Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Trường Nhân chủng học và Bảo tồn là một cộng đồng nghiên cứu đa quốc gia phấn đấu cho tác động của thế giới thực. Giảng viên sáng tạo của chúng tôi, nghiên cứu được quốc tế công nhận, các thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại và chào đón không gian sinh viên tạo ra một môi trường học tập đầy cảm hứng.

  • Vàng trong khung giảng dạy xuất sắc, xếp hạng cao nhất có thể
  • Thứ 15 về Nhân loại học trong Hướng dẫn Đại học Toàn diện năm 2019
  • 88% sinh viên Nhân chủng học đã trả lời Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2018 đã hài lòng với khóa học tổng thể của họ

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của mối liên hệ cơ bản giữa xã hội loài người, sự tiến hóa của con người và môi trường tự nhiên. Đây là chìa khóa cho sức mạnh của chúng ta: bằng cách phá vỡ rào cản giữa khoa học tự nhiên và xã hội, chúng ta có thể khám phá đầy đủ các mối quan hệ giữa con người và thế giới mà chúng ta sống và tìm kiếm các giải pháp cho những thách thức mà chúng ta phải đối mặt. Chúng tôi muốn thay đổi thế giới và chúng tôi muốn bạn tham gia cùng chúng tôi trong cuộc phiêu lưu này.

Giảng dạy truyền cảm hứng

Nhân viên học tập có động lực cao của chúng tôi dạy một loạt các mô-đun được thông báo bởi các nghiên cứu mới nhất. Giảng viên đảm bảo rằng bạn phát triển các kỹ năng thực hành, học tập, chuyên nghiệp và quốc tế cùng với lý thuyết và kiến ​​thức cơ bản. Chúng tôi đặt giá trị cao vào việc học hỏi thông qua kinh nghiệm, và vì vậy hầu hết các chương trình đều cung cấp các chuyến đi thực địa và, ở những nơi có liên quan, giảng dạy trong các cơ sở thí nghiệm hiện đại và các địa điểm tại trường.

Chúng tôi muốn chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi cho công việc của chúng tôi với bạn. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng trường học toàn diện và quốc tế của chúng tôi, tạo ra một môi trường học tập phong phú về văn hóa, đa dạng và thách thức trí tuệ.

Môi trường học sinh hỗ trợ

Trường cung cấp một môi trường thân thiện. Các giảng viên của chúng tôi rất muốn lắng nghe và đưa ra lời khuyên, làm việc với bạn để đảm bảo bạn đạt được tiềm năng đầy đủ của mình. Học sinh của chúng tôi là một nhóm có động lực và đầy tham vọng, thích làm việc cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau.

Tất cả học sinh được phân bổ một cố vấn học tập cá nhân. Bạn cũng có quyền truy cập vào Điều phối viên Hỗ trợ Mục vụ Sinh viên của chúng tôi, những người cung cấp hỗ trợ, hướng dẫn và biển báo cho các dịch vụ bổ sung cho cả vấn đề phúc lợi cá nhân và học tập.

Nghiên cứu xuất sắc

Chúng tôi tin vào mối liên hệ mật thiết giữa giảng dạy và nghiên cứu, đảm bảo các mô-đun của chúng tôi truyền cảm hứng, phù hợp và kích thích tư duy. Giảng viên và sinh viên nghiên cứu của chúng tôi đang tham gia vào các dự án thú vị tại Vương quốc Anh và trên toàn thế giới. Chúng tôi thúc đẩy nghiên cứu sáng tạo và liên ngành, tạo điều kiện cho các trung tâm nghiên cứu của chúng tôi.

Các cán bộ nghiên cứu của chúng tôi hoạt động trong các hội nghị chuyên ngành và học thuật, cả trong nước lẫn quốc tế và xuất bản trong các tạp chí hàng đầu. Công việc của họ thường thu hút sự chú ý của giới truyền thông toàn cầu, và một số nhân viên và sinh viên của chúng tôi đã nhận được giải thưởng uy tín cho nghiên cứu của họ và những đóng góp của nó cho các vấn đề khoa học và thực tế. Những giải thưởng này bao gồm Giải thưởng Whitley, Giải thưởng khoa học bảo tồn RSPB, Giải thưởng tương lai về thiên nhiên, Nhà sinh học dân tộc xuất sắc của năm và Giải thưởng nghiên cứu Richard Evans Schultes.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường cung cấp cho sinh viên và các nhóm nghiên cứu với các cơ sở tuyệt vời được trang bị các thiết bị và tài nguyên hiện đại. Chúng tôi có các phòng thí nghiệm chuyên dụng cho quá trình tiến hóa sau động vật, sinh thái học, dân tộc học, nhân học học, di truyền học, ảo hóa học và nhân học hình ảnh.

Không gian giảng dạy của chúng tôi được trang bị đầy đủ với khả năng nghe nhìn và bộ máy tính của chúng tôi được trang bị 32 máy tính với độ phân giải HD và phần cứng cao cấp.

Triển vọng thú vị

Học tập với Trường Nhân chủng học và Bảo tồn trang bị cho bạn một sự nghiệp thành công. Ngoài việc cung cấp một kinh nghiệm học tập hạng nhất, chúng tôi cũng phát triển các kỹ năng có thể chuyển giao của bạn như giao tiếp, làm việc theo nhóm, giải quyết vấn đề và đọc viết trên máy tính.

Bạn được hưởng lợi từ các mạng lưới nghiên cứu và kinh doanh rộng lớn được nhân viên của chúng tôi trồng. Với các buổi hội thảo hàng tuần, các bài giảng thường niên và hội chợ tuyển dụng thu hút các chuyên gia hàng đầu thế giới và nổi tiếng, bạn có nhiều cơ hội được truyền cảm hứng và phát triển danh bạ của riêng mình.

Trong 25 năm qua, sinh viên của chúng tôi đã tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong một số sáng kiến ​​bền vững sáng tạo và thành công nhất trên thế giới và làm việc trong nhiều tổ chức, bao gồm Tổ chức Đa dạng Toàn cầu, Bảo tàng Thực vật Kinh tế Harvard và Tổ chức Từ thiện Vô gia cư Porchlight .

Vị trí

Trường Nhân chủng học và Bảo tồn dựa trên cơ sở Canterbury của chúng tôi với các cơ sở học tập và giải trí hạng nhất của trường. Chúng tôi được trang bị những nguồn lực mới nhất và khung cảnh tuyệt đẹp của chúng tôi mang đến nhiều không gian yên tĩnh để học tập và thư giãn.

Mọi thứ bạn cần trong khuôn viên trường đều nằm trong khoảng cách đi bộ, bao gồm cửa hàng bách hóa, hiệu sách, ngân hàng, rạp chiếu phim, nhà hát, trung tâm y tế và hiệu thuốc. Bạn có thể ra khỏi khuôn viên trường để khám phá các tòa nhà thời trung cổ của thành phố, các quán rượu lịch sử và một loạt các cửa hàng; Luân Đôn và Pháp chỉ cách đó một giờ đi tàu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

University of Kent, School of Anthropology & Conservation

Chương trình này được thiết kế như một khóa học nâng cao về nhân chủng học xã hội và dành cho những sinh viên đã nghiên cứu nhân chủng học hoặc là một khóa học đại học ho ... [+]

Nhân chủng học tự hào về sự tập trung toàn diện và liên ngành của nó. Nó có một cách tiếp cận toàn diện đối với xã hội loài người, kết hợp các quan điểm sinh học và xã hội.

Tổng quan

Chương trình này được thiết kế như một khóa học nâng cao về nhân chủng học xã hội và dành cho những sinh viên đã nghiên cứu nhân chủng học hoặc là một khóa học đại học hoặc là một phần của khóa học đại học. Nó cung cấp đào tạo tổng quát chuyên sâu về nhân chủng học và là sự chuẩn bị tuyệt vời cho những người bắt tay vào nghiên cứu về nhân chủng học hoặc có ý định vào các lĩnh vực chuyên môn trong đó đào tạo nhân loại là có lợi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

University of Kent, School of Anthropology & Conservation

Tìm hiểu các kỹ năng thực tế cần thiết để khôi phục lại sự tồn tại của con người trong lĩnh vực này. Có được kiến ​​thức lý thuyết cần thiết để tái tạo lại các cấu hình s ... [+]

Chương trình thạc sĩ mới này trang bị cho bạn khả năng khai quật và phân tích hài cốt của con người.

Tổng quan

Tìm hiểu các kỹ năng thực tế cần thiết để khôi phục lại sự tồn tại của con người trong lĩnh vực này. Có được kiến ​​thức lý thuyết cần thiết để tái tạo lại các cấu hình sinh học từ mô cứng, được hỗ trợ bởi đào tạo dựa trên phòng thí nghiệm.

Bạn học hỏi từ một nhóm các học giả được tôn trọng quốc tế với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Bạn có cơ hội tiếp cận một trong những bộ sưu tập xương người lớn nhất ở Anh, với bệnh lý xương phong phú và chụp X quang kèm theo. Bộ sưu tập được giám tuyển bởi Trung tâm nghiên cứu sinh học xương, trong Phòng thí nghiệm nghiên cứu về xương người của trường.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, School of Anthropology & Conservation

Thạc sĩ Bảo tồn Sinh học cung cấp cho bạn một cơ sở kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế để giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo tồn đa dạng sinh học và quản lý đa dạng ... [+]

Do mức độ quan tâm cao cho 2018/19 ứng dụng cho chương trình này sẽ đóng vào ngày 17 tháng 6. Các đơn đăng ký nhận được ngoài ngày này sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân và người nộp đơn có thể được đưa vào danh sách chờ nếu các địa điểm khác có sẵn.

Tổng quan

Thạc sĩ Bảo tồn Sinh học cung cấp cho bạn một cơ sở kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế để giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo tồn đa dạng sinh học và quản lý đa dạng sinh học.

Khoa học bảo tồn hiện đại vượt qua các ranh giới truyền thống về sinh học, sinh thái và quản lý môi trường. Các nhà quản lý đa dạng sinh học ngày nay cần phải thông thạo nhiều lĩnh vực chuyên môn, từ sinh thái dân số và phát triển cộng đồng nhân loại, thông qua thương mại động vật hoang dã quốc tế và kinh tế bảo tồn, cũng như các kỹ thuật mới nhất trong việc phục hồi các loài đang bị đe dọa.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, School of Anthropology & Conservation

Thạc sĩ Bảo tồn và Phát triển nông thôn khám phá các vấn đề cơ bản trong cuộc tranh luận phát triển nông thôn - bảo tồn và cung cấp các công cụ thiết thực và phương pháp ... [+]

Do mức độ quan tâm cao trong 2018/19 ứng dụng cho chương trình này sẽ đóng vào ngày 17 tháng 6. Các đơn đăng ký nhận được ngoài ngày này sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân và người nộp đơn có thể được đưa vào danh sách chờ nếu các địa điểm khác có sẵn.

Tổng quan

Thạc sĩ Bảo tồn và Phát triển nông thôn khám phá các vấn đề cơ bản trong cuộc tranh luận phát triển nông thôn - bảo tồn và cung cấp các công cụ thiết thực và phương pháp để làm việc tại giao diện giữa bảo tồn và phát triển nông thôn.

Mối quan hệ giữa bảo tồn và phát triển nông thôn tốt nhất có thể được mô tả như là một liên minh khó chịu: một mặt, có một nền tảng chung đáng kể giữa chúng về ngăn chặn suy thoái môi trường, nhưng mặt khác, chúng thường xung đột trực tiếp. Pathway này khám phá các vấn đề cơ bản của cuộc tranh luận về bảo tồn / phát triển nông thôn và cung cấp các công cụ thiết thực và phương pháp luận để làm việc tại giao diện giữa hai bên.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, School of Anthropology & Conservation

Thạc sĩ Bảo tồn và Thương mại Động vật hoang dã Quốc tế cung cấp cho bạn cơ sở tri thức để giải quyết các quy định và quản lý thương mại ở cả cấp quốc gia và quốc tế. ... [+]

Do mức độ quan tâm cao trong 2018/19 ứng dụng cho chương trình này sẽ đóng vào ngày 17 tháng 6. Các đơn đăng ký nhận được ngoài ngày này sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân và người nộp đơn có thể được đưa vào danh sách chờ nếu các địa điểm khác có sẵn.

Tổng quan

Thạc sĩ Bảo tồn và Thương mại Động vật hoang dã Quốc tế cung cấp cho bạn cơ sở tri thức để giải quyết các quy định và quản lý thương mại ở cả cấp quốc gia và quốc tế.

Thương mại động vật hoang dã quốc tế là ngành kinh doanh lớn và từ gỗ khối và sản phẩm thủy sản đến các sản phẩm động vật hoang dã truyền thống hơn từ các loài có nguy cơ tuyệt chủng được sử dụng trong các ngành trồng trọt, vật nuôi, da và dược phẩm. Thương mại quốc tế và sử dụng quá mức có liên quan đến sự suy giảm của khoảng một phần ba các loài bị đe doạ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, School of Anthropology & Conservation

Chương trình này tập trung mạnh vào tư duy phê phán và hiểu biết về cả lĩnh vực Nhân học Sinh học rộng lớn và các chuyên ngành bên trong. Cốt lõi của chương trình là sự p ... [+]

Tổng quan

Thạc sĩ Nhân học Sinh học là một nền tảng hoàn hảo cho nghiên cứu Tiến sĩ: nó cung cấp nền tảng lý thuyết, kiến thức chuyên ngành và các phương pháp nghiên cứu định lượng tiên tiến.

Được giảng dạy bởi một trong những nhà nhân học sinh học lớn nhất của Vương quốc Anh với một hồ sơ chứng minh về nghiên cứu tầm cỡ thế giới về hành vi của con người và linh trưởng, sự tiến hóa của con người và sinh học xương, MSc một năm đổi mới này cho phép bạn tập trung vào nghiên cứu của mình thông qua một trong hai lộ trình:

Con đường hành vi của con người và linh trưởng kết hợp các nguyên tắc của nhân học tiến hóa và hành vi của linh trưởng con người và không phải con người, với các khía cạnh của tâm lý học tiến hóa, nhận thức và pháp y (trước đây là ThS trong Tiến hóa và Hành vi của con người).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, School of Anthropology & Conservation

Ethnobotany là tinh túy liên ngành, liên quan đến kiến ​​thức và sử dụng thực vật và sinh thái của họ trong bối cảnh ý nghĩa văn hóa, xã hội và kinh tế của họ. ... [+]

Ethnobotany là tinh túy liên ngành, liên quan đến kiến ​​thức và sử dụng thực vật và sinh thái của họ trong bối cảnh ý nghĩa văn hóa, xã hội và kinh tế của họ.

Tổng quan

Ethnobotany là nghiên cứu về sự tương quan giữa con người và thực vật, lịch sử và văn hóa, đặc biệt là vai trò của thực vật trong văn hóa và thực hành con người, cách con người đã sử dụng và biến đổi thực vật, và cách chúng đại diện cho chúng trong hệ thống tri thức của chúng.

Chương trình này kết hợp các nghiên cứu nhân học về tương tác giữa con người và môi trường và kiến ​​thức văn hóa xã hội của cây trồng ở các nơi khác nhau trên thế giới với sinh thái, khoa học bảo tồn, quản lý đa dạng sinh học và khoa học biến đổi khí hậu. Nó cũng bao gồm việc sử dụng cây thuốc và ethnopharmacology, bảo tồn thực vật và thực hành quản lý bền vững, phân loại và thực vật học kinh tế. Học sinh sẽ được đào tạo thực tế về các phương pháp hỗn hợp và học cách tiến hành nghiên cứu liên ngành trong Ethnobotany, để chuẩn bị cho nghiên cứu tiến sĩ hoặc nghề nghiệp trong các lĩnh vực liên quan.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc Conservation field trip to Scotland

What is Anthropology?

Should oil palm be banned?

Marlowe Building
Address
School of Anthropology and Conservation, Marlowe Building, The University of Kent
CT2 7NR Canterbury, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Điện thoại
+44 1227 824689