UCFB

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong khoảng

UCFB là một thế giới đầu tiên trong giáo dục thể thao, cung cấp bằng đại học trong ngành công nghiệp bóng đá và thể thao. Chúng tôi cung cấp một môi trường đặc biệt để sống và học tập, với các cơ sở tân tiến trong hai cơ sở truyền cảm hứng ở London và Manchester, nơi có các sân vận động Wembley và Etihad mang tính biểu tượng.

UCFB được dành riêng để cung cấp các chương trình cấp bằng sau đại học đột phá trong các khía cạnh chiến lược, hoạt động và kinh doanh của bóng đá và thể thao. UCFB đã phát triển một hồ sơ về trình độ tiên phong để cho phép những người làm việc trong ngành phát triển sự nghiệp và cung cấp một cửa ngõ cho những người khao khát theo đuổi tham vọng làm việc trong lĩnh vực thị trường hàng tỷ bảng toàn cầu. Là một phần của chương trình cấp bằng của UCFB , chúng tôi cũng có lựa chọn các chương trình trực tuyến và pha trộn để cho phép sinh viên có cơ hội tiếp tục tham vọng nghề nghiệp từ sự thoải mái tại nhà riêng và theo khung thời gian phù hợp hơn với lối sống của họ.

UCFB cũng có một số quan hệ đối tác với một số tên tuổi hàng đầu trong thể thao, bao gồm Hiệp hội bóng đá, Hiệp hội quản lý giải đấu, Liên đoàn quốc gia và Liên đoàn bóng bầu dục, cho phép sinh viên tiếp cận với một số người có tư duy lớn nhất và giỏi nhất trong bóng đá và thể thao.

Chúng tôi tự hào rằng 92% sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ có việc làm toàn thời gian trong vòng sáu tháng và 82% đang làm việc trong thể thao.

Bằng sau đại học

UCFB đã phát triển một hồ sơ về trình độ sau đại học tiên phong để cho phép những người làm việc trong ngành phát triển sự nghiệp và cung cấp một cửa ngõ cho những người khao khát theo đuổi tham vọng làm việc trong lĩnh vực thị trường nhiều tỷ bảng thú vị này.

Như với tất cả các chương trình của chúng tôi, bằng sau đại học của chúng tôi được giảng dạy bởi những nhân vật hàng đầu trong kinh doanh bóng đá và học viện thể thao. Sinh viên của chúng tôi sẽ có cơ hội để nghe và làm việc với các nhà lãnh đạo từ ngành công nghiệp và phát triển các sở thích cụ thể thông qua một luận án nghiên cứu.

Mỗi chương trình được thiết kế phù hợp với ngành kinh doanh trên toàn thế giới để đảm bảo mỗi sinh viên đạt được những kỹ năng quản lý và kinh doanh tốt nhất đòi hỏi sự thành công của các ngành bóng đá, thể thao và sự kiện.

Các chương trình sau đại học

 • Thạc Sĩ Quản Lý Thể Thao
 • Thạc Sĩ Quản Lý Thể Thao Quốc Tế
 • Thạc Sĩ Quản Lý Thể Thao Quốc Tế (Trực Tuyến)
 • ThS Huấn luyện & Phân tích Bóng đá
 • Kinh doanh bóng đá
 • Kinh doanh bóng đá ThS (Trực tuyến)
 • ThS Bóng đá Truyền thông & Tiếp thị Kỹ thuật số
 • Huấn luyện bóng đá MA (Blended)

Cơ sở vật chất

UCFB Wembley

UCFB Wembley, London, có Sân vận động Wembley mang tính biểu tượng ở trung tâm của khuôn viên trường. Điều gì có thể thúc đẩy nhiều hơn cho sự nghiệp tương lai trong ngành thể thao hơn là bước vào sân vận động nổi tiếng nhất thế giới?

UCFB Wembley của chúng tôi có cơ sở vật chất tuyệt vời với các giảng đường, phòng hội thảo, khu vực nghiên cứu yên tĩnh, thư viện và các bộ phương tiện truyền thông để kể tên một số.

Các cơ sở vô song tại UCFB Wembley bao gồm:

 • Sân vận động Wembley - trái tim của khuôn viên UCFB Wembley;
 • The Hive, London - nơi có Học viện UCFB , Wembley;
 • Trung tâm giải trí cộng đồng Bridge Park - là một trung tâm giải trí đa thể thao;
 • Trung tâm Hội nghị & Nhà hát Trống - Nằm ngay đối diện Sân vận động Wembley, The Drum là không gian sự kiện đương đại ở trung tâm của sự tái sinh của Brent. Cũng như các khu vực sự kiện hiện đại, cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống tại chỗ và lợi ích từ khả năng tiếp cận tuyệt vời đến trung tâm Luân Đôn;
 • Trung tâm thể thao nông trại Vale - Chỉ cách ga tàu điện ngầm Bắc Wembley (Bakerloo) một quãng đi bộ ngắn, Nông trại Vale có một số tiện nghi bao gồm sân bóng đá 3G, sân tennis, phòng tập thể dục và phòng thể thao hiện đại cho nhiều hoạt động thể thao ;
 • Trung tâm học tập UCFB - một cơ sở sinh viên hiện đại bao gồm thư viện, trung tâm nghiên cứu và không gian xã hội, cũng như các dịch vụ hỗ trợ học tập và hỗ trợ học tập;
 • Nhà thi đấu Purushottam Mahal - Một phần của Khu phức hợp Shree Muktajeevan Swamibapa ở Kingsbury, phòng thể thao chỉ cách ga tàu điện ngầm Kingsbury (Jubilee) một đoạn đi bộ ngắn;
 • Forum House - ngôi nhà của Trung tâm nghiên cứu UCFB , thư viện, bộ phương tiện truyền thông và nhà hát giảng đường đương đại;
 • Nhà Lưỡi liềm - có không gian học tập hiện đại;
 • Hendon FC - nơi có nhiều đội bóng đá UCFB và không gian giảng dạy thực tế và lý thuyết cho các chương trình huấn luyện.

Cơ sở UCFB Etihad

Cơ sở UCFB Etihad là cơ sở tiên tiến nhất của chúng tôi dành cho ngành công nghiệp bóng đá ở trung tâm thành phố Manchester - một trong những thành phố bóng đá nổi tiếng nhất thế giới với số lượng sinh viên phát triển mạnh.

Với sân vận động Etihad tại trung tâm của khuôn viên, sinh viên có thể sống, học tập và làm việc tại trung tâm của một trong những cơ sở bóng đá của châu Âu tiến bộ nhất. Với các cơ sở hiện đại tại chỗ có sẵn để hỗ trợ cho việc học tập của bạn, bao gồm các nhà hát và phòng thảo luận tuyệt đẹp, các khu vực sinh hoạt của học sinh và quán cà phê, thư viện, suite truyền thông và vùng nghiên cứu yên tĩnh, khó có thể lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh bạn.

Các cơ sở đẳng cấp thế giới tại Etihad Campus bao gồm:

 • Sân vận động Etihad - Sân vận động Etihad có sức chứa 55.000, nằm ở trung tâm của khuôn viên Etihad;
 • Làng thể thao Manchester, Belle Vue - địa điểm giảng dạy cho tất cả sinh viên phi bóng đá tại UCFB Etihad Campus;
 • Curzon Ashton - UCFB sử dụng các tiện ích có sẵn tại Curzon Ashton bao gồm cả tốc độ 3G;
 • Trung tâm bóng rổ quốc gia - Trung tâm bóng rổ quốc gia, nằm cạnh Manchester Sports Village, tự hào có ba sân với các dấu hiệu cho bóng rổ và bóng rổ. Nó cũng bao gồm một trung tâm giải trí, phòng tập nhảy và phòng tập thể dục cộng đồng;
 • Trung tâm nghiên cứu UCFB @ Piccadilly Place - Nằm ngay đối diện ga Piccadilly và ở trung tâm thành phố Manchester, cơ sở sinh viên hiện đại hoàn toàn mới này;
 • Đấu trường Khu vực Manchester - một sân vận động với tám làn xe và sân trường với sức chứa cho 6.500 khán giả. Không gian ban đầu được sử dụng như là một khu vực khởi động trong Thế vận hội Commonwealth 2002;
 • Trung tâm Squash Quốc gia - nhà Anh Squash và Manchester Squash Club;
 • Trung tâm quần vợt & bóng đá Manchester - sự kết hợp của sáu sân trong nhà và ba sân ngoài trời tràn ngập các tiêu chuẩn LTA, cùng với ba sân bóng đá 3G 5 mặt;
 • Sân vận động National Speedway - ngôi nhà của Belle Vue Aces và một số không gian giảng dạy;
 • Trung tâm đạp xe quốc gia - một trong những đường đua nhanh nhất và tốt nhất trên thế giới, quê hương của British Cycling và đường đua BMX trong nhà duy nhất của Vương quốc Anh;
 • Khu liên hợp thể thao Ten Acres Lane - nhà của Trung tâm Taekwondo Quốc gia. Cơ sở cũng cung cấp một sân bóng đá 3G hiện đại.

Dịch vụ thư viện

Cả hai cơ sở đều có thư viện với một loạt sách giáo khoa có sẵn để hỗ trợ việc học của bạn. Các bộ máy tính hiện đại cũng có sẵn, cho phép sinh viên truy cập vào công nghệ và thiết bị tốt nhất hiện có hàng ngày.

Cuộc sống sinh viên

Vai trò của Hội sinh viên là đại diện cho sinh viên UCFB và làm cho thời gian của bạn ở đây thú vị và bổ ích nhất có thể. SU cũng chịu trách nhiệm cho sự tham gia của sinh viên xung quanh mỗi trường, chẳng hạn như lên kế hoạch cho các sự kiện xã hội khó quên và là tiếng nói của sinh viên và là điểm liên lạc với quản lý cấp cao.

Mỗi thành viên của SU được bầu vào chức vụ của họ và rất tự hào về vai trò của họ tại UCFB . SU chịu trách nhiệm tổ chức Tuần lễ Người mới hàng năm luôn đáng kinh ngạc vào đầu mỗi năm học. Bữa tiệc kéo dài một tuần là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên mới gặp gỡ và bao gồm nhạc sống, chuyến đi đến một trận bóng đá và các trò chơi vui nhộn quanh London và Manchester - tùy thuộc vào khuôn viên của bạn - để tìm hiểu khu vực.

Trong thời gian ở UCFB , bạn sẽ có cơ hội tham gia vào một số chuyến đi thú vị và độc đáo sẽ sống lâu trong ký ức. Các chuyến đi trước đã bao gồm một ngày tại Cheltenham Races, tiệc thuyền và các sự kiện hộp đêm độc quyền.

Liên đoàn thể thao UCFB cho phép sinh viên tham gia một số môn thể thao trong thời gian ở đây, dù là thi đấu hay giải trí.

Chúng tôi có các đội trên cả hai trường cho sinh viên nam và nữ, bao gồm bóng đá, bóng bầu dục, bóng quần và bóng rổ, với nhiều môn thể thao được thêm vào mọi lúc.

Một số đội của chúng tôi thi đấu tại các giải đấu và giải đấu Thể thao Đại học và Cao đẳng Anh (BUCS) - nhà tổ chức hàng đầu về hoạt động cạnh tranh giữa các trường đại học. Các đội bóng đá của chúng tôi trên cả hai cơ sở đã đạt được thành công đặc biệt trong những năm gần đây. Nếu một môn thể thao bạn chơi không có đội tại UCFB , có thể có cơ hội thành lập một môn thể thao. Các điều phối viên thể thao của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và thảo luận về các ý tưởng mới để mở rộng các hoạt động được cung cấp cho sinh viên.

Các sinh viên muốn tham gia các hoạt động thể thao cá nhân cũng được khuyến khích thi đấu và sẽ được UCFB hỗ trợ để tham gia các cuộc thi trong suốt thời gian họ ở đây.

Đối với các sinh viên thích quan sát hơn là tham gia, cũng có cơ hội tham gia các nhóm truyền thông trong ngày trận đấu của các bên tương ứng của UCFB . Cơ hội để quay các trận đấu, phỏng vấn người chơi và viết báo cáo trận đấu không chỉ giúp sinh viên phát huy thành công của nhau mà còn là cơ hội để các chuyên gia truyền thông thể thao vừa chớm nở nâng cao kỹ năng của họ.

Sống ở London

London là hình ảnh thu nhỏ của một thành phố thế giới. Trong những năm gần đây, các nghiên cứu lớn đã tiết lộ đây là nơi đáng để làm việc nhất trên trái đất, thành phố yêu thích của Vương quốc Anh, 'thủ đô của châu Âu' và là điểm đến du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Không tệ đối với thủ đô của một quốc gia nhỏ hơn một nửa kích thước của California.

Trong khi Wembley nằm ở phía tây bắc Luân Đôn, việc đi lại thuận tiện đến Đường ngầm Metropolitan và Jubilee Lines có nghĩa là có thể đến các điểm tham quan và tiện nghi trung tâm chỉ trong 20 phút đi tàu. Với suy nghĩ này, thật dễ dàng để biết lý do tại sao rất nhiều sinh viên chọn đăng ký tại UCFB Wembley.

Sống ở Manchester

Manchester là đồng nghĩa với thành công của bóng đá và là quê hương của hai trong số những người khổng lồ Premier League, Manchester City và Manchester United. Bên cạnh bóng đá, có rất nhiều môn sau như giải bóng bầu dục, hiệp hội bóng bầu dục, cricket và đi xe đạp. Nhạc sống cũng là trung tâm của thành phố này, với nhiều địa điểm nổi tiếng mà những nơi như Oasis và The Stone Roses đã trưng bày các ban nhạc trên cơ sở ban đêm. Mua sắm, viện bảo tàng, quán bar và nhà hàng cũng làm cho thành phố này trở thành một trong những nơi tốt nhất của Anh.

UCFB trung tâm nghiên cứu toàn cầu của UCFB

UCFB trung tâm nghiên cứu toàn cầu của UCFB được đặt tại một số điểm đến thể thao thú vị nhất thế giới. Red Bull Arena của New York , Sân vận động Mercedes-Benz hoàn toàn mới của Atlanta , BMO Field của Toronto FC và Sân vận động Crickê Melbourne, tất cả sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu UCFB kéo dài một tuần trên khắp thế giới, cho phép sinh viên và sinh viên tốt nghiệp nâng cao kiến thức và chuyên môn về ngành công nghiệp thể thao quốc tế.

Địa điểm

Manchester

Address
UCFB Etihad Campus
Etihad Stadium
Etihad Campus

M11 3FF Manchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Wembley

Address
UCFB Wembley
Wembley Stadium, Wembley HA9 0WS, United Kingdom

Wembley, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

London

Address
UCFB Wembley
Wembley National Stadium
Wembley

HA9 0WS London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland