Staffordshire University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Từ 1914 chúng tôi đã cung cấp giáo dục nghề nghiệp có liên quan lấy cảm hứng cho các độ tuổi. Quay lại sau đó tập trung của chúng tôi là khai khoáng và gốm sứ. Nhưng thời thế đã thay đổi và chúng ta có quá. Bây giờ chúng tôi đang cung cấp tất cả mọi thứ từ Thiết Kế Trò Chơi đến Khoa học Pháp y.

Tầm nhìn và giá trị của chúng tôi là nền tảng của Đại học Staffordshire; đó là cách chúng ta làm việc. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi.

Chúng tôi là ai

Các đồ chơi trí tuệ. Các provokers suy nghĩ. Việc tăng thể tâm trí.

Chúng tôi là thân thiện ĐH với các cạnh toàn cầu. Chúng tôi là một nơi nghĩa đen ở giữa tất cả mọi thứ, tại trung tâm của Vương quốc Anh.

Chúng tôi không chỉ đẩy ranh giới, chúng tôi phá vỡ chúng.

Chúng tôi không chỉ cần mở sách, chúng tôi mở rộng tâm hồn.

Các cơ sở của chúng tôi

Hoạt động cốt lõi của chúng tôi là tập trung ở hai khu học xá tại Stoke-on-Trent và Stafford, với hai sự hiện diện hơn nữa trong Shrewsbury và Lichfield.

Đại học Staffordshire

Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một lợi thế cạnh sống và năng động của khuôn viên thành phố học tập và giảng dạy cơ sở rực rỡ, kết nối giao thông công cộng tốt và hoạt động xã hội.

Các khoa giảng dạy đã được chia trước đây trên hai cơ sở sẽ đến với nhau dẫn đến một sự đầu tư tập trung nhiều hơn tại các cơ sở. Sẽ có nâng cấp lớn đến giảng dạy và không gian xã hội. Chúng tôi đã đầu tư nhiều hơn £ 40m trong việc chuyển trường và làm cho khu phố Đại học một nơi thật sự cảm hứng để sống và học tập. Điều này sẽ tiếp tục.

Trung tâm Xuất sắc

Cơ sở vệ tinh của chúng tôi tại Stafford, Lichfield và Shrewsbury sẽ trở thành trung tâm xuất sắc về y tế, giáo dục và y tá và nữ hộ sinh và cũng sẽ được hưởng lợi từ việc đầu tư trong các tòa nhà và các cơ sở.

Địa điểm

Stoke-on-Trent

Address
Staffordshire University,
College Road

ST4 2DE Stoke-on-Trent, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland