Swansea University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1920, Swansea là một trường đại học nghiên cứu sôi động.

6436-Aerial Lighthouse Mumbles [Hi res]Swansea University","author_url":"","source":""}" />

Swansea University là một trường đại học dẫn đầu nghiên cứu đã tạo ra sự khác biệt kể từ năm 1920. Cộng đồng đa dạng và chào đón của chúng tôi phát triển mạnh về khám phá và khám phá, với sự cân bằng giữa giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc, bên cạnh chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

Cam kết nghiên cứu của chúng tôi với các lợi ích trong thế giới thực đã cho thấy chúng tôi đạt được tham vọng trở thành một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, tăng bảng giải đấu Research Excellence Framework 2014-2021 lên thứ 26 tại Anh từ ngày 52 năm 2008.

Swansea University được vinh danh là Trường Đại học của Năm trong Giải thưởng Sự lựa chọn của Sinh viên Whatuni 2019 lần thứ hai sau 5 năm. Cùng với danh hiệu Đại học của năm, Swansea University đã đứng đầu trong hạng mục Quốc tế và đứng đầu trong ba hạng mục Sau đại học, Khóa học và Giảng viên. Giải thưởng Whatuni Student Choice Awards được bình chọn hoàn toàn bởi các sinh viên, với hơn 41.000 đánh giá và nhận xét được gửi từ hơn 160 tổ chức của Vương quốc Anh.

Trong Bảng hướng dẫn Đại học Guardian 2021 có uy tín, chúng tôi được xếp hạng 24 ở Vương quốc Anh và đã giành được danh hiệu Đại học của Năm ở xứ Wales lần thứ hai sau ba năm, củng cố vị trí của chúng tôi là cơ sở giáo dục đại học hàng đầu của Wales.

Chúng tôi đặt học sinh của mình làm trọng tâm của mọi thứ. Kết quả là, chúng tôi đã đạt được xếp hạng vàng, mức đánh giá cao nhất có thể, trong Khung đánh giá chất lượng giảng dạy và kết quả sinh viên quốc gia (TEF) và được xếp hạng thứ 6 ở Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2020.

Các khuôn viên bờ sông tuyệt đẹp của chúng tôi làm cho chúng tôi trở thành một địa điểm hấp dẫn cho sinh viên và nhân viên từ khắp nơi trên thế giới, và cộng đồng đa văn hóa của chúng tôi cung cấp một viễn cảnh toàn cầu, cho phép những người tham gia cùng chúng tôi phát triển các kỹ năng và kiến thức giúp họ phát triển sự nghiệp thành công và giàu có.

7232-030320_197 (1) copy editSwansea University","author_url":"","source":""}" />

Sinh viên quốc tế

Swansea University được công nhận là Swansea University Top 200 Thế giới dành cho Sinh viên Quốc tế và chúng tôi hoan nghênh các đơn đăng ký từ các sinh viên quốc tế trên toàn cầu.

Chúng tôi khuyến khích sinh viên quốc tế của chúng tôi tạo ra các ứng dụng thông qua hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về việc nộp đơn đăng ký đại học hoặc sau đại học để học tại Swansea University vui lòng truy cập trang ứng dụng của chúng tôi.

Địa điểm

Swansea

Address
Swansea University
Singleton Park
Swansea
SA2 8PP
Wales, UK

SA2 8PP Swansea, Xứ Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

MA
MSc