University of Edinburgh Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Tại trung tâm của một trường đại học với một di sản 400 năm được đánh giá một cách nhất quán một trong những tốt nhất, và nằm ở trung tâm một trong những thủ đô kinh doanh và văn hóa tuyệt vời nhất của châu Âu thế giới Đại học Edinburgh Business School cung cấp một kinh nghiệm mà ít người có thể cạnh tranh.

Các Đại học Edinburgh Business School được hưởng một truyền thống lâu đời về giảng dạy và nghiên cứu. Trường cung cấp đại học, sau đại học và các chương trình đào tạo quản lý trong kinh doanh và quản lý và cung cấp một nền tảng cho việc nghiên cứu, thảo luận và tranh luận về một loạt các vấn đề kinh doanh.

Ba được công nhận

Chúng tôi đang trong top 1% các trường kinh doanh trên thế giới để giữ nhận ba. Những điều này đã được trao tặng bởi:

Hiệp hội Mỹ để đẩy Trường Kinh doanh (AACSB) Các chất lượng châu Âu và Cải thiện hệ thống (EQUIS) Hiệp hội MBA (AMBA)

Một trường quốc tế

Là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Châu Âu, các trường học bao gồm một cơ thể sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 88 quốc gia, ý tưởng mới hấp dẫn từ các nền văn hóa và nguồn gốc khác nhau. mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của chúng tôi kéo dài hơn 120 quốc gia cho phép bạn truy cập vào nhiều địa chỉ liên lạc trên toàn thế giới.

Nghiên cứu

Chúng tôi cố gắng tạo ra lý thuyết lãnh đạo, nghiên cứu thực tế có liên quan mà các địa chỉ phải đối mặt với những thách thức của các doanh nghiệp, các tổ chức công cộng, cơ quan quản lý và hoạch định chính sách. Các trường nhằm mục đích tạo ra một văn hóa nghiên cứu hỗ trợ, hợp tác và sôi động bằng cách nâng cao chất lượng của các kết quả nghiên cứu của chúng tôi và bằng cách hỗ trợ các giảng viên để đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Tổng quan về Chương trình

Trường Kinh doanh cung cấp các chương trình học tập nghiêm ngặt và chế tác cao cho các đại học, sau đại học và tiến sĩ sinh viên. Việc dạy và nghiên cứu bao gồm sáu lĩnh vực chủ đề chính, đó là: kế toán & tài chính, tinh thần kinh doanh và đổi mới, kinh tế khoa học quản lý và kinh doanh, tiếp thị, nghiên cứu tổ chức và chiến lược và kinh doanh quốc tế.

Thiết bị và các nguồn lực

Xây dựng nhà nước-of-the-nghệ thuật này có giảng đường, nhiều phòng đoàn, một bộ phần mềm giáo dục điều hành, một quán cà phê và không gian đáng kể cho sinh viên và nhân viên. Học sinh cũng có quyền truy cập vào các Hub, một trung tâm cung cấp các cơ sở nghiên cứu toàn diện và truy cập cơ sở dữ liệu nghiên cứu, tạp chí trực tuyến và các dịch vụ thông tin tài chính hàng đầu.

Nhiệm vụ

Phát triển các nhà lãnh đạo hiệu quả và có trách nhiệm bằng cách tạo ra kiến ​​thức sâu sắc và truyền cảm hứng cho tâm trí trong cuộc đối thoại với thế giới xung quanh chúng ta.

Tầm nhìn

Để được công nhận là một cộng đồng tiến bộ và kết nối cho lãnh đạo tư tưởng trên sân khấu kinh doanh quốc tế.

Giá trị

Trường Kinh doanh đã xác định được 5 giá trị quan trọng mà sẽ giúp chúng tôi đạt được tầm nhìn của chúng tôi và do đó nhân viên được khuyến khích áp dụng những bất cứ nơi nào có thể.

Visionary Inspirational Hợp tác Ảnh hưởng lớn Bền vững

Tại sao Edinburgh?

Edinburgh đã liên tục được đặt tên là một trong những nơi tốt nhất để sống và làm việc tại Vương quốc Anh. Thành phố này là đáng chú ý cho kiến ​​trúc Georgia và Victoria mỹ, công viên nổi bật của nó và đường chân trời đáng chú ý.

Nằm trên bờ của Firth của Forth và đặt trên bảy ngọn đồi, Edinburgh City có một cung điện hoàng gia, một lâu đài trên đỉnh vách đá và một ngọn núi lửa tuyệt chủng. Thành phố có một sự năng động hiện đại đặt cạnh nhau với đường lịch sử rải sỏi và là nhà của bốn trường đại học, khét tiếng Edinburgh Fringe hoan, phòng trưng bày đẳng cấp thế giới, nhà hát, phòng hòa nhạc và những con đường mua sắm.

Một thành phố của văn hóa

Edinburgh là một thành phố quốc tế. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã định cư ở đây dẫn đến một loạt các nhà hàng, quán cà phê và quán bar với một hương vị dân tộc mạnh mẽ. Thành phố này là nhỏ gọn và dễ điều hướng bằng chân nhưng nó có tất cả những lợi thế của một thủ đô lớn của châu Âu.

Một thành phố cho doanh nghiệp

Edinburgh cũng là một thành phố thương mại. Đây là trung tâm tài chính lớn thứ hai tại Anh với một nền kinh tế phát triển mạnh và đa dạng một trình độ cao, lực lượng lao động. Một số tổ chức tài chính lớn trên thế giới - ngân hàng, công ty bảo hiểm, nhà đầu tư và môi giới - có Trụ sở của họ ở Edinburgh.

Một thành phố sáng tạo

Các thành phố, và trên thực tế trường Đại học, là nhà của một số công cụ tư tưởng, sáng tạo, các nhà khoa học và các doanh nhân. Dolly Cừu, động vật có vú đầu tiên được nhân bản trên thế giới được sinh ra tại Đại học Edinburgh đó cũng là nơi để các máy tính mạnh nhất ở Anh. Trường tự hào có nhiều cựu sinh viên đáng chú ý như Charles Darwin, Sir Arthur Conan Doyle và Robert Louis Stevenson. Trường Kinh doanh chính nó cũng là trường cũ của một số doanh nhân nổi tiếng như John Boyd Dunlop Dunlop Cao su và Arthur Young của Ernst & Young.

Scotland

Nằm ngoài ranh giới thành phố, Scotland là một vùng đất của vẻ đẹp gồ ghề, một trong wildernesses chót của châu Âu với núi, lochs bảy ngàn dặm bờ biển tuyệt đẹp.

Chỉ trong vòng một vài dặm của Trường nằm vùng nông thôn cán của Đông Lothian, với những bãi biển, những ngôi làng và sân golf nổi tiếng trong số đó cũng có giá trị một chuyến đi trong ngày hoặc chuyến thăm cuối tuần. thành phố lân cận Edinburgh tự hào nhiều hấp dẫn: sân golf St Andrew, di sản tàu Glasgow và kiến ​​trúc đá granit tuyệt đẹp của Aberdeen đều dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ xe buýt hoặc xe lửa thường xuyên. Scotland cũng không kém phần nổi tiếng với nhiều đảo đẹp nằm rải rác trên khắp đất nước trong đó cung cấp một chào đón, thư giãn nghỉ ngơi từ cuộc sống thành phố nhộn nhịp.

Các cảnh quan ấn tượng, quốc gia đa dạng này là lý tưởng cho cuộc sống thể thao ngoài trời. Trượt tuyết, lướt sóng, leo núi, đi xe đạp và đi thuyền kayak là một số các hoạt động exhilarating trên cung cấp, chỉ cần nhiều nhất là vài phút từ trước cửa nhà của bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

MSc in Banking and Risk

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

[+]

Trong kỳ học thứ hai (Tháng Một-Tháng Năm), bạn sẽ học hai khóa chính còn lại và cũng sẽ có cơ hội để lựa chọn hai khóa học tùy chọn, cho phép bạn điều chỉnh học tập của bạn theo hướng lựa chọn nghề nghiệp của bạn.

[-]

MSc in Carbon Finance

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

[+]

Trong nhiệm kỳ thứ hai, bạn cũng có cơ hội để tham gia một khóa học về lựa chọn, để cho phép bạn chuyên môn trong một lĩnh vực liên quan đến con đường sự nghiệp tương lai của bạn.

[-]

Msc Trong Kinh Doanh Quốc Tế Và Thị Trường Mới Nổi

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về các thị trường mới nổi và làm thế nào các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ toàn cầu hóa của nền kinh tế thế giới. Chúng tôi mong muốn trang bị cho bạn những kỹ năng kinh doanh quan trọng để đối phó hiệu quả với người dân và doanh nghiệp trong bối cảnh đa văn hóa. [+]

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về các thị trường mới nổi và làm thế nào các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ toàn cầu hóa của nền kinh tế thế giới. Chúng tôi mong muốn trang bị cho bạn những kỹ năng kinh doanh quan trọng để đối phó hiệu quả với người dân và doanh nghiệp trong bối cảnh đa văn hóa.

Tổng quan về Chương trình

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá cao sự năng động của mỗi quốc gia và các nền kinh tế mới nổi, và để hiểu những vấn đề quan trọng liên quan đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp quốc tế. Nó cũng sẽ giúp bạn phát triển các kỹ thuật thực tiễn và kỹ năng cần thiết để làm việc với các công ty vào các dự án kinh doanh quốc tế. Nhìn chung, các chương trình nhằm mục đích thông báo cho bạn về cách các doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế của toàn cầu hóa kinh tế và thương lượng sự phát triển nhanh chóng của cường quốc kinh tế mới.... [-]


Msc Trong Kinh Doanh Và đổi Mới

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Với các tổ chức đang tìm cách sử dụng các cá nhân có khả năng phát hiện và tận dụng các cơ hội mới, kỹ năng kinh doanh và đổi mới đang ngày càng sau khi tìm. Thạc sĩ của chúng tôi chuẩn bị cho bạn một loạt các sự nghiệp trong kinh doanh bao gồm cả phát triển kinh doanh và điều hành khởi động. [+]

Với các tổ chức đang tìm cách sử dụng các cá nhân có khả năng phát hiện và tận dụng các cơ hội mới, kỹ năng kinh doanh và đổi mới đang ngày càng sau khi tìm. Thạc sĩ của chúng tôi chuẩn bị cho bạn một loạt các sự nghiệp trong kinh doanh bao gồm cả phát triển kinh doanh và điều hành khởi động.

Tổng quan về Chương trình

Thạc sĩ của chúng tôi được thiết kế để thúc đẩy kỹ năng kinh doanh và đổi mới trong sinh viên, cho phép bạn có một sự đổi mới sự nghiệp quản lý trong các doanh nghiệp hiện có và tìm thấy các dự án mới. Bạn sẽ học cách tổ chức xây dựng giá trị thông qua việc áp dụng các thông lệ kinh doanh, những thách thức và cơ hội thường phải đối mặt mới và các doanh nghiệp hiện có, và khả năng thiết kế và thực hiện các chiến lược sáng tạo. Chương trình đặt một sự nhấn mạnh vào việc áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức vào các tình huống thực tế và các tổ chức.... [-]


Msc Trong Kế Toán Và Tài Chính

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Thạc sĩ của chúng tôi trong Kế toán và Tài chính cung cấp sự hiểu biết lý thuyết và kỹ năng quan trọng để tiếp tục sự nghiệp của bạn trong một loạt các ngành nghề tài chính liên quan. Chúng tôi mong muốn trang bị cho bạn với khả năng kế toán và tài chính cần thiết, bao gồm phân tích quan trọng, nghiên cứu và tính toán tiên tiến. [+]

ThS của chúng tôi trong Kế toán và Tài chính cung cấp sự hiểu biết lý thuyết và các kỹ năng chính để tiếp tục sự nghiệp của bạn trong một loạt các ngành nghề liên quan đến tài chính. Chúng tôi mong muốn trang bị cho bạn với khả năng kế toán và tài chính cần thiết, bao gồm phân tích quan trọng, nghiên cứu và tính toán tiên tiến.

Tổng quan về Chương trình

Thạc sĩ của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chuyên ngành kế toán và tài chính, phù hợp cho một loạt các sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính. Nó sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về chuẩn mực kế toán quốc tế, thị trường tài chính toàn cầu và các yếu tố đằng sau sự thành công và thất bại trong các tổ chức khác nhau. Chương trình cũng sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng thực hành, chẳng hạn như khả năng để đánh giá báo cáo tài chính, ước tính giá trị hợp lý và so sánh các khoản đầu tư khác nhau.... [-]


Msc Trong Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về các vấn đề quản lý hiện đại trong một môi trường kinh doanh luôn thay đổi, và cơ hội để áp dụng kiến ​​thức của bạn để thách thức quản lý thực tế cuộc sống. Chương trình này, được xếp hạng trong top 10 tại Anh vào năm 2015 bởi Financial Times, có giá trị cho cả những người bắt đầu ra trong kinh doanh, và những người tìm kiếm để tiến bộ trong nghề nghiệp hiện có của họ. [+]

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về các vấn đề quản lý hiện đại trong một môi trường kinh doanh luôn thay đổi, và cơ hội để áp dụng kiến ​​thức của bạn để thách thức quản lý thực tế cuộc sống. Chương trình này, được xếp hạng trong top 10 tại Anh vào năm 2015 bởi Financial Times, có giá trị cho cả những người bắt đầu ra trong kinh doanh, và những người tìm kiếm để tiến bộ trong nghề nghiệp hiện có của họ.

Tổng quan về Chương trình

Của chúng tôi msc trong quản lý sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chuyên sâu về các kỹ thuật quản lý được sử dụng trong một loạt các tình huống kinh doanh, cũng như khả năng áp dụng kiến ​​thức này trong các tình huống có liên quan. Bạn sẽ tìm hiểu để tiến hành nghiên cứu về phương pháp luận vào các vấn đề của công ty và quản lý để đưa ra các khái niệm riêng của bạn sắc sảo và nhạy cảm. Trộn kỹ thuật quản lý cổ điển với các mới nhất trong tư duy quản lý, chương trình bao gồm các vấn đề quốc tế và đặc điểm kinh doanh quốc gia đa dạng và các thiết lập.... [-]


Msc Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Các thạc sĩ trong quản lý nguồn nhân lực (HRM) nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức, sự hiểu biết và kỹ năng quan trọng được yêu cầu của các chuyên gia nhân sự ngày nay và để cho phép học sinh đóng góp hiệu quả cho các tổ chức năng động. [+]

Các Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực (HRM) nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức, sự hiểu biết và kỹ năng quan trọng được yêu cầu của các chuyên gia nhân sự ngày nay và để cho phép học sinh đóng góp hiệu quả cho các tổ chức năng động.

Tổng quan về Chương trình

Như các danh mục đầu tư của các trách nhiệm quản lý nhân sự phát triển, các thế hệ tiếp theo của các nhà quản lý sẽ nắm lấy chính sách rộng lớn hơn kết nối với các lĩnh vực như thiết kế động cơ và cân bằng công việc-cuộc sống. Giữ tốc độ với tiến bộ, hoàn toàn được công nhận CIPD Thạc sĩ của chúng tôi phát triển kiến ​​thức về các khái niệm quản lý nhân sự và các kỹ năng quản lý con người rất quan trọng để kinh doanh hiện đại. Thạc sĩ của chúng tôi là ở vị trí hàng đầu của giáo dục thực tế và lý thuyết thông hướng nghiên cứu.... [-]


Msc Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Toàn cầu hóa và một phong cảnh kinh tế chuyển dịch được giới thiệu cơ hội và thực hành mới để quản lý nhân sự hiệu quả. Thạc sĩ của chúng tôi trong quản lý nguồn nhân lực quốc tế sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về các vấn đề nhân sự thực tế và trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để hoạt động qua biên giới quốc gia như một nguồn nhân lực chuyên nghiệp. [+]

Toàn cầu hóa và một phong cảnh kinh tế chuyển dịch được giới thiệu cơ hội và thực hành mới để quản lý nhân sự hiệu quả. ThS của chúng tôi trong Quản lý Nhân sự Quốc tế sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề nhân sự trong thế giới thực và trang bị cho bạn các kỹ năng cần thiết để hoạt động qua biên giới quốc gia như một chuyên gia về nhân sự.

Tổng quan về Chương trình

Dựa trên sự thành công của Thạc sĩ của chúng tôi trong quản lý nguồn nhân lực, Thạc sĩ giới thiệu gần đây trong quản lý nguồn nhân lực quốc tế cung cấp các nhà quản lý thực tiễn, kỹ năng lý thuyết và nghiên cứu chính cụ thể cho các nhu cầu làm việc cho các tổ chức đa quốc gia và giữa các quốc gia. Mở ThS này, bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết về lý thuyết quan trọng trong quản lý nhân sự, một kiến ​​thức chuyên sâu về thực hành IHRM cụ thể, cũng như sự hiểu biết về các vấn đề quản lý nhân sự quốc tế.... [-]


Msc Trong Tiếp Thị

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kiến ​​thức chuyên sâu về marketing từ cả hai quan điểm học thuật và học viên, tạo điều kiện cho bạn để giải quyết những thách thức tiếp thị trong những cách quan trọng và sáng tạo. Chương trình được thiết kế để giúp những người từ kinh doanh nói chung hoặc các ngành quản lý liên quan đến phát triển thành các chuyên gia tiếp thị sáng tạo những người có thể lái xe quyết định chiến lược trong việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ thành công. [+]

Thạc sĩ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kiến ​​thức chuyên sâu về marketing từ cả hai quan điểm học thuật và học viên, tạo điều kiện cho bạn để giải quyết những thách thức tiếp thị trong những cách quan trọng và sáng tạo. Chương trình được thiết kế để giúp những người từ kinh doanh nói chung hoặc các ngành quản lý liên quan đến phát triển thành các chuyên gia tiếp thị sáng tạo những người có thể lái xe quyết định chiến lược trong việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ thành công.

Tổng quan về Chương trình

Thạc sĩ của chúng tôi trong Marketing sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết lý thuyết về hành vi của người tiêu dùng, các phương pháp nghiên cứu thị trường và quản lý tiếp thị, cũng như năng lực và sáng tạo để áp dụng kiến ​​thức này trong các tình huống tiếp thị thực tế cuộc sống. Chương trình cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để xây dựng các kỹ năng quản lý chủ chốt như giao tiếp và hành động độc lập, thông qua làm việc theo nhóm và cá nhân trình bày. Các thạc sĩ kết hợp hiện tại và xu hướng mới trong lý thuyết và thực hành tiếp thị để cung cấp cho bạn những kiến ​​thức nghiên cứu dẫn đầu và kỹ năng được yêu cầu của các công ty và nhà... [-]


Msc Trong Tài Chính

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Kết hợp lý thuyết to-the-phút lên với ứng dụng thực tế, thạc chúng tôi trong Tài chính sẽ chuẩn bị cho bạn một số lượng lớn các lựa chọn nghề nghiệp. chương trình thạc này đã được đặt ra cho năm 2017 bằng cách kết hợp các yếu tố chủ chốt từ các chương trình tài chính hiện tại của chúng tôi (chạy trong năm 2016), bao gồm Tài chính và Đầu tư Thạc sĩ đã được xếp hạng thứ 38 của tờ Financial Times, để cung cấp cho bạn cơ hội để chỉnh bài học của bạn để nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. [+]

Kết hợp lý thuyết lên đến từng phút với ứng dụng thực tế, Thạc sỹ Tài chính của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn một số lượng lớn các lựa chọn nghề nghiệp. Chương trình Thạc sĩ này đã được tạo ra để cung cấp cho bạn cơ hội để điều chỉnh học tập của bạn để nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. cho phép bạn kết hợp các lĩnh vực khác nhau của tài chính hoặc chuyên:

Tài chính doanh nghiệp Thị trường năng lượng Tài chính & Đầu tư Tổng quan về Chương trình

Các kỹ năng thực hành, lý thuyết và toán học thông qua các chương trình, cũng như quan điểm toàn cầu sẽ đạt được thông qua việc học tập trên lớp và thảo luận, sẽ để lại cho bạn cũng đủ điều kiện cho một loạt các ngành nghề tài chính liên quan. Chúng tôi hy vọng sinh viên tốt nghiệp để mất vị trí với các công ty như Big 4, với các ngân hàng đầu tư và thương mại; trung tâm thị trường và nghiên cứu người tiêu dùng; công ty quản lý quỹ; tiện ích và tư vấn năng lượng; cũng như với các sở ngành nào chịu trách nhiệm về chính sách của ngành tài chính, năng lượng và biến đổi khí hậu.... [-]


Thạc Sĩ Kinh Doanh Analytics

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Đây là độ tuổi của Big Data. Các tổ chức giữ thêm thông tin về môi trường kinh doanh của mình hơn bao giờ hết. Càng ngày, các tổ chức được công nhận vai trò của dữ liệu trong việc đạt được những hiểu biết và đối thủ cạnh tranh ra khỏi suy nghĩ. Kết quả là có một nhu cầu ngày càng tăng đối với nhân viên và quản lý những người có kỹ năng phân tích và có thể đưa ra quyết định mà có thể lái thành công của tổ chức. [+]

Đây là độ tuổi của Big Data. Các tổ chức giữ thêm thông tin về môi trường kinh doanh của mình hơn bao giờ hết. Càng ngày, các tổ chức được công nhận vai trò của dữ liệu trong việc đạt được những hiểu biết và đối thủ cạnh tranh ra khỏi suy nghĩ. Kết quả là có một nhu cầu ngày càng tăng đối với nhân viên và quản lý những người có kỹ năng phân tích và có thể đưa ra quyết định mà có thể lái thành công của tổ chức.

Tổng quan về Chương trình

Với khối lượng ngày càng tăng của dữ liệu mà các doanh nghiệp có quyền truy cập vào ngày hôm nay, có một nhu cầu cho người lao động có kỹ năng tính toán và phân tích và những người có thể thông báo cho các quyết định kinh doanh để tăng hiệu quả. Thạc sĩ của chúng tôi trong kinh doanh Analytics đã được phát triển chỉ với ý nghĩ đó và mục tiêu của chúng tôi là để dạy học sinh làm thế nào để áp dụng phân tích mô tả, tiên đoán, và quy tắc của khái niệm dữ liệu lớn và kỹ thuật để tạo ra cái nhìn sâu sắc có giá trị mà có thể hỗ trợ việc ra quyết định.... [-]


Thạc Sĩ Marketing Và Kinh Doanh Phân Tích

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Thạc sĩ của chúng tôi trong tiếp thị và kinh doanh phân tích sẽ cung cấp cho bạn những nền tảng lý thuyết tiếp thị và phân tích dữ liệu và kỹ thuật xây dựng mô hình kinh doanh đang ngày càng được sử dụng để định hình và thông báo quyết định kinh doanh. Kết hợp chuyên môn trong cả hai thị và khoa học quản lý, chương trình chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong cả hai lĩnh vực. [+]

Của chúng tôi Thạc sĩ Marketing và kinh doanh Phân tích sẽ cung cấp cho bạn những nền tảng lý thuyết tiếp thị và phân tích dữ liệu và kỹ thuật xây dựng mô hình kinh doanh đang ngày càng được sử dụng để định hình và thông báo quyết định kinh doanh. Kết hợp chuyên môn trong cả hai thị và khoa học quản lý, chương trình chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong cả hai lĩnh vực.

Tổng quan về Chương trình

Delivered bởi giảng viên tiếp thị của nhà trường phối hợp với khoa học quản lý của Tập đoàn, ThS của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết lý thuyết tiếp thị và quản lý khoa học từ cả hai quan điểm của một học viên học tập và, cũng như khả năng áp dụng các kỹ thuật phân tích kinh doanh để giải quyết tiếp thị và kinh doanh các vấn đề. Chương trình cũng sẽ giúp bạn hiểu các phương pháp nghiên cứu thị trường được áp dụng như thế nào và thực hiện nghiên cứu định tính và định lượng của riêng bạn.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Business School
The University of Edinburgh
29 Buccleuch Place

Edinburgh, Scotland, EH8 9JS GB
Truyền thông xã hội