Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Chúng tôi cung cấp một thế giới cơ hội ở London

Được thành lập vào năm 1803, St Patrick's đã phát triển để trở thành một tổ chức giáo dục được thành lập, chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến các trường đại học của chúng tôi ở London.

Trình độ chuyên môn bạn cần

Chúng tôi có quan hệ đối tác với một số tên tuổi sáng tạo nhất trong giáo dục Vương quốc Anh, cung cấp cho bạn HND và các chương trình đại học trong nhiều môn học. Thông qua các cơ sở của chúng tôi và các gia sư giàu kinh nghiệm, các chương trình này cung cấp các kỹ năng và kiến thức mang lại sự nghiệp thành công.

Một trải nghiệm thay đổi cuộc sống

London là nơi hoàn hảo để khởi động sự nghiệp toàn cầu và có được trải nghiệm sinh viên thực sự độc đáo. Cơ sở của chúng tôi đặt trụ sở kinh doanh quốc tế, văn hóa, nghệ thuật, thiết kế, âm nhạc và một thế giới cơ hội ngay trước cửa nhà bạn. London là nơi lý tưởng để tạo ra một tác động tích cực và bạn bè suốt đời.

Tại sao chọn St Patrick's?

Kể từ khi được thành lập vào năm 1803, St Patrick đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp giáo dục thay thế hàng đầu, chào đón sinh viên từ mọi thành phần. Chúng tôi rất tự hào về thành công của sinh viên và tích cực khuyến khích phát triển các kỹ năng và quan điểm mới cần thiết để phát triển mạnh trong bất kỳ công việc nào trên toàn thế giới.

Chất lượng và sự xuất sắc

Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp các tiêu chuẩn học tập cao nhất, vì vậy bạn đạt được các mục tiêu nghề nghiệp cao không kém. Nhóm học tập của chúng tôi được chọn thủ công cho phương pháp tập trung vào học sinh của họ - cũng như các Đối tác của chúng tôi.

Đáp ứng nhu cầu của ngành và sinh viên

Chúng tôi mang lý thuyết vào cuộc sống bằng cách áp dụng nó vào những trải nghiệm của thế giới thực trong thế giới. Bạn sẽ tốt nghiệp với kiến thức chuyên sâu và khả năng áp dụng kiến thức đó trong bối cảnh quốc gia và quốc tế.

Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu chuẩn bị cho sự thành công trong sự nghiệp, nâng cao CV của bạn để vượt quá sự mong đợi của nhà tuyển dụng và nổi bật so với các ứng viên khác.

Ở trung tâm của London sôi động

Trải nghiệm cuộc sống ở một trong những thành phố quan trọng, thú vị và đa dạng nhất thế giới. London là nơi hoàn hảo để trở nên đắm chìm trong văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc.

Bạn sẽ ở trong một nguồn vốn tài chính và kinh doanh lớn được bao quanh bởi một số tên quan trọng nhất trong vô số các ngành công nghiệp. Bạn cũng sẽ là trung tâm của một trung tâm thiết kế, thời trang và truyền thông toàn cầu.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Tuyên bố sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn trao quyền cho học sinh thông qua giáo dục và giúp họ thay đổi cuộc sống tốt hơn. St Patrick's cam kết mở rộng sự tham gia và cung cấp quyền truy cập vào giáo dục cho tất cả học sinh. Đó là một đặc ân tuyệt vời để có thể hỗ trợ sinh viên của chúng tôi, giúp mở khóa tiềm năng của họ và thấy họ hoàn thành thành công các khóa học và tốt nghiệp. Chúng tôi cung cấp nền giáo dục tốt nhất có thể cho những người cần nó với giá cả phải chăng, mang đến cho mọi người từ mọi tầng lớp cơ hội họ cần để cải thiện triển vọng nghề nghiệp.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là tiếp tục mở rộng tiếp cận giáo dục, giúp sinh viên cải thiện khả năng tuyển dụng và khuyến khích tính toàn diện trong toàn ngành. Chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ học thuật xuất sắc và các dịch vụ sinh viên tận tâm, đảm bảo cung cấp giáo dục chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn được công nhận trên toàn quốc như một nhà cung cấp giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, giúp sinh viên đạt được tham vọng nghề nghiệp của họ.

Tuyên bố tham gia và mở rộng

Giới thiệu

St Patrick's College có một lịch sử đáng tự hào về việc thúc đẩy tiếp cận giáo dục. Kể từ khi thành lập vào năm 1803 với tư cách là trường học cho trẻ em của những người lao động Ailen ở London, trường đại học đã ưu tiên cung cấp đầy đủ quyền truy cập vào giáo dục, đặc biệt là đối với những người bị bỏ qua bởi hệ thống chính thức và từ các khu vực hoặc hoàn cảnh thiếu thốn.

Nhiệm vụ tham gia và mở rộng của chúng tôi

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào các cơ hội thứ hai và mục tiêu tăng cơ hội giáo dục cho tất cả đi đôi với sự cống hiến của chúng tôi cho sự đổi mới và đa dạng.

Chúng tôi mong muốn trao quyền cho sinh viên của chúng tôi thông qua giáo dục nghề nghiệp tốt nhất có thể với giá cả phải chăng, cho phép họ thay đổi cuộc sống của họ tốt hơn. Chúng tôi cung cấp cho mọi người từ mọi tầng lớp cơ hội mà họ cần để cải thiện triển vọng nghề nghiệp.

Đó là một đặc ân tuyệt vời để hỗ trợ sinh viên của chúng tôi, giúp mở khóa tiềm năng của họ và xem họ hoàn thành thành công các khóa học của họ.

Chúng tôi cam kết trở thành người giỏi nhất trong lớp về việc làm và thành công của sinh viên. Trường đã tham gia cuộc khảo sát điểm đến của người đi bộ năm 2016 lần đầu tiên trong HE (DLHE), cùng với các nhà cung cấp thay thế khác. Kết quả cho thấy 54% sinh viên được khảo sát đã đi làm đầy đủ hoặc bán thời gian trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng. Đây là một bằng chứng thực sự cho cam kết của chúng tôi về việc làm và sản xuất sinh viên tốt nghiệp tốt nhất trong lớp. Thật đáng khích lệ khi biết rằng 6% trong tổng số sinh viên được khảo sát trong dân số DLhe năm 2016/17 đã tham gia học toàn thời gian hoặc bán thời gian trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp đại học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Location address
St Patrick's
15-19 Great Chapel Street

London, England, W1F 8FN GB
Location address
Manchester, England, GB