The University of Nottingham - Faculty of Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Nottingham: Khoa Kỹ thuật

CácKhoa Kỹ thuật tại NottinghamĐược biết đến với nghiên cứu đẳng cấp thế giới, giảng dạy đầy cảm hứng và cộng đồng học thuật đa dạng.

Bằng cách tham gia cùng chúng tôi tại Nottingham, bạn sẽ là một phần của một cộng đồng sinh viên từ hơn 150 quốc gia khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

 • Thứ 3 tại Vương quốc Anh về quyền hạn nghiên cứu theo REF 2014, Khung Nghiên cứu Xuất sắc của Chính phủ Anh
 • Hơn 98% nghiên cứu kỹ thuật có chất lượng quốc tế, với 85% được phân loại là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế (REF 2014)
 • Khoa Kỹ thuật hàng đầu của Vương quốc Anh: Times Higher Education World University Rankings 2017
 • Nottingham được xếp hạng 10 chuyên ngành cơ khí và kỹ thuật điện của Anh (QS World Rankings 2017)

Bạn sẽ tìm thấy các giảng viên là một môi trường làm việc thân thiện và hỗ trợ. Bạn sẽ làm việc cùng với những người sáng tạo và cảm hứng, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ những người tài năng và phát triển mối quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp, các cơ quan tài trợ và các cơ quan chính phủ nhằm tạo ra một môi trường tích cực, nơi khám phá, học bổng, đổi mới, khai thác thương mại và sự tham gia của công chúng. Các giảng viên tham gia vào hàng trăm dự án nghiên cứu trực tiếp, và làm việc chặt chẽ với ngành công nghiệp. Trọng tâm thực tiễn và cách tiếp cận của chúng tôi có thể giúp trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để chuyển sang nghiên cứu sau đại học hoặc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật bất cứ nơi nào trên thế giới.

Bằng cách nghiên cứu tại Nottingham bạn sẽ:

 • Phát triển kỹ năng thương mại cao cấp
 • Được giảng dạy bởi các cán bộ giảng dạy đặc biệt và được đánh giá cao, thường là các nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực của họ
 • Là một phần của một cộng đồng sau đại học toàn cầu với một mạng lưới các trường đại học quốc tế ở Anh, Trung Quốc và Malaysia
 • Tốt nghiệp với bằng cấp quốc tế được công nhận và có giá trị

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các nhà khoa học say mê lĩnh vực chuyên môn của họ và cam kết phát triển các kỹ sư, kiến ​​trúc sư và nhà nghiên cứu trong tương lai. Là một sinh viên sau đại học của giảng viên, bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ tiện nghi ấn tượng và các nguồn lực để hỗ trợ hoạt động trên nhiều chuyên môn khác nhau.

Nhiều khóa học của chúng tôi được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp và nhiều dự án nghiên cứu của chúng tôi có tính chất đa ngành, tập hợp nhiều chuyên gia từ khắp các trường đại học, các viện nghiên cứu, các đối tác trong ngành và các cơ quan chính phủ để phát triển các giải pháp mới cho những vấn đề toàn cầu.

Năm 2012, chúng tôi đã khai trương Viện Công nghệ Vũ trụ (IAT), tổ chức Chương trình Tiến sĩ Đổi mới của Marie Curie tập trung vào việc đưa ra kế hoạch chi tiết cho việc vận chuyển hàng không vào ngày mai. Creative Energy Homes của chúng tôi là một sự phát triển bảy ngôi nhà cung cấp một trang web thử nghiệm sống cho các công ty hàng đầu để làm việc với trường đại học để điều tra việc tích hợp các công nghệ hiệu quả năng lượng vào các tòa nhà.

Sức mạnh nghiên cứu của chúng tôi bao gồm vật liệu composite, sản xuất phụ gia và in ấn 3D, năng lượng, tính bền vững và không gian vũ trụ. Chúng tôi có một trong những nhóm nghiên cứu về điện tử lớn nhất và là một trong những nhóm nghiên cứu sản xuất phụ gia lớn nhất trên thế giới.

Đại học Nottingham

 • Được trao giải Xếp hạng Vàng cho giáo huấn nổi bật của chúng tôi trong khuôn khổ Khung xuất sắc Giảng dạy của Vương quốc Anh (TEF) 2017
 • Một trong những trường đại học được nhắm mục tiêu nhiều nhất tại Vương quốc Anh bởi các nhà tuyển dụng sau đại học (trường đại học số một được nhắm mục tiêu nhiều nhất (The Graduate Market năm 2014) và trường đại học được nhắm mục tiêu nhiều thứ hai (The Graduate Market vào năm 2015 và 2016) - High Fliers Research)
 • Trường Đại học danh tiếng của năm về việc làm tốt nghiệp trong Thời báo và cuốn Hướng dẫn Đại học tốt của Sunday Times năm 2017

Trung tâm CELE của Trung tâm đào tạo Anh ngữ (CELE) của Đại học Nottingham cung cấp tiếng Anh học thuật chất lượng cao và chuẩn bị kỹ năng học tập và hỗ trợ trước và trong khi học sinh học.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Online Postgraduate Certificates » Nhìn Online MSc » Nhìn Postgraduate Diplomas » Nhìn Khóa học » Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Chuyển đổi năng lượng msc và quản lý

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này tập trung vào các quá trình chuyển đổi năng lượng và khả năng thực tế trong vấn đề quản lý liên quan. [+]

Năng lượng chuyển đổi và Quản lý ThS được thiết kế để cung cấp cho bạn với một mức độ cao về kỹ thuật và chuyên môn kỹ thuật trong quá trình chuyển đổi năng lượng, kết hợp với khả năng thực tế trong vấn đề quản lý liên quan.

nghiên cứu chi tiết về các phương pháp nghiên cứu kỹ thuật liên quan đến cung cấp kinh nghiệm vô giá trong hai hướng nghiên cứu học tập hơn nữa, nghiên cứu và phát triển ngành công nghiệp dựa trên.

Sự kiện chính như một phần của thẩm quyền của mình, Sở Kiến trúc và môi trường xây dựng nhằm mục đích phát triển các kỹ năng nghề nghiệp của bạn và thái độ trách nhiệm với môi trường cần thiết trong thế giới thay đổi nhanh chóng ngày nay. Sở thích liên kết hợp tác chặt chẽ với các tổ chức nước ngoài. ... [-]

Công nghệ hàng không vũ trụ msc

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Không gian vũ trụ là một lĩnh vực nghiên cứu ưu tiên cho các trường Đại học - Khoa Kỹ thuật đưa ra đó là Viện Công nghệ Không gian vũ trụ vào năm 2010. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nghiên cứu quan trọng này, với mục đích cải thiện triệt để tất cả các khía cạnh của vận tải hàng không. [+]

Không gian vũ trụ là một lĩnh vực nghiên cứu ưu tiên cho các trường Đại học - Khoa Kỹ thuật đưa ra đó là Viện Công nghệ Không gian vũ trụ vào năm 2010. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nghiên cứu quan trọng này, với mục đích cải thiện triệt để tất cả các khía cạnh của vận tải hàng không.

Tất nhiên thầy Đây là một chương trình giảng dạy đa ngành trong đó bổ sung cho các thế mạnh nghiên cứu của Viện Công nghệ Vũ trụ, bản vẽ về chuyên môn của các nhân viên trên toàn Khoa.

Chương trình này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp khoa học hoặc kỹ thuật từ sự đa dạng về nguồn gốc, với một nền tảng vững chắc trong công nghệ hàng không vũ trụ hiện nay, cùng với các tùy chọn để phát triển một sự nhấn mạnh trong sản xuất, vật liệu tiên tiến và các cấu trúc, và các hệ thống điện tử công suất.... [-]


Công nghệ xây dựng bền vững msc

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này trông như thế nào công nghệ năng lượng tái tạo và bền vững có thể tạo ra các tòa nhà thân thiện với môi trường. [+]

Các Công nghệ Xây dựng ThS bền vững được thiết kế đặc biệt đối với sinh viên tốt nghiệp trong các dịch vụ xây dựng, kỹ thuật môi trường kiến ​​trúc, kiến ​​trúc và lĩnh vực liên quan khác.

Khóa học được cấu trúc một cách cẩn thận để phù hợp với lợi ích và kỹ năng của những người có liên quan đến việc xây dựng thiết kế và công nghệ và xây dựng năng lượng và môi trường.

Việc nhấn mạnh là mục tiêu để hội nhập thành công của công nghệ năng lượng tái tạo và bền vững vào các tòa nhà, mà đòi hỏi phải có một sự hiểu biết về cả thiết kế và công nghệ và do đó hợp tác chặt chẽ của các kiến ​​trúc và kỹ thuật.... [-]


Kỹ thuật điện msc cho năng lượng bền vững và tái tạo

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này kết hợp các nguyên tắc và sự phát triển trong năng lượng bền vững và năng lượng tái tạo với kỹ thuật điện. [+]

Kỹ thuật điện Thạc sĩ cho Năng lượng Bền vững và Năng lượng tái tạo được thiết kế để cung cấp hướng dẫn trong các nguyên tắc của năng lượng bền vững và công nghệ tái tạo. Những nguyên tắc này được giảng dạy cùng với các nghiên cứu về kỹ thuật điện, bao gồm điện tử, máy điện, và hệ thống điện.

Khóa học kéo dài 12 tháng này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về kỹ thuật chuyên sâu theo yêu cầu của một kỹ sư làm việc về công nghệ điện cho các hệ thống năng lượng tái tạo và bền vững.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn phát triển sự tự tin để làm việc như là một chuyên gia, thoải mái với các công ước của kỷ luật.... [-]


MSc Advanced Materials

Tại trường Toàn thời gian 1 tuần September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

[+]

Sự đóng góp của mỗi mô-đun cốt lõi cho kết quả học tập có thể được nhìn thấy trong bản đồ chương trình giảng dạy liên quan, nơi mỗi mô-đun đã được phân tích chi tiết về sự đóng góp của nó vào kết quả học tập.

[-]

MSc Bioengineering

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

[+]

*

IELTS: 6.0 (không dưới 5.5 trong bất kỳ phần tử nào) [-]

Msc bền vững giao thông và hệ thống điện (Erasmus Mundus)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Tây Ban Nha Oviedo

[+]

[-]

MSc Chemical Engineering

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

[+]

Triển vọng nghề nghiệp và khả năng sử dụng [-]

Msc công nghệ sinh học: vật liệu sinh học và cơ chế sinh học

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

khóa học 12 tháng này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp khoa học hoặc kỹ thuật từ một sự đa dạng của các nền với một nền tảng vững chắc trong các công nghệ công nghệ sinh học hiện đại, cùng với sự nhấn mạnh trong cơ chế sinh học và vật liệu sinh học. Khóa học này sẽ chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong một môi trường công nghiệp, lâm sàng, nghiên cứu, học tập độc lập, và nghiên cứu sau đại học hoặc nghề nghiệp trong ngành công nghiệp hoặc các bệnh viện. [+]

khóa học 12 tháng này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp khoa học hoặc kỹ thuật từ một sự đa dạng của các nền với một nền tảng vững chắc trong các công nghệ công nghệ sinh học hiện đại, cùng với sự nhấn mạnh trong cơ chế sinh học và vật liệu sinh học. Khóa học này sẽ chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong một môi trường công nghiệp, lâm sàng, nghiên cứu, học tập độc lập, và nghiên cứu sau đại học hoặc nghề nghiệp trong ngành công nghiệp hoặc các bệnh viện.

Khóa học này là một trong hai khóa học thạc sỹ về công nghệ sinh học có liên quan chặt chẽ bao gồm một lõi chung với khả năng tập trung vào các khía cạnh cụ thể của kỹ thuật sinh học.... [-]


Msc công nghệ xây dựng bền vững (hợp tác)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này trông như thế nào công nghệ năng lượng tái tạo và bền vững có thể tạo ra các tòa nhà thân thiện với môi trường. [+]

Viện Công nghệ Năng lượng Bền vững (ISET) hiện đang cung cấp khóa học ThS này với sự hợp tác của tám trường đại học sau:

Viện Công nghệ Harbin Đại học Giao thông Xian Đại học Donghua Đại học Kiến trúc và Công nghệ Tây Nam Đại học Kiến trúc Sơn Đông Đại học Đông Nam Á Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc Trung tâm Môi trường Thể chất Khartoum (PECK)

Các Công nghệ Xây dựng ThS bền vững được thiết kế đặc biệt đối với sinh viên tốt nghiệp trong các dịch vụ xây dựng, kỹ thuật môi trường kiến ​​trúc, kiến ​​trúc và lĩnh vực liên quan khác.... [-]


Msc công thái học

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Các thạc sĩ yếu tố con người và Ergonomics nhằm trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế sản phẩm, công việc / nhiệm vụ và môi trường từ quan điểm của con người. Nếu bạn quan tâm đến mọi người, công nghệ và thiết kế, sau đó điều này có thể là các khóa học cho bạn. [+]

Khi công nghệ càng trở nên phức tạp và phổ biến trong xã hội của chúng tôi, nó là "yếu tố con người 'trong thiết kế kỹ thuật mà thường ra lệnh thành công hay thất bại.

Các thạc sĩ yếu tố con người và Ergonomics nhằm trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế sản phẩm, công việc / nhiệm vụ và môi trường từ quan điểm của con người. Nếu bạn quan tâm đến mọi người, công nghệ và thiết kế, sau đó điều này có thể là các khóa học cho bạn.

Sự đa dạng ở người (trong khả năng, hạn chế, kinh nghiệm, mong đợi, hành vi, vv) tạo ra nhiều thách thức cho các nhà nghiên cứu và các học viên trong ngành công nghiệp. Bằng việc áp dụng cách tiếp cận "con người làm trung tâm", có thể có nhiều lợi ích cho khách hàng và / hoặc nhân viên, chẳng hạn như khả năng sử dụng tốt hơn cho sản phẩm, quy trình làm việc hiệu quả hơn, môi trường an toàn hơn, kinh nghiệm sản phẩm hấp dẫn hơn, và như vậy. Ngược lại, bằng cách bỏ qua yếu tố con người và các vấn đề thái, các công ty có thể gặp thất bại lớn độ tin cậy, tai nạn, quan hệ lao động và giới thiệu các vấn đề không thành công của các sản phẩm và công nghệ. ... [-]


MSc Energy Process Systems Engineering

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

[+]

[-]

Msc kỹ thuật chế biến thực phẩm

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng, kiến ​​thức và khả năng để trở thành một kỹ sư chuyên nghiệp về quá trình chế biến thực phẩm. [+]

Khóa học của Master về Kỹ thuật Quy trình Thực phẩm sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn cần thiết trong ngành công nghiệp thực phẩm mà kết hợp với đào tạo và kinh nghiệm công nghiệp có liên quan có thể giúp bạn trên con đường trở thành một kỹ sư có điều lệ.

Đào tạo của bạn sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết chi tiết về lý thuyết kỹ thuật, phương pháp và thực hành kỹ thuật chế biến thực phẩm và do một nhóm chuyên gia bao gồm các giảng viên từ ngành công nghiệp thực phẩm hoặc kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm cung cấp.... [-]


Msc kỹ thuật kết cấu

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này cung cấp kiến ​​thức chuyên môn kỹ thuật và kỹ năng cho sinh viên muốn chuyên về kỹ thuật kết cấu. [+]

Chương trình sau đại học này cho phép bạn phát triển một sự hiểu biết lý thuyết chi tiết về kỹ thuật kết cấu, và cách áp dụng sự hiểu biết đó vào các tình huống thiết kế thực tế. Chúng bao gồm phản ứng của các cấu trúc với tải cực đại, chẳng hạn như gió và động đất.

Khóa học kết hợp lý thuyết, ứng dụng và thiết kế. Lý thuyết sẽ được giới thiệu cùng với ứng dụng của nó bằng cách sử dụng trong phần mềm tiên tiến và mô hình máy tính, trong kỹ thuật kết cấu và trong BIM, để bạn có thể thấy nó liên quan đến các vấn đề thế giới thực như thế nào.... [-]


Msc kỹ thuật năng lượng bền vững

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

khóa học 12 tháng này được thiết kế để cho phép sinh viên tốt nghiệp khoa học và kỹ thuật để đánh giá các lựa chọn cấp năng lượng khác nhau. Học sinh sẽ đạt được một sự hiểu biết toàn diện về công nghệ bền vững, tái tạo và thông thường hiện đại cho một loạt các ứng dụng. [+]

khóa học 12 tháng này được thiết kế để cho phép sinh viên tốt nghiệp khoa học và kỹ thuật để đánh giá các lựa chọn cấp năng lượng khác nhau. Học sinh sẽ đạt được một sự hiểu biết toàn diện về công nghệ bền vững, tái tạo và thông thường hiện đại cho một loạt các ứng dụng.

Do thiếu kỹ năng phát triển trong các lĩnh vực năng lượng, đặc biệt là trong công nghệ năng lượng mới nổi, ngành công nghiệp đòi hỏi sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức chuyên môn và khả năng đa ngành. Một sự hiểu biết rộng của công nghệ năng lượng và kỹ năng kỹ thuật thực tế hơn được cung cấp trong suốt khóa học này.... [-]


Msc kỹ thuật và kinh doanh điện và điện tử

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này, phối hợp với Trường Kinh doanh, tập trung vào thương mại hóa các công nghệ mới. [+]

Khóa học 12 tháng này mang đến cho bạn cơ hội để có được những kỹ năng cần thiết để phát triển và thương mại hóa các công nghệ mới trong kỹ thuật điện và điện tử.

Khóa học này tập hợp những thế mạnh và nguồn lực của cả Cục Kỹ thuật Điện và điện tử và các trường Đại học Nottingham Business School.

Như bạn sẽ có cơ hội vô giá để trải nghiệm những bước cần thiết để thương mại hóa một ý tưởng kỹ thuật, chương trình này cung cấp một cơ sở tuyệt vời cho những kỹ sư, những người muốn để thương mại hóa các ý tưởng hoặc sinh viên tốt nghiệp những người muốn khám phá thế giới thú vị của thương mại của họ.... [-]


Msc kỹ thuật điện

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này cung cấp một loạt các mô-đun khác nhau. Chủ đề bao gồm máy điện, điện tử điện và ứng dụng điện. [+]

ThS Kỹ thuật Điện cung cấp phạm vi nghiên cứu một loạt các chủ đề từ lĩnh vực kỹ thuật điện. Chúng bao gồm mạng lưới điện, máy điện, ổ đĩa và điều khiển động cơ, chuyển đổi năng lượng, thiết bị chuyển đổi điện năng và thiết kế của chúng và các phương pháp kiểm soát hiện đại.

Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng tập trung mô-đun bao gồm các chủ đề như hệ thống điện cho vận chuyển và năng lượng tái tạo.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn phát triển sự tự tin để làm việc như một chuyên gia, thoải mái với các công ước của kỷ luật, và sẵn sàng để giải quyết bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu trong kỹ thuật điện.... [-]


MSc Mechanical Engineering

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

[+]

Sinh cơ học

Mô-đun lõi

Dự án cá nhân sau đại học [-]

Msc máy tính tương tác của con người

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này cung cấp nền tảng lý thuyết, kiến ​​thức thực tế, và bàn tay trên kinh nghiệm cần thiết để hình thành hệ thống máy tính cho thế kỷ 21. [+]

Như tính toán càng trở nên phổ biến hơn và đạt ra vào cuộc sống hàng ngày, học viện và ngành công nghiệp nhận ra rằng sự phát triển thành công hệ thống ngày càng phụ thuộc vào khả năng của chúng tôi để đặt con người vào trung tâm của cuộc cách mạng kỹ thuật số.

Nhân-máy tính tương tác (HCI) là một nhánh đặc biệt của khoa học máy tính chuyên dụng để hiểu mối quan hệ giữa con người và máy tính, và để tạo điều kiện cho các hệ thống thiết kế và kỹ sư phần mềm để phát triển các ứng dụng tính toán rằng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, khách hàng và người dùng cuối . điều khoản liên quan bao gồm các thiết kế của con người làm trung tâm, hệ thống thiết kế tương tác, thiết kế trải nghiệm người dùng, thiết kế giao diện người dùng, và kỹ thuật khả năng sử dụng.... [-]


Msc năng lượng bền vững và khả năng kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham + 1 nhiều hơn

Khóa học này có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng tiên tiến về năng lượng tái tạo, năng lượng hiệu quả và kinh doanh. [+]

Năng lượng Bền vững Thạc sĩ và Doanh nhân được cung cấp bởi Sở Kiến trúc và Môi trường Xây dựng kết hợp với Trường Kinh doanh Đại học Nottingham. Khóa học này cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tiên tiến về năng lượng tái tạo, hiệu suất năng lượng và kinh doanh.

Khóa học được thiết kế cho sinh viên có kiến ​​thức cơ bản về Kỹ thuật (Kỹ thuật Cơ khí, Hoá học, Năng lượng, vv) hoặc Khoa học (Vật lý, Hoá học, Khoa học Môi trường) hoặc Kinh tế.

Khóa học cũng phù hợp với các ứng viên có kiến ​​thức về Kiến trúc, Địa lý, Kinh doanh, Quản lý hoặc các môn học tương tự, với bằng chứng về kỹ năng toán học cơ bản và kiến ​​thức cơ bản hoặc kinh nghiệm về năng lượng.... [-]


Msc năng lượng tái tạo và kiến ​​trúc

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này tập trung vào việc tích hợp năng lượng tái tạo và công nghệ bền vững để tạo sự thoải mái và khí hậu. [+]

Năng lượng tái tạo và Kiến trúc là một khóa học đa ngành để hội nhập toàn cầu về năng lượng tái tạo và năng lượng bền vững và công nghệ xây dựng vào kế hoạch trang web và xây dựng hình thức, vải và dịch vụ với trọng tâm về khí hậu và sự thoải mái của con người, sử dụng các kỹ thuật kiến ​​trúc và kỹ thuật và mô phỏng máy tính và phòng thí nghiệm mạnh mẽ.

Khóa học quốc tế này được cấu trúc cẩn thận để thích ứng với các sở thích và kỹ năng của những người có liên quan đến thiết kế và công nghệ xây dựng và xây dựng năng lượng và hiệu suất môi trường. Nó được mở cho các ứng viên từ nhiều nguồn gốc, bao gồm kiến ​​trúc, kỹ thuật (cơ khí, dân dụng / cơ cấu, điện và xây dựng kỹ thuật) và quy hoạch thị xã / thiết kế đô thị.... [-]


Msc quản lý môi trường và quan sát trái đất

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này lợi ích từ chuyên môn của nhân viên trong Viện Geospatial Nottingham. [+]

khóa học 12 tháng này được cung cấp bởi các Sở Xây dựng nhưng lợi ích từ những kiến ​​thức nghiên cứu và chuyên môn của các cán bộ trong không gian địa lý Viện Nottingham (NGI).

Nó nhằm vào các sinh viên tốt nghiệp địa lý và khoa học, các nhà thực hành công nghiệp, nhân viên quân sự và chính phủ.

Sự kiện chính Viện này, trước đây gọi là Viện Khảo sát Kỹ thuật và Không gian (IESG), đã hoạt động gần 40 năm, bao gồm những tiến bộ đáng kể trong các hệ thống thu thập hình ảnh mặt đất, không khí và không gian, hệ thống dẫn đường quán tính và phát triển các hệ thống vệ tinh chẳng hạn như Transit, GPS và GLONASS, EGNOS và Galileo. Viện có các cơ sở tuyệt vời cho việc giảng dạy và nghiên cứu, với các giảng viên được rút ra từ một nhóm các học giả có uy tín cao và các chuyên gia bên ngoài. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các đối tác công nghiệp và các cơ quan chính phủ, và điều này cung cấp cơ hội tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để tìm được việc làm với các tổ chức cấu hình cao. ... [-]

MSc Transportation Infrastructure Engineering: Sustainable Highways / Sustainable Railways

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này có hai con đường riêng biệt; Đường cao tốc bền vững và Đường sắt bền vững. [+]

Khóa học này có hai con đường riêng biệt; Đường cao tốc bền vững và Đường sắt bền vững.

Kỹ thuật đường cao tốc liên quan đến quy hoạch, thiết kế, xây dựng, bảo trì và vận hành các tuyến đường cao tốc, bao gồm đường cao tốc, chu kỳ và đường bộ và với việc quản lý hiệu quả. Tất cả những điều này phải được thực hiện một cách bền vững càng tốt. Kỹ thuật đường sắt liên quan đến quy hoạch, thiết kế, xây dựng, bảo dưỡng và vận hành đường sắt, mở rộng cho các hệ thống vận chuyển nhanh (xe điện) và quản lý hiệu quả. Tất cả điều này phải được thực hiện như một cách bền vững nhất. [-]

Msc viễn thông hiện đại

Tại trường Toàn thời gian 18 tháng January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Có trụ sở tại Wroclaw ở Ba Lan và Nottingham, khóa học này cung cấp đào tạo nâng cao về công nghệ viễn thông. [+]

Các thạc sĩ Modern Viễn thông là một khóa học doanh giữa các Sở Điện và Điện tử tại Đại học Nottingham, Vương quốc Anh và Điện tử tại Đại học Wroclaw Công nghệ, Ba Lan.

Sự kiện chính Khóa học sẽ cung cấp kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng để trang bị cho bạn một sự nghiệp hàng đầu trong truyền thông, kỹ thuật điện tử hoặc quang tử, và kỹ thuật máy tính. Đại học Nottingham đã được công nhận là cung cấp một tiêu chuẩn vàng trong khuôn khổ giảng dạy xuất sắc (TEF) nhằm mục đích công nhận và khen thưởng việc học tập và giảng dạy xuất sắc. Chi tiết khóa học ... [-]

Msc điện điện tử và các ổ đĩa

Tại trường Toàn thời gian 1 tuần September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này cung cấp một nền giáo dục chuyên gia trong ngành điện tử điện và ổ đĩa kỹ thuật và thực tiễn hiện nay. [+]

Chương trình đào tạo này đã được phát triển để cung cấp một cập nhật và khóa học năng động trong điện tử điện và ổ đĩa và các ứng dụng của họ.

Việc kiểm soát và chuyển đổi năng lượng điện sử dụng các kỹ thuật trạng thái rắn hiện đang phổ biến ở cả môi trường trong nước và công nghiệp. Một ước tính gần đây cho thấy hơn 40% của tất cả các năng lượng điện được tạo ra qua silicon trước khi đến điểm cuối cùng của nó.

Một kiến ​​thức và hiểu biết về các nguyên tắc đa dạng bao phủ bởi năng lượng điện tử - thiết bị, chuyển đổi, lý thuyết điều khiển và hệ thống truyền động động cơ - do đó cần thiết cho tất cả các kỹ sư điện.... [-]


Sản xuất phụ gia msc và in 3D

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này cung cấp đào tạo chuyên gia về công nghệ, nhân tố con người, và quản lý, có liên quan đến sản xuất phụ gia. [+]

Khóa học sau đại học về sản xuất phụ gia và in ấn 3D có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức tiên tiến cần thiết để trở thành một chuyên gia hoặc nhà nghiên cứu trong lĩnh vực thú vị và mở rộng này.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ liên kết công nghiệp của Nottingham và các thế mạnh nghiên cứu trong sản xuất tiên tiến, giống như những sản phẩm được thành lập trong Viện Sản xuất Nâng cao (IfAM).

Bạn sẽ được tiếp cận các phòng thí nghiệm và cơ sở sản xuất phụ gia trong Tòa nhà Sản xuất Tiên tiến mới cũng như các phòng thí nghiệm của Coates Building L2. Giám sát học thuật sẽ có trên cơ sở Jubilee Campus cũng như trong Khoa Kỹ thuật tại khuôn viên University Park.... [-]


ThS kỹ thuật môi trường

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này tập trung vào việc đánh giá môi trường, quản lý tài nguyên, quá trình thiết kế kỹ thuật và công nghệ. [+]

Các thạc sĩ Kỹ thuật Môi trường khóa học cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cao tuyển dụng những người sẽ đóng vai trò là các nhà lãnh đạo và nhà quản lý phục vụ nhu cầu môi trường của quá trình công nghiệp. Chương trình khảo sát các vấn đề môi trường như chất thải độc hại, ô nhiễm không khí, xử lý chất thải, tiết kiệm năng lượng, ô nhiễm đất và nước và trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với một năng lực trình độ cao trong quá trình thiết kế kỹ thuật, đánh giá môi trường, quản lý tài nguyên và đổi mới công nghệ.

Khóa học cung cấp cho sinh viên với Beng, BSc hoặc độ kỹ thuật được công nhận không những kỹ năng cần thiết để đủ điều kiện cho tình trạng Engineer Chartered.... [-]


Thông tin liên lạc điện tử msc và kỹ thuật máy tính

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết của một kỹ sư làm việc trên các hệ thống trong các ngành công nghiệp khác nhau. [+]

Tháng này ThS 12 cung cấp đào tạo tiên tiến trong thiết bị điện tử, truyền thông và kỹ thuật máy tính.

Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho bạn với một phạm vi bảo hiểm toàn diện các kỹ năng cần thiết của một kỹ sư làm việc trong các thiết bị đo đạc, hệ thống điện tử, viễn thông không dây và có dây, phần cứng máy tính, phần mềm và các khía cạnh kỹ thuật máy tính.

Chương trình cung cấp một cơ sở tuyệt vời cho các kỹ sư có nhu cầu cập nhật kiến ​​thức, sinh viên muốn tiếp tục làm nghiên cứu, hoặc cho sinh viên cao học đầu tiên có nhu cầu tăng cường đào tạo của họ.... [-]


Thạc sĩ Kỹ sư điện và điện tử

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này là một thạc sĩ rộng với một loạt các lựa chọn từ điện đến vi điện tử. [+]

Kỹ sư điện và điện tử cho phép nghiên cứu nhiều chủ đề bao gồm thiết kế điện tử, truyền thông, kỹ thuật phần mềm, phát điện và phân phối điện, máy điện và các hệ thống năng lượng tái tạo.

Khóa học cung cấp sự hiểu biết sâu rộng của nghệ thuật kỹ thuật điện và điện tử và một nghiên cứu chuyên sâu về chủ đề bao gồm công nghệ hiện đại cho kỹ thuật điện và điện tử.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn phát triển sự tự tin để làm việc như một chuyên gia, thoải mái với các công ước của kỷ luật, và sẵn sàng để giải quyết bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu trong kỹ thuật điện và điện tử.... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật Khảo Sát

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này mang lại sự phân tích, quản lý và phân tích và định vị các thông tin định vị và không gian địa lý chất lượng cao. [+]

Việc sử dụng thông tin không gian địa lý đang trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày thông qua các hệ thống định vị vệ tinh và các hệ thống thông tin địa lý. Ngoài các ứng dụng công cộng chung là nhu cầu và nhu cầu của cộng đồng chuyên nghiệp thường xuyên thông qua các kỹ thuật và khoa học môi trường.

Trọng tâm của những lợi ích này là khoa học về đo lường không gian, thu thập và quản lý thông tin. Khóa học này dựa trên Khảo sát và Khảo sát Kỹ thuật Khảo sát Kỹ thuật thành công cao và Khoa học Thông tin Địa lý Thạc sĩ (GIS) nhằm đưa ra các nguyên tắc về khảo sát và định vị chất lượng cao và phân tích và quản lý thông tin không gian địa lý.... [-]


Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này cung cấp một chương trình toàn diện về nghiên cứu công trình dân dụng trên một loạt các lĩnh vực chuyên môn. [+]

các vấn đề kỹ thuật dân dụng đòi hỏi phải áp dụng các kỹ năng phân tích, ra quyết định và tư duy phê phán, khóa học này sẽ cung cấp cho học sinh kiến ​​thức về kỹ thuật và kinh nghiệm cần thiết để phát triển những kỹ năng này.

Khóa học này cũng được giảng dạy tại Khuôn viên của trường Đại học Nottingham ở Malaysia.

Các bộ phận có liên kết rộng rãi với các nhà tài trợ công nghiệp và các tổ chức khác, tại địa phương, quốc gia và quốc tế. Nghiên cứu của chúng tôi được hỗ trợ bởi các Kỹ thuật và Khoa học Vật lý Hội đồng nghiên cứu (EPSRC), các công ty công nghiệp và thương mại Anh, cơ quan chính phủ Vương quốc Anh, tổ chức từ thiện và Liên minh châu Âu. Nội dung khóa học ... [-]

Master

Diễu hành thiết kế đô thị bền vững

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này tập trung vào việc thiết kế các khu vực và thành phố đô thị, kết hợp thiết kế sáng tạo với nghiên cứu mới nhất. [+]

12 tháng Thiết kế đô thị bền vững diễu nhiên tập trung vào việc thiết kế các khu vực và thành phố đô thị và là một nghiên cứu và chương trình dự án. Khóa học được thiết kế để nâng cao chất lượng của các thành phố bằng cách đưa thiết kế sáng tạo vào một mối quan hệ mới với nghiên cứu lý thuyết mới nhất về cấu trúc đô thị và tạo ra các khu đô thị để đáp ứng những cơ hội và thách thức chính.

Chương trình dựa trên nghiên cứu và thực hành chuyên môn của các nhân viên học thuật trong Bộ. Điều này bao gồm các tác giả của các cuốn sách nổi tiếng thế giới và các bài báo về thiết kế đô thị và các khu vực có liên quan cùng với kinh nghiệm thực tiễn quốc tế đáng kể mà thông báo cho giảng dạy về chương trình.... [-]


March kiến ​​trúc kỹ thuật số và kiến ​​tạo kiến ​​tạo

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này tập trung vào vai trò và ứng dụng vật liệu và công nghệ trong việc tạo ra kiến ​​trúc đương đại. [+]

Kiến trúc kỹ thuật số MArch 12 tháng này và Tectonics tập trung vào vai trò và ứng dụng của công nghệ kỹ thuật số và vật liệu tiên tiến và phương pháp xây dựng trong việc tạo ra kiến ​​trúc đương đại.

Khóa học được thiết kế để đảm bảo rằng các công nghệ phù hợp nhất được tích hợp vào tư duy thiết kế toàn diện. Như vậy, nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về sự phát triển công nghệ gần đây trong các lĩnh vực hình thái cấu trúc, thiết kế định hướng hiệu suất, mô hình hóa kỹ thuật số, công nghệ tạo mẫu nhanh, vật liệu tiên tiến và phương pháp xây dựng.... [-]


March thiết kế môi trường

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này tập trung vào việc đưa những cân nhắc môi trường đi trước trong thiết kế kiến ​​trúc. [+]

Khóa học này nhằm trang bị cho các nhà thiết kế các kỹ năng cần thiết để lồng ghép các nguyên tắc thiết kế môi trường từ giai đoạn đầu trong quá trình thiết kế, cho phép họ cung cấp các tòa nhà thực sự bền vững.

Khóa học 12 tháng trong Kiến trúc và Thiết kế Môi trường là một bằng thạc sĩ dựa trên thiết kế được thiết kế để cung cấp đào tạo nâng cao về thiết kế môi trường tích hợp và tính bền vững trong kiến ​​trúc. Nó chủ yếu dành cho các học viên trong kiến ​​trúc và trong ngành xây dựng, những người muốn mở rộng kiến ​​thức của họ trong thiết kế tòa nhà bền vững và áp dụng các nguyên tắc và thực tiễn thiết kế môi trường trong các dự án kiến ​​trúc.... [-]


MRes Electrical and Electronic Engineering

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

[+]

giảng dạy thông báo bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu tiên tiến trong lĩnh vực này truy cập vào nhiều tài nguyên trực tuyến linh hoạt trong nội dung khóa học

Cơ sở vật chất

Các cơ sở của chúng tôi là xuất sắc và bao gồm một điện từ Gigahertz ngang, một buồng phản xạ RF, một phòng thí nghiệm hệ thống đánh giá vật liệu quang học, một phòng thí nghiệm RF, một phòng thí nghiệm quang phát quang, quang học và phòng thí nghiệm siêu âm bao gồm nhiều băng quang học, phòng sạch bằng chất bán dẫn, , 270 kVA cung cấp ac biến tần, kiểm tra máy phát lực tới 800 kW và 120.000 rpm, và kiểm tra môi trường bao gồm nhiệt độ, độ cao, độ ẩm và độ rung.... [-]


Thiết kế diễu hành

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

12 tháng vào Thiết kế khóa học tập trung vào việc phát triển và ứng dụng các kiến ​​thức kiến ​​trúc chuyên gia và kỹ thuật thiết kế tiên tiến và công nghệ. [+]

12 tháng vào Thiết kế khóa học tập trung vào việc phát triển và ứng dụng các kiến ​​thức kiến ​​trúc chuyên gia và kỹ thuật thiết kế tiên tiến và công nghệ.

Khóa học này ban đầu được thành lập để đáp ứng với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong việc mua sắm chuyên nghiệp của các tòa nhà và các nhu cầu ngày càng tăng về kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng trong việc theo đuổi kiến ​​trúc xuất sắc. Nó cung cấp cơ hội để tập trung vào thiết kế kiến ​​trúc, đô thị, khoa học nhân văn, thiết kế môi trường và công nghệ đến một mức độ cao của sự tinh tế mà không cần phải làm việc trong một khu vực chuyên gia duy nhất.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Faculty of Engineering,
The University of Nottingham,
University Park

Nottingham, England, NG7 2RD GB