UCFB

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu trường

UCFB có trình độ cao nhất về giáo dục thể chất trên thế giới, cung cấp bằng đại học và giáo dục quản lý tiên tiến trong ngành công nghiệp bóng đá và thể thao. UCFB cung cấp một môi trường sống và học tập tuyệt vời, hai cơ sở với các cơ sở hiện đại được đặt tại London và Manchester, Sân vận động Wembley mang tính biểu tượng và Sân vận động Etihad nằm trong khuôn viên trường.

UCFB cam kết cung cấp các chương trình cấp bằng đại học đột phá và các chương trình sau đại học trong các lĩnh vực chiến lược, hoạt động và thương mại của ngành kinh doanh bóng đá và các ngành thể thao và sự kiện khác nhau. Tại UCFB , chúng tôi đã tạo ra một khóa học trình độ sau đại học tiên phong cho các học viên ngành công nghiệp để tăng cường sự nghiệp của họ và cung cấp cho họ những người muốn làm điều gì đó trong ngành công nghiệp thị trường toàn cầu đầy thú vị này. Cơ hội. Các chương trình cấp bằng này cung cấp cho mọi sinh viên cơ hội học các môn học truyền thống trong các lĩnh vực mà họ yêu thích và quan tâm.

Bằng đại học

Tại UCFB , chúng tôi đã tạo ra một khóa học trình độ sau đại học tiên phong cho các học viên ngành công nghiệp để tăng cường sự nghiệp của họ và cung cấp cho họ những người muốn làm điều gì đó trong ngành công nghiệp thị trường toàn cầu đầy thú vị này. Cơ hội.

Các Thạc sĩ Khoa học trong quản lý thể thao tại trường của chúng tôi, giống như tất cả các khóa học của chúng tôi, sẽ được giảng dạy bởi các nhà lãnh đạo trong kinh doanh bóng đá và học viện thể thao. Sinh viên của chúng tôi sẽ có cơ hội nhận được lời khuyên từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và làm việc với họ, và có thể thiết lập hướng nghiên cứu thông qua luận án tốt nghiệp.

Mỗi khóa học được thiết kế để áp dụng cho ngành công nghiệp toàn cầu để đảm bảo rằng mọi sinh viên đều có kỹ năng kinh doanh và quản lý hạng nhất để thành công trong các ngành công nghiệp bóng đá, thể thao và thể thao.

Chương trình thạc sĩ độc đáo và phổ biến của chúng tôi hợp tác với Đại học Châu Âu - Trường đại học Real Madrid - tổ chức giáo dục câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới, mang đến cho sinh viên Khoa học Quản lý Thể thao Quốc tế một cơ hội chưa từng có để tham gia khóa học một năm Thủ đô Tây Ban Nha sống, học hỏi và làm việc.

Chương trình học sau đại học

  • Quản lý thể thao
  • Thạc sĩ quản lý thể thao quốc tế
  • Quản lý thể thao quốc tế (Đào tạo mạng)
  • Huấn luyện viên bóng đá và phân tích Master

Cơ sở giảng dạy

UCFB Wembley Campus

UCFB trung tâm khuôn viên UCFB Wembley của London là Sân vận động Wembley. Điều gì khác có thể thúc đẩy mọi người tham gia tích cực vào các ngành công nghiệp bóng đá và thể thao hơn là bước vào sân vận động nổi tiếng nhất thế giới? Khuôn viên UCFB Wembley của chúng tôi được trang bị những tiện nghi hạng nhất như phòng học lớn, phòng học đặc biệt, khu vực học tập yên tĩnh, thư viện và phòng truyền thông.

Đi bộ một quãng ngắn từ sân vận động, bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ sở học tập khác nhau xung quanh Thư viện Wembley và Nhà hát Drum ở Trung tâm Brent Civic, cũng như Wembley Holiday Inn, Hilton và Novotel Business Centre. Cung cấp một bầu không khí chuyên nghiệp và nâng cao kinh nghiệm giáo dục của bạn. UCFB luôn đảm bảo rằng các cơ sở này sẽ duy trì một môi trường học tập hoàn hảo và thống nhất cho sinh viên của chúng tôi.

Khuôn viên UCFB Etihad

Khuôn viên UCFB Etihad là một khuôn viên rất tiên tiến phục vụ cho ngành kinh doanh bóng đá và các ngành công nghiệp liên quan, nằm ở trung tâm của Manchester, thành phố bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, và số sinh viên đang phát triển.

Sân vận động Etihad nằm ở trung tâm của khuôn viên trường, tập trung vào các cơ sở bóng đá tiên tiến nhất châu Âu, nơi sinh viên sống, học tập và làm việc. Có nhiều cơ sở ấn tượng trong khuôn viên trường có thể được sử dụng để hỗ trợ bạn trong việc học, bao gồm các lớp học chói lọi và các lớp học đặc biệt, khu vực xã hội sinh viên và quán cà phê, thư viện, phòng truyền thông và khu vực học tập yên tĩnh. Trong bầu không khí, thật khó để không được khuyến khích.

Các cơ sở đẳng cấp thế giới có sẵn trong khuôn viên Adelhat bao gồm:

  • Sân vận động khu vực Manchester có tám đường băng và một khu thể thao có sức chứa 6.500 khán giả. Lần đầu tiên được sử dụng như một địa điểm khởi động cho Trò chơi thịnh vượng chung 2002;
  • Trung tâm bóng bầu dục quốc gia, sân nhà của đội tuyển Anh Squash và câu lạc bộ bóng đá Manchester Squash Club;
  • Trung tâm tennis địa phương bao gồm sáu sân trong nhà và ba sân ngoài trời Ánh sáng đáp ứng tiêu chuẩn LTA và có ba sân vận động bóng đá thế hệ thứ ba có thể chứa hai đội của năm người chơi.

Ngoài Sân vận động Etihad và Khuôn viên Etihad, sinh viên UCFB cũng sẽ được dạy tại Bellevue Sports Village gần đó, một khu phức hợp thể thao toàn diện hạng thương hiệu mới bao gồm các tiện nghi sau:

  • Trung tâm Giải trí Bellevue bao gồm hai tòa án thời tiết, phòng tập thể dục, phòng khiêu vũ và tám phòng thể thao cầu lông hiện đại;
  • Trung tâm biểu diễn bóng rổ quốc gia, với ba tòa án tiêu chuẩn FIBA, là sân nhà của đội bóng rổ quốc gia Anh;
  • Sân vận động đua xe quốc gia, sân trường Bellevue Aces và nhiều địa điểm giảng dạy tiên tiến.

Dịch vụ thư viện

Cả hai cơ sở đều có một thư viện với nhiều sách giáo khoa phong phú có thể được sử dụng để giúp bạn tìm hiểu. Bảo tàng cũng được trang bị hệ thống máy tính Mac tiên tiến nhất, cho phép sinh viên liên lạc với công nghệ và thiết bị tốt nhất trong sử dụng hàng ngày.

Cuộc sống sinh viên

Vai trò của hội sinh viên là để phục vụ như là một đại diện của các sinh viên tại UCFB gian ở đây sẽ càng phong phú và hấp dẫn càng tốt. Hội sinh viên cũng có trách nhiệm sắp xếp học sinh tham gia vào các hoạt động khác nhau trong khuôn viên trường, chẳng hạn như lập kế hoạch các sự kiện xã hội đáng nhớ, nói thay mặt cho sinh viên và tham gia quản lý cấp cao.

Mỗi thành viên của hội học sinh được lựa chọn cẩn thận dựa trên yêu cầu công việc và họ tự hào về vai trò của họ tại UCFB . Hội Đồng Học Sinh có trách nhiệm tổ chức Tuần Lễ Chào Mừng vào đầu mỗi năm học, nội dung của mỗi năm thật tuyệt vời. Buổi tiệc kéo dài một tuần là cơ hội tuyệt vời cho những người mới đến quen biết nhau, bao gồm tham dự các buổi hòa nhạc trực tiếp, xem các trận đấu bóng đá và chơi trò chơi (tùy thuộc vào khu học chánh) trên khắp London và Manchester để làm quen với khu vực xung quanh.

Vào thời điểm bạn đang theo học UCFB , bạn sẽ có cơ hội được đích thân tham gia vào một loạt các chuyến đi thú vị và độc đáo, để lại những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống của bạn. Các chuyến đi trước bao gồm các chuyến đi trong ngày đến Trường đua ngựa London, các bữa tiệc du thuyền và câu lạc bộ đêm riêng.

UCFB Athletic Alliance cho phép sinh viên tham gia vào một số lượng lớn các môn thể thao trong trường học, một số trong đó là các sự kiện cạnh tranh, trong khi những người khác là dành cho mục đích giải trí.

Chúng tôi có các đội thể thao nam và nữ của nhiều môn thể thao khác nhau trong cả hai trường, bao gồm bóng đá, bóng bầu dục, bóng quần và bóng rổ. Các dự án khác sẽ tiếp tục được bổ sung trong tương lai.

Chúng tôi có nhiều đội tham gia vào nhiều loại giải đấu và giải đấu do BUCS, tổ chức thể thao hàng đầu của trường đại học tổ chức. Đội bóng đá của chúng tôi trên cả hai trường đã đạt được kết quả rất tốt trong những năm gần đây. Nếu sự tham gia hàng ngày của bạn trong các môn thể thao chưa thiết lập một varsity tại UCFB , đây có thể là một cơ hội tốt cho bạn để tạo ra nhóm của riêng bạn. Các điều phối viên thể thao của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và khám phá các ý tưởng mới và tiếp tục mở rộng nhiều hoạt động khác nhau được cung cấp cho sinh viên.

Chúng tôi cũng khuyến khích sinh viên muốn tham gia vào các chương trình thể thao cá nhân để học hỏi lẫn nhau và cung cấp cho họ sự hỗ trợ trong tất cả các khía cạnh tham gia cuộc thi trong trường học.

So với việc tham gia các sinh viên thích xem trò chơi, họ cũng có cơ hội tham gia nhóm báo cáo trò chơi của các bên. Cơ hội để quay các cuộc thi, phỏng vấn người chơi và viết các báo cáo cạnh tranh không chỉ giúp sinh viên giao tiếp hiệu suất tuyệt vời của các bạn cùng lớp, mà còn tạo cơ hội cho các chuyên gia truyền thông thể thao phát triển kỹ năng.

Sống ở London

Trong những năm gần đây, một số nghiên cứu quy mô lớn đã chỉ ra rằng London là nơi làm việc được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, thành phố Anh được nhiều người yêu thích, “Thủ đô châu Âu”, cũng là điểm đến du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới. Từ khuôn viên UCFB Wembley, đi đến trung tâm thành phố và nhiều địa danh nổi tiếng, nhà hàng, địa điểm thể thao và các điểm tham quan văn hóa nổi tiếng thế giới chỉ cách đó 20 phút đi tàu điện ngầm.

Sống ở Manchester

Manchester đồng nghĩa với sự thành công trong thế giới bóng đá và là nơi có hai gã khổng lồ của Premier League là Manchester City và Manchester United. Ngoài bóng đá, cũng có rất nhiều giải đấu bóng đá, giải đấu bóng bầu dục, cricket và các sự kiện đi xe đạp để xem. Nhạc sống cũng là một trong những yếu tố cốt lõi của thành phố, nhiều địa điểm biểu diễn nổi tiếng sẽ biểu diễn vào ban đêm với các ban nhạc nổi tiếng như Oasis và Rock Rose. Mua sắm, bảo tàng, quán bar và nhà hàng cũng làm cho London trở thành một trong những thành phố tốt nhất ở Anh.

Địa điểm

London

Address
UCFB Wembley Wembley National Stadium Wembley
HA9 0WS London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Manchester

Address
UCFB Etihad Campus Etihad Stadium Etihad Campus
M11 3FF Manchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Burnley

Address
Burnley, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Wembley

Address
Wembley Stadium, Wembley HA9 0WS, United Kingdom
Wembley, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland