Swansea University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1920, Swansea là một trường đại học dẫn đầu nghiên cứu sôi động.

Swansea University là một trường đại học dẫn đầu nghiên cứu đã tạo ra sự khác biệt kể từ năm 1920. Cộng đồng đa dạng và chào đón của chúng tôi phát triển mạnh về khám phá và khám phá, với sự cân bằng giữa giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc, bên cạnh chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

Cam kết nghiên cứu của chúng tôi với các lợi ích trong thế giới thực đã cho thấy chúng tôi đạt được tham vọng trở thành một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, tăng bảng giải đấu Research Excellence Framework 2014-2021 lên thứ 26 tại Anh từ ngày 52 năm 2008.

Swansea University đã được vinh danh là Đại học của năm trong Giải thưởng lựa chọn sinh viên Whatuni lần thứ hai trong năm năm. Cùng với việc đăng quang Đại học của năm, Swansea University đã chiếm vị trí hàng đầu trong hạng mục Quốc tế và đứng thứ ba trong các hạng mục Sau đại học, và Khóa học và Giảng viên. Giờ đây đã là năm thứ sáu, Giải thưởng Lựa chọn Sinh viên Whatuni được bình chọn hoàn toàn bởi các sinh viên, với hơn 41.000 đánh giá và nhận xét được gửi từ hơn 160 tổ chức của Vương quốc Anh.

Trong Thời báo và Chủ nhật uy tín, Hướng dẫn Đại học Tốt 2019, chúng tôi đã tăng sáu bậc vào Top 30 của Vương quốc Anh. Chúng tôi là á quân của Đại học Tổng thể Vương quốc Anh và đã giành được danh hiệu Đại học của năm Wales cho lần thứ hai trong ba năm, củng cố vị trí của chúng tôi là tổ chức giáo dục đại học hàng đầu của xứ Wales.

Swansea University đứng đầu tại Wales trong Hướng dẫn Đại học The Guardian năm 2020. Tỷ lệ sinh viên hài lòng với khóa học của họ đã tăng đáng kể, với hiện tại, Swansea xếp thứ 4 tại Vương quốc Anh. Swansea cũng được xếp hạng 5 cùng với Đại học Cambridge về tỷ lệ sinh viên đạt được việc làm sau đại học hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi đặt học sinh của chúng tôi vào trung tâm của tất cả mọi thứ. Do đó, chúng tôi đã đạt được xếp hạng vàng, xếp hạng cao nhất có thể, trong Khung kết quả giảng dạy và kết quả học tập quốc gia (TEF) và được xếp hạng Top 10 về sự hài lòng của sinh viên trong Khảo sát sinh viên quốc gia năm 2019.

Các khuôn viên bờ sông tuyệt đẹp của chúng tôi làm cho chúng tôi trở thành một địa điểm hấp dẫn cho sinh viên và nhân viên từ khắp nơi trên thế giới, và cộng đồng đa văn hóa của chúng tôi cung cấp một viễn cảnh toàn cầu, cho phép những người tham gia cùng chúng tôi phát triển các kỹ năng và kiến thức giúp họ phát triển sự nghiệp thành công và giàu có.

Sinh viên quốc tế

Swansea University được công nhận là 200 trường đại học hàng đầu thế giới dành cho sinh viên quốc tế và chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ sinh viên quốc tế trên toàn cầu.

Chúng tôi khuyến khích sinh viên quốc tế của chúng tôi tạo ra các ứng dụng thông qua hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về việc nộp đơn đăng ký đại học hoặc sau đại học để học tại Swansea University vui lòng truy cập trang ứng dụng của chúng tôi.

Địa điểm

Swansea

Address
Swansea University
Singleton Park
Swansea
SA2 8PP
Wales, UK

SA2 8PP Swansea, Xứ Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

MA
MSc