The University of Nottingham - Faculty of Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Nottingham: Khoa Kỹ thuật

CácKhoa Kỹ thuật tại NottinghamĐược biết đến với nghiên cứu đẳng cấp thế giới, giảng dạy đầy cảm hứng và cộng đồng học thuật đa dạng.

Bằng cách tham gia cùng chúng tôi tại Nottingham, bạn sẽ là một phần của một cộng đồng sinh viên từ hơn 150 quốc gia khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

 • Thứ 3 tại Vương quốc Anh về quyền hạn nghiên cứu theo REF 2014, Khung Nghiên cứu Xuất sắc của Chính phủ Anh
 • Hơn 98% nghiên cứu kỹ thuật có chất lượng quốc tế, với 85% được phân loại là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế (REF 2014)
 • Khoa Kỹ thuật hàng đầu của Vương quốc Anh: Times Higher Education World University Rankings 2017
 • Nottingham được xếp hạng 10 chuyên ngành cơ khí và kỹ thuật điện của Anh (QS World Rankings 2017)

Bạn sẽ tìm thấy các giảng viên là một môi trường làm việc thân thiện và hỗ trợ. Bạn sẽ làm việc cùng với những người sáng tạo và cảm hứng, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ những người tài năng và phát triển mối quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp, các cơ quan tài trợ và các cơ quan chính phủ nhằm tạo ra một môi trường tích cực, nơi khám phá, học bổng, đổi mới, khai thác thương mại và sự tham gia của công chúng. Các giảng viên tham gia vào hàng trăm dự án nghiên cứu trực tiếp, và làm việc chặt chẽ với ngành công nghiệp. Trọng tâm thực tiễn và cách tiếp cận của chúng tôi có thể giúp trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để chuyển sang nghiên cứu sau đại học hoặc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật bất cứ nơi nào trên thế giới.

Bằng cách nghiên cứu tại Nottingham bạn sẽ:

 • Phát triển kỹ năng thương mại cao cấp
 • Được giảng dạy bởi các cán bộ giảng dạy đặc biệt và được đánh giá cao, thường là các nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực của họ
 • Là một phần của một cộng đồng sau đại học toàn cầu với một mạng lưới các trường đại học quốc tế ở Anh, Trung Quốc và Malaysia
 • Tốt nghiệp với bằng cấp quốc tế được công nhận và có giá trị

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các nhà khoa học say mê lĩnh vực chuyên môn của họ và cam kết phát triển các kỹ sư, kiến ​​trúc sư và nhà nghiên cứu trong tương lai. Là một sinh viên sau đại học của giảng viên, bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ tiện nghi ấn tượng và các nguồn lực để hỗ trợ hoạt động trên nhiều chuyên môn khác nhau.

Nhiều khóa học của chúng tôi được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp và nhiều dự án nghiên cứu của chúng tôi có tính chất đa ngành, tập hợp nhiều chuyên gia từ khắp các trường đại học, các viện nghiên cứu, các đối tác trong ngành và các cơ quan chính phủ để phát triển các giải pháp mới cho những vấn đề toàn cầu.

Năm 2012, chúng tôi đã khai trương Viện Công nghệ Vũ trụ (IAT), tổ chức Chương trình Tiến sĩ Đổi mới của Marie Curie tập trung vào việc đưa ra kế hoạch chi tiết cho việc vận chuyển hàng không vào ngày mai. Creative Energy Homes của chúng tôi là một sự phát triển bảy ngôi nhà cung cấp một trang web thử nghiệm sống cho các công ty hàng đầu để làm việc với trường đại học để điều tra việc tích hợp các công nghệ hiệu quả năng lượng vào các tòa nhà.

Sức mạnh nghiên cứu của chúng tôi bao gồm vật liệu composite, sản xuất phụ gia và in ấn 3D, năng lượng, tính bền vững và không gian vũ trụ. Chúng tôi có một trong những nhóm nghiên cứu về điện tử lớn nhất và là một trong những nhóm nghiên cứu sản xuất phụ gia lớn nhất trên thế giới.

Đại học Nottingham

 • Được trao giải Xếp hạng Vàng cho giáo huấn nổi bật của chúng tôi trong khuôn khổ Khung xuất sắc Giảng dạy của Vương quốc Anh (TEF) 2017
 • Một trong những trường đại học được nhắm mục tiêu nhiều nhất tại Vương quốc Anh bởi các nhà tuyển dụng sau đại học (trường đại học số một được nhắm mục tiêu nhiều nhất (The Graduate Market năm 2014) và trường đại học được nhắm mục tiêu nhiều thứ hai (The Graduate Market vào năm 2015 và 2016) - High Fliers Research)
 • Trường Đại học danh tiếng của năm về việc làm tốt nghiệp trong Thời báo và cuốn Hướng dẫn Đại học tốt của Sunday Times năm 2017

Trung tâm CELE của Trung tâm đào tạo Anh ngữ (CELE) của Đại học Nottingham cung cấp tiếng Anh học thuật chất lượng cao và chuẩn bị kỹ năng học tập và hỗ trợ trước và trong khi học sinh học.

Địa điểm

Nottingham

Address
Faculty of Engineering,
The University of Nottingham,
University Park

NG7 2RD Nottingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

MSc
Trường này cũng cung cấp: