Stafford

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Stafford được thành lập vào năm 1993, tại UAE, với mục đích duy nhất là cung cấp hỗ trợ giáo dục từ xa cho các chuyên gia kinh doanh ở Trung Đông để đạt được bằng cấp chất lượng tốt được quốc tế công nhận, họ sẽ đánh dấu họ là nhà quản lý nghiêm túc và thăng tiến trong sự nghiệp.

Bắt đầu với 7 sinh viên vào năm 1993 trong một thập kỷ sau đó, chúng tôi tham gia với trung bình 1000 sinh viên một năm trong trường hợp giáo dục từ xa. Tất cả đều là những nhà quản lý bận rộn có đầu óc nghiêm túc chứng minh với thế giới rằng họ muốn thành công.

Stafford hoàn toàn tập trung vào việc hỗ trợ các chuyên gia toàn thời gian trong kinh doanh với việc học từ xa chất lượng để tăng tốc sự nghiệp thông qua nghiên cứu độc lập.

Stafford làm việc trên khắp khu vực Trung Đông và Levant cung cấp đào tạo từ xa MBA, Tiến sĩ, Cử nhân, văn bằng và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi tự hào về cam kết của chúng tôi đối với sự thành công trong học tập và kinh doanh của sinh viên, mối quan hệ tuyệt vời của chúng tôi với các trường đại học Vương quốc Anh, tính chính trực và chất lượng cao của đội ngũ hỗ trợ học tập và hành chính.

Trong những năm qua, chúng tôi đã chứng kiến nhiều sinh viên của chúng tôi leo lên nấc thang của công ty và đạt đến đỉnh cao với kiến thức bổ sung của họ thông qua việc học MBA từ xa và các khóa học khác như tiến sĩ và thạc sĩ. Kết quả của việc học MBA từ xa, sinh viên đã mở thành công các doanh nghiệp của riêng mình, hoặc tiếp tục trở thành giám đốc của các công ty đa quốc gia. Một số người đã hoàn toàn thay đổi con đường sự nghiệp của họ và đã đạt được sự hài lòng khi biết họ đang ở trong yếu tố thực sự của họ sau nhiều năm làm việc ít bổ ích hơn.

Và bây giờ với hơn 2000 chuyên gia tốt nghiệp như những người bạn, chúng tôi đặt mục tiêu thực hiện sứ mệnh học tập từ xa của chúng tôi tới thế hệ sinh viên tiếp theo. Niềm tự hào của chúng tôi đối với sinh viên của chúng tôi được nhân đôi mỗi khi chúng tôi tham dự các buổi lễ tốt nghiệp của họ tại chính trường Đại học.

Stafford-banner-partner-uk-universities" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/51/51687_51653_Stafford-banner-partner-uk-universities.jpg" alt="51653_Stafford-banner-partner-uk-universities" />

Địa điểm

Giáo dục

Address
University Drive
NN1 5PH Giáo dục, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Leicester

Address
University Road
LE1 7RH Leicester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Nottingham

Address
NG7 2RD Nottingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Giáo dục

Address
University Drive
NN1 5PH Giáo dục, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Thành phố

Address
Nethergate
DD1 4HN Thành phố, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland