Đọc Mô tả chính thức

Trường Kỹ thuật và Nghệ thuật kỹ thuật số có một danh tiếng tuyệt vời được công nhận cho cả chất lượng giảng dạy và tác động của chúng tôi trong nghiên cứu của chúng tôi.

Một trường đặc biệt kết hợp kỹ thuật, công nghệ và phương tiện kỹ thuật số, chuyên môn pha trộn của chúng tôi rất phù hợp với nhu cầu của thế kỷ 21. Nhìn xa hơn và đa dạng về văn hóa, chúng tôi cam kết phát triển các sinh viên tốt nghiệp có thể tuyển dụng và có đạo đức, sẽ tác động tích cực đến xã hội. xây dựng riêng của mình, chúng tôi là đủ nhỏ để có được để biết tất cả các sinh viên của chúng tôi là cá nhân và nhân viên và sinh viên làm việc trong một môi trường rất thân thiện.

Trường được thành lập hơn 50 năm trước và đã phát triển một cơ sở giảng dạy và nghiên cứu chất lượng hàng đầu, nhận được xếp hạng xuất sắc trong cả các đánh giá nghiên cứu và giảng dạy. Tham gia vào nghiên cứu chất lượng cao về truyền thông , tương tác thông minhthiết bị đo lường , với tác động quốc gia và quốc tế đáng kể, chúng tôi luôn thu hút được nguồn tài trợ nghiên cứu đáng kể từ Hội đồng nghiên cứu Anh, các chương trình nghiên cứu châu Âu, các công ty thương mại và công nghiệp, các cơ quan chính phủ và các nước khác và sự trải rộng chuyên môn của chúng tôi cho phép chúng tôi phản ứng nhanh chóng với những phát triển mới Trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc gần đây nhất (REF), 98% nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là có chất lượng quốc tế.

Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho một loạt các ngành nghề cho phép họ theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp năng động ở Anh và ở nước ngoài.

33 nhân viên học thuật của chúng tôi và hơn 130 sinh viên sau đại học và đội ngũ nghiên cứu tạo thành một đội ngũ lý tưởng tập trung vào việc hỗ trợ hiệu quả cho một hoạt động nghiên cứu cao. Có một số lượng sinh viên phát triển mạnh đang theo học các chương trình sau đại học trong một môi trường giảng dạy và nghiên cứu thân thiện và đáng tin cậy.

Các khóa học bắt buộc

E NGINEERING

· Kỹ thuật truyền thông tiên tiến (Công nghệ RF và Viễn thông) (ThS)

· Kỹ thuật truyền thông tiên tiến (Hệ thống và Mạng không dây) (ThS)

· Kỹ thuật hệ thống điện tử tiên tiến (MSc)

· An ninh thông tin và sinh trắc học (MSc)

D NGHỆ THUẬT BẮT ĐẦU

· Hoạt hình máy tính (MSc)

· Hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số (MSc)

NGHIÊN CỨU NGHIÊN CỨU

· Kỹ thuật số MSc, PhD

· Kỹ sư điện tử, Tiến sĩ

Lựa chọn nghề nghiệp thú vị

Để có một vị thế để đối mặt với nhu cầu của một thị trường việc làm cạnh tranh, bạn cần có được một trình độ cao về kiến ​​thức hàn lâm và phát triển các kỹ năng có thể chuyển giao có thể áp dụng cho tất cả các khía cạnh của việc làm.Chúng tôi cung cấp một gói toàn diện các chương trình đào tạo phát triển kỹ năng , tư vấn nghề nghiệp, và tình nguyện và các cơ hội làm việc được trả lương để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn tại một nơi làm việc toàn cầu. Mỗi trang khóa học của chúng tôi có thông tin chi tiết hơn về các kỹ năng và nghề nghiệp cụ thể cho chương trình đó.

Kent có hồ sơ tuyển dụng sau đại học xuất sắc: 92% sinh viên sau đại học của chúng tôi tốt nghiệp năm 2017 và trả lời khảo sát quốc gia đã đi làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng (DLHE).

Cộng đồng liên ngành

Kinh nghiệm của sinh viên sau đại học tại Kent vượt xa các nghiên cứu học thuật của bạn. Cộng đồng sau đại học liên ngành của chúng tôi cho phép nhân viên và học sinh tương tác và trao đổi ý kiến ​​với những người khác ngoài chủ nghĩa đặc biệt của họ.

Chúng tôi cũng cung cấp một khuôn khổ hỗ trợ mạnh mẽ thông qua Trường Cao học của chúng tôi. Trường cam kết phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho tất cả sinh viên, được chứng minh bởi các hội thảo đào tạo nâng cao, Chương trình Phát triển Kỹ năng Toàn cầu và Chương trình Phát triển Nghiên cứu của chúng tôi.

Tài nguyên sau đại học

Trường Kỹ thuật và Kỹ thuật số có nhiều phần cứng và phần mềm để thu thập và xử lý hình ảnh, và các thiết bị để thiết kế hệ thống nhúng bằng logic lập trình và công nghệ chip, được hỗ trợ bởi các công cụ CAD và phần mềm phát triển từ các công ty quốc tế, bao gồm CadenceTM, XilinxTM, AlteraTM, National Instruments® và Mentor GraphicsTM. Một bộ công cụ Matlab / Simulink® đầy đủ có sẵn. Phòng thí nghiệm thiết bị đo đạc của chúng tôi có các thiết bị kiểm tra đốt và dòng chảy đa luồng, có thể tạo ra một loạt các quy trình công nghiệp, quy mô công nghiệp thực tế, giảm quy mô.

Có các công cụ để thiết kế phần mềm của các hệ thống RF, ăng-ten và quang tử (như ADSTM, CSTTM, HFSSTM và VPITransmissionMakerTM) và thử nghiệm tiếp theo với các máy phân tích mạng và phổ tới 110 GHz, bộ tạo sóng tùy ý tới 12 GSa / s, tốc độ cao lấy mẫu dao động đến 100 GSa / s, máy chải kỹ trên wafer và các phòng anechoic chất lượng cao.

Các tài nguyên máy tính truyền thông kỹ thuật số rộng lớn của nó bao gồm các máy trạm PC hàng đầu chạy AliasTM Maya và Foundry Nuke, một studio ảnh và một xưởng sản xuất với màn hình màu xanh lục.

Một trường học tích cực

Là sinh viên sau đại học, bạn là một phần của cộng đồng nghiên cứu phát triển và nhận hỗ trợ thông qua chương trình giám sát cá nhân, hội thảo nghiên cứu chuyên ngành, chương trình đào tạo kỹ năng nói chung và hội thảo chuyên ngành, thường là với người nói bên ngoài. Chúng tôi khuyến khích bạn tham dự và trình bày công việc của bạn tại các hội nghị lớn, cũng như tham gia vào chương trình hội nghị và hội thảo nội bộ của chúng tôi. thế giới. Chúng tôi cũng có một cộng đồng sinh viên năng động và sinh viên tốt nghiệp tham gia vào các cộng đồng truyền thông xã hội của chúng tôi trên FacebookTwitter mà bạn được khuyến khích tham gia.

Tại sao không truy cập kênh YouTub e của chúng tôi để xem video quảng cáo của chúng tôi và công việc của sinh viên cộng với tham quan ảo của Trường học của chúng tôi.

Hỗ trợ tài chính

Trường có một quỹ học bổng vượt quá 11 triệu bảng để hỗ trợ cho cộng đồng sau đại học của chúng tôi.Đọc cao học là một đầu tư đáng kể trong tương lai của bạn, một trong đó gặt hái được nhiều lợi ích và chúng tôi đã đưa ra một loạt các gói để đảm bảo bạn có tài chính cần thiết ủng hộ. Chúng tôi có đầy đủ giải thưởng để hỗ trợ các ứng viên nghiên cứu tiến sĩ, giải thưởng học phí cho những người học thạc sĩ và giảm giá trung thành đã dạy cho cựu sinh viên của chúng tôi. Với các khoản vay sau đại học cho bằng Thạc sĩ, sinh viên đủ điều kiện có thể vay lên đến £ 10.609.

Các ứng dụng

Bạn có thể đăng ký trực tuyến qua trang web của trường.

Chi tiết liên lạc

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với bà Tara Sutton, Điều phối viên tuyển dụng tại Trường Kỹ thuật và Nghệ thuật kỹ thuật số:

E-mail: eda-admissions-pg@kent.ac.uk

Điện thoại: 44 1227 827323

Địa chỉ bưu điện:
Trường Kỹ thuật và Nghệ thuật kỹ thuật số
Tòa nhà Jennison
Đại học Kent
Canterbury
Kent, CT2 7NT
Vương quốc Anh

Trang web: http://www.eda.kent.ac.uk/

Facebook: https://www.facebook.com/edakent

Twitter: @edakent

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

University of Kent, School of Engineering and Digital Arts

Chương trình Master Animation Master tại Kent hướng tới các nhu cầu công nghiệp, công nghệ và thực hành hiện tại. Nó được thiết kế để trở thành một tuyến đường trực tiếp ... [+]

Phát triển kiến ​​thức và sự hiểu biết của bạn về quy trình hoạt ảnh, công cụ phần mềm, kỹ thuật và gói và các khía cạnh kỹ thuật làm việc trong môi trường hoạt ảnh chuyên nghiệp. Chương trình thạc sĩ cung cấp kinh nghiệm vô giá của làm việc để tóm tắt chuyên nghiệp và dưới sự giám sát chuyên gia của hoạt hình chuyên nghiệp để chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp.

Cạnh tranh là khốc liệt trong hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh và thành công phụ thuộc vào mức độ tập trung của bạn, thực hành liên tục và khả năng nắm bắt được bản chất và kỹ thuật hiện đại của hoạt hình. Các cựu sinh viên thành công hiện đang làm việc trong vai trò bố trí hoạt hình và hoạt hình cho các công ty như Sony Games và Framestore CFC về các danh hiệu chính trong trò chơi, truyền hình và phim ảnh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, School of Engineering and Digital Arts

Kỹ sư hệ thống điện tử nâng cao ThS là một chương trình rộng rãi trong các thiết bị điện tử tiên tiến, phản ánh những phát triển mới nhất về viễn thông, hệ thống nhúng, t ... [+]

Mặc dù chiều rộng đáng kể này, một loạt các tùy chọn cho phép sinh viên điều chỉnh khóa học để phù hợp với yêu cầu cá nhân của họ. Chương trình cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng tiên tiến trong các khía cạnh khác nhau của phần cứng, phần mềm và kỹ thuật phần mềm hiện đại.

Chương trình phản ánh những phát triển mới nhất trong thiết kế hệ thống điện tử và minh họa việc sử dụng các công nghệ hệ thống điện tử trong thiết bị đo lường và kiểm soát. Bạn phát triển các kỹ năng thiết kế và xây dựng các hệ thống điện tử phức tạp, trong một loạt các ứng dụng, sử dụng các công nghệ và kỹ thuật thích hợp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, School of Engineering and Digital Arts

Hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số MSc trang bị cho bạn những kỹ năng, kiến ​​thức và hiểu biết tiên tiến về hiệu ứng kỹ thuật số độ nét cao để giúp bạn trở thành một giám đốc ... [+]

Chương trình này hoàn toàn hướng tới các nhu cầu công nghiệp hiện tại, công nghệ và thực hành và cung cấp một tuyến đường trực tiếp vào ngành công nghiệp sáng tạo rất mong muốn. Các cựu sinh viên thành công của chúng tôi đang làm việc tại London và cho các công ty quốc tế trong các lĩnh vực khác nhau, từ đồ họa truyền hình đến trực quan kiến ​​trúc.

Nó bao gồm xây dựng mô hình 3D, kết cấu, ánh sáng, dựng hình, hoạt ảnh thủ tục (vải, tóc, lông thú, động lực), các hiệu ứng kỹ thuật số cao cấp và tổng hợp. Mặc dù lực đẩy của chương trình hướng tới hiệu ứng đặc biệt và phim hoạt hình cao cấp, các tiêu chuẩn và kỹ thuật bạn học sẽ cho phép bạn làm việc trong nhiều lĩnh vực khác của các hiệu ứng kỹ thuật số.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, School of Engineering and Digital Arts

Các kỹ sư truyền thông tiên tiến (Wireless Systems and Networks) ThS là một trong những chương trình mới nhất của Kent. Nó nhắm vào nhu cầu của các nhà nghiên cứu và ngàn ... [+]

Chương trình phản ánh những phát triển mới nhất trong truyền thông không dây, đặc biệt chú trọng vào xử lý tín hiệu số bằng cách sử dụng các hệ thống nhúng. Nó được thiết kế để sản xuất các kỹ sư có năng lực cao có thể chuyên về và hiểu các thiết kế hệ thống phức tạp được sử dụng trong lĩnh vực truyền thông không dây.

Trường Kỹ thuật và Nghệ thuật kỹ thuật số tại Kent cung cấp giảng dạy nghiên cứu thực sự, với sự tiếp cận với chuyên môn và cơ sở cao cấp cho các dự án. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ lời khuyên về vị trí dự án bằng cách sử dụng các liên hệ của cơ sở nghiên cứu và ngành của chúng tôi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, School of Engineering and Digital Arts

Chương trình Thạc sĩ này nhắm vào nhu cầu của một ngành kỹ thuật truyền thông phát triển nhanh chóng và cung cấp một bằng cấp công nghiệp có liên quan và thú vị trong các ... [+]

Nghiên cứu các kỹ thuật và công nghệ cho phép cung cấp truyền thông tiên tiến thông qua mạng cố định và không dây / di động và hiện đại hóa mạng lõi để cung cấp tốc độ bit cực cao và hỗ trợ đa dịch vụ. Kỹ sư truyền thông tiên tiến (Công nghệ RF và Viễn thông) ThS tại Kent được các công ty và cơ sở nghiên cứu ở Anh và nước ngoài hỗ trợ tốt.

Chương trình phản ánh các vấn đề và phát triển mới nhất trong ngành viễn thông cung cấp giáo dục và đào tạo cấp hệ thống chất lượng cao. Có được kiến ​​thức sâu về các hệ thống truyền thông không dây thế hệ tiếp theo bao gồm công nghệ ăngten, các thành phần và hệ thống, và các mạng truy cập quang và hội tụ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, School of Engineering and Digital Arts

Trường Kỹ thuật và Kỹ thuật số cung cấp các nghiên cứu dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu bao gồm viễn thông, mạng di động, ăng-ten và hệ thống quang học và radio, t ... [+]

Một năm Thạc sĩ của chúng tôi bằng cách nghiên cứu trong kỹ thuật điện tử là một bằng cấp nghiên cứu sau đại học được công nhận quốc tế tiên tiến, cung cấp một nền tảng lý tưởng cho các kỹ năng và kiến ​​thức tiên tiến. Bằng thạc sĩ truyền thống chủ yếu chứa các mô-đun được giảng dạy, trong khi ThS của nghiên cứu là rất nhiều nghiên cứu hoặc thực hành dựa trên và bạn học thông qua các dự án thực hành.

Trong khi một Thạc sĩ dạy phát triển chuyên môn trong kiến ​​thức chủ đề hiện có, một Thạc sĩ nghiên cứu đặt trọng tâm hơn vào nghiên cứu và chuyên môn thực tế và dựa trên dự án chứ không phải dựa trên mô-đun. Một Thạc sĩ của nghiên cứu có thể tập trung vào các kỹ năng nghiên cứu cá nhân, cung cấp một nền tảng vững chắc để xây dựng trên cho sinh viên xem xét bằng tiến sĩ (PhD). Ngoài ra, ThS của chúng tôi bằng cách nghiên cứu có thể được thực hiện thông qua một cách tiếp cận dựa trên thực hành, đó là định hướng hơn đối với ngành công nghiệp. Nó là một cấu trúc tốt, với nhiệm vụ được xác định rõ ràng sẽ được hoàn thành, mà cuối cùng sẽ dẫn đến luận án cuối cùng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, School of Engineering and Digital Arts

An ninh Thông tin và Sinh trắc học ThS cung cấp một mức độ học tập nâng cao và cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chi tiết về các lý thuyết, khái niệm và kỹ thuật trong vi ... [+]

Các hệ thống thông tin an toàn rất quan trọng đối với các doanh nghiệp và xã hội ngày nay. Từ hệ thống ngân hàng và hệ thống y tế đến cơ sở hạ tầng điện hoặc máy tính gia đình đơn giản, bảo mật là cực kỳ quan trọng vì chúng thường được kết nối trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Internet hoặc hệ thống điện thoại.

Chương trình Thạc sĩ này kết hợp kỹ thuật và công nghệ hiện đại với phương tiện truyền thông kỹ thuật số và trang bị cho sinh viên kỹ năng để phát triển các hệ thống an ninh hiện đại với trọng tâm là quản lý nhận dạng sinh trắc học. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sau đó có khả năng thích nghi với những thay đổi trong lĩnh vực này và dẫn đầu trong đổi mới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, School of Engineering and Digital Arts

Trường tiến hành nghiên cứu quốc gia và quốc tế có chất lượng cao và cung cấp cơ hội tuyệt vời cho các nghiên cứu sau đại học, kết hợp thành công kỹ thuật và công nghệ hi ... [+]

Có sức mạnh đặc biệt trong thiết kế và phát triển web, bao gồm thương mại điện tử, e-learning, e-health; và nhóm có kinh nghiệm đáng kể về thiết kế tương tác (ví dụ: Khả năng sử dụng và khả năng truy cập), điện toán xã hội (ví dụ: Mạng xã hội, giao tiếp qua trung gian máy tính), công nghệ di động (ví dụ: iPhone), thế giới ảo (ví dụ: Second Life) và trò chơi điện tử . Trong lĩnh vực truyền thông dựa trên thời gian, nhóm có mối quan tâm đáng kể trong việc thu thập và chỉnh sửa phim kỹ thuật số và thao tác trên các kỹ thuật mô hình 3D đầy đủ hoạt hình như được sử dụng trong các trò chơi và phim truyện.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Jennison Bldg
Address
The University of Kent, Jennison Building
CT2 7NT Canterbury, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Điện thoại
+44 (0)1227 823246