University of Kent, School of Anthropology & Conservation

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Trường Nhân chủng học và Bảo tồn là một cộng đồng nghiên cứu đa quốc gia phấn đấu cho tác động của thế giới thực. Giảng viên sáng tạo của chúng tôi, nghiên cứu được quốc tế công nhận, các thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại và chào đón không gian sinh viên tạo ra một môi trường học tập đầy cảm hứng.

  • Vàng trong khung giảng dạy xuất sắc, xếp hạng cao nhất có thể
  • Thứ 15 về Nhân loại học trong Hướng dẫn Đại học Toàn diện năm 2019
  • 88% sinh viên Nhân chủng học đã trả lời Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2018 đã hài lòng với khóa học tổng thể của họ

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của mối liên hệ cơ bản giữa xã hội loài người, sự tiến hóa của con người và môi trường tự nhiên. Đây là chìa khóa cho sức mạnh của chúng ta: bằng cách phá vỡ rào cản giữa khoa học tự nhiên và xã hội, chúng ta có thể khám phá đầy đủ các mối quan hệ giữa con người và thế giới mà chúng ta sống và tìm kiếm các giải pháp cho những thách thức mà chúng ta phải đối mặt. Chúng tôi muốn thay đổi thế giới và chúng tôi muốn bạn tham gia cùng chúng tôi trong cuộc phiêu lưu này.

Giảng dạy truyền cảm hứng

Nhân viên học tập có động lực cao của chúng tôi dạy một loạt các mô-đun được thông báo bởi các nghiên cứu mới nhất. Giảng viên đảm bảo rằng bạn phát triển các kỹ năng thực hành, học tập, chuyên nghiệp và quốc tế cùng với lý thuyết và kiến ​​thức cơ bản. Chúng tôi đặt giá trị cao vào việc học hỏi thông qua kinh nghiệm, và vì vậy hầu hết các chương trình đều cung cấp các chuyến đi thực địa và, ở những nơi có liên quan, giảng dạy trong các cơ sở thí nghiệm hiện đại và các địa điểm tại trường.

Chúng tôi muốn chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi cho công việc của chúng tôi với bạn. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng trường học toàn diện và quốc tế của chúng tôi, tạo ra một môi trường học tập phong phú về văn hóa, đa dạng và thách thức trí tuệ.

Môi trường học sinh hỗ trợ

Trường cung cấp một môi trường thân thiện. Các giảng viên của chúng tôi rất muốn lắng nghe và đưa ra lời khuyên, làm việc với bạn để đảm bảo bạn đạt được tiềm năng đầy đủ của mình. Học sinh của chúng tôi là một nhóm có động lực và đầy tham vọng, thích làm việc cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau.

Tất cả học sinh được phân bổ một cố vấn học tập cá nhân. Bạn cũng có quyền truy cập vào Điều phối viên Hỗ trợ Mục vụ Sinh viên của chúng tôi, những người cung cấp hỗ trợ, hướng dẫn và biển báo cho các dịch vụ bổ sung cho cả vấn đề phúc lợi cá nhân và học tập.

Nghiên cứu xuất sắc

Chúng tôi tin vào mối liên hệ mật thiết giữa giảng dạy và nghiên cứu, đảm bảo các mô-đun của chúng tôi truyền cảm hứng, phù hợp và kích thích tư duy. Giảng viên và sinh viên nghiên cứu của chúng tôi đang tham gia vào các dự án thú vị tại Vương quốc Anh và trên toàn thế giới. Chúng tôi thúc đẩy nghiên cứu sáng tạo và liên ngành, tạo điều kiện cho các trung tâm nghiên cứu của chúng tôi.

Các cán bộ nghiên cứu của chúng tôi hoạt động trong các hội nghị chuyên ngành và học thuật, cả trong nước lẫn quốc tế và xuất bản trong các tạp chí hàng đầu. Công việc của họ thường thu hút sự chú ý của giới truyền thông toàn cầu, và một số nhân viên và sinh viên của chúng tôi đã nhận được giải thưởng uy tín cho nghiên cứu của họ và những đóng góp của nó cho các vấn đề khoa học và thực tế. Những giải thưởng này bao gồm Giải thưởng Whitley, Giải thưởng khoa học bảo tồn RSPB, Giải thưởng tương lai về thiên nhiên, Nhà sinh học dân tộc xuất sắc của năm và Giải thưởng nghiên cứu Richard Evans Schultes.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường cung cấp cho sinh viên và các nhóm nghiên cứu với các cơ sở tuyệt vời được trang bị các thiết bị và tài nguyên hiện đại. Chúng tôi có các phòng thí nghiệm chuyên dụng cho quá trình tiến hóa sau động vật, sinh thái học, dân tộc học, nhân học học, di truyền học, ảo hóa học và nhân học hình ảnh.

Không gian giảng dạy của chúng tôi được trang bị đầy đủ với khả năng nghe nhìn và bộ máy tính của chúng tôi được trang bị 32 máy tính với độ phân giải HD và phần cứng cao cấp.

Triển vọng thú vị

Học tập với Trường Nhân chủng học và Bảo tồn trang bị cho bạn một sự nghiệp thành công. Ngoài việc cung cấp một kinh nghiệm học tập hạng nhất, chúng tôi cũng phát triển các kỹ năng có thể chuyển giao của bạn như giao tiếp, làm việc theo nhóm, giải quyết vấn đề và đọc viết trên máy tính.

Bạn được hưởng lợi từ các mạng lưới nghiên cứu và kinh doanh rộng lớn được nhân viên của chúng tôi trồng. Với các buổi hội thảo hàng tuần, các bài giảng thường niên và hội chợ tuyển dụng thu hút các chuyên gia hàng đầu thế giới và nổi tiếng, bạn có nhiều cơ hội được truyền cảm hứng và phát triển danh bạ của riêng mình.

Trong 25 năm qua, sinh viên của chúng tôi đã tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong một số sáng kiến ​​bền vững sáng tạo và thành công nhất trên thế giới và làm việc trong nhiều tổ chức, bao gồm Tổ chức Đa dạng Toàn cầu, Bảo tàng Thực vật Kinh tế Harvard và Tổ chức Từ thiện Vô gia cư Porchlight .

Vị trí

Trường Nhân chủng học và Bảo tồn dựa trên cơ sở Canterbury của chúng tôi với các cơ sở học tập và giải trí hạng nhất của trường. Chúng tôi được trang bị những nguồn lực mới nhất và khung cảnh tuyệt đẹp của chúng tôi mang đến nhiều không gian yên tĩnh để học tập và thư giãn.

Mọi thứ bạn cần trong khuôn viên trường đều nằm trong khoảng cách đi bộ, bao gồm cửa hàng bách hóa, hiệu sách, ngân hàng, rạp chiếu phim, nhà hát, trung tâm y tế và hiệu thuốc. Bạn có thể ra khỏi khuôn viên trường để khám phá các tòa nhà thời trung cổ của thành phố, các quán rượu lịch sử và một loạt các cửa hàng; Luân Đôn và Pháp chỉ cách đó một giờ đi tàu.

Địa điểm

Canterbury

Marlowe Building

Address
School of Anthropology and Conservation,
Marlowe Building, The University of Kent

CT2 7NR Canterbury, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1227 824689