University of Edinburgh Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại trung tâm của một trường đại học với một di sản 400 năm được đánh giá một cách nhất quán một trong những tốt nhất, và nằm ở trung tâm một trong những thủ đô kinh doanh và văn hóa tuyệt vời nhất của châu Âu thế giới Đại học Edinburgh Business School cung cấp một kinh nghiệm mà ít người có thể cạnh tranh.

Các Đại học Edinburgh Business School được hưởng một truyền thống lâu đời về giảng dạy và nghiên cứu. Trường cung cấp đại học, sau đại học và các chương trình đào tạo quản lý trong kinh doanh và quản lý và cung cấp một nền tảng cho việc nghiên cứu, thảo luận và tranh luận về một loạt các vấn đề kinh doanh.

Ba được công nhận

Chúng tôi đang trong top 1% các trường kinh doanh trên thế giới để giữ nhận ba. Những điều này đã được trao tặng bởi:

Hiệp hội Mỹ để đẩy Trường Kinh doanh (AACSB) Các chất lượng châu Âu và Cải thiện hệ thống (EQUIS) Hiệp hội MBA (AMBA)

Một trường quốc tế

Là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Châu Âu, các trường học bao gồm một cơ thể sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 88 quốc gia, ý tưởng mới hấp dẫn từ các nền văn hóa và nguồn gốc khác nhau. mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của chúng tôi kéo dài hơn 120 quốc gia cho phép bạn truy cập vào nhiều địa chỉ liên lạc trên toàn thế giới.

Nghiên cứu

Chúng tôi cố gắng tạo ra lý thuyết lãnh đạo, nghiên cứu thực tế có liên quan mà các địa chỉ phải đối mặt với những thách thức của các doanh nghiệp, các tổ chức công cộng, cơ quan quản lý và hoạch định chính sách. Các trường nhằm mục đích tạo ra một văn hóa nghiên cứu hỗ trợ, hợp tác và sôi động bằng cách nâng cao chất lượng của các kết quả nghiên cứu của chúng tôi và bằng cách hỗ trợ các giảng viên để đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Tổng quan về Chương trình

Trường Kinh doanh cung cấp các chương trình học tập nghiêm ngặt và chế tác cao cho các đại học, sau đại học và tiến sĩ sinh viên. Việc dạy và nghiên cứu bao gồm sáu lĩnh vực chủ đề chính, đó là: kế toán & tài chính, tinh thần kinh doanh và đổi mới, kinh tế khoa học quản lý và kinh doanh, tiếp thị, nghiên cứu tổ chức và chiến lược và kinh doanh quốc tế.

Thiết bị và các nguồn lực

Xây dựng nhà nước-of-the-nghệ thuật này có giảng đường, nhiều phòng đoàn, một bộ phần mềm giáo dục điều hành, một quán cà phê và không gian đáng kể cho sinh viên và nhân viên. Học sinh cũng có quyền truy cập vào các Hub, một trung tâm cung cấp các cơ sở nghiên cứu toàn diện và truy cập cơ sở dữ liệu nghiên cứu, tạp chí trực tuyến và các dịch vụ thông tin tài chính hàng đầu.

Nhiệm vụ

Phát triển các nhà lãnh đạo hiệu quả và có trách nhiệm bằng cách tạo ra kiến ​​thức sâu sắc và truyền cảm hứng cho tâm trí trong cuộc đối thoại với thế giới xung quanh chúng ta.

Tầm nhìn

Để được công nhận là một cộng đồng tiến bộ và kết nối cho lãnh đạo tư tưởng trên sân khấu kinh doanh quốc tế.

Giá trị

Trường Kinh doanh đã xác định được 5 giá trị quan trọng mà sẽ giúp chúng tôi đạt được tầm nhìn của chúng tôi và do đó nhân viên được khuyến khích áp dụng những bất cứ nơi nào có thể.

Visionary Inspirational Hợp tác Ảnh hưởng lớn Bền vững

Tại sao Edinburgh?

Edinburgh đã liên tục được đặt tên là một trong những nơi tốt nhất để sống và làm việc tại Vương quốc Anh. Thành phố này là đáng chú ý cho kiến ​​trúc Georgia và Victoria mỹ, công viên nổi bật của nó và đường chân trời đáng chú ý.

Nằm trên bờ của Firth của Forth và đặt trên bảy ngọn đồi, Edinburgh City có một cung điện hoàng gia, một lâu đài trên đỉnh vách đá và một ngọn núi lửa tuyệt chủng. Thành phố có một sự năng động hiện đại đặt cạnh nhau với đường lịch sử rải sỏi và là nhà của bốn trường đại học, khét tiếng Edinburgh Fringe hoan, phòng trưng bày đẳng cấp thế giới, nhà hát, phòng hòa nhạc và những con đường mua sắm.

Một thành phố của văn hóa

Edinburgh là một thành phố quốc tế. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã định cư ở đây dẫn đến một loạt các nhà hàng, quán cà phê và quán bar với một hương vị dân tộc mạnh mẽ. Thành phố này là nhỏ gọn và dễ điều hướng bằng chân nhưng nó có tất cả những lợi thế của một thủ đô lớn của châu Âu.

Một thành phố cho doanh nghiệp

Edinburgh cũng là một thành phố thương mại. Đây là trung tâm tài chính lớn thứ hai tại Anh với một nền kinh tế phát triển mạnh và đa dạng một trình độ cao, lực lượng lao động. Một số tổ chức tài chính lớn trên thế giới - ngân hàng, công ty bảo hiểm, nhà đầu tư và môi giới - có Trụ sở của họ ở Edinburgh.

Một thành phố sáng tạo

Các thành phố, và trên thực tế trường Đại học, là nhà của một số công cụ tư tưởng, sáng tạo, các nhà khoa học và các doanh nhân. Dolly Cừu, động vật có vú đầu tiên được nhân bản trên thế giới được sinh ra tại Đại học Edinburgh đó cũng là nơi để các máy tính mạnh nhất ở Anh. Trường tự hào có nhiều cựu sinh viên đáng chú ý như Charles Darwin, Sir Arthur Conan Doyle và Robert Louis Stevenson. Trường Kinh doanh chính nó cũng là trường cũ của một số doanh nhân nổi tiếng như John Boyd Dunlop Dunlop Cao su và Arthur Young của Ernst & Young.

Scotland

Nằm ngoài ranh giới thành phố, Scotland là một vùng đất của vẻ đẹp gồ ghề, một trong wildernesses chót của châu Âu với núi, lochs bảy ngàn dặm bờ biển tuyệt đẹp.

Chỉ trong vòng một vài dặm của Trường nằm vùng nông thôn cán của Đông Lothian, với những bãi biển, những ngôi làng và sân golf nổi tiếng trong số đó cũng có giá trị một chuyến đi trong ngày hoặc chuyến thăm cuối tuần. thành phố lân cận Edinburgh tự hào nhiều hấp dẫn: sân golf St Andrew, di sản tàu Glasgow và kiến ​​trúc đá granit tuyệt đẹp của Aberdeen đều dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ xe buýt hoặc xe lửa thường xuyên. Scotland cũng không kém phần nổi tiếng với nhiều đảo đẹp nằm rải rác trên khắp đất nước trong đó cung cấp một chào đón, thư giãn nghỉ ngơi từ cuộc sống thành phố nhộn nhịp.

Các cảnh quan ấn tượng, quốc gia đa dạng này là lý tưởng cho cuộc sống thể thao ngoài trời. Trượt tuyết, lướt sóng, leo núi, đi xe đạp và đi thuyền kayak là một số các hoạt động exhilarating trên cung cấp, chỉ cần nhiều nhất là vài phút từ trước cửa nhà của bạn.

Địa điểm

Edinburgh

Address
Business School
The University of Edinburgh
29 Buccleuch Place


EH8 9JS Edinburgh, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chứng nhận