University of Kent, Centre for Medieval & Early Modern Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Trung tâm nghiên cứu hiện đại Trung cổ và sớm (MEMS) tại Đại học Kent cung cấp thành công, chương trình Thạc sĩ đa ngành trong đó thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Một cộng đồng phát triển mạnh của 80 với doanh nghiệp, hỗ trợ học tập cho sinh viên tốt nghiệp bằng nghiên cứu và hưởng lợi từ sự tham gia của Trung tâm trong EU tài trợ Erasmus Mundus chương trình tiến sĩ, có uy tín 'văn bản và tổ chức sự kiện ở Châu Âu hiện đại "(TEEME). Có trụ sở tại thành phố lịch sử Canterbury, chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với Nhà thờ Canterbury và Canterbury Khảo cổ học tin cậy cho phép học sinh truy cập vào một loạt các bằng chứng lịch sử, văn học và vật liệu duy nhất.

Tại sao nên học ở đây?

MA chương trình được đánh giá cao của chúng tôi cung cấp đào tạo kỹ năng tuyệt vời, cùng với lựa chọn học tập đa dạng và một môi trường truyền cảm hứng và hỗ trợ cho các nghiên cứu sau đại học.

Dưới đây là một số trong những lý do chính tại sao chúng tôi thu hút nhiều sinh viên, cả trong nước và quốc tế:

Một cách tiếp cận liên ngành

Phương pháp tiếp cận liên ngành của chúng tôi kết hợp bề rộng và chiều sâu trí tuệ chuyên gia với mục đích khuyến khích học tập xuất sắc.

Một vị trí lịch sử

Thành phố lịch sử Canterbury là một trọng tâm quan trọng đối với nghiên cứu văn học, tôn giáo, khảo cổ và kiến ​​trúc. Tất cả học sinh của Trung tâm được tiếp cận với các nguồn tài nguyên tại Nhà thờ chính tòa Canterbury, bao gồm lưu trữ và thư viện. Thư viện Nhà thờ Rochester và lịch sử Kent và Trung tâm Thư viện tại Maidstone là nguồn lực địa phương có giá trị khác. Các bộ sưu tập lớn ở London là ít hơn một giờ đi bằng xe lửa, và nhờ vào đường hầm Channel, Paris và các thành phố châu Âu khác là có thể dễ dàng.

Kỹ năng nghiên cứu chính

Chương trình thạc sĩ của chúng tôi nhấn mạnh việc mua lại các kỹ năng nghiên cứu quan trọng như nghiên cứu chữ cổ, codicology và Latin, mà cũng có sẵn để nghiên cứu học sinh.

Một nền văn hóa nghiên cứu sôi động

Hội thảo nghiên cứu liên ngành hàng tuần của chúng tôi là nền tảng của một nền văn hóa nghiên cứu sôi động, các giấy tờ kích thích tư duy từ loa cả bên trong và bên ngoài cung cấp các cơ hội để thảo luận sôi nổi. Có nhiều cơ hội trong suốt năm học để học sinh trình bày nghiên cứu của mình đến với Diễn đàn sinh viên và tại các hội nghị.

Bộ sưu tập thư viện xuất sắc

Các Thư viện của trường đại học Templeman cũng được trang bị các phiên bản có liên quan học thuật và nghiên cứu, và phần đặc biệt Bộ sưu tập bao gồm một số lượng lớn các bản thảo fax. Thư viện của John Crow bao gồm đầu in sách, hàng trăm bản sao các văn bản khan hiếm từ các tác phẩm văn học thời kỳ Phục hưng tiếng Anh, và một bộ sưu tập lớn các tài liệu văn bản tập trung vào công trình của học bổng của thế kỷ XX và đầu Victoria. Gần đó là thư viện của Trung tâm Nghiên cứu Phanxicô, nhà ở một bộ sưu tập rộng bất thường của công trình thần học và lịch sử giáo hội.

Một trung tâm thân thiện

Các mối quan hệ tại Trung tâm rất thân thiện và không chính thức, khuyến khích việc trao đổi các ý tưởng và tạo điều kiện cho học sinh phát triển sự tự tin trí tuệ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

MA Medieval & Early Modern Studies

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury + 1 nhiều hơn

[+]

[-]