Đọc Mô tả chính thức

Một trường đại học đẳng cấp thế giới

Đại học Swansea là một trường đại học nghiên cứu dẫn đầu đã được thực hiện một sự khác biệt từ năm 1920. Cộng đồng Đại học phát triển mạnh về thăm dò và khám phá, và cung cấp sự cân bằng đúng về giảng dạy xuất sắc và nghiên cứu, kết hợp với một chất lượng tuyệt vời của cuộc sống.

Đại học đã trải qua một thời kỳ phát triển to lớn và chúng tôi đã đạt được tham vọng trở thành một trong ba trường đại học nghiên cứu hàng đầu, tăng cường bảng xếp hạng về Khung Nghiên cứu Ước tính năm 2014 đến lần thứ 26 tại Anh từ 52 năm 2008.

Ngoài ra, một Chương trình Phát triển Campus đầy tham vọng đang được tiến hành - một trong những dự án kinh tế tri thức lớn nhất ở Anh và nằm trong top 5 ở Châu Âu.

Nó liên quan đến việc tạo ra Khu trường Bay, một phát triển mới trị giá 450 triệu bảng về phương pháp tiếp cận phía đông thành phố, cùng với sự biến đổi của trường Singleton Park hiện có của chúng tôi.

Cộng đồng đa văn hóa của trường Swansea cung cấp viễn cảnh toàn cầu và các cơ hội để đạt được các kỹ năng tồn tại suốt đời.

Đúng như tầm nhìn của những người sáng lập công nghiệp vào năm 1920, Đại học Swansea sẽ:

 • Cung cấp một môi trường nghiên cứu xuất sắc, với nghiên cứu đó là hàng đầu thế giới, hợp tác trên toàn cầu và được quốc tế công nhận;
 • Cung cấp một trải nghiệm sinh viên xuất sắc, với hướng nghiên cứu và giảng dạy thực hành lái xe chất lượng cao nhất mà sản xuất sinh viên tốt nghiệp toàn cầu đào tạo và trang bị cho các thành tựu cá nhân và nghề nghiệp khác nhau;
 • Sử dụng sức mạnh nghiên cứu của mình, phối hợp với các ngành công nghiệp và tiếp cận toàn cầu, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thúc đẩy sự thịnh vượng, làm giàu cho cộng đồng và đời sống văn hóa của xứ Wales, và cải thiện sức khỏe, giải trí và phúc lợi của người dân.

Một dấu hiệu cho sự cộng tác tiên phong

Trong Khung Nghiên cứu xuất sắc năm 2014, Đại học Swansea đã đạt được tham vọng trở thành một tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh.

Theo Times Higher Education, xếp hạng REF lần thứ 26 của chúng tôi là "bước nhảy lớn nhất trong số các viện nghiên cứu chuyên sâu". Bây giờ, khi đại học gần năm trăm năm mươi năm, chúng ta có những mục tiêu mới. Họ là:

 • Trở thành một trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh được xếp hạng 30 năm 2018
 • Tiếp tục các kế hoạch mở rộng đầy tham vọng của chúng tôi
 • Mở rộng tầm nhìn toàn cầu; và
 • Di chuyển gần hơn để trở thành một trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới.

Trong REF 2014, chất lượng của nghiên cứu của Swansea đã được đặt trên hoặc ngang với sáu trường đại học của Tập đoàn Russell. Chúng tôi cũng đứng thứ 22 về tác động của nghiên cứu đó.

Chúng tôi tin tưởng vào ...

Bình đẳng về cơ hội

Đại học Swansea nhằm cung cấp một môi trường học tập và làm việc cởi mở và hỗ trợ, không có sự kỳ thị không công bằng và cho phép nhân viên và sinh viên hoàn thành tiềm năng cá nhân của họ.

Nhóm Cơ hội Bình đẳng của Trường tích cực hỗ trợ nhân viên và sinh viên xác định và loại bỏ bất kỳ rào cản tiềm ẩn nào và đảm bảo rằng trường đại học cung cấp bình đẳng về cơ hội cho toàn thể nhân viên và sinh viên, bất kể chủng tộc, giới tính, tuổi tác, khuyết tật, khuynh hướng tình dục, tôn giáo và tín ngưỡng, giới tính sắp xếp lại, mang thai và thai sản, hoặc hôn nhân và tình trạng công dân.

Các dự án bình đẳng của trường đại học đang hoạt động bao gồm Athena SWAN, Chỉ số Bình đẳng tại nơi làm việc, Mark Mark of Race, và Hướng dẫn của Đại học Stonewall (AKA Gay By Degree). Thông tin bổ sung có sẵn trên trang web Cơ hội Bình đẳng.

Phẩm giá tại nơi làm việc và học tập

Chính sách Nhân phẩm tại nơi làm việc và Nghiên cứu thúc đẩy phẩm giá của tất cả sinh viên và nhân viên của Đại học bằng cách loại bỏ mọi hình thức hành vi xúc phạm và thiết lập một môi trường làm việc và học tập không bị sách nhiễu và gây hấn. Các thành viên của Đại học phải được đối xử với nhân phẩm và tôn trọng và được bảo vệ khỏi quấy rối và hăm dọa trong công việc và học tập.

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Wales

Chúng tôi cam kết tích cực hỗ trợ, quảng bá và làm phong phú thêm nền văn hoá xứ Welsh và tiếng Wales.

Là một phần trong tầm nhìn của chúng tôi, chúng tôi mong muốn nâng cao kinh nghiệm của sinh viên thông qua việc tăng cường các cơ hội học tập thông qua phương tiện của tiếng Wales và cải tiến việc cung cấp.

Chúng tôi cũng sẽ tăng cơ hội cho tất cả các thành viên của trường đại học có thể, sử dụng ngôn ngữ tiếng Wales và để tăng cường hình ảnh của Đại học ở Wales như là một tổ chức song ngữ.

Làm giàu cuộc sống của người khác

Discovery là một tổ chức từ thiện do người tình nguyện hướng tới làm phong phú cuộc sống của người dân ở Swansea. Tổ chức này dự kiến ​​một cộng đồng nơi con người được đối xử bình đẳng và không bị phân biệt đối xử hoặc bị thiệt thòi bởi xã hội.

Discovery nhằm mục đích:

 • Tăng cường cuộc sống của người dân ở Swansea để chúng có thể hoàn thành tiềm năng của họ với tư cách cá nhân và với tư cách là thành viên của các nhóm và cộng đồng.
 • Cung cấp những kinh nghiệm và cơ hội mới thông qua một loạt các hoạt động do sinh viên dẫn dắt trong cộng đồng dẫn đến sự hiểu biết lẫn nhau và bình đẳng ngày càng tăng.
 • Chủ động hỗ trợ sinh viên nhận thức được sự phát triển cá nhân của họ và ảnh hưởng đến bản thân và cuộc sống của người khác thông qua sự tham gia của họ vào các hoạt động dựa vào cộng đồng.

Một trường đại học lành mạnh

Swansea đã được chỉ định là một trong những "Healthy Cities" của Tổ chức Y tế Thế giới, tham gia vào một ban nhạc ưu tú của các thành phố đang làm việc cùng nhau để cải thiện sức khoẻ của cộng đồng địa phương. Tương tự như vậy, Đại học Swansea đã được chỉ định là một trường đại học lành mạnh và đã thiết lập một mạng lưới lành mạnh trong khuôn viên trường với một biện pháp để nâng cao sức khoẻ và phúc lợi của cộng đồng đại học.

Sinh viên quốc tế

Đại học Swansea được công nhận là một trường đại học thế giới Top 200 cho sinh viên quốc tế và chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi khuyến khích sinh viên quốc tế của chúng tôi để làm cho các ứng dụng thông qua hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về việc nộp đơn xin học đại học hoặc sau đại học để theo học tại Đại học Swansea, vui lòng truy cập trang ứng dụng của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Swansea University

MRes in Bioscatics cung cấp cho bạn đào tạo nghiên cứu chuyên gia được nhúng trong các nhóm nghiên cứu đẳng cấp thế giới của chúng tôi được nhúng trong một hoặc nhiều chủ ... [+]

Tổng quan về nhiên

MRes in Bioscatics cung cấp cho bạn đào tạo nghiên cứu chuyên gia được nhúng trong các nhóm nghiên cứu đẳng cấp thế giới của chúng tôi được nhúng trong một hoặc nhiều chủ đề nghiên cứu của chúng tôi trong Khoa học sinh học. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các cơ sở chuyên gia của chúng tôi trên con đường đạt được trình độ nghiên cứu về sự khác biệt thực sự.

Các cơ sở chuyên gia của chúng tôi bao gồm:

Một tàu nghiên cứu ven biển trị giá 12,5 triệu bảng được thiết kế riêng.Trung tâm nghiên cứu thủy sinh bền vững.Cơ sở tính toán tiên tiến với các máy trạm đồ họa cao cấp.Bespoke hành vi và các cơ sở phòng thí nghiệm sinh thái.Sinh thái phân tử chuyên dụng và các cơ sở nội tiết và phòng thí nghiệm.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

Swansea University

MA Cyber ​​Crime và khủng bố của chúng tôi sẽ đưa bạn đến bản chất thay đổi liên tục của tội phạm trực tuyến và hành vi phạm tội để hiểu các mối đe dọa, xu hướng, vấn đề ... [+]

MA Cyber ​​Crime và khủng bố của chúng tôi sẽ đưa bạn đến bản chất thay đổi liên tục của tội phạm trực tuyến và hành vi phạm tội để hiểu các mối đe dọa, xu hướng, vấn đề và phản hồi trong chủ nghĩa khủng bố và an ninh mạng cũng như các câu hỏi đạo đức quan trọng.

Các tính năng chính

MA Cyber ​​tội phạm và khủng bố của chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội để:

Kiểm tra các vấn đề liên quan đến lĩnh vực không gian mạng từ góc nhìn đa ngành và đa chiều, cung cấp một cái nhìn độc đáo về các vấn đề.Tham gia trực tiếp với công việc dự án và với các bên liên quan có thể cung cấp thông tin chi tiết và kiến ​​thức cập nhật từng phút về lĩnh vực chủ đề.Chọn từ một loạt các mô-đun có sẵn trên Trường Luật Hillary Rodham.Cơ hội để chuyên về các lĩnh vực cụ thể của tội phạm mạng và / hoặc khủng bố trực tuyến thông qua một luận án MA.Sự miêu tả... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

MA của chúng tôi trong ứng dụng hình sự Tư pháp và Criminology sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguyên nhân của tội phạm, hệ thống Tư pháp hình sự và chủ đề tiên tiến trong cuộc t ... [+]

MA của chúng tôi trong ứng dụng hình sự Tư pháp và Criminology sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguyên nhân của tội phạm, hệ thống Tư pháp hình sự và chủ đề tiên tiến trong cuộc tranh luận tội phạm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Có một loạt các mô-đun đa dạng thú vị đang được cung cấp, tập trung vào việc áp dụng kiến ​​thức tội phạm cho các hoạt động của Hệ thống Tư pháp Hình sự.

Các tính năng chính

MA trong ứng dụng hình sự Tư pháp và Criminology cung cấp:

Một sự hiểu biết sâu sắc về các lý thuyết tội phạm tội phạm và hoạt động của hệ thống tư pháp hình sựKiến thức về sự phát triển quốc tế trong nghiên cứu tư pháp hình sự và tội phạmMột cơ hội để nghiên cứu tác động của các yếu tố xã hội, chính trị và kinh tế đến tội phạm và chính sách hình sựNâng cao việc làm cho một nghề nghiệp trong công lý hình sự, học viện, hoặc nghiên cứuSự miêu tả... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Tội phạm, nguyên nhân của nó và cách chúng ta nên đối phó với nó, không bao giờ là xa các tiêu đề, và chuyên môn trong lĩnh vực này ngày càng được các nhà tuyển dụng tron ... [+]

Tổng quan về nhiên

Tội phạm, nguyên nhân của nó và cách chúng ta nên đối phó với nó, không bao giờ là xa các tiêu đề, và chuyên môn trong lĩnh vực này ngày càng được các nhà tuyển dụng trong chính phủ và các lĩnh vực khác đánh giá cao.

Học thạc sĩ về Tư pháp hình sự và Tội phạm học ứng dụng và bạn sẽ có được kiến thức chuyên sâu về nguyên nhân của tội phạm, hệ thống tư pháp hình sự và các chủ đề hiện tại trong các cuộc tranh luận tội phạm.

Học hỏi từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm học tập và thực tế, bạn sẽ có được một mức độ kiến thức, điều này sẽ mở ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp thú vị.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

MA in Creative Writing là một chương trình truyền cảm hứng độc đáo, cung cấp đào tạo tích hợp trong việc viết văn bản văn học và phương tiện truyền thông. ... [+]

Tổng quan về nhiên

MA in Creative Writing là một chương trình truyền cảm hứng độc đáo, cung cấp đào tạo tích hợp trong việc viết văn bản văn học và phương tiện truyền thông.

Được giảng dạy bởi các nhà văn giàu kinh nghiệm của hồ sơ lớn, khóa học này cung cấp việc giảng dạy về một loạt các thể loại bao gồm tiểu thuyết, truyện ngắn, thơ, kịch, kịch bản và phi hư cấu sáng tạo.

Các nghiên cứu của bạn sẽ kết nối với văn hóa văn học độc đáo của xứ Wales, nơi có một trong những truyền thống lâu đời nhất ở châu Âu.

Tại sao viết sáng tạo tại Swansea?... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Thạc sĩ về An ninh và Phát triển Quốc tế giới thiệu cho bạn các vấn đề chính và các cuộc tranh luận quan trọng trong một lĩnh vực cực kỳ nghiêm trọng. An ninh, bạo lực và ... [+]

Tổng quan về nhiên

Thạc sĩ về An ninh và Phát triển Quốc tế giới thiệu cho bạn các vấn đề chính và các cuộc tranh luận quan trọng trong một lĩnh vực cực kỳ nghiêm trọng.

An ninh, bạo lực và xung đột hiện là trọng tâm của chính trị quốc tế và diễn ngôn chính sách phát triển. Hiểu về thế giới hiện đại đòi hỏi một sự đánh giá đầy đủ về xung đột và bạo lực.

Trong khóa học này, bạn khám phá phạm vi bảo hiểm của các vấn đề an ninh 'truyền thống' như chiến tranh và xung đột, bên cạnh các vấn đề 'phi truyền thống' như an ninh kinh tế, an ninh môi trường, sức khỏe và di cư.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

MA trong Báo chí quốc tế cung cấp một cách tiếp cận năng động và mạnh mẽ để giảng dạy báo chí đương đại thông qua lăng kính toàn cầu hóa và số hóa. ... [+]

Tổng quan về nhiên

MA trong Báo chí quốc tế cung cấp một cách tiếp cận năng động và mạnh mẽ để giảng dạy báo chí đương đại thông qua lăng kính toàn cầu hóa và số hóa.

Phương pháp liên ngành và đa văn hóa của chúng tôi thu hút chuyên môn trong nghiên cứu truyền thông và truyền thông.

Bạn sẽ tinh chỉnh kiến thức và hiểu biết của mình về báo chí trong xã hội thế kỷ 21 thông qua các kỹ năng thực tế và kỹ thuật sản xuất báo chí, khám phá thực tiễn cụ thể từ các quan điểm lý thuyết và phân tích.

Sinh viên tốt nghiệp của khóa học này tiếp tục sự nghiệp thành công và bổ ích trong ngành báo chí, truyền thông, truyền thông và PR, phát thanh truyền hình và xuất bản.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Thạc sĩ dịch thuật chuyên nghiệp (MAPT) sẽ phát triển bạn từ một người nói ngoại ngữ xuất sắc thành một nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp thành công. ... [+]

Tổng quan về nhiên

Thạc sĩ dịch thuật chuyên nghiệp (MAPT) sẽ phát triển bạn từ một người nói ngoại ngữ xuất sắc thành một nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp thành công.

MAPT (trước đây là Dịch thuật với Công nghệ Ngôn ngữ) là một phần của Mạng lưới Dịch thuật Châu Âu, hiện có 64 thành viên trên khắp Châu Âu. Swansea University là thành viên duy nhất của xứ Wales.

Bạn sẽ thực hiện công việc dịch thuật nâng cao về văn bản chung, hành chính và kỹ thuật và đào tạo về các công cụ dịch thuật hỗ trợ máy tính tiêu chuẩn công nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Có khả năng dịch thuật và ngôn ngữ tiếng Trung-tiếng Anh nếu bạn là người nói tiếng Hoa đầu tiên từ Trung Quốc, quan tâm đến nghề nghiệp ngôn ngữ ứng dụng như dịch và dạy ... [+]

Tổng quan về nhiên

Có khả năng dịch thuật và ngôn ngữ tiếng Trung-tiếng Anh nếu bạn là người nói tiếng Hoa đầu tiên từ Trung Quốc, quan tâm đến nghề nghiệp ngôn ngữ ứng dụng như dịch và dạy tiếng Anh hoặc tiếng Trung như một ngôn ngữ nước ngoài.

Khóa học này cung cấp cho bạn các kỹ năng ngôn ngữ cụ thể trong nghiên cứu dịch thuật và ngôn ngữ học ứng dụng. Nó nhằm mục đích khóa khu vực dịch thuật rộng lớn vào một bối cảnh cụ thể, dịch giữa tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.

Bạn sẽ giải quyết vấn đề của những người không nói tiếng mẹ đẻ là giáo viên tiếng Anh, nghiên cứu ngôn ngữ ứng dụng, và dịch và dạy tiếng Anh hoặc tiếng Trung như ngôn ngữ thứ hai.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

MA trong dịch và phiên dịch (MATI) là một biến thể chuyên biệt, với sự nhấn mạnh đặc biệt về kỹ năng diễn giải, của MA được thành lập của chúng tôi trong dịch thuật chuyê ... [+]

MA trong dịch và phiên dịch (MATI) là một biến thể chuyên biệt, với sự nhấn mạnh đặc biệt về kỹ năng diễn giải, của MA được thành lập của chúng tôi trong dịch thuật chuyên nghiệp. Nó là một chương trình tích hợp được thiết kế để biến những người có bằng chứng xuất sắc bằng tiếng nước ngoài thành những nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp và thành công.

Các tính năng chính

Tại cốt lõi của MATI là công việc dịch thuật cao cấp về các loại văn bản nói chung, hành chính và kỹ thuật, diễn giải (trong một hoặc hai môi trường sau: chính quyền địa phương, y tế, cảnh sát và tòa án) và đào tạo về Dịch vụ hỗ trợ máy tính tiêu chuẩn theo ngành (CAT) công cụ. Phần 1 của văn bằng cũng bao gồm các cơ hội để phát triển các kỹ năng chuyên sâu hơn trong diễn giải, dịch thuật nghe nhìn, dịch máy (MT) và nội địa hoá phần mềm, quản lý thuật ngữ, tạo video hoặc xuất bản kỹ thuật số. làm việc với các doanh nghiệp dịch thuật địa phương và thực hiện hoa hồng thực tế theo các tiêu chuẩn và thời hạn chuyên nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

MA trong Quan hệ quốc tế nhằm mở rộng tâm trí của bạn và mở rộng kỹ năng của bạn. ... [+]

MA trong Quan hệ quốc tế nhằm mở rộng tâm trí của bạn và mở rộng kỹ năng của bạn.

Các tính năng chính

MA này cung cấp nghiên cứu tiên tiến trong Quan hệ quốc tế, cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết chi tiết về hệ thống quốc tế, các vấn đề chính, diễn viên quan trọng, và các cách khác để phân tích và giải thích chủ đề.

Với sự đánh giá cao về động lực toàn cầu tại nơi làm việc, bạn có cơ hội để chuyên về kiểm tra một khu vực cụ thể của thế giới: châu Á-Thái Bình Dương.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Nhân văn có một Trung tâm Sau đại học. Trung tâm sau đại học thúc đẩy và hỗ trợ hoạt động nghiên cứu cá nhân và cộng tác về sự xuất sắc quốc tế và cung cấp một môi trường sống động và hỗ trợ cho sinh viên theo đuổi nghiên cứu sau đại học và dạy thạc sĩ nghiên cứu. Trung tâm cung cấp đào tạo sau đại học để tăng cường phát triển học thuật và chuyên nghiệp và tạo điều kiện tham gia vào các chương trình hội thảo, hội thảo và hội nghị quốc tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Cho dù bạn muốn có một sự hiểu biết chiến lược về truyền thông xã hội, các kỹ năng sáng tạo tinh tế thông qua văn bản chuyên nghiệp hoặc sự nhạy cảm của truyền thông để t ... [+]

Tổng quan về nhiên

Cho dù bạn muốn có một sự hiểu biết chiến lược về truyền thông xã hội, các kỹ năng sáng tạo tinh tế thông qua văn bản chuyên nghiệp hoặc sự nhạy cảm của truyền thông để tạo ra tác động kinh doanh, MA trong Truyền thông, Thực hành Truyền thông và Quan hệ Công chúng (PR) là lý tưởng.

Bạn sẽ thực hiện cấu trúc thực hành trong các kỹ năng truyền thông hiện đại, được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành có động lực với các thông tin học thuật ấn tượng.

Đạt được các kỹ năng truyền thông chuyên nghiệp có giá trị cải thiện triển vọng của bạn cho một sự nghiệp thành công trong ngành báo chí, quan hệ công chúng, phát thanh truyền hình, kinh doanh, quảng cáo hoặc tiếp thị.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

MA trong Digital Media khám phá quá khứ đầy màu sắc, hiện tại và tương lai của phương tiện kỹ thuật số. Lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp gần đây hoặc các chuyên gia hiện ... [+]

Tổng quan về nhiên

MA trong Digital Media khám phá quá khứ đầy màu sắc, hiện tại và tương lai của phương tiện kỹ thuật số.

Lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp gần đây hoặc các chuyên gia hiện tại, khóa học này cung cấp một góc nhìn hiện đại mới về các vấn đề xã hội lớn nhất hiện nay, dựa trên chuyên môn của chúng tôi trong nghiên cứu truyền thông và truyền thông.

Bạn sẽ khám phá kinh doanh và chính trị của phương tiện truyền thông kỹ thuật số với các học giả hàng đầu, kết hợp các quan điểm lý thuyết và ứng dụng để đưa ra một khuôn khổ mạnh mẽ để hiểu các cuộc tranh luận đương đại.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

MA về Phát triển và Nhân quyền kiểm tra giao diện tương đối mới giữa Nhân quyền và Phát triển Quốc tế. ... [+]

MA về Phát triển và Nhân quyền kiểm tra giao diện tương đối mới giữa Nhân quyền và Phát triển Quốc tế.

Các tính năng chính

MA này là một chương trình đa ngành kết hợp những hiểu biết từ các lĩnh vực nghiên cứu phát triển, chính trị, lý thuyết chính trị và luật pháp quốc tế. Nó xem xét một số vấn đề chính đối đầu với các hiệp hội toàn cầu thế kỷ 21 thông qua một chương trình năng động kết hợp các quan điểm lý thuyết và ứng dụng và được giảng dạy bởi một nhóm các nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

Học sinh sẽ được khuyến khích áp dụng lý thuyết pháp lý, lý thuyết xã hội và chính trị và các công cụ nghiên cứu trong phân tích và hiểu sự phát triển và nhân quyền, cũng như được dạy các khía cạnh và khái niệm chính trị lịch sử và chính trị.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

MA về Truyền thông, Truyền thông và Quan hệ công chúng (PR) được thiết kế cho những sinh viên muốn tập trung năng lượng vào thế giới năng động của truyền thông xã hội, ph ... [+]

MA về Truyền thông, Truyền thông và Quan hệ công chúng (PR) được thiết kế cho những sinh viên muốn tập trung năng lượng vào thế giới năng động của truyền thông xã hội, phát triển kỹ năng sáng tạo và kỹ năng viết chuyên nghiệp hoặc đang tìm cách làm việc trong môi trường kinh doanh.

Các tính năng chính

MA cung cấp thực hành dựa trên giáo trình trong các kỹ năng truyền thông chuyên nghiệp, hiện đại, được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành với nền tảng học thuật. Chương trình bao gồm các mô-đun trong Viết / Báo chí Chuyên nghiệp, Thiết kế Truyền thông và Truyền thông Trực quan, Tạo và Tạo tài liệu và PR, Xây dựng thương hiệu và Quảng cáo. Các mô-đun khác trong giao tiếp, lý thuyết, phim và lịch sử cũng có sẵn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Swansea University

Sinh viên trong khóa học Kỹ thuật kết cấu MSc sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu và tiếp xúc với các ý tưởng và kỹ thuật thông thường và sáng tạo để cho phép họ phát t ... [+]

Tổng quan về nhiên

Sinh viên trong khóa học Kỹ thuật kết cấu MSc sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu và tiếp xúc với các ý tưởng và kỹ thuật thông thường và sáng tạo để cho phép họ phát triển các giải pháp âm thanh cho các vấn đề kỹ thuật kết cấu.

Nó sẽ bao gồm bản chất đa dạng của kỹ thuật kết cấu thông qua việc tích hợp kiến thức từ cơ học, vật liệu, phân tích kết cấu và thiết kế kết cấu. Chương trình cũng sẽ bao gồm xu hướng kỹ thuật mới nhất trong Kỹ thuật Xây dựng và Kết cấu, bao gồm các kỹ năng mô hình tính toán tiên tiến và sẽ bao quát rộng rãi các thách thức và giải pháp kỹ thuật phải đối mặt trong các công trình cơ sở hạ tầng quy mô lớn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Học sinh trong khóa học Kỹ thuật kết cấu MSc sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu và tiếp xúc với các ý tưởng và kỹ thuật đã được thiết lập và đổi mới để cho phép họ phá ... [+]

Tổng quan về nhiên

Vai trò của kỹ sư kết cấu có tầm quan trọng ngày càng tăng đối với xã hội khi dân số phát triển và thế giới trở nên kết nối với nhau hơn. Các tòa nhà chọc trời đang ngày càng cao hơn và những cây cầu ngày càng dài hơn. Cuộc cách mạng Năng lượng xanh đòi hỏi cơ sở hạ tầng tạo năng lượng phải được thiết kế theo cấu trúc để phục hồi trong môi trường khắc nghiệt, ví dụ như gió lớn hoặc các địa điểm biển sâu. Là một đóng góp chính cho sản xuất CO2 (10% lượng khí thải toàn cầu), ngành xây dựng phụ thuộc vào các kỹ sư kết cấu để thiết kế các tòa nhà tiết kiệm năng lượng, sử dụng vật liệu phù hợp để giảm thiểu tác động môi trường của ngành.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Nếu bạn hiện đang làm việc trong vai trò quản lý liên quan đến sức khỏe và muốn xây dựng dựa trên kinh nghiệm của mình hoặc đang muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực ... [+]

Tổng quan về nhiên

Nếu bạn hiện đang làm việc trong vai trò quản lý liên quan đến sức khỏe và muốn xây dựng dựa trên kinh nghiệm của mình hoặc đang muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này, bằng Thạc sĩ Quản lý Chăm sóc Sức khỏe của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nền tảng hoàn hảo.

Bạn sẽ học cách lập kế hoạch và cung cấp các cải tiến dịch vụ, quản lý thay đổi, làm việc với những người khác để đạt được mục tiêu của tổ chức, giao tiếp hiệu quả và sử dụng tốt nhất các nguồn lực.

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ có được các công cụ lãnh đạo có thể được áp dụng trong nhiều vai trò chăm sóc sức khỏe và vai trò quản lý liên quan.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Trên thạc sĩ về khóa học Cyber ​​Security tại Swansea University , các nghiên cứu của bạn sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm mật mã, blockchain, tiền điện tử, bảo mật và quyền ... [+]

Trên thạc sĩ về khóa học Cyber ​​Security tại Swansea University , các nghiên cứu của bạn sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm mật mã, blockchain, tiền điện tử, bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân, cyberterrorism, tội phạm mạng và bảo mật di động. Trong khóa học này, Khoa học Máy tính Swansea có cách tiếp cận tổng thể và liên ngành, tập hợp các mô-đun về các chủ đề đa dạng như kiểm tra thâm nhập, mô hình chính thức, quản lý bảo mật thông tin, mật mã và AI để trang bị cho sinh viên một tư duy phù hợp cho nghề nghiệp trong an ninh mạng .... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

MSc trong Cyber Security bao gồm các vấn đề công nghệ hiện đại quan trọng từ bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân đến khủng bố mạng, tội phạm mạng và bảo mật di ... [+]

Tổng quan về nhiên

MSc trong Cyber Security bao gồm các vấn đề công nghệ hiện đại quan trọng từ bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân đến khủng bố mạng, tội phạm mạng và bảo mật di động.

Trong ngành Khoa học Máy tính tại Swansea này, một cách tiếp cận toàn diện và liên ngành tập hợp các mô-đun về kiểm tra thâm nhập, mô hình chính thức, quản lý an ninh thông tin, mật mã và trí tuệ nhân tạo.

Thương hiệu đúc mới 32,5 triệu bảng của chúng tôi nằm ở trung tâm của khóa học này. Các thiết bị giảng dạy và nghiên cứu tinh vi bao gồm Phòng thí nghiệm Tầm nhìn và Sinh trắc học, Phòng thí nghiệm Maker, Phòng thí nghiệm TechHealth, Phòng thí nghiệm lý thuyết, Phòng thí nghiệm mạng / An ninh mạng, Phòng thí nghiệm người dùng và Phòng trực quan.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Thạc sĩ Khoa học dữ liệu cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong các khái niệm và công nghệ khoa học dữ liệu để trích xuất thông tin và xây dựng kiến thức từ dữ liệ ... [+]

Tổng quan về nhiên

Thạc sĩ Khoa học dữ liệu cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong các khái niệm và công nghệ khoa học dữ liệu để trích xuất thông tin và xây dựng kiến thức từ dữ liệu.

Khóa học này tập trung vào ba chủ đề kỹ thuật cốt lõi là khai thác dữ liệu, học máy và trực quan hóa.

Bạn nghiên cứu các nguyên tắc tính toán, phương pháp và hệ thống cho nhiều ứng dụng trong thế giới thực đòi hỏi nền tảng toán học, kỹ năng lập trình, tư duy phê phán và sự khéo léo.

Thương hiệu đúc mới 32,5 triệu bảng của chúng tôi nằm ở trung tâm của khóa học này. Các thiết bị giảng dạy và nghiên cứu tinh vi bao gồm Phòng thí nghiệm Tầm nhìn và Sinh trắc học, Phòng thí nghiệm Maker, Phòng thí nghiệm TechHealth, Phòng thí nghiệm lý thuyết, Phòng thí nghiệm mạng / An ninh mạng, Phòng thí nghiệm người dùng và Phòng trực quan.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Thạc sĩ về Thông tin Địa lý và Biến đổi Khí hậu cung cấp đào tạo liên ngành về cơ sở khoa học của GIS, viễn thám vệ tinh và mô hình hệ thống trái đất, bên cạnh các khía c ... [+]

Tổng quan về nhiên

Thạc sĩ về Thông tin Địa lý và Biến đổi Khí hậu cung cấp đào tạo liên ngành về cơ sở khoa học của GIS, viễn thám vệ tinh và mô hình hệ thống trái đất, bên cạnh các khía cạnh của biến đổi khí hậu.

Bạn sẽ tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật của GIS và quan sát trái đất, cũng như sự thay đổi khí hậu và môi trường toàn cầu và khu vực trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức kỹ thuật về GIS và viễn thám, được hỗ trợ bởi kiến thức rộng về các vấn đề khoa học làm nền tảng cho biến đổi khí hậu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Trong khóa học Thạc sĩ Khoa học Máy tính Tiên tiến, bạn sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự nghiệp trong ngành CNTT hoặc các ngành liên quan. Khóa học dành cho bạn nếu bạn t ... [+]

Trong khóa học Thạc sĩ Khoa học Máy tính Tiên tiến, bạn sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự nghiệp trong ngành CNTT hoặc các ngành liên quan. Khóa học dành cho bạn nếu bạn tốt nghiệp Khoa học Máy tính hoặc nếu bạn đã có kinh nghiệm về tính toán và lập trình ở một mức độ đầu tiên khác. Sẵn sàng làm việc chăm chỉ và khả năng giải quyết vấn đề cũng quan trọng không kém đối với ThS.

Thạc sĩ trong khóa học Khoa học Máy tính Tiên tiến sẽ phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức bạn đã đạt được từ mức độ đầu tiên của bạn bằng cách mở rộng và nâng cao kiến ​​thức về Khoa học Máy tính thông qua nhiều mô-đun và tài liệu nâng cao.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Thạc sĩ Khoa học máy tính nâng cao với ngành công nghiệp của chúng tôi chỉ dành cho sinh viên quốc tế. Có một quy trình lựa chọn cho khóa học này - xem phần 'cách áp dụng ... [+]

Tổng quan về nhiên

Thạc sĩ Khoa học máy tính nâng cao với ngành công nghiệp của chúng tôi chỉ dành cho sinh viên quốc tế. Có một quy trình lựa chọn cho khóa học này - xem phần 'cách áp dụng' trên trang này.

Có được hai năm kinh nghiệm ở Vương quốc Anh và cơ hội hợp tác với ngành công nghiệp trong một thử thách thực tế. MSc mới này là một phần mở rộng của MSc Advanced Computer Science và bao gồm năm thứ hai cho phép bạn đảm nhận vị trí công nghiệp hoặc dự án tập trung vào ngành với đối tác công nghiệp.

Tại sao Khoa học máy tính tiên tiến với ngành công nghiệp tại Swansea?... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Bằng thạc sĩ này đã được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu đại học và nghiên cứu tiến sĩ về khoa học thần kinh nhận thức, tâm lý học thực nghiệm và phương p ... [+]

Tổng quan về nhiên

Bằng thạc sĩ này đã được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu đại học và nghiên cứu tiến sĩ về khoa học thần kinh nhận thức, tâm lý học thực nghiệm và phương pháp hình ảnh.

Bạn sẽ học cách thiết kế, phân tích và đánh giá các thí nghiệm thần kinh góp phần vào sự hiểu biết của chúng ta về các cơ chế não bộ làm nền tảng cho các khía cạnh của nhận thức và hành vi như trí nhớ, sự chú ý, nhận dạng đối tượng, thoái hóa thần kinh và chấn thương não.

Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về nghiên cứu khoa học thần kinh nhận thức, giới thiệu các nguyên tắc của hình ảnh thần kinh và có được kinh nghiệm thực hành về hình ảnh cộng hưởng từ cấu trúc và chức năng (sMRI và fMRI), điện não đồ (EEG) và kích thích dòng điện trực tiếp xuyên sọ (tEG).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực kinh tế liên quan đến chủ đề đang tìm kiếm một chương trình tiên tiến để tăng cường sự nghiệp và / hoặc cơ hội nghiê ... [+]

Được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực kinh tế liên quan đến chủ đề đang tìm kiếm một chương trình tiên tiến để tăng cường sự nghiệp và / hoặc cơ hội nghiên cứu thêm. Phát triển các kỹ năng và chuyên môn cần thiết của các nhà kinh tế chuyên nghiệp, trong khi phát triển khả năng của bạn để hiểu và tiến hành nghiên cứu sáng tạo trong cả hai tình huống lý thuyết và áp dụng.

Các tính năng chínhTất cả các mô-đun được giảng dạy bởi các giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi, những người có một bề rộng kiến ​​thức công nghiệp và học thuậtSwansea là doanh nghiệp số 1 tại xứ Wales cho nghiên cứu được xếp hạng quốc tế (REF 2014)93% sinh viên của Swansea đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệpThời gian tiếp xúc cao - mỗi mô-đun bao gồm một bài giảng 2 giờ (lớp học có quy mô khoảng 150 sinh viên), sau đó là một buổi hội thảo / hướng dẫn kéo dài 1 giờ (các lớp học có giới hạn ở mức 30) mỗi tuần.Sự miêu tả... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Khóa học Kỹ sư cơ khí với ngành Công nghiệp của chúng tôi chỉ dành cho sinh viên quốc tế. MSc mới này là một phần mở rộng của MSc Mechanical Engineering của chúng tôi và ... [+]

Tổng quan về nhiên

Khóa học Kỹ sư cơ khí với ngành Công nghiệp của chúng tôi chỉ dành cho sinh viên quốc tế.

Có một quy trình lựa chọn cho khóa học này - xem phần 'cách áp dụng' trên trang này.

Có được hai năm kinh nghiệm ở Vương quốc Anh và cơ hội hợp tác với ngành công nghiệp trong một thử thách thực tế.

MSc mới này là một phần mở rộng của MSc Mechanical Engineering của chúng tôi và bao gồm năm thứ hai cho phép bạn đảm nhận vị trí công nghiệp hoặc dự án tập trung vào ngành với đối tác công nghiệp.

Tại sao kỹ thuật cơ khí với công nghiệp tại Swansea?... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Thạc sĩ Kỹ thuật Vật liệu với ngành Công nghiệp của chúng tôi chỉ dành cho sinh viên quốc tế. MSc mới này là một phần mở rộng của Kỹ thuật Vật liệu MSc của chúng tôi và b ... [+]

Tổng quan về nhiên

Thạc sĩ Kỹ thuật Vật liệu với ngành Công nghiệp của chúng tôi chỉ dành cho sinh viên quốc tế.

Có một quy trình lựa chọn cho khóa học này - xem phần 'cách áp dụng' trên trang này.

Có được hai năm kinh nghiệm ở Vương quốc Anh và cơ hội hợp tác với ngành công nghiệp trong một thử thách thực tế.

MSc mới này là một phần mở rộng của Kỹ thuật Vật liệu MSc của chúng tôi và bao gồm năm thứ hai cho phép bạn đảm nhận vị trí công nghiệp hoặc dự án tập trung vào ngành với đối tác công nghiệp.

Tại sao kỹ thuật vật liệu với công nghiệp tại Swansea?... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Thạc sĩ Kỹ thuật điện và Năng lượng bền vững trang bị cho bạn kiến thức vững chắc về các thiết bị và công nghệ bán dẫn, điện tử công suất tiên tiến và hệ thống điện tiên ... [+]

Tổng quan về nhiên

Thạc sĩ Kỹ thuật điện và Năng lượng bền vững trang bị cho bạn kiến thức vững chắc về các thiết bị và công nghệ bán dẫn, điện tử công suất tiên tiến và hệ thống điện tiên tiến.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các công nghệ sản xuất năng lượng tái tạo, điện tử băng rộng, thu hoạch năng lượng, pin mặt trời và nhiên liệu sinh học.

Mối quan tâm ngày càng tăng về phát thải khí nhà kính và sự nóng lên toàn cầu có nghĩa là chủ đề của kỹ thuật điện và năng lượng bền vững chưa bao giờ quan trọng hơn.

Tại sao Kỹ thuật điện và năng lượng bền vững tại Swansea?... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Thạc sĩ Kỹ thuật Điện và Điện tử của chúng tôi với khóa Công nghiệp chỉ dành cho sinh viên Quốc tế. ... [+]

Tổng quan về nhiên

Thạc sĩ Kỹ thuật Điện và Điện tử của chúng tôi với khóa Công nghiệp chỉ dành cho sinh viên Quốc tế.

Có một quy trình lựa chọn cho khóa học này - xem phần 'cách áp dụng' trên trang này.

Có được hai năm kinh nghiệm ở Vương quốc Anh và cơ hội hợp tác với ngành công nghiệp trong một thử thách thực tế.

MSc mới này là một phần mở rộng của MSc Electronic and Electrical Engineering của chúng tôi và bao gồm năm thứ hai cho phép bạn đảm nhận vị trí công nghiệp hoặc dự án tập trung vào ngành với đối tác công nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Chương trình Thạc sĩ này, thông qua tư vấn với doanh nghiệp và công nghiệp (cả lớn và nhỏ), được thiết lập để thiết lập các kỹ năng tốt nghiệp quan trọng và các thuộc tín ... [+]

Đó là một thực tế nổi tiếng mà các kỹ sư và sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật có tiềm năng để đạt đến đỉnh cao của quản lý và lãnh đạo trong kinh doanh và công nghiệp.

Chương trình Thạc sĩ này, thông qua tư vấn với doanh nghiệp và công nghiệp (cả lớn và nhỏ), được thiết lập để thiết lập các kỹ năng tốt nghiệp quan trọng và các thuộc tính cần thiết để thành công trong vai trò quản lý và / hoặc lãnh đạo trong lĩnh vực kỹ thuật.

Các tính năng chính

Nội dung của khóa học đa ngành này sẽ được nhiều ngành công nghiệp thông báo. Các mô-đun chính sẽ giới thiệu rộng rãi về quản lý, cùng với các mô-đun cụ thể về kỹ thuật chi tiết về:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Kỹ sư và sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật có tiềm năng để đạt đến đỉnh cao của quản lý và lãnh đạo. ... [+]

Tổng quan về nhiên

Kỹ sư và sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật có tiềm năng để đạt đến đỉnh cao của quản lý và lãnh đạo.

Thông qua tham vấn bên ngoài với doanh nghiệp và ngành công nghiệp, Thạc sĩ Quản lý và Quản lý Kỹ thuật này đã được thiết kế để trang bị cho bạn các kỹ năng tốt nghiệp quan trọng cần thiết để thành công trong vai trò quản lý kỹ thuật hoặc lãnh đạo.

Chương trình này đã được phát triển bởi Trường Quản lý và Trường Cao đẳng Kỹ thuật. Sinh viên trong chương trình sẽ được hưởng lợi từ việc được giảng dạy bởi cả các học giả Quản lý và Kỹ thuật và sẽ có thể tận dụng các cơ sở trong cả hai khoa.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng Quốc tế là nhằm vào các ứng cử viên muốn có được một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính quốc tế sẽ trang bị cho họ sự ng ... [+]

Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng Quốc tế là nhằm vào các ứng cử viên muốn có được một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính quốc tế sẽ trang bị cho họ sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng, kinh doanh hoặc phân tích tài chính.

Các tính năng chínhMột chương trình chuyên gia nâng cao có thể được hoàn thành trong một nămTất cả các mô-đun được giảng dạy bởi các giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi, những người có một bề rộng kiến ​​thức công nghiệp và học thuậtSwansea là doanh nghiệp số 1 tại xứ Wales cho nghiên cứu được xếp hạng quốc tế (REF 2014)Một loạt các chứng nhận chuyên nghiệp để tăng tốc sự nghiệp của bạn tùy thuộc vào các mô-đun tùy chọn bạn thực hiện93% sinh viên của Swansea đang làm việc 6 tháng sau khi tốt nghiệpThời gian tiếp xúc cao - mô-đun của chúng tôi đi kèm với một bài giảng (trong các lớp học kích cỡ giới hạn ở khoảng 150 sinh viên) và hội thảo / hướng dẫn (trong các lớp học kích cỡ giới hạn ở mức 30) mỗi tuần. Quan tâm đến các cơ sở? Hãy xem chúng ở đây.Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc - bấm vào đây để biết thêm chi tiếtSwansea đứng thứ 1 ở xứ Wales vì ​​tác động hàng đầu thế giới - 60% ở mức 4 sao (REF 2014)Sự miêu tả... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Thạc sĩ Quản lý kỹ thuật bền vững cho phát triển quốc tế là một khóa học được áp dụng cao với các yếu tố được dạy và một dự án đáng kể có thể thực hiện được. Bạn sẽ học c ... [+]

Tổng quan về nhiên

Thạc sĩ Quản lý kỹ thuật bền vững cho phát triển quốc tế là một khóa học được áp dụng cao với các yếu tố được dạy và một dự án đáng kể có thể thực hiện được.

Bạn sẽ học cách suy nghĩ nhanh chóng và linh hoạt, hành động quyết đoán trong trường hợp không có thông tin đầy đủ để cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua các giải pháp kỹ thuật.

Hầu hết các công trình xây dựng trên thế giới nằm ở các quốc gia đang phát triển, chủ yếu ở Nam bán cầu (UNDP). Những môi trường này phải đối mặt với những thách thức từ nghèo đói cùng cực và thiếu lương thực đến biến đổi khí hậu nhân tạo và mất đa dạng sinh học không thể đảo ngược.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Thạc sĩ Quản lý kỹ thuật bền vững cho phát triển quốc tế là một khóa học được áp dụng cao với các yếu tố được dạy và một dự án đáng kể có thể thực hiện được. ... [+]

Tổng quan về nhiên

Thạc sĩ Quản lý kỹ thuật bền vững cho phát triển quốc tế là một khóa học được áp dụng cao với các yếu tố được dạy và một dự án đáng kể có thể thực hiện được.

Bạn sẽ học cách suy nghĩ nhanh chóng và linh hoạt, hành động quyết đoán trong trường hợp không có thông tin đầy đủ để cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua các giải pháp kỹ thuật.

Hầu hết các công trình xây dựng trên thế giới nằm ở các quốc gia đang phát triển, chủ yếu ở Nam bán cầu (UNDP). Những môi trường này phải đối mặt với những thách thức từ nghèo đói cùng cực và thiếu lương thực đến biến đổi khí hậu nhân tạo và mất đa dạng sinh học không thể đảo ngược.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Thạc sĩ Toán học và Điện toán cho Tài chính được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các nhà toán học được đào tạo đặc biệt trong thị trường tài chính và bảo hiểm thế giới. ... [+]

Tổng quan về nhiên

Thạc sĩ Toán học và Điện toán cho Tài chính được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các nhà toán học được đào tạo đặc biệt trong thị trường tài chính và bảo hiểm thế giới.

Các ngân hàng có nhu cầu cấp thiết cho nhân viên có kỹ năng toán học tiên tiến và khả năng phát triển sự hiểu biết trên toàn công ty về thị trường tài chính hỗn loạn.

Bạn sẽ nghiên cứu các yếu tố khác nhau của toán học và điện toán, và phát triển nghiên cứu, quản lý dự án và kỹ năng giao tiếp bằng văn bản của bạn.

Hỗ trợ chuyên gia sâu rộng của chúng tôi giúp định hình luận án của bạn thành một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp tương lai của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Bằng thạc sĩ về Tâm lý học bất thường và lâm sàng của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn mức độ hiểu biết cao về lý thuyết và thực hành tâm lý học lâm sàng trong môi trường ch ... [+]

Tổng quan về nhiên

Bằng thạc sĩ về Tâm lý học bất thường và lâm sàng của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn mức độ hiểu biết cao về lý thuyết và thực hành tâm lý học lâm sàng trong môi trường chăm sóc sức khỏe, chuẩn bị cho bạn đào tạo lâm sàng chuyên nghiệp ở cấp độ tiến sĩ.

Bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề cốt lõi bao gồm rối loạn ăn uống, bệnh lý tâm thần và xâm phạm tình dục, tâm thần kinh và tâm lý trị liệu, bên cạnh các phương pháp nghiên cứu và thống kê quan trọng.

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ hoàn thiện các kỹ năng nghiên cứu và phân tích quan trọng liên quan đến thực hành tâm lý học lâm sàng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Bạn sẽ được đào tạo về khoa học tính toán mạo hiểm và thú vị, làm việc với những thách thức trong thế giới thực sẽ thay đổi xã hội và nền kinh tế. ... [+]

Tổng quan về nhiên

Bạn sẽ được đào tạo về khoa học tính toán mạo hiểm và thú vị, làm việc với những thách thức trong thế giới thực sẽ thay đổi xã hội và nền kinh tế. Mặc dù có những lo ngại hợp lệ về tác động của dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo đối với cá nhân, cộng đồng, công việc và xã hội, chương trình này tập trung vào tiềm năng, nhu cầu, mong muốn và sự quan tâm của con người, và làm thế nào những động lực này có thể được sử dụng để thúc đẩy sự đổi mới.

Bạn sẽ thực hiện dự án lớn của mình phối hợp với một trong những đối tác đẳng cấp thế giới của chúng tôi (bao gồm Google, Facebook, NHS, Tata Steel, Ford, Microsoft và nhiều hơn nữa), và cũng tham gia vào một loạt các hoạt động nâng cao kỹ năng bổ sung như sandpits, tĩnh tâm và các sự kiện đào tạo tập trung. Là một phần của đoàn hệ gần gũi, sinh viên sẽ học các phương pháp lấy con người làm trung tâm, dựa trên một loạt các quan điểm lý thuyết, thực nghiệm, miền và phương pháp để hiểu làm thế nào chúng có thể khuếch đại và tăng cường tiềm năng của con người trong dữ liệu lớn và AI.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Được đào tạo chuyên gia về các phương pháp nghiên cứu tâm lý học tiên tiến và thực hiện các dự án nghiên cứu cơ bản và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với khóa học thạc sĩ ... [+]

Tổng quan về nhiên

Được đào tạo chuyên gia về các phương pháp nghiên cứu tâm lý học tiên tiến và thực hiện các dự án nghiên cứu cơ bản và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với khóa học thạc sĩ này.

Bạn sẽ học cách sử dụng một loạt các công cụ nghiên cứu, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu, phần mềm thống kê và chương trình máy tính và phát triển các kỹ năng nghiên cứu thực tế sâu rộng để áp dụng trong bất kỳ bối cảnh nào mà hành vi của con người là quan trọng.

Bạn sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về bản chất và những hạn chế của phương pháp khoa học và các lựa chọn thay thế chính, bên cạnh kiến thức về các vấn đề lịch sử, lý thuyết và triết học về khoa học tâm lý và hành vi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

Trở thành một nhà lãnh đạo tiếp thị thành công của tương lai. Phát triển kỹ năng tiếp thị và chiến lược cấp cao của bạn, với sự hiểu biết quan trọng về các vấn đề và thác ... [+]

Trở thành một nhà lãnh đạo tiếp thị thành công của tương lai. Phát triển kỹ năng tiếp thị và chiến lược cấp cao của bạn, với sự hiểu biết quan trọng về các vấn đề và thách thức hiện tại trong một ngành không ngừng phát triển. Khóa học này được công nhận bởi Học viện Tiếp thị Chartered (CIM), bao gồm miễn trừ học phần từ trình độ chuyên môn của CIM (chương trình CIM Graduate Gateway).

Các tính năng chínhTất cả các mô-đun được giảng dạy bởi các giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi, những người có một bề rộng kiến ​​thức công nghiệp và học thuậtLựa chọn một trong hai luận án hoặc Dự án Vị trí công nghiệp 3 thángSwansea là doanh nghiệp số 1 tại xứ Wales cho nghiên cứu được xếp hạng quốc tế (REF 2014)93% sinh viên của Swansea đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệpThời gian tiếp xúc cao - mỗi mô-đun bao gồm một bài giảng 2 giờ (lớp học có quy mô khoảng 150 sinh viên), sau đó là một buổi hội thảo / hướng dẫn kéo dài 1 giờ (các lớp học có giới hạn ở mức 30) mỗi tuần.Học bổng dành cho sinh viên xuất sắcSự miêu tả... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Swansea University Singleton Park Swansea SA2 8PP Wales, UK
SA2 8PP Swansea, Xứ Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland