UCFB

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong khoảng

UCFB là trường đầu tiên trên thế giới về giáo dục thể thao, cung cấp bằng đại học và đào tạo điều hành trong ngành bóng đá và thể thao. UCFB cung cấp một môi trường đặc biệt để sống và học hỏi, với các cơ sở hiện đại tại hai cơ sở đầy cảm hứng ở London và Manchester, nơi có những sân vận động Wembley và sân vận động Etihad mang tính biểu tượng.

UCFB chuyên cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học tại các khía cạnh chiến lược, hoạt động và kinh doanh của ngành kinh doanh bóng đá và các môn thể thao và sự kiện rộng lớn hơn. UCFB đã phát triển một hồ sơ về các bằng cấp tiên phong để giúp những người làm việc trong ngành có thể thúc đẩy sự nghiệp của họ, và tạo ra một cửa ngõ cho những ai muốn theo đuổi tham vọng của mình trong lĩnh vực thị trường trị giá hàng tỷ đô la này. Các chương trình cấp bằng này cho phép mỗi học sinh có cơ hội nghiên cứu một môn học truyền thống trong bối cảnh ngành công nghiệp mà họ có niềm đam mê và sự quan tâm chân thành.

Bằng sau đại học

UCFB đã phát triển một hồ sơ về các bằng cấp sau đại học tiên phong cho phép những người làm việc trong ngành này thúc đẩy sự nghiệp của họ và tạo ra một cửa ngõ cho những ai muốn theo đuổi những tham vọng của mình trong lĩnh vực thị trường hấp dẫn trị giá hàng tỷ đô la này.

Như với tất cả các chương trình của chúng tôi, bằng sau đại học của chúng tôi được giảng dạy bởi những nhân vật hàng đầu trong kinh doanh bóng đá và học viện thể thao. Sinh viên của chúng tôi sẽ có cơ hội để nghe và làm việc với các nhà lãnh đạo từ ngành công nghiệp và phát triển các sở thích cụ thể thông qua một luận án nghiên cứu.

Mỗi chương trình được thiết kế phù hợp với ngành kinh doanh trên toàn thế giới để đảm bảo mỗi sinh viên đạt được những kỹ năng quản lý và kinh doanh tốt nhất đòi hỏi sự thành công của các ngành bóng đá, thể thao và sự kiện.

Một khía cạnh độc đáo và phổ biến trong các chương trình Thạc Sĩ của chúng tôi là mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Trường Đại học Real Madrid - Universidad Europea, cánh tay giáo dục của câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới, nơi các sinh viên của MSc International Sport Management có cơ hội sống, làm việc ở thủ đô Tây Ban Nha trong chương trình một năm.

Các chương trình sau đại học

 • Thạc Sĩ Quản Lý Thể Thao
 • Thạc Sĩ Quản Lý Thể Thao Quốc Tế
 • Thạc Sĩ Quản Lý Thể Thao Quốc Tế (trực tuyến)
 • Thạc Sĩ Huấn Luyện Bóng Đá

Cơ sở vật chất

UCFB Wembley

UCFB Wembley, London, có sân vận động Wembley mang tính biểu tượng nằm ngay giữa khuôn viên trường. Điều gì có thể mang lại động lực cho sự nghiệp tương lai trong ngành bóng đá và thể thao hơn là bước vào sân vận động nổi tiếng nhất thế giới? Trường UCFB Wembley của chúng tôi được hưởng các tiện nghi tuyệt vời với các nhà hát giảng đường, phòng hội thảo, khu vực học tập yên tĩnh, thư viện và các phòng truyền thông để đặt tên một vài.

Chỉ cần một quãng đi bộ ngắn từ sân vận động là các cơ sở học tập xung quanh của chúng tôi tại Thư viện Wembley và Nhà hát Drum tại Trung tâm Hành chính Brent, và Wembley Holiday Inn, Hilton và các Trung tâm Kinh doanh Novotel, mỗi nơi cung cấp môi trường chuyên nghiệp để tiếp tục trải nghiệm giáo dục của bạn. UCFB đã đảm bảo các cơ sở này duy trì một môi trường học tập nhất quán và đặc biệt cho sinh viên của chúng tôi.

UCFB Etihad Campus

UCFB Etihad Campus là trường đại học tiên tiến nhất của chúng tôi dành cho việc kinh doanh bóng đá và các ngành liên quan ở trung tâm của Manchester - một trong những thành phố bóng đá nổi tiếng nhất thế giới với số sinh viên thịnh vượng.

Với sân vận động Etihad tại trung tâm của khuôn viên, sinh viên có thể sống, học tập và làm việc tại trung tâm của một trong những cơ sở bóng đá của châu Âu tiến bộ nhất. Với các cơ sở hiện đại tại chỗ có sẵn để hỗ trợ cho việc học tập của bạn, bao gồm các nhà hát và phòng thảo luận tuyệt đẹp, các khu vực sinh hoạt của học sinh và quán cà phê, thư viện, suite truyền thông và vùng nghiên cứu yên tĩnh, khó có thể lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh bạn.

Các cơ sở đẳng cấp thế giới tại Etihad Campus bao gồm:

 • Đấu trường Khu vực Manchester - một sân vận động với tám làn xe và sân trường với sức chứa cho 6.500 khán giả. Không gian ban đầu được sử dụng như là một khu vực khởi động trong Thế vận hội Commonwealth 2002;
 • Trung tâm Squash Quốc gia - nhà Anh Squash và Manchester Squash Club;
 • Quần vợt khu vực

Ngoài sân vận động Etihad và Etihad Campus, sinh viên của UCFB sẽ được giảng dạy tại Làng thể thao Belle Vue gần đó - một khu thể thao phức hợp trị giá nhiều triệu bảng bao gồm các cơ sở sau:

 • Trung tâm Giải trí Belle Vue - bao gồm hai khu sân chơi hiện đại, phòng tập thể dục và sức khoẻ, phòng khiêu vũ và tám sân thể thao cầu lông cầu lông;
 • Trung tâm thi đấu bóng rổ quốc gia - ba tòa án tiêu chuẩn FIBA ​​và là nơi tổ chức các đội tuyển bóng rổ quốc gia của bóng rổ;
 • Sân vận động National Speedway - nhà của Belle Vue Aces và một số không gian dạy học hiện đại.

Dịch vụ thư viện

Cả hai khu học xá đều có thư viện với nhiều loại sách giáo khoa sẵn có để hỗ trợ việc học của bạn. Bộ máy tính hiện đại có máy tính Mac cũng có sẵn, cho phép sinh viên truy cập vào công nghệ và thiết bị tốt nhất có sẵn trên cơ sở hàng ngày.

Cuộc sống sinh viên

Vai trò của Hội Sinh viên là đại diện cho sinh viên UCFB và dành thời gian của bạn ở đây như là thú vị và bổ ích nhất có thể. SU cũng chịu trách nhiệm về sự tham gia của học sinh trong mỗi trường, như hoạch định các sự kiện xã hội khó quên và là tiếng nói của học sinh và các điểm tiếp xúc với ban quản lý cấp cao.

Mỗi thành viên của SU được bầu vào vị trí của họ và tự hào về vai trò của họ tại UCFB. SU là người chịu trách nhiệm tổ chức Tuần lễ Thường niên Thường Niên đáng kinh ngạc hàng năm vào đầu mỗi năm học. Buổi tiệc kéo dài trong tuần là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên mới gặp gỡ và bao gồm nhạc sống, chuyến đi đến một trận đấu bóng đá và các trò chơi vui nhộn xung quanh London và Manchester - tùy thuộc vào khuôn viên của bạn - để biết về khu vực.

Trong thời gian của bạn tại UCFB, bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào một số chuyến đi thú vị và độc đáo sẽ sống lâu trong bộ nhớ. Các chuyến đi trước đây bao gồm một ngày tại Cheltenham Races, các bữa tiệc trên tàu và các sự kiện độc quyền của hộp đêm.

Liên đoàn Thể thao UCFB cho phép sinh viên tham gia một số môn thể thao trong thời gian của họ ở đây, cho dù cạnh tranh hay giải trí.

Chúng tôi có các đội trên cả hai trường cho sinh viên nam và nữ, bao gồm bóng đá, bóng bầu dục, bóng quần và bóng rổ, với nhiều môn thể thao được thêm vào mọi lúc.

Một số đội của chúng tôi thi đấu tại giải đấu và giải đấu Bucs của Anh quốc và Trường Cao đẳng Anh quốc - nhà tổ chức hàng đầu về hoạt động cạnh tranh giữa các trường đại học. Các đội bóng của chúng tôi ở cả hai trường đã đạt được thành công đặc biệt trong những năm gần đây. Nếu một môn thể thao bạn chơi không có đội tại UCFB, có thể có cơ hội để thành lập một đội. Các điều phối viên thể thao của chúng tôi luôn vui vẻ giúp đỡ và thảo luận những ý tưởng mới để mở rộng các hoạt động cung cấp cho sinh viên.

Các sinh viên muốn tham gia vào các hoạt động thể thao cá nhân cũng được khuyến khích để cạnh tranh và sẽ được UCFB hỗ trợ tham dự các cuộc thi suốt thời gian của họ tại đây.

Đối với những sinh viên thích quan sát chứ không tham gia, cũng có cơ hội để tham gia các đội phương tiện truyền thông ngày của đội UCFB. Cơ hội để quay phim, phỏng vấn và viết báo cáo kết hợp không chỉ giúp sinh viên quảng bá thành công của nhau, mà còn là cơ hội để các chuyên gia thể thao thể thao nâng cao kỹ năng của mình.

Sống ở London

Trong những năm gần đây, các nghiên cứu lớn đã cho thấy Luân Đôn là nơi thích hợp nhất để làm việc, thành phố yêu thích của Anh, "thủ đô của Châu Âu" và điểm đến du lịch nổi tiếng nhất thế giới. UCFB Wembley chỉ cách nhà hát 20 phút đi bộ đến trung tâm thành phố và vô số các địa danh nổi tiếng thế giới, nhà hàng, địa điểm thể thao và điểm tham quan văn hoá.

Sống ở Manchester

Manchester là đồng nghĩa với thành công của bóng đá và là quê hương của hai trong số những người khổng lồ Premier League, Manchester City và Manchester United. Bên cạnh bóng đá, có rất nhiều môn sau như giải bóng bầu dục, hiệp hội bóng bầu dục, cricket và đi xe đạp. Nhạc sống cũng là trung tâm của thành phố này, với nhiều địa điểm nổi tiếng mà những nơi như Oasis và The Stone Roses đã trưng bày các ban nhạc trên cơ sở ban đêm. Mua sắm, viện bảo tàng, quán bar và nhà hàng cũng làm cho thành phố này trở thành một trong những nơi tốt nhất của Anh.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Thạc Sĩ Huấn Luyện Bóng Đá

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester + 1 nhiều hơn

Chương trình này cung cấp một chương trình giảng dạy bao gồm, hiện tại và đa năng của nghiên cứu phản ánh nhu cầu của ngành công nghiệp bóng đá cho sinh viên sau đại học với các lựa chọn để học tập toàn thời gian hoặc bán thời gian. Khóa học sẽ hỗ trợ sự phát triển chuyên môn liên tục của các huấn luyện viên bóng đá và những người làm việc trong lĩnh vực bóng đá hoặc một lĩnh vực liên quan chặt chẽ. [+]

Chương trình này cung cấp một chương trình giảng dạy bao gồm, hiện tại và đa năng của nghiên cứu phản ánh nhu cầu của ngành công nghiệp bóng đá cho sinh viên sau đại học với các lựa chọn để học tập toàn thời gian hoặc bán thời gian. Khóa học sẽ hỗ trợ sự phát triển chuyên môn liên tục của các huấn luyện viên bóng đá và những người làm việc trong lĩnh vực bóng đá hoặc một lĩnh vực liên quan chặt chẽ.

Hơn bao giờ hết bóng đá được điều khiển bởi số liệu thống kê và phân tích. Từ khả năng của một người chơi đến các thuộc tính trong trò chơi của họ, con số đóng một phần rất lớn trong trò chơi hiện đại. Chương trình này sẽ có một cái nhìn sâu vào những con số làm cho trò chơi đánh dấu, cùng với các nguyên tắc huấn luyện lý thuyết và thực tiễn.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Thể Thao

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Luân Đôn

Tính đặc thù của môn thể thao, với phạm vi truyền thông cao và nhiều bên liên quan đòi hỏi các nhà quản lý phải có kỹ năng kinh doanh độc nhất và hiểu biết sâu về các nguyên tắc của quản lý thể thao. Vì vậy, ThS Quản lý Thể thao đã được phát triển cho những người có khát vọng đối với vị trí cao cấp hoặc quản lý dòng trong các phòng chức năng cốt lõi của ngành công nghiệp quản lý thể thao. [+]

Địa điểm: UCFB Wembley.

Chương trình độc đáo này bao gồm các chức năng trung tâm của quản trị doanh nghiệp, cao cấp và quản lý hoạt động bao gồm quản lý tài chính, quản trị, chiến lược của công ty, chiến lược tiếp thị và lãnh đạo.

Tổng quan

Tính đặc thù của môn thể thao, với phạm vi truyền thông cao và nhiều bên liên quan đòi hỏi các nhà quản lý phải có kỹ năng kinh doanh độc nhất và hiểu biết sâu về các nguyên tắc của quản lý thể thao. Do đó MSc Sport Management đã được phát triển cho những ai có nguyện vọng đối với các vị trí quản lý cấp cao hoặc cấp cao trong các phòng chức năng chính của ngành quản lý thể thao.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Thể Thao Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Luân Đôn

Chương trình Quản lý Thể thao Quốc tế duy nhất của chúng tôi cung cấp cơ hội giáo dục và kinh nghiệm vô song cho các nhà lãnh đạo thể thao tham vọng. Chương trình tiên phong này đã được phát triển như là một cuộc hành trình biến đổi thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp của tất cả các ngành, cũng như cho các chuyên gia hiện tại làm việc trong các ngành khác nhau của ngành thể thao, ví dụ như trong quản lý, tiếp thị hoặc hoạt động. [+]

Địa điểm: UCFB Wembley.

Được cung cấp trong một khuôn viên bao gồm sân vận động Wembley nổi tiếng trên thế giới, trình độ này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp đảm nhận vai trò lãnh đạo trong kinh doanh thể thao. Với thời gian học tập bổ sung tại trường Đại học Real Madrid ở Tây Ban Nha, sinh viên sẽ có được kinh nghiệm vô giá cho các luận văn cuối cùng và triển vọng khả năng sử dụng.

Tổng quan

Chương trình Quản lý Thể thao Quốc tế duy nhất của UCFB cung cấp cơ hội học tập và kinh nghiệm vô song cho các nhà lãnh đạo thể thao tham vọng. Chương trình tiên phong này đã được phát triển như là một cuộc hành trình biến đổi thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp của tất cả các ngành, cũng như cho các chuyên gia hiện tại làm việc trong các ngành khác nhau của ngành thể thao, ví dụ như trong quản lý, tiếp thị hoặc hoạt động.... [-]


Video

UCFB

Liên hệ
Địa chỉ
UCFB Wembley
Wembley National Stadium
Wembley

London, Anh, HA9 0WS GB