University of Strathclyde: Faculty of Science

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với một trong những khoa hàng đầu của Vương quốc Anh của khoa học, trường Đại học Strathclyde cung cấp một nơi sôi động, năng động, hỗ trợ và thân thiện để học tập.

Khoa Khoa học điều tra những thách thức và khả năng của thế giới tự nhiên và công nghệ, từ phát hiện ma túy và sức khỏe cộng đồng để lo ngại về môi trường, đấu tranh chống tội phạm mạng và tìm hiểu không gian. Phân phối bởi các nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới, bằng thạc sĩ của chúng tôi cung cấp cơ hội để đạt được một trình độ sau đại học vô giá mà sẽ nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn. Học sinh được cung cấp chất lượng cao giảng dạy, thông qua nghiên cứu sáng tạo và liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp, NHS và các đối tác quốc tế. Trong nghiên cứu xuất sắc khung năm 2014, các bộ phận của vật lý được đánh giá 1 trong Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu.

Đối với quyền lực nghiên cứu, Dược & Y Sinh học Khoa học là thứ 4 ở Anh và 1 ở Scotland, và Hóa học là thứ 4 ở Anh. Trong việc lựa chọn để nghiên cứu khoa học ở Strathclyde bạn sẽ trở thành một phần của một cộng đồng quốc tế của nhân viên và sinh viên từ hơn 40 quốc gia. Hơn một phần tư sinh viên sau đại học của Khoa là từ outwith Anh và dân số nhân viên là có tính quốc tế tương tự. Cơ sở vật chất tuyệt vời, với trang bị tốt, các phòng thí nghiệm hiện đại và các phòng học, cộng với 24 giờ truy cập vào một mạng thông tin máy tính tiên tiến và một môi trường học tập điện tử ảo tinh vi.

Khoa được tổ chức thành các bộ phận sau:

Pure and Applied Chemistry (bao gồm Trung tâm Khoa học Forensic)

Sở Pure & Hóa học ứng dụng có liên kết ngành công nghiệp quốc gia và quốc tế trong mọi lĩnh vực hóa học, bao gồm cả các chương trình đoạt giải thưởng Strathclyde / GlaxoSmithKline MPhil và tiến sĩ. Vụ việc với tất cả các kích cỡ của công ty từ đa quốc gia đối với DNNVV. Hợp tác bao gồm các hợp đồng với các công ty Mỹ và Hàn Quốc phát hiện ma túy, nghiên cứu chẩn đoán với Renishaw Diagnostics Ltd, và nghiên cứu hóa học nano với Anh Biocell quốc tế. Các dịch vụ 'Hóa học Clinic' sinh viên lãnh đạo cung cấp quyền truy cập vào cơ sở hóa học và các dịch vụ tư vấn đối với các dự án lớn hay nhỏ, bởi các công ty lớn hay nhỏ.

Máy tính và khoa học thông tin

Sở Khoa học Máy tính và Thông có một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ sự tham gia của công nghiệp và chuyên dụng trong nghiên cứu và giảng dạy quan hệ đối tác duy nhất và hàng đầu trên toàn quốc với Glasgow Life, một trong những tập đoàn văn hóa lớn nhất ở châu Âu, và bao gồm thư viện thành phố Glasgow, cho phép chúng tôi cung cấp cho sinh với vị trí chuyên nghiệp có giám sát để có được kinh nghiệm thực tiễn thư viện. Tham gia chuyên nghiệp cũng cho phép chúng ta nhúng các dự án thực tế vào các lớp học của chúng tôi, và đảm bảo rằng chúng tôi có khách mời thường xuyên của ngành công nghiệp để minh họa cho các môn học giảng dạy của chúng tôi trong thực tế.

Toán và Thống kê

Khoa Toán và thống kê có một danh tiếng quốc tế mạnh mẽ trong việc sử dụng toán học ứng dụng, phân tích toán học và thống kê để giải quyết các vấn đề trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi làm việc với các nhà nghiên cứu trong các trường đại học khác và công nghiệp trên khắp nước Anh, châu Âu, Mỹ, và liên kết hợp tác phát triển với các nhà nghiên cứu trong nhiều tổ chức trên khắp thế giới. Chúng bao gồm: các liên doanh với các trường Đại học Glasgow để tạo ra một trung tâm mà nhìn vào mô hình toán học áp dụng cho tất cả các khía cạnh của y học và sinh học; Liên minh Marine Khoa học và Công nghệ Scotland (cột buồm) để phát triển sự phát triển của hoạt động nghiên cứu và giảng dạy về môi trường biển đã hình dung trong các lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, thủy sản và môi trường.

Vật lý (bao gồm cả Viện Photonics)

Bộ phận chất lượng nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh có liên kết quốc gia và quốc tế với các ngành công nghiệp, làm việc với các doanh nghiệp nhỏ, chẳng hạn như TMD, và bao gồm nhiều công ty spin-ra như M2 và Cascade, thông qua các công ty đa quốc gia như Coherent và E2V. Liên kết của chúng tôi với các ngành công nghiệp bao gồm việc phát triển các nguồn bức xạ mới tiểu thuyết thông qua sự phát triển của các hệ thống đo lường hoàn chỉnh với các công ty như thiết bị Horiba. Sở là người đầu tiên để hình thành một quan hệ đối tác với Viện Fraunhofer Anh.

Strathclyde Viện Dược và Khoa học Y sinh

Các Strathclyde Viện Dược và Khoa học Y sinh tại một trung tâm nghiên cứu lớn ở trung tâm của Glasgow có nước và quốc tế nghiên cứu và ngành công nghiệp liên kết nổi tiếng. Các bộ phận nhà ở các Trung tâm EPSRC cho sản xuất sáng tạo trong sản xuất liên tục và kết tinh, các Research UK Unit Lập ung thư, Hội đồng Kinh phí Scotland / Scotland Doanh nghiệp tài trợ Công nghệ sinh học Trung tâm Đổi mới công nghiệp và Trung tâm Biophotonics. Viện có một lịch sử lâu dài của sự hợp tác thành công với các ngành công nghiệp và cung cấp các cơ hội cho sự hợp tác và tư vấn với các công ty lớn và nhỏ.

Địa điểm

Glasgow

University of Strathclyde

Address
16 Richmond Street,
G1 1 XQ Glasgow, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 141 552 4400

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn