tạo ra tác động của họ trên thế giới.

Mọi thứ chúng ta làm đều tạo ra sự khác biệt tích cực cho cuộc sống của mọi người. Chúng tôi là một đại lý cho sự thay đổi, kết nối mọi người, đổi mới và biến đổi cuộc sống của sinh viên, nhân viên và cộng đồng toàn cầu mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi có một mong muốn liên tục để đổi mới và cải tiến để tạo sự khác biệt cho xã hội. Đó là cách chúng tôi đã giành được danh tiếng toàn cầu của chúng tôi cho việc giảng dạy chất lượng cao và nghiên cứu được hoan nghênh quốc tế.

Nghiên cứu Stirling: thay đổi cuộc sống

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản. Từ việc nuôi dưỡng thế giới để sử dụng tâm lý học để bắt tội phạm, chúng tôi muốn giải quyết các vấn đề toàn cầu trong thời đại của chúng ta. Các nhà nghiên cứu đa ngành của chúng tôi thách thức các giả định, đổi mới tư duy và tìm ra giải pháp.

Các chủ đề nghiên cứu của chúng tôi là:

  • Sống tốt
  • Văn hóa, Cộng đồng và Xã hội
  • An ninh toàn cầu và khả năng phục hồi

Tầm nhìn của chúng tôi

Được công nhận trên toàn thế giới như là một trường đại học giải quyết nhu cầu của xã hội thông qua nghiên cứu sáng tạo và liên ngành; học tập và giảng dạy chất lượng cao nhất; và bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của chúng tôi với thế giới.

Tuyên bố định vị

Tại University of Stirling , các nhà tư tưởng của chúng tôi sáng sủa, tò mò và sáng tạo.

Tất cả mọi thứ chúng tôi làm, như một tổ chức và cá nhân, đều có mục đích và tác động. Điều này định hình văn hóa của chúng ta, tính cách của chúng ta và suy nghĩ của chúng ta. Nó khuyến khích chúng ta thách thức hiện trạng và đẩy tiêu chuẩn. Chúng tôi có một mong muốn không ngừng đổi mới và cải tiến để mang lại lợi ích cho xã hội và tạo sự khác biệt cho các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Chúng tôi sử dụng tư duy của mình để cải thiện mọi thứ. Bằng cách kết nối, đổi mới và chuyển đổi, chúng tôi tin rằng suy nghĩ của chúng tôi có thể thay đổi thế giới.

Nhiệm vụ của chúng ta

Đóng góp và cách tiếp cận của chúng tôi được xác định bởi:

  • Phát triển con người và giúp đỡ xã hội thông qua việc theo đuổi và hiểu biết về kiến ​​thức. Chúng tôi tạo điều kiện cho nghiên cứu sáng tạo, liên ngành và truyền đạt những gì chúng tôi đã học được cho thế giới rộng hơn một cách rõ ràng và hữu ích.
  • Chuyển đổi cuộc sống của sinh viên và nhân viên của chúng tôi bằng cách cho họ cơ hội để đạt được tiềm năng đầy đủ về trí tuệ và tình cảm của họ; bằng cách làm cho họ kiên cường và cung cấp cho họ những kỹ năng họ cần cho thế giới hiện đại; và bằng cách thấm nhuần vào chúng một ý thức trách nhiệm để thúc đẩy lợi ích công cộng.
  • Tạo công dân toàn cầu, hợp tác với các chính phủ, doanh nghiệp và công nghiệp, các lĩnh vực công cộng và thứ ba và các đồng nghiệp trong các tổ chức khác, để xác định và đáp ứng nhu cầu thay đổi của xã hội.

Giá trị của chúng tôi

Xuất sắc

Dẫn đầu trên toàn cầu trong các lĩnh vực chuyên môn nghiên cứu của chúng tôi và thông qua việc cung cấp trải nghiệm học tập xuất sắc.

Sự cởi mở

Mở rộng trong tất cả những gì chúng ta làm, truyền đạt công việc và giá trị của Đại học cho thế giới rộng lớn hơn, và thu hút mọi người trong việc phân phối tầm nhìn của chúng ta.

Tham vọng

Phát triển trường đại học theo những cách sáng tạo, gắn kết tính bền vững và biến nó trở thành một hình mẫu cho ngành.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

University of Stirling

Khóa học Thạc sĩ này là một phần của chương trình SASP - là trung tâm hàng đầu của Scotland về nghiên cứu sau đại học về Triết học và là một trong những trường triết học ... [+]

Tổng quan

Khóa học Thạc sĩ này là một phần của chương trình SASP - là trung tâm hàng đầu của Scotland về nghiên cứu sau đại học về Triết học và là một trong những trường triết học có thứ hạng cao nhất và lớn nhất tại Vương quốc Anh. Nó cũng có một hồ sơ vị trí xuất sắc cho sinh viên tốt nghiệp của nó.

Khóa học được thiết kế chủ yếu cho sinh viên tốt nghiệp triết học gần đây, và phục vụ như là một năm chuẩn bị cho nhập học nghiên cứu sau đại học bằng cách cho bạn một nền tảng vững chắc của sự hiểu biết chung và kỹ năng trong triết học. Những kỹ năng đó sẽ cung cấp cho bạn cơ sở âm thanh cho nghiên cứu triết học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

University of Stirling 's MLitt Các khóa học tưởng tượng Gothic mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để đắm mình trong sự đánh giá cao học thuật của Gothic. Chúng ta là m ... [+]

Tổng quan

Văn hóa đương đại làm nổi bật sự yêu thích của Gothic - từ sự thịnh hành hiện tại cho một bộ phim kinh dị và sự thành công phi thường của các nhà văn như Stephen King và Stephenie Meyer, để biểu hiện một sự thay đổi của Gothic về thời trang, âm nhạc và lối sống.

University of Stirling 's MLitt Các khóa học tưởng tượng Gothic mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để đắm mình trong sự đánh giá cao học thuật của Gothic. Chúng ta là một trong số ít các khóa học Thạc sĩ trên toàn thế giới được dành riêng cho nghiên cứu học thuật về lĩnh vực nghiên cứu Gothic năng động và ngày càng mở rộng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Với cuộc tranh luận tiếp tục về tình trạng chính trị của Scotland, bằng Thạc sĩ Văn học Scotland này kiểm tra vai trò của văn học trong việc định hình hình ảnh và thực tế ... [+]

Tổng quan

Với cuộc tranh luận tiếp tục về tình trạng chính trị của Scotland, bằng Thạc sĩ Văn học Scotland này kiểm tra vai trò của văn học trong việc định hình hình ảnh và thực tế của quốc gia. Bạn sẽ học cách xem văn bản của người Scotland, từ một quan điểm được định hình bởi lý thuyết quan trọng, cũng như lịch sử văn học truyền thống.

Trải qua bốn thế kỷ của trí tưởng tượng văn học Scotland, khóa học này khám phá những nhân vật chính, văn bản và tranh luận từ thời kỳ Regal Union (1603) đến nay - thường đặt văn học văn học vào trung tâm của cuộc tranh luận về văn hóa và chính trị.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Trung tâm Stirling cho xuất bản quốc tế và truyền thông tại University of Stirling là một trung tâm hàng đầu thế giới cho các nghiên cứu xuất bản sau đại học, cung cấp mộ ... [+]

Tổng quan

Trung tâm Stirling cho xuất bản quốc tế và truyền thông tại University of Stirling là một trung tâm hàng đầu thế giới cho các nghiên cứu xuất bản sau đại học, cung cấp một cách tiếp cận toàn diện và mạch lạc cho tất cả các hình thức xuất bản.

Bạn sẽ phát triển kiến ​​thức chuyên môn về toàn bộ quá trình xuất bản trong cả môi trường in và kỹ thuật số - từ lập kế hoạch, chỉnh sửa và sản xuất đến quản lý tiếp thị và xuất bản. Chúng tôi cập nhật nội dung của khóa học này hàng năm để phản ánh những thay đổi nhanh chóng làm thay đổi ngành, vì vậy bạn sẽ tốt nghiệp với các kỹ năng và kiến ​​thức tiên tiến về thực tiễn và tiêu chuẩn ngành xuất bản hiện tại.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Thạc sĩ của chúng tôi trong chính sách công cho phép bạn phát triển các kỹ năng khái niệm, phân tích và thực tế bạn sẽ cần phải xác định lại thế giới của chính sách. Chún ... [+]

Tổng quan

Thạc sĩ của chúng tôi trong chính sách công cho phép bạn phát triển các kỹ năng khái niệm, phân tích và thực tế bạn sẽ cần phải xác định lại thế giới của chính sách. Chúng tôi chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong lĩnh vực công cộng và những lời kêu gọi đóng góp vào sự phát triển hoặc phân phối chính sách công.

Khóa học này cực kỳ linh hoạt và bạn có thể điều chỉnh nó để phù hợp với sở thích cụ thể của bạn. Các mô-đun cốt lõi về Lý thuyết và thực hành chính sách được kết hợp với các mô-đun tùy chọn trong Nghiên cứu xã hội và các ngành liên quan đến chính sách. Nếu bạn muốn theo đuổi sự quan tâm đến các ngành khác có liên quan đến chính sách, bạn cũng có thể kết hợp tập trung vào chính sách và nghiên cứu với các tùy chọn trong các lĩnh vực như:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Thạc sĩ của chúng tôi trong các phương pháp nghiên cứu kinh doanh và quản lý được công nhận bởi Hội đồng Nghiên cứu Kinh tế và Xã hội (ESRC) và Trường Cao học Khoa học Xã ... [+]

Tổng quan

Thạc sĩ của chúng tôi trong các phương pháp nghiên cứu kinh doanh và quản lý được công nhận bởi Hội đồng Nghiên cứu Kinh tế và Xã hội (ESRC) và Trường Cao học Khoa học Xã hội Scotland để đào tạo sinh viên tiến sĩ.

Bạn sẽ học cách:

thực hiện nghiên cứu tiến sĩ trong kinh doanh và quản lýtrang bị cho mình một sự nghiệp học tập hoặc thương mại trong nghiên cứu kinh doanh và quản lýthực hiện, đánh giá, hoa hồng hoặc quản lý nghiên cứu trong các lĩnh vực thương mại, công cộng hoặc tự nguyện

Khóa học của MRES tập trung vào thực tế và đào tạo bạn những kỹ năng tiên tiến cần thiết cho nghiên cứu kinh doanh, quản lý, kinh tế và chính sách. Mục đích của chúng tôi là giúp bạn trở thành một nhà nghiên cứu:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Thạc sĩ sáng tạo này chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong nghiên cứu giáo dục, cho dù bạn có kế hoạch đi học tiến sĩ hay thực hiện nghiên cứu của bạn theo các ... [+]

Tổng quan

Khóa học Thạc sĩ sáng tạo này chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong nghiên cứu giáo dục, cho dù bạn có kế hoạch đi học tiến sĩ hay thực hiện nghiên cứu của bạn theo các hướng khác.

Dưới sự hướng dẫn chuyên môn của đội ngũ các nhà nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi, bạn sẽ phát triển một loạt các kỹ năng nghiên cứu. Bạn sẽ học cách thiết kế và lập kế hoạch các dự án nghiên cứu và thu thập, phân tích, diễn giải và báo cáo dữ liệu định tính và định lượng. Vào thời điểm bạn tốt nghiệp, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các khía cạnh lý thuyết, đạo đức, chính trị và so sánh của việc thực hiện nghiên cứu giáo dục.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Các Thạc sĩ nghiên cứu trong nghiên cứu lịch sử là một khóa học một năm đó là hướng nghiên cứu và cho phép bạn chuyên về các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể. ... [+]

Tổng quan

Các Thạc sĩ nghiên cứu trong nghiên cứu lịch sử là một khóa học một năm đó là hướng nghiên cứu và cho phép bạn chuyên về các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể.

MRes được thiết kế để:

cho phép bạn trở thành một nhà sử học được đào tạo tốtchứng minh khả năng của bạn để thực hiện nghiên cứu tiến sĩ ở Stirling hoặc các trường đại học khác ở Anh và ở nước ngoài

Cả hai mục tiêu này đều đạt được thông qua việc hoàn thành các mô-đun nghiên cứu độc lập, hội thảo thực địa và đào tạo kỹ năng được thực hiện dưới sự giám sát. Bạn cũng sẽ được phân bổ một người giám sát cá nhân để chỉ đạo nghiên cứu độc lập của bạn và lập kế hoạch cho chương trình giảng dạy để phản ánh sở thích và nhu cầu của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Bằng thạc sĩ liên ngành này được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu về truyền thông và nghiên cứu khoa học xã hội. Bạn sẽ đạt được cả một sự hiểu biết lý thuyết và thực t ... [+]

Tổng quan

University of Stirling được xếp hạng nhất ở Scotland và top 10 tại Vương quốc Anh về truyền thông và nghiên cứu phim (The Guardian University Guide 2018).

Bằng thạc sĩ liên ngành này được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu về truyền thông và nghiên cứu khoa học xã hội. Bạn sẽ đạt được cả một sự hiểu biết lý thuyết và thực tế về phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội, và học cách áp dụng chúng vào các ngành công nghiệp truyền thông và văn hóa. Bao gồm các phương pháp tiếp cận khoa học xã hội và nhân văn, Thạc sĩ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đào tạo vững chắc, rộng rãi trong các phương pháp nghiên cứu truyền thông tiên tiến. Bạn sẽ được khuyến khích để khám phá những lợi ích nghiên cứu của riêng bạn, đạt được kinh nghiệm thực tế của nghiên cứu và phát triển cách tiếp cận của riêng bạn để nghiên cứu trong suốt khóa học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Với University of Stirling được xếp hạng đầu tiên tại Scotland để nghiên cứu về Tội phạm học (The Guardian University Guide 2018), khóa học này cung cấp cho bạn đào tạo c ... [+]

Tổng quan

Với University of Stirling được xếp hạng đầu tiên tại Scotland để nghiên cứu về Tội phạm học (The Guardian University Guide 2018), khóa học này cung cấp cho bạn đào tạo chuyên gia về các phương pháp và phương pháp mới nhất được sử dụng trong nghiên cứu tội phạm.

Chúng tôi bao gồm các nguyên tắc thu thập, phân tích và báo cáo về dữ liệu định tính và định lượng trong khi cũng tính đến đạo đức, độ tin cậy và hiệu lực. Bạn sẽ kiểm tra một cách nghiêm túc các nền tảng lý thuyết củng cố tội phạm và nghiên cứu pháp lý xã hội, cũng như khám phá các vấn đề với nghiên cứu so sánh và phát triển sự hiểu biết về mối quan hệ giữa nghiên cứu tội phạm và hoạch định chính sách.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 30 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Trung tâm Stirling về Xuất bản và Truyền thông Quốc tế tại University of Stirling là trung tâm nghiên cứu xuất bản sau đại học hàng đầu thế giới, cung cấp chuyên môn về x ... [+]

Tổng quan

Trung tâm Stirling về Xuất bản và Truyền thông Quốc tế tại University of Stirling là trung tâm nghiên cứu xuất bản sau đại học hàng đầu thế giới, cung cấp chuyên môn về xuất bản hiện đại và lịch sử ở Anh và hơn thế nữa.

Các nghiên cứu xuất bản MRes là một khóa học chuẩn bị nghiên cứu của Master cung cấp cho sinh viên cơ hội cho việc nghiên cứu của Master trong lĩnh vực xuất bản các nghiên cứu. Nó cũng cung cấp cơ hội để chuẩn bị cho một nghiên cứu tiến sĩ thông qua nghiên cứu tập trung với một chuyên môn trong xuất bản.

... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Các Thạc sĩ nghiên cứu trong nhân văn cung cấp cho bạn cơ hội để theo đuổi một chương trình thạc sĩ cá nhân, được thiết kế riêng của nghiên cứu Thạc sĩ trong một môi trườ ... [+]

Tổng quan

Các Thạc sĩ nghiên cứu trong nhân văn cung cấp cho bạn cơ hội để theo đuổi một chương trình thạc sĩ cá nhân, được thiết kế riêng của nghiên cứu Thạc sĩ trong một môi trường có cấu trúc, liên ngành và nghiên cứu định hướng. Nó tập trung vào sở thích của bạn và có sẵn trên một loạt các lĩnh vực trong Khoa Nghệ thuật và Nhân văn. Bạn sẽ thực hiện một phần mở rộng của nghiên cứu trong một chương trình nghiên cứu được thiết kế với nhau giữa bạn và người giám sát của bạn (s). MRes có thể được theo đuổi để phát triển cá nhân hoặc nghề nghiệp, hoặc là một bước đệm cho nghiên cứu tiến sĩ (PhD).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Trong khóa học Thạc sĩ này, bạn sẽ học cách tạo ra những văn bản đẹp, sắc thái và một cơ thể làm việc trong cả thơ ca, tiểu thuyết hay không hư cấu sáng tạo. ... [+]

Tổng quan

Trong khóa học Thạc sĩ này, bạn sẽ học cách tạo ra những văn bản đẹp, sắc thái và một cơ thể làm việc trong cả thơ ca, tiểu thuyết hay không hư cấu sáng tạo. Chúng tôi kết hợp các hội thảo chuyên sâu của các nhà văn, các lớp học tập trung vào kỹ thuật và học phí một đối một với các nhà văn nổi tiếng, cùng với các chuyến thăm hấp dẫn và hữu ích từ các tác giả, đại lý và nhà xuất bản để giúp bạn trong hành trình sáng tạo của mình.

Khóa học được thiết kế để phát triển tài năng viết của bạn. Nó cho phép bạn tập trung chuyên sâu vào một dự án trong khi tham gia với một loạt các thể loại và thực hành làm việc dựa trên chuyên môn phong phú của chúng tôi về văn học đương đại, xuất bản, phim ảnh, truyền thông và báo chí. Bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng nghe, chỉnh sửa và phản hồi ngang hàng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

University of Stirling

Thạc sĩ này trong tương tác giữa con người và động vật sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp tiếp cận liên ngành và một loạt các phương pháp được sử dụng để nghiên cứu mối qu ... [+]

Tổng quan

Thạc sĩ này trong tương tác giữa con người và động vật sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp tiếp cận liên ngành và một loạt các phương pháp được sử dụng để nghiên cứu mối quan hệ của chúng tôi với các loài khác. Nó bao gồm một loạt các chủ đề và xem xét các tương tác giữa con người và động vật trong một loạt các bối cảnh - từ sở hữu vật nuôi đến các can thiệp, vườn thú, trang trại và bảo tồn động vật.

Bạn sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu và vị trí để có được trải nghiệm trực tiếp phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của bạn. Bạn cũng sẽ học hỏi từ các chuyên gia được công nhận của chúng tôi về tương tác giữa con người và động vật, có chuyên môn bao gồm:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Bạn có đam mê với TV không? Bạn có fizzing với những ý tưởng cho nội dung mới, thú vị? Bạn có muốn biết cách lấy ý tưởng ra khỏi đầu và lên màn hình không? Đây có thể là ... [+]

Tổng quan

Bạn có đam mê với TV không? Bạn có fizzing với những ý tưởng cho nội dung mới, thú vị? Bạn có muốn biết cách lấy ý tưởng ra khỏi đầu và lên màn hình không? Đây có thể là khóa học dành cho bạn.

Đầu tiên của loại hình này ở Scotland, ThS này tập trung vào phát triển và sản xuất nội dung thực tế cho truyền hình phát sóng. Phát triển với ngành công nghiệp và được giảng dạy bởi các học viên có kinh nghiệm, khóa học này tập trung vào khía cạnh thực tế của sản xuất truyền hình - những ý tưởng phát triển, phát triển các đề xuất và lập các chương trình.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Phương pháp nghiên cứu tâm lý học Thạc sĩ này (Nghiên cứu song ngữ) sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng lý thuyết chi tiết về song ngữ và mang đến cho bạn cập nhật các nghiê ... [+]

Tổng quan

Phương pháp nghiên cứu tâm lý học Thạc sĩ này (Nghiên cứu song ngữ) sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng lý thuyết chi tiết về song ngữ và mang đến cho bạn cập nhật các nghiên cứu mới nhất về chủ đề này. Bạn sẽ có được sự tự tin để lập luận bằng lời nói và chống lại ý kiến ​​chuyên gia và phát hiện thử nghiệm, và bạn sẽ thiết kế một thử nghiệm để giải quyết một câu hỏi nghiên cứu có liên quan.

Nghiên cứu tiên tiến của bạn sẽ được thực hiện trong một lĩnh vực song ngữ và tư vấn về các vấn đề song ngữ, chẳng hạn như cung cấp ngôn ngữ thứ hai trong các trường học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Trên thạc sĩ này, bạn sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn của các nhà nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi trong tâm lý học tiến hóa, những người có mối quan tâm đặc biệt về tiế ... [+]

Tổng quan

Trên thạc sĩ này, bạn sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn của các nhà nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi trong tâm lý học tiến hóa, những người có mối quan tâm đặc biệt về tiến hóa văn hóa và ngôn ngữ, học tập xã hội và 'lựa chọn giao phối'. Nhân viên của chúng tôi cũng đi đầu trong những phát triển mới trong việc áp dụng các nguyên tắc tiến hóa để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Học sinh quan tâm đến các phương pháp so sánh và hành vi của động vật sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​thức của các thành viên khác trong Nhóm nghiên cứu hành vi và tiến hóa của chúng ta. Nghiên cứu hàng đầu thế giới về hành vi và nhận thức ở động vật linh trưởng, chó và voi đang được áp dụng cho các vấn đề thực tế, bao gồm bảo tồn, tương tác giữa con người và động vật và phúc lợi động vật.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Phương pháp nghiên cứu tâm lý của chúng tôi (General) khóa học kết hợp đào tạo trong lý thuyết tâm lý với phát triển kỹ năng thực tế, chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp tro ... [+]

Tổng quan

Phương pháp nghiên cứu tâm lý của chúng tôi (General) khóa học kết hợp đào tạo trong lý thuyết tâm lý với phát triển kỹ năng thực tế, chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong tương lai trong tâm lý học. Bạn sẽ đạt được một giới thiệu kỹ lưỡng về nghiên cứu định lượng và định tính, phân tích và giải thích dữ liệu, và một cách tiếp cận quan trọng, hoài nghi đối với khoa học tâm lý.

Tính năng độc đáo của Pathway chung này là sự linh hoạt - bạn được tự do điều tra một loạt các chủ đề trong ngành. Điều này khuyến khích sự hiểu biết về các phương pháp và quan điểm khác nhau trong lĩnh vực tâm lý học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Fintech đang tiếp quản ngành ngân hàng và tài chính. Cách chúng tôi xử lý tiền đang thay đổi và toàn bộ ngành công nghiệp đang chú ý - từ các ngân hàng quốc tế để khởi độ ... [+]

Tổng quan

Fintech đang tiếp quản ngành ngân hàng và tài chính. Cách chúng tôi xử lý tiền đang thay đổi và toàn bộ ngành công nghiệp đang chú ý - từ các ngân hàng quốc tế để khởi động phòng vệ. Để làm tốt fintech, bạn cần phải hiểu công nghệ, tài chính và sáng tạo kinh doanh.

Công nghệ tài chính mới của chúng tôi (Fintech) cung cấp một nền tảng vững chắc trong công nghệ máy tính, lý thuyết tài chính, các ràng buộc đạo đức và pháp lý, và các kỹ năng kinh doanh. Đó là một khóa học sáng tạo được thiết kế cho những người muốn bước vào một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp fintech.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Thạc sĩ này trong doanh nghiệp xã hội giúp đáp ứng những thách thức đang diễn ra về khả năng phát triển, đổi mới và bền vững thương mại. Đó là một khóa học mới và thú vị ... [+]

Tổng quan

Thạc sĩ này trong doanh nghiệp xã hội giúp đáp ứng những thách thức đang diễn ra về khả năng phát triển, đổi mới và bền vững thương mại. Đó là một khóa học mới và thú vị nhằm vào các chuyên gia làm việc trong các doanh nghiệp xã hội, cố vấn, cán bộ, cán bộ phát triển và đại diện của ngành. Khóa học cũng là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai muốn phát triển sự nghiệp hoặc quan tâm đến doanh nghiệp xã hội.

Tập trung vào những thứ quan trọng đối với doanh nghiệp xã hội, bạn sẽ học cách cung cấp dịch vụ xuất sắc và giá trị xã hội cao, xây dựng và duy trì hỗ trợ của các bên liên quan, tài trợ an toàn, đo lường và giao tiếp thành công. Chúng được đặt trong bối cảnh rộng hơn trong đó các doanh nghiệp xã hội hoạt động, bao gồm bối cảnh chính trị, thị trường và cộng đồng. Với sự linh hoạt được xây dựng trong khóa học, bạn có thể chọn để đạt được chuyên môn trong các lĩnh vực cụ thể hoặc các lĩnh vực kinh doanh chức năng tùy thuộc vào yêu cầu cá nhân của riêng bạn hoặc nhu cầu của tổ chức của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 20 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Dữ liệu lớn ngày càng quan trọng trong bối cảnh thương mại ngày nay. Là nhà khoa học dữ liệu chuyên về dữ liệu lớn, bạn sẽ giúp các công ty hiểu được số lượng lớn dữ liệu ... [+]

Tổng quan

Dữ liệu lớn ngày càng quan trọng trong bối cảnh thương mại ngày nay. Là nhà khoa học dữ liệu chuyên về dữ liệu lớn, bạn sẽ giúp các công ty hiểu được số lượng lớn dữ liệu có cấu trúc và không có cấu trúc, cung cấp thông tin chi tiết nhanh cho phép họ đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn.

Thạc sĩ Big Data là một bằng Thạc sĩ nâng cao được dạy về công nghệ của Big Data và khoa học về phân tích dữ liệu. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng thực tế trong công nghệ dữ liệu lớn, phân tích nâng cao và các ứng dụng khoa học và công nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khoa học dữ liệu MSc kinh doanh thú vị này là trường đầu tiên ở Scotland được hợp tác với SAS, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp phân tích kinh doanh. Chúng t ... [+]

Tổng quan

Khoa học dữ liệu MSc kinh doanh thú vị này là trường đầu tiên ở Scotland được hợp tác với SAS, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp phân tích kinh doanh. Chúng tôi đã làm việc cùng với tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu HSBC và Data Lab để phát triển khóa học để đáp ứng nhu cầu của ngành.

Khóa học Thạc sĩ này cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về sự liên quan công nghiệp và khoa học của phân tích nâng cao và ứng dụng của họ trong việc ra quyết định chiến lược và hoạt động. Khóa học đề cập đến sự thiếu hụt được thừa nhận của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và người quản lý với kiến ​​thức làm việc chi tiết về phân tích dữ liệu. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có một sự pha trộn rất cao sau khi phân tích dữ liệu, sự nhạy bén trong kinh doanh và kỹ năng quản lý tiên tiến.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Trong suốt chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phê phán trong bối cảnh giao dịch trên toàn quốc. Đến cu ... [+]

Tổng quan

Chúng tôi ở đây để giúp bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp hưng thịnh trong kinh doanh quốc tế.

Trong suốt chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phê phán trong bối cảnh giao dịch trên toàn quốc. Đến cuối khóa học, bạn sẽ có kiến ​​thức mở rộng về cách thức tổ chức hoạt động trên các nền kinh tế, tiền tệ và khung pháp lý. Bạn cũng sẽ trở thành một chuyên gia trong việc thu hút các bên liên quan từ các nền văn hóa khác nhau và làm việc hiệu quả trong một nhóm đa vị trí.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Quản trị Kinh doanh và Quản trị (MBM) được AMBA công nhận của chúng tôi, cho phép bạn đạt được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một người quản lý đầ ... [+]

Tổng quan

Khóa học Quản trị Kinh doanh và Quản trị (MBM) được AMBA công nhận của chúng tôi, cho phép bạn đạt được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một người quản lý đầy cảm hứng, hiệu quả và linh hoạt. Chúng tôi kết hợp lý thuyết quản lý với việc phát triển các kỹ năng quản lý thực tế của bạn, và khóa học của chúng tôi được giảng dạy bởi các chuyên gia chủ đề được quốc tế công nhận.

MBM của chúng tôi tập trung vào hoạt động và quản lý chiến lược và khám phá nhu cầu quản lý tài nguyên hạn chế hiệu quả, với tác động kinh doanh tối đa. Đây là khóa học lý tưởng nếu bạn muốn thực hiện các bước đầu tiên trong quản lý. Chúng tôi bao gồm các chức năng chính của các tổ chức - kế toán, tiếp thị, hoạt động, con người và quản lý tài năng. Tài chính và kinh tế được tích hợp thông qua định hướng chiến lược của chúng tôi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Vai trò kế toán và tài chính ngày càng được thực hiện trên một chiều hướng quốc tế. Với sự toàn cầu hóa ngày càng tăng và sự hội tụ của các hoạt động kế toán quốc tế, khó ... [+]

Tổng quan

Vai trò kế toán và tài chính ngày càng được thực hiện trên một chiều hướng quốc tế. Với sự toàn cầu hóa ngày càng tăng và sự hội tụ của các hoạt động kế toán quốc tế, khóa học này đáp ứng nhu cầu của thế giới kinh doanh cho sinh viên tốt nghiệp được đào tạo lên bậc Thạc sĩ về Kế toán và Tài chính Quốc tế.

Khóa học cung cấp đào tạo chuyên ngành về kế toán và tài chính quốc tế và giúp bạn phát triển các kỹ năng báo cáo và phân tích chuyên ngành cần thiết cho các tổ chức trên toàn thế giới. Nó cũng cho phép bạn đạt được sự đánh giá cao của các vấn đề đầu tư quốc tế từ một loạt các quan điểm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Thạc sĩ của chúng tôi trong lãnh đạo giáo dục là một khóa học dựa trên thực hành cho các nhà lãnh đạo trường học tham vọng và đầu sự nghiệp. ... [+]

Tổng quan

Thạc sĩ của chúng tôi trong lãnh đạo giáo dục là một khóa học dựa trên thực hành cho các nhà lãnh đạo trường học tham vọng và đầu sự nghiệp.

Khóa học trau dồi kiến ​​thức và sự hiểu biết bạn sẽ cần phải đặt tầm nhìn chiến lược, giá trị và mục tiêu chiến lược được thông báo vào thực tiễn - giúp bạn dẫn dắt thay đổi để cải thiện bất cứ nơi nào bạn làm việc. Thông qua các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ tiếp tục phát triển các hoạt động lãnh đạo và quản lý của mình trong môi trường học tập hỗ trợ, sáng tạo và đầy thử thách.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
36 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Thạc sĩ liên ngành của chúng tôi là lý tưởng nếu bạn đã làm việc trong lĩnh vực di sản, hoặc đang tìm kiếm một nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Nó cung cấp sự cân ... [+]

Tổng quan

Khóa học Thạc sĩ liên ngành của chúng tôi là lý tưởng nếu bạn đã làm việc trong lĩnh vực di sản, hoặc đang tìm kiếm một nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Nó cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa các yếu tố thực tế và trí tuệ của di sản và chính sách.

Khóa học khám phá di sản văn hóa, tự nhiên, hữu hình và phi vật thể, đặc biệt tập trung vào lịch sử môi trường. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng thực hành mạnh mẽ trong suốt khóa học - cả trong lĩnh vực và trong lớp học - và bạn sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu riêng lẻ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học này cung cấp cho bạn một khóa học tổng hợp và chuyên môn phát triển các kỹ năng trí tuệ và thực tiễn cần thiết cho việc thực hành chuyên môn như một nhân viên xã ... [+]

Tổng quan

Khóa học này cung cấp cho bạn một khóa học tổng hợp và chuyên môn phát triển các kỹ năng trí tuệ và thực tiễn cần thiết cho việc thực hành chuyên môn như một nhân viên xã hội.

Chúng tôi thúc đẩy sự hiểu biết về công tác xã hội được công nhận bởi công bằng xã hội và nhân quyền, một nghề mà thừa nhận mối liên hệ giữa "các vấn đề công cộng" và "những rắc rối cá nhân" và tìm cách giải quyết cả hai. Chúng tôi coi trọng công tác xã hội có công tác phòng ngừa và nhận ra tầm quan trọng của cách tiếp cận tập thể, tích cực tham gia và học hỏi từ các phong trào của người sử dụng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để làm việc từ hai ngôn ngữ sang tiếng Anh, hoặc một ngôn ngữ vào và ra khỏi tiếng Anh ở trình độ chuyê ... [+]

Tổng quan

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để làm việc từ hai ngôn ngữ sang tiếng Anh, hoặc một ngôn ngữ vào và ra khỏi tiếng Anh ở trình độ chuyên môn. Bạn phải là người bản ngữ hoặc có năng lực gần như bản xứ bằng tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh hoặc có bằng tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc tiếng Tây Ban Nha.

Chúng tôi là thành viên của Viện dịch thuật và phiên dịch (ITI), một cơ quan chuyên nghiệp được công nhận trên khắp thế giới. Thành viên của chúng tôi về ITI cho phép chúng tôi theo dõi đầy đủ các sự phát triển và cơ hội thú vị trong ngành dịch vụ ngôn ngữ. Chúng tôi cũng là thành viên của Viện Ngôn ngữ học Chartered (CIOL).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Thạc sĩ này cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để thực hiện nghiên cứu và đánh giá xã hội mạnh mẽ. ... [+]

Tổng quan

Khóa học Thạc sĩ này cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để thực hiện nghiên cứu và đánh giá xã hội mạnh mẽ.

Bạn sẽ tìm hiểu cách thu thập, phân tích và báo cáo dữ liệu định tính và định lượng, tính đến đạo đức, độ tin cậy và hiệu lực. Bạn cũng sẽ kiểm tra một cách nghiêm túc các nền tảng lý thuyết để củng cố nghiên cứu khoa học xã hội và khám phá các vấn đề với nghiên cứu mạng xã hội. Cuối cùng, bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết về mối quan hệ giữa nghiên cứu và hoạch định chính sách.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 30 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Thạc sĩ Ngân hàng và Tài chính của chúng tôi phù hợp với mọi người, cho dù bạn đã có bằng cấp hoặc kinh nghiệm liên quan, hoặc muốn thay đổi hướng đi nghề nghiệp ... [+]

Tổng quan

Khóa học Thạc sĩ Ngân hàng và Tài chính của chúng tôi phù hợp với mọi người, cho dù bạn đã có bằng cấp hoặc kinh nghiệm liên quan, hoặc muốn thay đổi hướng đi nghề nghiệp của bạn. Khóa học giúp bạn tiến tới các bằng cấp chuyên nghiệp được công nhận được công nhận bởi Học viện Ngân hàng Chartered, làm cho khóa học của chúng tôi trở thành một trong số ít các chương trình của Vương quốc Anh cung cấp mức độ công nhận này.

Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết về các khái niệm và phương pháp thực hành ngân hàng, đánh giá cao giá trị và giới hạn của nghiên cứu và nhận thức quan trọng về các vấn đề hiện tại và tiềm năng mà ngành phải đối mặt. Bạn cũng sẽ cải thiện khả năng của bạn để hiểu và biên dịch các báo cáo kinh tế, tài khoản công ty và dự báo tài chính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Học tập tại Viện Nuôi trồng Thủy sản nổi tiếng thế giới - một trung tâm quốc tế hàng đầu về sản xuất thủy sản bền vững và lớn nhất thế giới thuộc loại này trên thế giới. ... [+]

Tổng quan

Học tập tại Viện Nuôi trồng Thủy sản nổi tiếng thế giới - một trung tâm quốc tế hàng đầu về sản xuất thủy sản bền vững và lớn nhất thế giới thuộc loại này trên thế giới. Viện kết hợp các nhà nghiên cứu đa ngành, đẳng cấp thế giới để giải quyết một loạt các thách thức toàn cầu phải đối mặt với ngành công nghiệp và xã hội.

Thạc sĩ của chúng tôi trong nuôi trồng thủy sản bền vững khám phá các nguyên tắc nuôi trồng thủy sản và các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng tồn tại của hệ thống nuôi trồng thủy sản và sản xuất thực phẩm. Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết về sinh học động vật thủy sinh, các vấn đề môi trường, dinh dưỡng, sinh sản và di truyền, bệnh tật và quản lý sức khỏe.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Quản lý nguồn nhân lực quốc tế (HRM) sau đại học của chúng tôi xây dựng trên lý thuyết quản lý nguồn nhân lực cốt lõi và thực hành để kiểm tra các yếu tố độc đáo ... [+]

Tổng quan

Khóa học Quản lý nguồn nhân lực quốc tế (HRM) sau đại học của chúng tôi xây dựng trên lý thuyết quản lý nguồn nhân lực cốt lõi và thực hành để kiểm tra các yếu tố độc đáo và nhạy cảm văn hóa liên quan đến các hoạt động đa quốc gia.

Trong suốt chương trình thạc sĩ của chúng tôi, bạn sẽ khám phá các cuộc tranh luận hiện đại về các hoạt động quản lý nhân sự và kiểm tra các cách tiếp cận mà các nhà tuyển dụng sử dụng để quản lý nguồn nhân lực. Bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết về những gì cần thiết để phát triển hệ thống nhân sự địa phương và toàn cầu xem xét trách nhiệm xã hội của công ty, đổi mới và thực hành có sự tham gia.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Bắt đầu sự nghiệp của bạn trong ngành thể thao với bằng Thạc sĩ Quản lý Thể thao của chúng tôi. ... [+]

Tổng quan

Bắt đầu sự nghiệp của bạn trong ngành thể thao với bằng Thạc sĩ Quản lý Thể thao của chúng tôi.

Thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, khóa học độc đáo này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành thể thao cho những nhà quản lý có trình độ cao, những người có thể kết hợp các kỹ năng quản lý và tài chính với kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực này. Bạn sẽ học cách áp dụng những hiểu biết của bạn về những thách thức vốn có của quản lý thể thao - từ tiến hành nghiên cứu đến lập kế hoạch sự kiện để tư vấn cho các tổ chức về tác động của những thay đổi chính sách.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Ban Tiếp thị của Trường Quản lý Trường University of Stirling xếp vào hàng đầu trong cả nước. Chúng tôi đứng thứ 2 tại Scotland và top 10 tại Vương quốc Anh (Complete Uni ... [+]

Tổng quan

Ban Tiếp thị của Trường Quản lý Trường University of Stirling xếp vào hàng đầu trong cả nước. Chúng tôi đứng thứ 2 tại Scotland và top 10 tại Vương quốc Anh (Complete University Guide 2019).

Tiếp thị là tạo, giao tiếp và phân phối trao đổi giá trị giữa một tổ chức và khách hàng của mình thỏa mãn khách hàng, tổ chức và xã hội nói chung. Thạc sĩ của chúng tôi trong khóa học Marketing cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được một sự hiểu biết lý thuyết và thực tế của tiếp thị, và vai trò của nó trong các tổ chức.

Bạn sẽ tìm hiểu về thực hành và lý thuyết về tiếp thị hiện đại, cũng như xu hướng kinh doanh hiện tại trong các lĩnh vực tạo nhận dạng thương hiệu, tiếp thị đa kênh và tiếp thị thể thao.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Đắm chìm trong một loạt các nền văn hóa trong khi bạn học về khóa học sau đại học liên ngành, tiên tiến này trong Giao tiếp chiến lược và Quan hệ công chúng được phối hợp ... [+]

Tổng quan

Đắm chìm trong một loạt các nền văn hóa trong khi bạn học về khóa học sau đại học liên ngành, tiên tiến này trong Giao tiếp chiến lược và Quan hệ công chúng được phối hợp giữa University of Stirling và Đại học Pompeu Fabra. Bạn sẽ được hưởng lợi từ quan điểm quốc tế, có cơ hội học tập ở cả Stirling và Barcelona.

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, khóa học cung cấp một cách tiếp cận thực hành, trong khi đồng thời cung cấp cho bạn các cơ sở lý thuyết bạn cần phải thực hành quan hệ công chúng ở cấp quản lý.

Bạn sẽ nhận được bằng thạc sĩ của University of Stirling và Đại học Pompeu Fabra. Bạn dành học kỳ 1 tại University of Stirling và sau đó chuyển đến Đại học Pompeu Fabra cho học kỳ 2. Sau đó bạn có thể quyết định xem bạn có muốn có luận án của bạn được giám sát bởi nhân viên tại Stirling hoặc Pompeu Fabra.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Nhóm Giáo dục và Lãnh đạo chuyên nghiệp trong Khoa Khoa học Xã hội đã hợp tác với chính quyền địa phương và các bên liên quan khác trong nhiều năm để phát triển khóa học ... [+]

Tổng quan

Nhóm Giáo dục và Lãnh đạo chuyên nghiệp trong Khoa Khoa học Xã hội đã hợp tác với chính quyền địa phương và các bên liên quan khác trong nhiều năm để phát triển khóa học giáo dục chuyên nghiệp được đánh giá cao này. Thạc sĩ này trong giáo dục chuyên nghiệp và lãnh đạo được thiết kế để tác động trực tiếp đến thực hành chuyên nghiệp và kinh nghiệm học tập của học sinh và kết quả.

Khóa học này dựa trên nghiên cứu hiện tại để giúp bạn phát triển một cách tiếp cận quan trọng và đòi hỏi để thực hành chuyên môn hàng đầu trong bối cảnh chính sách hiện tại.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
36 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học mang đến cho bạn cơ hội phát triển kiến ​​thức cụ thể cho vai trò và bối cảnh của bạn. Các mô-đun liên quan được phê duyệt và được công nhận bởi các tổ chức như ... [+]

Tổng quan

Nếu bạn đã đủ điều kiện trong công tác xã hội hoặc một nghề có liên quan, khóa học Nghiên cứu chuyên nghiệp được áp dụng của chúng tôi là cách hoàn hảo để mở rộng chuyên môn của bạn.

Khóa học mang đến cho bạn cơ hội phát triển kiến ​​thức cụ thể cho vai trò và bối cảnh của bạn. Các mô-đun liên quan được phê duyệt và được công nhận bởi các tổ chức như Hội đồng Dịch vụ Xã hội Scotland (SSSC) . Bạn sẽ có cơ hội để xây dựng hướng tới một bằng cấp Thạc sĩ với một loạt các chuyên ngành Pathways nghiên cứu tập trung vào các lĩnh vực như:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
36 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Nhằm vào những người đã làm việc trong lĩnh vực nhà ở, khóa học Nghiên cứu Nhà ở của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa. Được công nhận bởi Viện ... [+]

Tổng quan

Nhằm vào những người đã làm việc trong lĩnh vực nhà ở, khóa học Nghiên cứu Nhà ở của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa. Được công nhận bởi Viện Nhà ở Chartered, giáo trình bao gồm tất cả các khía cạnh của dịch vụ nhà ở, bao gồm:

duy trì cộng đồngquản trị và luậttổ chức nhà ởsức khỏe và phúc lợi

Với việc tập trung vào việc đạt được nhà ở tốt hơn cho tất cả mọi người, bạn sẽ có được kiến ​​thức và năng lực mặt trận cần thiết để giải quyết các vấn đề trong gia cư và vô gia cư tại Scotland và trên khắp nước Anh. Bạn sẽ được giới thiệu những ý tưởng và cuộc tranh luận mới nhất về nhà ở.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
24 - 36 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học MSc / PgDip Housing Studies (với thực tập) này tích hợp đầy đủ tất cả các thành phần học tập và thực hành của trình độ chuyên môn của Viện Nhà ở Chartered. Điều ... [+]

Tổng quan

Khóa học MSc / PgDip Housing Studies (với thực tập) này tích hợp đầy đủ tất cả các thành phần học tập và thực hành của trình độ chuyên môn của Viện Nhà ở Chartered. Điều này bao gồm 10 tuần thực tập có kinh nghiệm, được đánh giá về kinh nghiệm làm việc, thiết lập sinh viên tốt nghiệp cho một 'ca khúc nhanh' thành sự nghiệp với các tổ chức nhà ở trong các lĩnh vực xã hội, tự nguyện và tư nhân.

Bạn sẽ được giới thiệu với những ý tưởng và cuộc tranh luận mới nhất về nhà ở và cung cấp cơ hội để tìm hiểu về sự tiên tiến trong thực hành nhà ở.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 21 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Bằng thạc sĩ của chúng tôi kiểm tra lịch sử, bối cảnh và phát triển các cuộc tranh luận chủ chốt về nữ quyền, khám phá những điểm chung và khác biệt theo cách họ đã diễn ... [+]

Tổng quan

Bằng thạc sĩ của chúng tôi kiểm tra lịch sử, bối cảnh và phát triển các cuộc tranh luận chủ chốt về nữ quyền, khám phá những điểm chung và khác biệt theo cách họ đã diễn ra trong một loạt các nền văn hóa đương đại, lịch sử và toàn cầu. Khóa học liên ngành này đã được phát triển bởi các chuyên gia nhiệt tình tham gia vào các vấn đề về giới, nữ quyền và hàng xóm.

Thông qua các mô-đun cốt lõi như Hiểu giới tính, Nghiên cứu nữ quyền và các nhà tư tưởng nữ quyền chính, bạn sẽ khám phá một loạt các phương pháp lý luận và phương pháp luận để nghiên cứu giới. Bạn cũng sẽ nghiên cứu kỹ các cách thức mà các cuộc tranh luận khoa học thông báo, được hình thành và đôi khi xa cách giới tính thực sự 'hoạt động' trong bối cảnh thế giới thực.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học TESOL của chúng tôi là đào tạo nâng cao và trình độ chuyên môn cho những người làm việc hoặc có kế hoạch làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào dạy tiếng Anh cho ngư ... [+]

Tổng quan

Khóa học TESOL của chúng tôi là đào tạo nâng cao và trình độ chuyên môn cho những người làm việc hoặc có kế hoạch làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác. Bạn sẽ tốt nghiệp với kiến ​​thức và các kỹ năng thực hành trong lớp học để trở thành một giáo viên tự tin, phản biện và phê bình.

Cung cấp bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã sống và giảng dạy trên toàn cầu, khóa học cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời giữa lý thuyết và thực hành bằng cách sử dụng một loạt các phương pháp giảng dạy tiên tiến, sáng tạo. Nó cũng dựa trên thực hành tốt nhất từ ​​khắp khu vực TESOL, tập trung vào việc phát triển năng lực chuyên môn cao cấp và kiến ​​thức trong việc học ngôn ngữ và giảng dạy.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

ThS định hướng chuyên nghiệp của chúng tôi mở ra cơ hội nghề nghiệp thú vị bằng cách cung cấp thực hành sâu rộng trong hai hoạt động theo yêu cầu, dịch thuật và phiên dịc ... [+]

Tổng quan

Đăng ký ngay hội thảo trực tuyến của chúng tôi vào Thứ ba ngày 21 tháng 5 năm 2019 với Giám đốc khóa học, Giáo sư Raquel de Pedro, để tìm hiểu thêm về khóa học và nhận câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có khi học tại Stirling.

Khóa học này bao gồm hai lĩnh vực chuyên nghiệp đang ngày càng trở nên quan trọng đối với các cơ quan công cộng và các doanh nghiệp tư nhân; dịch thuật và phiên dịch hội nghị. Ngoài việc thực hành sâu rộng trong cả hai hoạt động, sử dụng các cơ sở và phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp, nó sẽ cung cấp một nền tảng về tình trạng của nghệ thuật trong ngành học, kết hợp các cuộc tranh luận hiện tại và các kỹ năng chuyên nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học của chúng tôi cung cấp nền tảng khoa học cần thiết và đào tạo kỹ thuật để điều tra những vấn đề này và xác định các giải pháp. Nó dẫn trực tiếp đến một trình độ ... [+]

Tổng quan

Khoa học môi trường đã phát triển từ một mối quan tâm ngày càng tăng đối với môi trường và sự cần thiết cho một phương pháp khoa học để nghiên cứu tác động của con người đối với tài nguyên thiên nhiên. Làm thế nào để chúng ta đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của chúng ta về các nguồn lực trong khi bảo vệ chúng cho các thế hệ tương lai?

Khóa học của chúng tôi cung cấp nền tảng khoa học cần thiết và đào tạo kỹ thuật để điều tra những vấn đề này và xác định các giải pháp. Nó dẫn trực tiếp đến một trình độ sau đại học và được thiết kế đặc biệt cho những sinh viên muốn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực môi trường. Nó cung cấp một vị trí môi trường và một dự án năm cuối cùng liên kết với ngành, trang bị cho bạn kiến ​​thức chính, kỹ năng và nhận thức nghề nghiệp để thành công trong khoa học môi trường.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Trong khóa học của chúng tôi, bạn sẽ khám phá việc quản lý bền vững chiến lược và các khía cạnh môi trường, xã hội và kinh tế của nó. ... [+]

Tổng quan

Trong khóa học của chúng tôi, bạn sẽ khám phá việc quản lý bền vững chiến lược và các khía cạnh môi trường, xã hội và kinh tế của nó. Học hỏi từ các tình huống thực tế và các học viên truyền cảm hứng, các nghiên cứu của bạn sẽ tập trung vào ba lĩnh vực chính:

kinh doanh bền vữngquản lý chiến lượctinh thần kinh doanh để dẫn dắt sự thay đổi bền vữngHọc tập độc đáo, thiết thực

Chúng tôi tập trung vào những thách thức và cơ hội của quản lý biến đổi và thực tế để phát triển bền vững. Có một sự cân bằng của lý thuyết và thực hành để giúp bạn chuẩn bị cho công việc trong quản lý bền vững và trách nhiệm xã hội của công ty. Quan hệ đối tác của chúng tôi với các tổ chức được quản lý bền vững cung cấp cho bạn cơ hội để xem các hoạt động này hoạt động như thế nào trong thế giới thực.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Thạc sĩ mới này khác với khóa học khác: nó nhấn mạnh rất lớn vào việc áp dụng tư duy kinh tế cho các thách thức kinh doanh và chính sách trong thế giới thực. Khó ... [+]

Tổng quan

Khóa học Thạc sĩ mới này khác với khóa học khác: nó nhấn mạnh rất lớn vào việc áp dụng tư duy kinh tế cho các thách thức kinh doanh và chính sách trong thế giới thực. Khóa học của chúng tôi phù hợp với bất kỳ ai lái xe thành công về kinh tế, ngay cả khi bạn không có khóa đào tạo trước đó trong lĩnh vực này.

Bạn sẽ khám phá tương tác giữa các tổ chức quốc tế, chính phủ và hộ gia đình, và phát triển sự đánh giá cao những hiểu biết mà phân tích kinh tế có thể mang lại cho doanh nghiệp và chính sách. Khóa học của chúng tôi cũng trau dồi kỹ năng của bạn trong việc ra quyết định và phân tích, đồng thời nâng cao khả năng tư duy phê phán trong đánh giá hiệu quả kinh doanh, phong cách quản lý và thống kê, cũng như các chính sách công, xã hội và kinh tế vĩ mô và ảnh hưởng của họ đối với doanh nghiệp và hộ gia đình.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm giảng dạy hoặc trình độ học vấn nhưng muốn tìm hiểu thêm, khóa học Thạc sĩ này sẽ là lý tưởng cho bạn. Nó kết hợp một yếu tố giáo dục mạn ... [+]

Tổng quan

Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm giảng dạy hoặc trình độ học vấn nhưng muốn tìm hiểu thêm, khóa học Thạc sĩ này sẽ là lý tưởng cho bạn. Nó kết hợp một yếu tố giáo dục mạnh mẽ với trọng tâm là giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL). Thiết kế của khóa học cũng làm cho nó phù hợp nếu bạn muốn dạy các môn khác ngoài tiếng Anh.

Bạn sẽ tốt nghiệp với nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc của việc học và dạy ngôn ngữ, cũng như hiểu biết về các phương pháp nghiên cứu trong TESOL. Trong quá trình học, bạn sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia TESOL có kinh nghiệm làm việc trên khắp thế giới, cũng như thăm các trường địa phương để tìm hiểu về vai trò mục vụ của giáo viên - đặc biệt là liên quan đến các vấn đề khác biệt, đa dạng và hòa nhập.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Thống kê xã hội và nghiên cứu xã hội cung cấp cho các nhà hoạch định chính sách, các học giả và những người khác với những hiểu biết có giá trị về hành vi của con người. ... [+]

Tổng quan

Thống kê xã hội và nghiên cứu xã hội cung cấp cho các nhà hoạch định chính sách, các học giả và những người khác với những hiểu biết có giá trị về hành vi của con người. Khóa học Thạc sĩ này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về nghiên cứu xã hội, đặc biệt tập trung vào các phương pháp định lượng và thống kê xã hội.

Bạn sẽ tìm hiểu về phương pháp nghiên cứu xã hội và lý thuyết đằng sau chúng trong khi thực hiện đào tạo chi tiết về một loạt các phương pháp thống kê. Bạn cũng sẽ đạt được một kiến ​​thức toàn diện về phần mềm thống kê và tìm hiểu một loạt các kỹ năng kỹ thuật cao được tìm kiếm, bao gồm truy cập, chuẩn bị, phân tích và tóm tắt các tập dữ liệu định lượng phức tạp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Nghiên cứu các hoạt động phức tạp của ngôn ngữ, khám phá vai trò trung tâm của nó trong xã hội và có được kiến thức chuyên môn về các lý thuyết ngôn ngữ đương đại. ... [+]

Nghiên cứu các hoạt động phức tạp của ngôn ngữ, khám phá vai trò trung tâm của nó trong xã hội và có được kiến thức chuyên môn về các lý thuyết ngôn ngữ đương đại.

Tổng quan

Bằng sau đại học về Ngôn ngữ và Ngôn ngữ Anh của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để nghiên cứu các hoạt động phức tạp của ngôn ngữ và khám phá vai trò trung tâm của nó trong xã hội. Với sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia, bạn sẽ khám phá cách ngôn ngữ hoạt động, cách mọi người sử dụng nó, mọi người sử dụng nó để làm gì, xuất phát từ đâu và thay đổi như thế nào.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Là một phần của phương pháp học tập có tính linh hoạt cao, các kết quả sau đây được cung cấp, tất cả đều đưa ra một lộ trình cho bằng Thạc sỹ, Chứng chỉ sau đại học và Ch ... [+]

Giới thiệu

Là một phần của phương pháp học tập có tính linh hoạt cao, các kết quả sau đây được cung cấp, tất cả đều đưa ra một lộ trình cho bằng Thạc sỹ, Chứng chỉ sau đại học và Chứng chỉ sau đại học. Tất cả sinh viên sẽ đăng ký cấp độ về Nuôi trồng thủy sản Bền vững trong trường hợp đầu tiên và được trao cơ hội để thay đổi kết quả bằng cấp khi kết thúc các mô-đun Foundation. Tất cả các con đường để đạt được trình độ của bạn có thể trên cơ sở toàn thời gian hoặc gián đoạn để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học này mang đến cho bạn cơ hội thiết kế, thực hiện và đánh giá các chiến dịch quan hệ công chúng - giúp bạn phát triển các kỹ năng thực tiễn và phân tích mà bạn cần ... [+]

Tổng quan

Khóa học này mang đến cho bạn cơ hội thiết kế, thực hiện và đánh giá các chiến dịch quan hệ công chúng - giúp bạn phát triển các kỹ năng thực tiễn và phân tích mà bạn cần cho một sự nghiệp thành công trong truyền thông chiến lược. Bạn sẽ phát triển sự đánh giá cao về vai trò của quan hệ công chúng trong xã hội, cũng như các kỹ năng phân tích và chuyên môn chính. Bạn cũng sẽ đạt được một sự hiểu biết vững chắc về lý thuyết đằng sau quan hệ công chúng, và có nhiều cơ hội để đưa lý thuyết này vào thực tế.

Đến cuối nghiên cứu của bạn, bạn sẽ có những kỹ năng cần thiết để làm việc ở cấp quản lý trong quan hệ công chúng. Bạn sẽ có thể phân tích môi trường, các vấn đề, văn hóa tổ chức và các mối quan hệ - cũng như các mục tiêu đặt ra, và thiết kế và thực hiện các chiến lược quan hệ công chúng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học này được thành lập hơn 25 năm trước và hiện nay được công nhận rộng rãi như một nhà lãnh đạo quốc tế trong việc đào tạo các nhà quản lý môi trường cho công việc ... [+]

Giới thiệu

Khóa học này được thành lập hơn 30 năm trước và hiện nay được công nhận rộng rãi như một nhà lãnh đạo quốc tế trong việc đào tạo các nhà quản lý môi trường cho công việc trong cả khu vực công và tư. Các nhà quản lý môi trường đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và sử dụng bền vững tài nguyên. Học sinh học để giải quyết các vấn đề như thích ứng với biến đổi khí hậu, đa dạng sinh học và quản lý năng lượng bền vững. Ở cấp địa phương Quản lý Môi trường tập trung vào bảo tồn và bảo vệ đất đai, tài nguyên nước và môi trường sống tự nhiên.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Chúng tôi đã cung cấp khóa học Quản lý môi trường sáng tạo với chuyên môn về Bảo tồn từ năm 2013. Với bằng thạc sĩ này, bạn sẽ có được kiến ​​thức khoa học và tìm hiểu cá ... [+]

Tổng quan

Chúng tôi đã cung cấp khóa học Quản lý môi trường sáng tạo với chuyên môn về Bảo tồn từ năm 2013. Với bằng thạc sĩ này, bạn sẽ có được kiến ​​thức khoa học và tìm hiểu các phương pháp tiếp cận khoa học và thực hành bảo tồn.

Bạn sẽ có cơ hội để chuyên về các lĩnh vực cụ thể với việc lựa chọn các mô-đun có liên quan và trong dự án nghiên cứu của bạn. Các lĩnh vực chuyên môn tiềm năng bao gồm:

dịch vụ hệ sinh tháimôi trường kinh tếxung đột bảo tồnmôi trường sống và quản lý đa dạng sinh họcứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) và viễn thám... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Thạc sĩ Quản lý môi trường (Energy) của chúng tôi xây dựng trên sự thành công của khóa học Quản lý môi trường được kính trọng và lâu năm của chúng tôi, với hơn 6 ... [+]

Tổng quan

Anh tìm cách trở thành một nhà lãnh đạo thế giới về năng lượng tái tạo và tiềm năng tạo ra của nó được công nhận trên toàn cầu, nhưng nó cũng nổi tiếng về chất lượng môi trường tự nhiên của nó. Điều này tạo ra khả năng xung đột. Kết quả là, chúng ta cần hiểu rõ hơn về các chi phí môi trường khác nhau liên quan đến công nghệ năng lượng thế kỷ 21, cho dù có thể tái tạo hay không tái tạo được và các chi phí này có thể được đánh giá, quản lý và giảm thiểu như thế nào.

Khóa học Thạc sĩ Quản lý môi trường (Energy) của chúng tôi xây dựng trên sự thành công của khóa học Quản lý môi trường được kính trọng và lâu năm của chúng tôi, với hơn 600 sinh viên tốt nghiệp. Khóa học dựa trên chuyên môn và thế mạnh nghiên cứu hiện tại của chúng tôi trong đánh giá tác động môi trường, kinh doanh carbon, lập kế hoạch và tác động của gió, thủy điện và năng lượng hạt nhân, cũng như chuyên môn của chúng tôi trong quản lý năng lượng và kinh tế môi trường.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa University of Stirling Quản lý Truyền thông University of Stirling liên tục phát triển để theo kịp cảnh quan phương tiện truyền thông thay đổi nhanh chóng của thế gi ... [+]

Tổng quan

Khóa University of Stirling Quản lý Truyền thông University of Stirling liên tục phát triển để theo kịp cảnh quan phương tiện truyền thông thay đổi nhanh chóng của thế giới. Nó cũng chuẩn bị các nhà quản lý truyền thông để đáp ứng những thách thức đặt ra bởi sự thay đổi chưa từng có và cạnh tranh gia tăng trên môi trường truyền thông.

Là một sinh viên, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế và sẽ tốt nghiệp với các kỹ năng quản lý mạnh mẽ và quan điểm phân tích về ngành truyền thông. Bạn cũng sẽ phát triển một sự hiểu biết vững chắc về môi trường pháp lý và chính sách đang phát triển trong đó các phương tiện truyền thông hoạt động.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Quản lý Truyền thông và Truyền thông của MSc được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các học giả từ University of Stirling , với sự giảng dạy từ các chuyên gia truyền thông địa ... [+]

Tổng quan

Quản lý Truyền thông và Truyền thông của MSc được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các học giả từ University of Stirling , với sự giảng dạy từ các chuyên gia truyền thông địa phương được quốc tế công nhận và các học viên truyền thông hàng đầu Việt Nam. Điều này liên quan đến việc giảng dạy trực tiếp, cũng như hướng dẫn trực tuyến.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc về các khối xây dựng của quản lý truyền thông, bao gồm:

tiếp thịxây dựng thương hiệuquản lý nội bộ và khủng hoảngtruyền thông kinh tếtài chínhchiến lược quản lý kinh doanhquản lý cộng đồng truyền thông xã hội... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
16 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Bằng cấp sau đại học về Quản lý và Giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi là dành cho các giáo viên tiếng Anh hiện tại và tương lai, những người tự coi mình là những nhà quản ... [+]

Tổng quan

Bằng cấp sau đại học về Quản lý và Giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi là dành cho các giáo viên tiếng Anh hiện tại và tương lai, những người tự coi mình là những nhà quản lý tiềm năng của các phòng dạy ngôn ngữ hoặc trường học. Khóa học Thạc sĩ này là một trong số ít các bằng cấp như vậy ở Anh.

Trong khóa học Thạc sĩ này, bạn sẽ học những kiến ​​thức và kỹ năng chính cần thiết để trở thành một giáo viên chuyên nghiệp về tiếng Anh như một ngoại ngữ. Ngoài ra, bạn sẽ phát triển năng lực để quản lý một môi trường làm việc đa văn hóa, thông qua các mô-đun được giảng dạy bởi Trường Quản lý University of Stirling nổi tiếng quốc tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Mức độ sau đại học Thủy sinh học của chúng tôi mang lại cho bạn một cơ hội duy nhất để nghiên cứu công tác phòng chống, chẩn đoán và điều trị các bệnh động vật thủy sinh ... [+]

Tổng quan

Mức độ sau đại học Thủy sinh học của chúng tôi mang lại cho bạn một cơ hội duy nhất để nghiên cứu công tác phòng chống, chẩn đoán và điều trị các bệnh động vật thủy sinh trong các sinh vật nuôi. Bạn sẽ học tại Viện Nuôi trồng Thủy sản, một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực này. Viện được quốc tế công nhận cho cả nghiên cứu và giảng dạy và có hơn 70 nhân viên và 80 sinh viên sau đại học. Thạc sĩ này trong Thủy sinh học đã được giảng dạy tại Viện trong gần 40 năm và là mức độ sau đại học duy nhất của loại hình này trên thế giới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Lĩnh vực Dữ liệu Khoa học đã có sự tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây, với số lượng lớn dữ liệu hiện đang được tạo ra bởi các công ty lớn và các nhà cung cấp ... [+]

Tổng quan

Lĩnh vực Dữ liệu Khoa học đã có sự tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây, với số lượng lớn dữ liệu hiện đang được tạo ra bởi các công ty lớn và các nhà cung cấp dịch vụ.

Đồng thời, cũng nhận ra rằng có rất ít các nhà phân tích đủ tiêu chuẩn, cả ở Anh và trên toàn cầu, để tận dụng tối đa dữ liệu này. Đặc biệt, hiện nay có rất ít sinh viên tốt nghiệp về toán học với các kỹ năng phân tích số liệu cần thiết để đáp ứng nhu cầu của ngành.

Thạc sĩ Toán và Khoa học Dữ liệu của chúng tôi là một trong những khóa học đầu tiên liên kết hai lĩnh vực chính của toán học và khoa học dữ liệu, làm cho nó có vị trí duy nhất để giúp bạn đáp ứng nhu cầu này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Truyền thông và Truyền thông kỹ thuật số của chúng tôi có sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào việc tìm hiểu môi trường hiện đại của phát triển nội dung đa nền tảng và tiềm năng của ... [+]

Tổng quan

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng như là kết quả của việc số hóa, toàn cầu hóa, kết nối web và phương tiện truyền thông xã hội, làm cho nó một thời gian thú vị để nghiên cứu phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

Truyền thông và Truyền thông kỹ thuật số của chúng tôi có sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào việc tìm hiểu môi trường hiện đại của phát triển nội dung đa nền tảng và tiềm năng của mạng đa kênh và mức tiêu thụ của chúng. Khóa học sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành một chuyên gia truyền thông kỹ thuật số, cung cấp một Pathway lý tưởng cho sự nghiệp kỹ thuật số thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Quản lý tài chính là trọng tâm của việc ra quyết định kinh doanh. Khóa học Thạc sĩ chuyên ngành này sẽ trang bị cho bạn các lý thuyết và kỹ thuật phân tích cần thiết cho ... [+]

Tổng quan

Quản lý tài chính là trọng tâm của việc ra quyết định kinh doanh. Khóa học Thạc sĩ chuyên ngành này sẽ trang bị cho bạn các lý thuyết và kỹ thuật phân tích cần thiết cho sự nghiệp thành công như một chuyên gia tài chính.

Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực hành về quá trình ra quyết định tài chính và kiến ​​thức thực tế về hoạt động và vai trò của thị trường tài chính trong việc phân bổ vốn. Khóa học cũng cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về các kỹ thuật định tính và định lượng cần thiết để giải thích các phản ứng của thị trường đối với các sự kiện địa chính trị như Brexit, cú sốc giá dầu và khủng hoảng tài chính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Đây là khóa học chuyển đổi Tâm lý học chuyên sâu. Nó nhắm đến những sinh viên có bằng cấp về môn học khác và muốn 'chuyển hóa' thành Tâm lý học. Khóa học cung cấp ... [+]

Tổng quan

Đây là khóa học chuyển đổi Tâm lý học chuyên sâu. Nó nhắm đến những sinh viên có bằng cấp về môn học khác và muốn 'chuyển hóa' thành Tâm lý học. Khóa học cung cấp đào tạo chuyên sâu và tăng tốc trong những điều cơ bản về tâm lý học.

Bạn sẽ học các khái niệm chính và kiến ​​thức cốt lõi về tâm lý học, bao gồm tâm lý xã hội, nhận thức, phát triển, sự khác biệt cá nhân, cơ sở sinh học của tâm trí và hành vi. Bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu của bạn với các mô-đun được thiết kế đặc biệt của chúng tôi trong các phương pháp nghiên cứu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Chúng tôi cung cấp các chuyên gia tâm lý học thể thao duy nhất tại Scotland được Hiệp hội tâm lý học Anh công nhận. Khóa học liên ngành của chúng tôi được thiết kế để đáp ... [+]

Tổng quan

Chúng tôi cung cấp các chuyên gia tâm lý học thể thao duy nhất tại Scotland được Hiệp hội tâm lý học Anh công nhận. Khóa học liên ngành của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu hiện tại của ngành công nghiệp đang phát triển này và chuẩn bị cho bạn một loạt các công việc bổ ích.

Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết quan trọng về lý thuyết và nghiên cứu tâm lý học thể thao đương đại mà bạn có thể rút ra để tạo điều kiện biểu diễn tốt hơn bởi các cá nhân và các đội. Bạn sẽ tốt nghiệp với kiến ​​thức rộng về lĩnh vực này, cũng như hiểu rõ hơn về những lĩnh vực mà bạn quan tâm nhất. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ sự hiện diện của các vận động viên cấp cao và các cơ quan thể thao có trụ sở ngay tại khuôn viên trường Đại học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học hình sự học của chúng tôi thiết lập các mối liên hệ rõ ràng giữa các lý thuyết khái niệm về tội phạm và công lý, và các ví dụ được áp dụng về cách chúng ảnh hưởn ... [+]

Tổng quan

Khóa học hình sự học của chúng tôi thiết lập các mối liên hệ rõ ràng giữa các lý thuyết khái niệm về tội phạm và công lý, và các ví dụ được áp dụng về cách chúng ảnh hưởng đến các xã hội đương đại. Khóa học có trọng tâm quốc tế vượt ra ngoài biên giới Anh hoặc Scotland, làm cho nó hấp dẫn cho một nhóm học sinh đa dạng.

Nội dung khóa học khuyến khích việc theo đuổi những phản ứng mới mẻ và mang tính xã hội đối với vấn đề tội phạm từ tội phạm trên đường phố hoặc ở nhà, đến tội ác của những tội ác mạnh mẽ trên biên giới, hoặc hiện tượng tội phạm trực tuyến mới hơn nhiều. Trong suốt khóa học, có sự nhấn mạnh về sự cần thiết cho một sự hiểu biết quan trọng về cách nghiên cứu được đóng khung, sử dụng và phát triển, được phân phối thông qua các mô-đun trong phân tích dữ liệu và thiết kế nghiên cứu, cũng như các phương pháp nghiên cứu về tội phạm và xã hội. Bạn sẽ có cơ hội khám phá các khái niệm về công lý hình sự, bối cảnh xã hội của tội phạm, và một loạt các quan điểm lý thuyết tội phạm cũng như những hiểu biết được áp dụng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Tự kỷ là một rối loạn phát triển được chẩn đoán trên cơ sở suy giảm giao tiếp xã hội, lợi ích cố định và hành vi lặp đi lặp lại. Nghiên cứu trong các rối loạn phổ tự kỷ l ... [+]

Tổng quan

Tự kỷ là một rối loạn phát triển được chẩn đoán trên cơ sở suy giảm giao tiếp xã hội, lợi ích cố định và hành vi lặp đi lặp lại. Nghiên cứu trong các rối loạn phổ tự kỷ là quan trọng, không chỉ để hiểu nguyên nhân và triệu chứng của chứng tự kỷ, mà để đảm bảo rằng những người mắc chứng tự kỷ sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất có thể.

Các phương pháp nghiên cứu tâm lý học (chuyên nghiên cứu tự kỷ) là một khóa học độc đáo được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc về cả hai phương pháp nghiên cứu tâm lý, và lĩnh vực nghiên cứu hiện tại xung quanh rối loạn phổ tự kỷ. Bạn sẽ tìm hiểu về các lĩnh vực chính của lý thuyết và nghiên cứu về chứng tự kỷ, từ phân loại và chẩn đoán đến các lý thuyết về nhận thức và phát triển xã hội.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Thạc sĩ này giới thiệu cho bạn các phương pháp chính để đo lường nhận thức và khuyến khích bạn xem xét điểm mạnh và điểm yếu của họ. Bạn sẽ nhận được đào tạo rộng rãi tro ... [+]

Tổng quan

Chúng tôi liên tục ra quyết định và thực hiện các hành động được thúc đẩy bởi các cơ quan cảm giác của chúng tôi. Nhận thức của chúng ta về thế giới không chỉ là thông tin cảm giác - đó là một sự giải thích dựa trên những gì não chúng ta mong đợi, cũng như những gì nó được các cơ quan cảm giác của chúng ta nói. Những quy trình tri giác này tương tác theo những cách phức tạp để hỗ trợ hành vi của chúng ta và cho phép hành động của chúng ta.

Thạc sĩ này giới thiệu cho bạn các phương pháp chính để đo lường nhận thức và khuyến khích bạn xem xét điểm mạnh và điểm yếu của họ. Bạn sẽ nhận được đào tạo rộng rãi trong các phương pháp tâm lý, cũng như phát triển sự hiểu biết về kinh nghiệm nhận thức và khuôn khổ cơ bản để đo lường hành động được hướng dẫn một cách tự do theo cách không thiên vị. Bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong việc đo lường nhận thức và hành động thông qua một dự án nghiên cứu và cơ hội của một vị trí trong một môi trường phòng thí nghiệm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Các phương pháp nghiên cứu tâm lý (Nhận thức và Neuropsychology) sau đại học cung cấp đào tạo rộng rãi trong các nguyên tắc cơ bản của khoa học tâm lý - cách tiếp cận hiệ ... [+]

Tổng quan

Các phương pháp nghiên cứu tâm lý (Nhận thức và Neuropsychology) sau đại học cung cấp đào tạo rộng rãi trong các nguyên tắc cơ bản của khoa học tâm lý - cách tiếp cận hiện đại để nghiên cứu tâm trí và hành vi. Khóa học sẽ đào tạo bạn trong lý thuyết tâm lý và phát triển kỹ năng thực hành của bạn, chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong tương lai trong tâm lý học. Các mô-đun riêng lẻ cung cấp một giới thiệu kỹ lưỡng về nghiên cứu định lượng và định tính, phân tích và giải thích dữ liệu và một cách tiếp cận quan trọng, hoài nghi đối với khoa học tâm lý.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

University of Stirling có một lịch sử lâu dài về chuyên môn trong các khía cạnh đa dạng của nghiên cứu khuôn mặt. Khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao hiểu biết về các phươn ... [+]

Tổng quan

University of Stirling có một lịch sử lâu dài về chuyên môn trong các khía cạnh đa dạng của nghiên cứu khuôn mặt. Khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao hiểu biết về các phương pháp nghiên cứu tâm lý và cho phép bạn tập trung phần lớn nỗ lực vào nghiên cứu khuôn mặt.

Đội ngũ chuyên gia quốc tế nổi tiếng của chúng tôi nghiên cứu gần như tất cả các khía cạnh của nhận thức khuôn mặt, bao gồm:

xử lý trực quan ở mức độ thấpsự thích nghinhận thức về ánh mắtnhận thức xã hội, chẳng hạn như ưu tiên giao phối và sức hấp dẫncơ chế công nhậncác khía cạnh pháp y như kết hợp khuôn mặt không quen thuộc và phục hồi bằng mắt của những kỷ niệm cho khuôn mặt... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học này dựa trên chuyên môn của đội ngũ giáo viên được công nhận trên toàn cầu của chúng tôi tại Trung tâm Khoa học Hành vi University of Stirling - nhóm kinh tế học ... [+]

Tổng quan

Tìm cách trở thành một trong những thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tiếp theo? Xác định lại tương lai của bạn bằng cách nghiên cứu Thạc sĩ của chúng tôi trong Khoa học hành vi để quản lý.

Khóa học này dựa trên chuyên môn của đội ngũ giáo viên được công nhận trên toàn cầu của chúng tôi tại Trung tâm Khoa học Hành vi University of Stirling - nhóm kinh tế học hành vi duy nhất ở Scotland. Đây là một trung tâm nghiên cứu cho phép kinh tế, tâm lý học, quản lý và thiết kế chính sách được tích hợp vào khóa học.

Bạn sẽ khám phá lý thuyết và phương pháp cốt lõi của khoa học hành vi và kinh tế học hành vi và cách chúng có thể được áp dụng cho các vấn đề kinh doanh và chính sách liên quan và các vấn đề quan trọng trong thế giới kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng khoa học hành vi có liên quan này được đánh giá cao trong vai trò quản lý.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

University of Stirling ThS Phân tích đầu tư có danh tiếng đẳng cấp thế giới và là khóa học sau đại học được thành lập lâu nhất tại Vương quốc Anh trong lĩnh vực này. Đây ... [+]

Tổng quan

University of Stirling ThS Phân tích đầu tư có danh tiếng đẳng cấp thế giới và là khóa học sau đại học được thành lập lâu nhất tại Vương quốc Anh trong lĩnh vực này. Đây cũng là một trong số rất ít bằng thạc sĩ tại Vương quốc Anh được công nhận là trường đại học trực thuộc Chương trình liên kết đại học tài chính (CFA) của Viện phân tích tài chính (CFA). Điều này thừa nhận rằng khóa học bao gồm ít nhất 70 phần trăm của Cơ quan Ứng viên Chương trình CFA (CBOK) và nhấn mạnh vào Bộ Quy tắc Đạo đức và Thực hành của Viện CFA. Các khóa học vị trí sinh viên tốt để có được chỉ định phân tích tài chính Chartered, mà đã trở thành ủy nhiệm đầu tư được công nhận và được công nhận nhất trên thế giới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

ThS này được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia tâm lý của chúng tôi chuyên về phát triển thời thơ ấu. Mục tiêu của nó là đào tạo bạn về cách tiến hành nghiên cứu về sự phá ... [+]

Tổng quan

ThS này được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia tâm lý của chúng tôi chuyên về phát triển thời thơ ấu. Mục tiêu của nó là đào tạo bạn về cách tiến hành nghiên cứu về sự phát triển của trẻ. Khóa học này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp trong tâm lý học hoặc các môn liên quan, cũng như các chuyên gia làm việc với trẻ em như là một phần của sự phát triển chuyên môn liên tục của họ.

Chúng tôi bao gồm một loạt các chủ đề, từ phát triển xã hội và nhận thức đến chứng tự kỷ và các vấn đề phát triển không điển hình khác, đến tâm lý sức khỏe của thực hành cho trẻ ăn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Được cung cấp bởi các học viên giàu kinh nghiệm và các học giả hàng đầu của chúng tôi, bằng Thạc sĩ về Xung đột và Hợp tác Quốc tế chuẩn bị cho bạn giải quyết các thách t ... [+]

Tổng quan

Được cung cấp bởi các học viên giàu kinh nghiệm và các học giả hàng đầu của chúng tôi, bằng Thạc sĩ về Xung đột và Hợp tác Quốc tế chuẩn bị cho bạn giải quyết các thách thức khác nhau đối với các quốc gia và tổ chức quốc tế hiện nay. Khóa học này xem xét các động thái của xung đột quốc tế và hợp tác trong ánh sáng của các sự kiện lớn như sự kết thúc của Chiến tranh Lạnh, các cuộc tấn công khủng bố 9/11 và mùa xuân Ả Rập.

Chúng tôi có một cách tiếp cận chuyên đề để giải quyết xung đột và vai trò của các tổ chức quốc tế nhằm tập trung vào công tác phòng chống xung đột và quản lý ở các khu vực địa lý cụ thể. Khóa học cũng khám phá sự phát triển và quy định xung đột liên quan đến các yếu tố như tài nguyên thiên nhiên và di cư.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Stirling

Khóa học Thạc sĩ của chúng tôi trong báo chí quốc tế giới thiệu sinh viên từ một loạt các nền tảng học thuật và chuyên nghiệp cho các lý thuyết và thực hành của báo chí t ... [+]

Tổng quan

Khóa học Thạc sĩ của chúng tôi trong báo chí quốc tế giới thiệu sinh viên từ một loạt các nền tảng học thuật và chuyên nghiệp cho các lý thuyết và thực hành của báo chí trong một bối cảnh toàn cầu. Khóa học tập trung vào quốc tế và đề cập đến việc thực hành báo chí trên các môi trường truyền thông, văn hóa và pháp lý khác nhau.

Với sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết, Báo chí quốc tế tại Stirling cho phép bạn điều chỉnh các nghiên cứu của mình bằng cách chọn một lộ trình thực hành hoặc lý thuyết tùy thuộc vào sở thích và tham vọng nghề nghiệp của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
University of Stirling,
Stirling, Scotland, FK9 4LA GB