St. Patrick's

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thành lập như là một trường học vào năm 1803, Cao đẳng St Patrick đã phát triển thành một tổ chức học tập cấp cao chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để các cơ sở của chúng tôi ở miền Trung London. Chúng tôi có quan hệ đối tác với một số tên tuổi thành lập và sáng tạo trong giáo dục Vương quốc Anh, cung cấp cho bạn HNDs, đại học và các chương trình sau đại học trong nhiều đối tượng. Thông qua các cơ sở của chúng tôi và gia sư giàu kinh nghiệm, các chương trình này cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức mang lại sự nghiệp thành công.

Một kinh nghiệm thay đổi cuộc sống London là nơi hoàn hảo để khởi động một sự nghiệp toàn cầu và đạt được một sinh viên kinh nghiệm thật sự độc đáo. Khuôn viên trung tâm của chúng tôi đặt trụ sở kinh doanh quốc tế, văn hóa, nghệ thuật, thiết kế, âm nhạc và một thế giới cơ hội với du khách. Nó là nơi hoàn hảo để thực hiện một tác động, và bạn bè suốt đời.

Liên hệ với chúng tôi bây giờ và tham gia các sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia mà đã cảm thấy những lợi ích của giáo dục một St Patrick.

Chúng tôi cung cấp một thế giới của cơ hội ở trung tâm London Kể từ khi được thành lập năm 1803, St Patrick đã phát triển thành một sinh viên đại học chào đón quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi là một ngọn hải đăng cho những người tìm kiếm một chất lượng giáo dục Anh, cùng với các kỹ năng tiến bộ và quan điểm mới cần thiết để phát triển mạnh bất cứ nơi nào trên thế giới.

Chất lượng và xuất sắc Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp các tiêu chuẩn học tập cao nhất, vì vậy bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp đều cao. Nhóm học tập của chúng tôi được tay chọn cho phương pháp tiếp cận sinh viên tập trung của họ - như là đối tác của chúng tôi.

Đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và sinh viên Chúng tôi mang lại lý thuyết vào cuộc sống bằng cách áp dụng nó để "thực tế" kinh nghiệm. Bạn sẽ tốt nghiệp với kiến ​​thức chuyên sâu và khả năng áp dụng nó trên một sân khấu trong nước và quốc tế. Bạn sẽ bắt đầu chuẩn bị cho sự nghiệp thành công từ một ngày, và sẽ đạt được cơ hội để tăng cường CV của bạn hơn nữa so với phương pháp tiêu chuẩn để giáo dục.

Được ở trung tâm của London sôi động Kinh nghiệm cuộc sống tại một trong những thành phố quan trọng nhất, thú vị và đa dạng của thế giới. London là nơi hoàn hảo để trở thành đắm mình trong văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc - và kết bạn suốt đời.

Bạn sẽ có một vốn tài chính và kinh doanh lớn, được bao quanh bởi một số tên tuổi quan trọng nhất trên vô số các ngành công nghiệp. Bạn cũng sẽ có mặt tại trung tâm của một thiết kế toàn cầu, thời trang và trung tâm truyền thông. Nhiệm vụ và tầm nhìn Tầm nhìn của chúng tôi Tầm nhìn của chúng tôi là được công nhận là một nhà cung cấp giáo dục chất lượng cao, tăng việc làm học viên của chúng tôi ', mở rộng tiếp cận giáo dục trong xã hội, và khuyến khích inclusivity xã hội. Với mục tiêu này trong tâm trí, chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ học thuật đẳng cấp thế giới, và chúng tôi cung cấp một giao hàng đảm bảo chất lượng.

Tuyên bố nhiệm vụ Sứ mệnh của trường Cao đẳng St Patrick là cung cấp cho sinh viên của chúng tôi thông qua giáo dục, và do đó thay đổi cuộc sống của họ. Chúng tôi tìm cách vượt qua ranh giới văn hóa và khác trên toàn thế giới để cánh tay sinh viên của chúng tôi với năng lực và sự tự tin để vượt trội. St Patrick nhằm cung cấp cho học viên của chúng tôi với việc giáo dục tốt nhất có thể với một mức giá phải chăng. Liên hệ với chúng tôi bây giờ và tham gia các sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia đã được hưởng lợi từ giáo dục một St Patrick.

Nhìn Khóa học - OnlineStudies » Nhìn Khóa học - HealthcareStudies » Nhìn Cử nhân Luật » Nhìn Khóa học - AcademicCourses »