Đọc Mô tả chính thức

Tại trung tâm của một trường đại học với một di sản 400 năm được đánh giá một cách nhất quán một trong những tốt nhất, và nằm ở trung tâm một trong những thủ đô kinh doanh và văn hóa tuyệt vời nhất của châu Âu thế giới Đại học Edinburgh Business School cung cấp một kinh nghiệm mà ít người có thể cạnh tranh.

Các Đại học Edinburgh Business School được hưởng một truyền thống lâu đời về giảng dạy và nghiên cứu. Trường cung cấp đại học, sau đại học và các chương trình đào tạo quản lý trong kinh doanh và quản lý và cung cấp một nền tảng cho việc nghiên cứu, thảo luận và tranh luận về một loạt các vấn đề kinh doanh.

Ba được công nhận

Chúng tôi đang trong top 1% các trường kinh doanh trên thế giới để giữ nhận ba. Những điều này đã được trao tặng bởi:

Hiệp hội Mỹ để đẩy Trường Kinh doanh (AACSB) Các chất lượng châu Âu và Cải thiện hệ thống (EQUIS) Hiệp hội MBA (AMBA)

Một trường quốc tế

Là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Châu Âu, các trường học bao gồm một cơ thể sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 88 quốc gia, ý tưởng mới hấp dẫn từ các nền văn hóa và nguồn gốc khác nhau. mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của chúng tôi kéo dài hơn 120 quốc gia cho phép bạn truy cập vào nhiều địa chỉ liên lạc trên toàn thế giới.

Nghiên cứu

Chúng tôi cố gắng tạo ra lý thuyết lãnh đạo, nghiên cứu thực tế có liên quan mà các địa chỉ phải đối mặt với những thách thức của các doanh nghiệp, các tổ chức công cộng, cơ quan quản lý và hoạch định chính sách. Các trường nhằm mục đích tạo ra một văn hóa nghiên cứu hỗ trợ, hợp tác và sôi động bằng cách nâng cao chất lượng của các kết quả nghiên cứu của chúng tôi và bằng cách hỗ trợ các giảng viên để đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Tổng quan về Chương trình

Trường Kinh doanh cung cấp các chương trình học tập nghiêm ngặt và chế tác cao cho các đại học, sau đại học và tiến sĩ sinh viên. Việc dạy và nghiên cứu bao gồm sáu lĩnh vực chủ đề chính, đó là: kế toán & tài chính, tinh thần kinh doanh và đổi mới, kinh tế khoa học quản lý và kinh doanh, tiếp thị, nghiên cứu tổ chức và chiến lược và kinh doanh quốc tế.

Thiết bị và các nguồn lực

Xây dựng nhà nước-of-the-nghệ thuật này có giảng đường, nhiều phòng đoàn, một bộ phần mềm giáo dục điều hành, một quán cà phê và không gian đáng kể cho sinh viên và nhân viên. Học sinh cũng có quyền truy cập vào các Hub, một trung tâm cung cấp các cơ sở nghiên cứu toàn diện và truy cập cơ sở dữ liệu nghiên cứu, tạp chí trực tuyến và các dịch vụ thông tin tài chính hàng đầu.

Nhiệm vụ

Phát triển các nhà lãnh đạo hiệu quả và có trách nhiệm bằng cách tạo ra kiến ​​thức sâu sắc và truyền cảm hứng cho tâm trí trong cuộc đối thoại với thế giới xung quanh chúng ta.

Tầm nhìn

Để được công nhận là một cộng đồng tiến bộ và kết nối cho lãnh đạo tư tưởng trên sân khấu kinh doanh quốc tế.

Giá trị

Trường Kinh doanh đã xác định được 5 giá trị quan trọng mà sẽ giúp chúng tôi đạt được tầm nhìn của chúng tôi và do đó nhân viên được khuyến khích áp dụng những bất cứ nơi nào có thể.

Visionary Inspirational Hợp tác Ảnh hưởng lớn Bền vững

Tại sao Edinburgh?

Edinburgh đã liên tục được đặt tên là một trong những nơi tốt nhất để sống và làm việc tại Vương quốc Anh. Thành phố này là đáng chú ý cho kiến ​​trúc Georgia và Victoria mỹ, công viên nổi bật của nó và đường chân trời đáng chú ý.

Nằm trên bờ của Firth của Forth và đặt trên bảy ngọn đồi, Edinburgh City có một cung điện hoàng gia, một lâu đài trên đỉnh vách đá và một ngọn núi lửa tuyệt chủng. Thành phố có một sự năng động hiện đại đặt cạnh nhau với đường lịch sử rải sỏi và là nhà của bốn trường đại học, khét tiếng Edinburgh Fringe hoan, phòng trưng bày đẳng cấp thế giới, nhà hát, phòng hòa nhạc và những con đường mua sắm.

Một thành phố của văn hóa

Edinburgh là một thành phố quốc tế. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã định cư ở đây dẫn đến một loạt các nhà hàng, quán cà phê và quán bar với một hương vị dân tộc mạnh mẽ. Thành phố này là nhỏ gọn và dễ điều hướng bằng chân nhưng nó có tất cả những lợi thế của một thủ đô lớn của châu Âu.

Một thành phố cho doanh nghiệp

Edinburgh cũng là một thành phố thương mại. Đây là trung tâm tài chính lớn thứ hai tại Anh với một nền kinh tế phát triển mạnh và đa dạng một trình độ cao, lực lượng lao động. Một số tổ chức tài chính lớn trên thế giới - ngân hàng, công ty bảo hiểm, nhà đầu tư và môi giới - có Trụ sở của họ ở Edinburgh.

Một thành phố sáng tạo

Các thành phố, và trên thực tế trường Đại học, là nhà của một số công cụ tư tưởng, sáng tạo, các nhà khoa học và các doanh nhân. Dolly Cừu, động vật có vú đầu tiên được nhân bản trên thế giới được sinh ra tại Đại học Edinburgh đó cũng là nơi để các máy tính mạnh nhất ở Anh. Trường tự hào có nhiều cựu sinh viên đáng chú ý như Charles Darwin, Sir Arthur Conan Doyle và Robert Louis Stevenson. Trường Kinh doanh chính nó cũng là trường cũ của một số doanh nhân nổi tiếng như John Boyd Dunlop Dunlop Cao su và Arthur Young của Ernst & Young.

Scotland

Nằm ngoài ranh giới thành phố, Scotland là một vùng đất của vẻ đẹp gồ ghề, một trong wildernesses chót của châu Âu với núi, lochs bảy ngàn dặm bờ biển tuyệt đẹp.

Chỉ trong vòng một vài dặm của Trường nằm vùng nông thôn cán của Đông Lothian, với những bãi biển, những ngôi làng và sân golf nổi tiếng trong số đó cũng có giá trị một chuyến đi trong ngày hoặc chuyến thăm cuối tuần. thành phố lân cận Edinburgh tự hào nhiều hấp dẫn: sân golf St Andrew, di sản tàu Glasgow và kiến ​​trúc đá granit tuyệt đẹp của Aberdeen đều dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ xe buýt hoặc xe lửa thường xuyên. Scotland cũng không kém phần nổi tiếng với nhiều đảo đẹp nằm rải rác trên khắp đất nước trong đó cung cấp một chào đón, thư giãn nghỉ ngơi từ cuộc sống thành phố nhộn nhịp.

Các cảnh quan ấn tượng, quốc gia đa dạng này là lý tưởng cho cuộc sống thể thao ngoài trời. Trượt tuyết, lướt sóng, leo núi, đi xe đạp và đi thuyền kayak là một số các hoạt động exhilarating trên cung cấp, chỉ cần nhiều nhất là vài phút từ trước cửa nhà của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

University of Edinburgh Business School

Mục tiêu của Thạc sĩ Ngân hàng và Rủi ro của chúng tôi là cung cấp cho bạn kiến ​​thức, hiểu biết và các kỹ năng quan trọng sẽ cho phép bạn trở thành nhà phân tích và quả ... [+]

Mục tiêu của Thạc sĩ Ngân hàng và Rủi ro của chúng tôi là cung cấp cho bạn kiến ​​thức, hiểu biết và các kỹ năng quan trọng sẽ cho phép bạn trở thành nhà phân tích và quản lý rủi ro hiệu quả trong các tổ chức tài chính, đặc biệt là các ngân hàng ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Tổng quan về chương trình

Thạc sĩ Ngân hàng và Rủi ro của chúng tôi khác với phần lớn các chương trình tương tự vì nó đáp ứng nhu cầu của các phòng ban chuyên môn trong các công ty tài chính. Là một sinh viên, bạn sẽ tìm hiểu về vai trò của ngân hàng trong nền kinh tế và những rủi ro khác nhau mà các ngân hàng phải đối mặt và cách quản lý chúng. Bạn cũng sẽ đạt được các kỹ năng thực tế trong việc hiểu các báo cáo tài chính, dự đoán các rủi ro liên quan đến người vay tiềm năng và ước tính các mô hình rủi ro dự đoán bằng phần mềm máy tính. Nhìn chung, chương trình xử lý ngân hàng như một ngành công nghiệp đa diện hơn là một ngành học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Edinburgh Business School

Thạc sĩ Marketing và Phân tích Kinh doanh của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các cơ sở lý thuyết về tiếp thị và phân tích dữ liệu và kỹ thuật mô hình hóa doanh nghiệp đang ... [+]

Thạc sĩ Marketing và Phân tích Kinh doanh của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các cơ sở lý thuyết về tiếp thị và phân tích dữ liệu và kỹ thuật mô hình hóa doanh nghiệp đang ngày càng được sử dụng để định hình và thông báo các quyết định kinh doanh. Kết hợp chuyên môn trong cả khoa học tiếp thị và quản lý, chương trình chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong cả hai lĩnh vực này.

Tổng quan về chương trình

Được giảng dạy bởi khoa Marketing của trường phối hợp với nhóm khoa học quản lý của nó, thạc sĩ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết lý thuyết về tiếp thị và khoa học quản lý từ góc độ học tập và học viên, cũng như khả năng áp dụng các kỹ thuật phân tích kinh doanh các vấn đề. Chương trình cũng sẽ cho phép bạn hiểu cách thức các phương pháp nghiên cứu tiếp thị được áp dụng và thực hiện nghiên cứu định tính và định lượng của riêng bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Edinburgh Business School

Thạc sĩ Tài chính Carbon của chúng tôi là chương trình đầu tiên trên thế giới dành riêng cho các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và đầu tư carbon thấp. Được thiết kế ... [+]

Thạc sĩ Tài chính Carbon của chúng tôi là chương trình đầu tiên trên thế giới dành riêng cho các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và đầu tư carbon thấp. Được thiết kế để phát triển sự hiểu biết của bạn về những thách thức của biến đổi khí hậu đang thúc đẩy hàng nghìn tỉ đô la đầu tư mới trong một phạm vi rộng lớn bao gồm sản xuất năng lượng, nhà ở và cơ sở hạ tầng, chương trình cũng sẽ chuẩn bị cho bạn đầu tư này. .

Tổng quan về chương trình

Chương trình của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về khoa học và chính sách biến đổi khí hậu, mối quan hệ của họ với tài chính và đầu tư, và các thủ tục và vấn đề trong lĩnh vực năng lượng và thị trường các-bon. Nó dành riêng cho các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và đầu tư carbon thấp, tập trung vào các cơ hội kinh doanh và dòng tài chính được thúc đẩy bởi sự đáp ứng của xã hội đối với biến đổi khí hậu. Thạc sĩ về cơ bản liên ngành trong tự nhiên và do đó chào đón người nộp đơn từ một loạt các nguồn gốc, bao gồm kinh doanh, kinh tế và khoa học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Edinburgh Business School

Thạc sĩ Kế toán và Tài chính của chúng tôi cung cấp sự hiểu biết lý thuyết và kỹ năng quan trọng để tiếp tục sự nghiệp của bạn trong một loạt các ngành nghề liên quan đến ... [+]

Thạc sĩ Kế toán và Tài chính của chúng tôi cung cấp sự hiểu biết lý thuyết và kỹ năng quan trọng để tiếp tục sự nghiệp của bạn trong một loạt các ngành nghề liên quan đến tài chính. Chúng tôi mong muốn trang bị cho bạn các khả năng tài chính và kế toán quan trọng, bao gồm phân tích, nghiên cứu và tính toán nâng cao.

Tổng quan về chương trình

Thạc sĩ của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chuyên môn về kế toán và tài chính, phù hợp cho một loạt các ngành nghề trong lĩnh vực tài chính. Nó sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về các tiêu chuẩn kế toán quốc tế, thị trường tài chính toàn cầu và các yếu tố đằng sau thành công và thất bại trong các tổ chức khác nhau. Chương trình cũng sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng thực hành, chẳng hạn như khả năng đánh giá báo cáo tài chính, ước tính giá trị hợp lý và so sánh các khoản đầu tư khác nhau.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Edinburgh Business School

Các Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực (HRM) nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức, sự hiểu biết và kỹ năng quan trọng được yêu cầu bởi các chuyên gia nhân sự ngày ... [+]

Các Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực (HRM) nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức, sự hiểu biết và kỹ năng quan trọng được yêu cầu bởi các chuyên gia nhân sự ngày nay và để cho phép sinh viên đóng góp hiệu quả cho các tổ chức năng động.

Tổng quan về chương trình

Khi danh mục đầu tư của trách nhiệm quản lý nguồn nhân lực phát triển, thế hệ quản lý tiếp theo sẽ nắm lấy các chính sách rộng lớn hơn được kết nối với các lĩnh vực như thiết kế khuyến khích và cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Theo kịp tiến bộ, toàn bộ CIPD được công nhận của chúng tôi đã phát triển kiến ​​thức về các khái niệm về nhân sự và kỹ năng quản lý con người rất quan trọng đối với doanh nghiệp hiện đại. Thạc sĩ của chúng tôi là đi đầu trong giáo dục nghiên cứu dẫn đầu, thực tế và thông tin về mặt lý thuyết.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Edinburgh Business School

Toàn cầu hóa và một nền kinh tế chuyển dịch đang giới thiệu những cơ hội và thực tiễn mới để quản lý nhân sự hiệu quả. Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực quốc tế sẽ phát triể ... [+]

Toàn cầu hóa và một nền kinh tế chuyển dịch đang giới thiệu những cơ hội và thực tiễn mới để quản lý nhân sự hiệu quả. Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực quốc tế sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về các vấn đề nhân sự trong thế giới thực và trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để hoạt động trên các biên giới quốc gia như một nguồn nhân lực chuyên nghiệp.

Tổng quan về chương trình

Dựa trên sự thành công của Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực, Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực quốc tế đã cung cấp các kỹ năng thực hành, lý thuyết và nghiên cứu quan trọng cho nhu cầu làm việc cho các tổ chức đa quốc gia và trên toàn quốc. Trong bài giảng này, bạn sẽ hiểu được các lý thuyết chính trong HRM, một kiến ​​thức chuyên sâu về các thực hành IHRM cụ thể, cũng như hiểu biết về các vấn đề quản lý nhân sự quốc tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Edinburgh Business School

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về tiếp thị từ góc nhìn của cả học viên và học viên, cho phép bạn giải quyết những thách thức tiếp thị th ... [+]

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về tiếp thị từ góc nhìn của cả học viên và học viên, cho phép bạn giải quyết những thách thức tiếp thị theo những cách thức quan trọng và sáng tạo. Chương trình được thiết kế để giúp những người kinh doanh nói chung hoặc các ngành liên quan đến quản lý phát triển thành các chuyên gia tiếp thị sáng tạo có thể đưa ra các quyết định chiến lược trong việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ thành công.

Tổng quan về chương trình

Thạc sĩ Marketing của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết lý thuyết về hành vi của người tiêu dùng, phương pháp nghiên cứu tiếp thị và quản lý tiếp thị, cũng như năng lực và sáng tạo để áp dụng kiến ​​thức này trong các tình huống tiếp thị thực tế. Chương trình cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để xây dựng các kỹ năng quản lý quan trọng như giao tiếp và hành động độc lập, thông qua các bài tập nhóm và các bài thuyết trình cá nhân. Thạc sĩ kết hợp các xu hướng hiện tại và đang nổi lên trong lý thuyết và thực tiễn tiếp thị để cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng do nghiên cứu dẫn dắt được yêu cầu bởi các công ty và nhà tuyển dụng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Edinburgh Business School

Với các tổ chức tìm cách sử dụng các cá nhân có khả năng phát hiện và tận dụng các cơ hội mới, các kỹ năng kinh doanh và đổi mới ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn. Thạc s ... [+]

Với các tổ chức tìm cách sử dụng các cá nhân có khả năng phát hiện và tận dụng các cơ hội mới, các kỹ năng kinh doanh và đổi mới ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn. Thạc sĩ của chúng tôi chuẩn bị cho bạn một loạt các nghề nghiệp trong kinh doanh bao gồm cả phát triển kinh doanh và chạy một khởi động.

Tổng quan về chương trình

Thạc sĩ của chúng tôi được thiết kế để thúc đẩy kỹ năng kinh doanh và đổi mới trong sinh viên, để cho phép bạn có một sự nghiệp quản lý sự đổi mới trong các công ty hiện có và tìm kiếm các liên doanh mới. Bạn sẽ tìm hiểu cách các tổ chức xây dựng giá trị thông qua việc áp dụng các thực tiễn kinh doanh, những thách thức và cơ hội thường phải đối mặt với các doanh nghiệp mới và hiện tại, và khả năng thiết kế và thực hiện các chiến lược sáng tạo. Chương trình tập trung vào việc áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của bạn vào các tình huống và tổ chức thực tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Edinburgh Business School

Đây là tuổi của Big Data. Các tổ chức nắm giữ thêm thông tin về môi trường kinh doanh của họ hơn bao giờ hết. Càng ngày, các tổ chức này nhận ra vai trò của dữ liệu trong ... [+]

Đây là tuổi của Big Data. Các tổ chức nắm giữ thêm thông tin về môi trường kinh doanh của họ hơn bao giờ hết. Càng ngày, các tổ chức này nhận ra vai trò của dữ liệu trong việc đạt được thông tin chi tiết và các đối thủ cạnh tranh ngoài ý tưởng. Kết quả là, có một nhu cầu ngày càng tăng đối với nhân viên và người quản lý có kỹ năng phân tích và có thể đưa ra quyết định sáng suốt có thể thúc đẩy thành công của tổ chức.

Tổng quan về chương trình

Với lượng dữ liệu ngày càng tăng của các doanh nghiệp có quyền truy cập vào ngày hôm nay, có một nhu cầu cho nhân viên có kỹ năng tính toán và phân tích và những người có thể thông báo quyết định kinh doanh để tăng hiệu quả. Master của chúng tôi trong phân tích kinh doanh đã được phát triển chỉ với ý nghĩ và mục đích của chúng tôi là hướng dẫn sinh viên cách áp dụng phân tích mô tả, dự đoán và phân tích mô tả các khái niệm và kỹ thuật dữ liệu lớn để tạo ra cái nhìn sâu sắc có giá trị có thể hỗ trợ ra quyết định.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Edinburgh Business School

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về các thị trường mới nổi và cách các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ sự toàn cầu hóa của nền kinh tế thế giới. ... [+]

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về các thị trường mới nổi và cách các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ sự toàn cầu hóa của nền kinh tế thế giới. Chúng tôi mong muốn trang bị cho bạn các kỹ năng kinh doanh chính để giải quyết hiệu quả với mọi người và doanh nghiệp trong bối cảnh đa văn hóa.

Tổng quan về chương trình

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá cao sự năng động của các quốc gia riêng lẻ và các nền kinh tế mới nổi, và để hiểu các vấn đề chính liên quan đến khả năng cạnh tranh của kinh doanh quốc tế. Nó cũng sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng và kỹ năng thực tế cần thiết để làm việc với các công ty về các dự án kinh doanh quốc tế. Nhìn chung, chương trình nhằm mục đích thông báo cho bạn về cách các doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế của toàn cầu hóa kinh tế và thương lượng sự phát triển nhanh chóng của các cường quốc kinh tế mới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Edinburgh Business School

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về các vấn đề quản lý đương đại trong môi trường kinh doanh luôn thay đổi và cơ hội áp dụng kiến ​​thức của bạn ... [+]

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về các vấn đề quản lý đương đại trong môi trường kinh doanh luôn thay đổi và cơ hội áp dụng kiến ​​thức của bạn vào các thách thức quản lý thực tế. Chương trình này, được xếp hạng trong top 10 tại Anh vào năm 2017 bởi Financial Times, có giá trị đối với cả những người bắt đầu kinh doanh và những người muốn tiến bộ trong sự nghiệp hiện tại của họ.

Tổng quan về chương trình

Thạc sĩ Quản lý của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các kỹ thuật quản lý được sử dụng trong một loạt các tình huống kinh doanh, cũng như khả năng áp dụng kiến ​​thức này trong các kịch bản có liên quan. Bạn sẽ học cách tiến hành nghiên cứu phương pháp luận về các vấn đề quản lý và doanh nghiệp và đưa ra các khái niệm riêng của bạn một cách tích cực và nhạy cảm. Pha trộn các kỹ thuật quản lý cổ điển với tư duy quản lý mới nhất, chương trình bao gồm các vấn đề quốc tế và các đặc điểm và đặc điểm kinh doanh đa dạng của quốc gia.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Edinburgh Business School

Kết hợp lý thuyết từng phút với ứng dụng thực tế, Thạc sĩ Tài chính của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn một số lượng lớn các lựa chọn nghề nghiệp. Kết hợp lý thuyết từng ph ... [+]

Kết hợp lý thuyết up-to-the-phút với ứng dụng thực tế, Thạc sĩ Tài chính của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn một số lượng lớn các lựa chọn nghề nghiệp. Chương trình Thạc sĩ này đã được đưa ra để cung cấp cho bạn cơ hội để điều chỉnh các bài học của bạn để nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. cho phép bạn kết hợp các lĩnh vực tài chính khác nhau hoặc chuyên về:

Tài chính doanh nghiệpThị trường năng lượngTài chínhTổng quan về chương trình

Các kỹ năng thực tế, lý thuyết và số học được thông qua chương trình, cũng như quan điểm toàn cầu sẽ đạt được thông qua việc học và thảo luận trong lớp học, sẽ giúp bạn có đủ điều kiện cho một loạt các ngành nghề liên quan đến tài chính. Chúng tôi hy vọng sinh viên tốt nghiệp sẽ chiếm vị trí với các công ty như Big 4, với các ngân hàng đầu tư và thương mại; các trung tâm nghiên cứu thị trường và tiêu dùng; công ty quản lý quỹ; các tiện ích năng lượng và tư vấn; cũng như với các bộ phận của khu vực công chịu trách nhiệm về chính sách tài chính, năng lượng và biến đổi khí hậu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Edinburgh Business School

Hoạt động của thị trường tài chính và phân phối các dịch vụ tài chính tác động đến nhiều vấn đề trong thế giới thực bao gồm tạo việc làm và phê duyệt tín dụng. Thạc sĩ mớ ... [+]

Hoạt động của thị trường tài chính và phân phối các dịch vụ tài chính tác động đến nhiều vấn đề trong thế giới thực bao gồm tạo việc làm và phê duyệt tín dụng. Thạc sĩ mới của chúng tôi trong Tài chính, Công nghệ và Chính sách , là người đầu tiên thuộc loại này trên thế giới, giải quyết khoảng cách kiến ​​thức được tạo ra bởi tốc độ chuyển đổi công nghệ trong dịch vụ tài chính và thị trường.

Kết quả học tập

Bằng Thạc sĩ này nằm ở ngã tư của ba trình điều khiển quan trọng nhất của nền kinh tế hiện đại - dịch vụ tài chính và thị trường, công nghệ và chính sách.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Business School The University of Edinburgh 29 Buccleuch Place
EH8 9JS Edinburgh, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland