University of Kent, School of Engineering and Digital Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Kỹ thuật và Nghệ thuật kỹ thuật số có một danh tiếng tuyệt vời được công nhận cho cả chất lượng giảng dạy và tác động của chúng tôi trong nghiên cứu của chúng tôi.

Một trường đặc biệt kết hợp kỹ thuật, công nghệ và phương tiện kỹ thuật số, chuyên môn pha trộn của chúng tôi rất phù hợp với nhu cầu của thế kỷ 21. Nhìn xa hơn và đa dạng về văn hóa, chúng tôi cam kết phát triển các sinh viên tốt nghiệp có thể tuyển dụng và có đạo đức, sẽ tác động tích cực đến xã hội. xây dựng riêng của mình, chúng tôi là đủ nhỏ để có được để biết tất cả các sinh viên của chúng tôi là cá nhân và nhân viên và sinh viên làm việc trong một môi trường rất thân thiện.

Trường được thành lập hơn 50 năm trước và đã phát triển một cơ sở giảng dạy và nghiên cứu chất lượng hàng đầu, nhận được xếp hạng xuất sắc trong cả các đánh giá nghiên cứu và giảng dạy. Tham gia vào nghiên cứu chất lượng cao về truyền thông , tương tác thông minhthiết bị đo lường , với tác động quốc gia và quốc tế đáng kể, chúng tôi luôn thu hút được nguồn tài trợ nghiên cứu đáng kể từ Hội đồng nghiên cứu Anh, các chương trình nghiên cứu châu Âu, các công ty thương mại và công nghiệp, các cơ quan chính phủ và các nước khác và sự trải rộng chuyên môn của chúng tôi cho phép chúng tôi phản ứng nhanh chóng với những phát triển mới Trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc gần đây nhất (REF), 98% nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là có chất lượng quốc tế.

Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho một loạt các ngành nghề cho phép họ theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp năng động ở Anh và ở nước ngoài.

33 nhân viên học thuật của chúng tôi và hơn 130 sinh viên sau đại học và đội ngũ nghiên cứu tạo thành một đội ngũ lý tưởng tập trung vào việc hỗ trợ hiệu quả cho một hoạt động nghiên cứu cao. Có một số lượng sinh viên phát triển mạnh đang theo học các chương trình sau đại học trong một môi trường giảng dạy và nghiên cứu thân thiện và đáng tin cậy.

Các khóa học bắt buộc

E NGINEERING

· Kỹ thuật truyền thông tiên tiến (Công nghệ RF và Viễn thông) (ThS)

· Kỹ thuật truyền thông tiên tiến (Hệ thống và Mạng không dây) (ThS)

· Kỹ thuật hệ thống điện tử tiên tiến (MSc)

· An ninh thông tin và sinh trắc học (MSc)

D NGHỆ THUẬT BẮT ĐẦU

· Hoạt hình máy tính (MSc)

· Hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số (MSc)

NGHIÊN CỨU NGHIÊN CỨU

· Kỹ thuật số MSc, PhD

· Kỹ sư điện tử, Tiến sĩ

Lựa chọn nghề nghiệp thú vị

Để có một vị thế để đối mặt với nhu cầu của một thị trường việc làm cạnh tranh, bạn cần có được một trình độ cao về kiến ​​thức hàn lâm và phát triển các kỹ năng có thể chuyển giao có thể áp dụng cho tất cả các khía cạnh của việc làm.Chúng tôi cung cấp một gói toàn diện các chương trình đào tạo phát triển kỹ năng , tư vấn nghề nghiệp, và tình nguyện và các cơ hội làm việc được trả lương để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn tại một nơi làm việc toàn cầu. Mỗi trang khóa học của chúng tôi có thông tin chi tiết hơn về các kỹ năng và nghề nghiệp cụ thể cho chương trình đó.

Kent có hồ sơ tuyển dụng sau đại học xuất sắc: 92% sinh viên sau đại học của chúng tôi tốt nghiệp năm 2017 và trả lời khảo sát quốc gia đã đi làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng (DLHE).

Cộng đồng liên ngành

Kinh nghiệm của sinh viên sau đại học tại Kent vượt xa các nghiên cứu học thuật của bạn. Cộng đồng sau đại học liên ngành của chúng tôi cho phép nhân viên và học sinh tương tác và trao đổi ý kiến ​​với những người khác ngoài chủ nghĩa đặc biệt của họ.

Chúng tôi cũng cung cấp một khuôn khổ hỗ trợ mạnh mẽ thông qua Trường Cao học của chúng tôi. Trường cam kết phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho tất cả sinh viên, được chứng minh bởi các hội thảo đào tạo nâng cao, Chương trình Phát triển Kỹ năng Toàn cầu và Chương trình Phát triển Nghiên cứu của chúng tôi.

Tài nguyên sau đại học

Trường Kỹ thuật và Kỹ thuật số có nhiều phần cứng và phần mềm để thu thập và xử lý hình ảnh, và các thiết bị để thiết kế hệ thống nhúng bằng logic lập trình và công nghệ chip, được hỗ trợ bởi các công cụ CAD và phần mềm phát triển từ các công ty quốc tế, bao gồm CadenceTM, XilinxTM, AlteraTM, National Instruments® và Mentor GraphicsTM. Một bộ công cụ Matlab / Simulink® đầy đủ có sẵn. Phòng thí nghiệm thiết bị đo đạc của chúng tôi có các thiết bị kiểm tra đốt và dòng chảy đa luồng, có thể tạo ra một loạt các quy trình công nghiệp, quy mô công nghiệp thực tế, giảm quy mô.

Có các công cụ để thiết kế phần mềm của các hệ thống RF, ăng-ten và quang tử (như ADSTM, CSTTM, HFSSTM và VPITransmissionMakerTM) và thử nghiệm tiếp theo với các máy phân tích mạng và phổ tới 110 GHz, bộ tạo sóng tùy ý tới 12 GSa / s, tốc độ cao lấy mẫu dao động đến 100 GSa / s, máy chải kỹ trên wafer và các phòng anechoic chất lượng cao.

Các tài nguyên máy tính truyền thông kỹ thuật số rộng lớn của nó bao gồm các máy trạm PC hàng đầu chạy AliasTM Maya và Foundry Nuke, một studio ảnh và một xưởng sản xuất với màn hình màu xanh lục.

Một trường học tích cực

Là sinh viên sau đại học, bạn là một phần của cộng đồng nghiên cứu phát triển và nhận hỗ trợ thông qua chương trình giám sát cá nhân, hội thảo nghiên cứu chuyên ngành, chương trình đào tạo kỹ năng nói chung và hội thảo chuyên ngành, thường là với người nói bên ngoài. Chúng tôi khuyến khích bạn tham dự và trình bày công việc của bạn tại các hội nghị lớn, cũng như tham gia vào chương trình hội nghị và hội thảo nội bộ của chúng tôi. thế giới. Chúng tôi cũng có một cộng đồng sinh viên năng động và sinh viên tốt nghiệp tham gia vào các cộng đồng truyền thông xã hội của chúng tôi trên FacebookTwitter mà bạn được khuyến khích tham gia.

Tại sao không truy cập kênh YouTub e của chúng tôi để xem video quảng cáo của chúng tôi và công việc của sinh viên cộng với tham quan ảo của Trường học của chúng tôi.

Hỗ trợ tài chính

Trường có một quỹ học bổng vượt quá 11 triệu bảng để hỗ trợ cho cộng đồng sau đại học của chúng tôi.Đọc cao học là một đầu tư đáng kể trong tương lai của bạn, một trong đó gặt hái được nhiều lợi ích và chúng tôi đã đưa ra một loạt các gói để đảm bảo bạn có tài chính cần thiết ủng hộ. Chúng tôi có đầy đủ giải thưởng để hỗ trợ các ứng viên nghiên cứu tiến sĩ, giải thưởng học phí cho những người học thạc sĩ và giảm giá trung thành đã dạy cho cựu sinh viên của chúng tôi. Với các khoản vay sau đại học cho bằng Thạc sĩ, sinh viên đủ điều kiện có thể vay lên đến £ 10.609.

Các ứng dụng

Bạn có thể đăng ký trực tuyến qua trang web của trường.

Chi tiết liên lạc

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với bà Tara Sutton, Điều phối viên tuyển dụng tại Trường Kỹ thuật và Nghệ thuật kỹ thuật số:

E-mail: eda-admissions-pg@kent.ac.uk

Điện thoại: 44 1227 827323

Địa chỉ bưu điện:
Trường Kỹ thuật và Nghệ thuật kỹ thuật số
Tòa nhà Jennison
Đại học Kent
Canterbury
Kent, CT2 7NT
Vương quốc Anh

Trang web: http://www.eda.kent.ac.uk/

Facebook: https://www.facebook.com/edakent

Twitter: @edakent

Địa điểm

Canterbury

Jennison Bldg

Address
The University of Kent,
Jennison Building

CT2 7NT Canterbury, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 (0)1227 823246

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn