Schumacher College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đăng ký NGÀY MỞ TRỰC TUYẾN của chúng tôi. Bạn sẽ có thể trò chuyện trực tiếp với giảng viên và nhân viên, xem video về Schumacher College , cơ sở Dartington và tìm hiểu thêm về từng chương trình.

Tìm hiểu thêm và đăng ký tại đây: https://www.schumachercolitic.org.uk/post thoải mái-open-day

Mọi người từ khắp nơi trên thế giới, ở mọi lứa tuổi và nguồn gốc, đã được thông báo, truyền cảm hứng và khuyến khích hành động, bằng các khóa học biến đổi của chúng tôi để có cuộc sống bền vững .

Schumacher College có một danh tiếng tuyệt vời cho việc học tập tiên tiến. Công việc của chúng tôi là truyền cảm hứng, thách thức và tự hỏi mình là đồng cư dân trên thế giới, đặt câu hỏi tất cả chúng ta đấu tranh để tìm câu trả lời và tìm kiến ​​thức âm thanh, trực giác và thắc mắc trong tìm kiếm giải pháp của chúng tôi.

Chúng tôi tập hợp những nhà tư tưởng, nhà hoạt động và học viên hàng đầu thế giới, để mang lại một thương hiệu độc đáo về những kinh nghiệm học tập nhóm nhỏ. Việc học tập này diễn ra trong lớp học, khu vườn, nhà bếp - nó là một phần của mọi thứ chúng ta làm.

Ở đây bạn sẽ khám phá những điều về bản thân, giao lưu với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và, giống như nhiều cựu sinh viên, hãy bắt đầu mối liên hệ suốt đời với trường Cao đẳng.

Với trọng tâm là học tập tương tác, có kinh nghiệm và có sự tham gia, chúng tôi cung cấp các kỹ năng và tư duy chiến lược cần thiết để đối mặt với những thách thức sinh thái, kinh tế và xã hội của thế kỷ 21.

Đó là chính xác vào thời điểm này của biến động toàn cầu mà chúng tôi muốn bạn đến trường để chia sẻ với chúng tôi những cách mà bạn được chuyển đến sống và hành động khác nhau.

Schumacher College là một nơi rất đặc biệt. Khi chúng ta cố gắng và tìm ra những gì trên trái đất chúng ta sẽ làm với hành tinh này làm sáng tỏ, nó trở thành một thinktank cho hy vọng, một pin cho tầm nhìn tích cực! - Bill McKibben, người sáng lập 350.org

Tại sao bạn nên đến?

Nếu bạn đến Schumacher College cho một chương trình sau đại học, khóa học ngắn hạn hoặc đào tạo nghề, bạn sẽ là một phần của cộng đồng học tập quốc tế của chúng tôi trong khu vực xinh đẹp của South Devon, trên Dartington Hall Estate (liên kết bên ngoài).

The Dartington Hall Estate được thành lập vào những năm 1920 bởi hai doanh nhân có sức lôi cuốn, lấy ảnh hưởng của họ từ phía đông và phía tây để thiết lập một thử nghiệm trong tái sinh nông thôn. Tầm nhìn của họ dựa trên các hình thức tiến bộ về giáo dục, nghệ thuật và nông nghiệp - một di sản mà chúng ta tiếp tục ngày nay.

Tất cả các khóa học của chúng tôi được đặt nền tảng sâu sắc trong một quan điểm thế giới về sinh thái và toàn diện, một khi đã có kinh nghiệm, sẽ hoàn toàn biến đổi cách bạn sống và làm việc trên thế giới.

Đến đây là một trải nghiệm phong phú và đa dạng cho phép bạn hòa nhập với các sinh viên, giáo viên và nhà hoạt động có cùng chí hướng đang phấn đấu cho sự thay đổi tích cực trên thế giới. Schumacher College là nơi bạn sẽ gặp gỡ bạn bè và đồng minh từ mọi tầng lớp xã hội và từ khắp nơi trên thế giới, những người có cùng sở thích và đam mê với hành tinh chúng ta đang sống.

Schumacher College chỉ đơn giản là một trong những môi trường giảng dạy và học tập tốt nhất được tìm thấy ở bất cứ đâu trên thế giới. - David Abram, Chính tả của Động vật Nhạy cảm và Trở thành

19365_photoset-1.jpg

Nó giống như ở đây

Các khóa học của Schumacher College có chất lượng cao nhất và cung cấp việc học và giảng dạy hiếm khi được tìm thấy ở các trường Đại học và Cao đẳng ngày nay.

Bản chất độc đáo của các khóa học không chỉ trong nội dung mà theo cách bạn là người học đang tích cực tham gia với tư cách là người đồng sáng tạo.

Bạn sẽ không phải là một người tiếp nhận thụ động về kiến ​​thức ở đây, nhưng bạn sẽ được mong đợi là một người học tích cực tìm kiếm các giải pháp cho các câu hỏi mà không ai trả lời được.

Schumacher College là một nơi nghiêm ngặt và đòi hỏi khắt khe và sinh viên của chúng tôi là một phần không thể thiếu trong việc làm cho trải nghiệm học tập độc đáo, không thể nào quên và hoàn toàn thay đổi cuộc sống.

Bạn sẽ là một phần của tấm thảm phong phú tạo nên trường Cao đẳng hàng ngày, hòa nhập với sinh viên, tình nguyện viên, người học nghề, đến thăm giáo viên, học viên, diễn giả và người biểu diễn.

Những gì chúng tôi tin vào

Cộng đồng - Sống, Làm việc và Học tập với nhau

Việc học tập tốt nhất xảy ra theo nhóm. Chúng tôi nỗ lực để chạy các Khóa học ngắn hạn với trung bình 20 học viên và Chương trình sau đại học của chúng tôi với 15 người, mặc dù điều này có thể thay đổi. Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa các tương tác của mình với nhau và với giáo viên và người hỗ trợ khóa học của bạn. Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp giảng dạy và các quy trình tạo điều kiện để đảm bảo rằng cả hai nhóm và cơ hội học tập cá nhân được tối đa hóa và ý thức thực sự của đồng sáng tạo và thuộc về bất kể thời gian lưu trú của bạn tại trường.

Chúng tôi bắt đầu một ngày với một buổi họp mặt vào buổi sáng để đi qua công việc kinh doanh trong ngày và phân bổ các nhóm làm việc và nhiệm vụ. Tất cả học sinh và nhân viên tham gia vào các hoạt động nấu ăn, dọn dẹp và làm vườn hàng ngày, ngoài việc không thể thiếu trong việc học tập của chúng tôi, giúp nuôi dưỡng ý thức cộng đồng và là cơ hội tuyệt vời để hòa nhập với tất cả các thành viên của trường.

Nếu có thể, chúng tôi khuyến khích sự tham gia của học sinh vào cộng đồng rộng lớn hơn của Trường. Chúng tôi có buổi tối mở thường xuyên cho công chúng, nơi giáo viên khóa học ngắn hạn của chúng tôi cho Earth Talks. Đây là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên hòa nhập với cư dân địa phương. Chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với Transition Town Totnes (liên kết bên ngoài) - ngôi nhà của Phong trào Chuyển tiếp Quốc tế - những người thường xuyên được mời tham gia cuộc trò chuyện với sinh viên của chúng tôi.

Tôn trọng tất cả các hệ thống sống - một thế giới quan sinh thái

Tất cả mọi thứ chúng tôi làm là với sự xem xét tác động của nó trên thế giới rộng lớn hơn. Chúng tôi rất may mắn được sống trong một phần rất đẹp của thế giới, với di sản lịch sử của Dartington Hall Estate đằng sau chúng tôi và chính trường trong một tòa nhà được liệt kê trong khí quyển - The Old Postern. Sự bảo trì và điều hành của Trường Cao đẳng không phải là không có những thách thức về tính bền vững, nhưng chúng tôi hướng đến việc đi sâu vào cuộc nói chuyện mỗi ngày.

Thư viện của chúng tôi là một nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, chứa sách và lưu trữ cảnh quay trở lại trong suốt 20 năm tồn tại của chúng tôi với tư cách là một trường Cao đẳng. Một số tên tuổi lớn nhất trong đời sống sinh thái và bền vững đã đến thăm chúng tôi trong thời gian này và bộ sưu tập của chúng tôi phản ánh điều này. Học sinh, nhà văn và nhà báo thường ghé thăm chúng tôi để rút lui để sử dụng cơ sở này. Là sinh viên, bạn sẽ có quyền truy cập không hạn chế, bảy ngày một tuần.

Cơ thể khỏe mạnh - tâm trí lành mạnh

Một số người tiếp tục trở lại trường để lấy thức ăn một mình! Đội ngũ đầu bếp trong nhà của chúng tôi (với sự hỗ trợ của chính bạn) chuẩn bị các món ăn chay, hữu cơ và có nguồn gốc địa phương ngon miệng vào mỗi bữa ăn. Tiêu chuẩn của thực phẩm là tốt như vậy mà các khóa học nấu ăn thông thường của chúng tôi bán ra rất nhanh trước.

Một phần đáng kể của thực phẩm được trồng trong khuôn viên rộng 3,5 mẫu Anh của trường, được quản lý bởi trường, với sự giúp đỡ của sinh viên và tình nguyện viên. Cũng như thực phẩm phát triển, các căn cứ bao gồm các khu vực đặc biệt cho động vật hoang dã, chiêm niệm, và cảm hứng trong tự nhiên. Các khu vườn được quản lý trên các nguyên tắc sinh thái và phương pháp thiết kế nuôi trồng thủy sản.

Ngoài việc nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh và tâm trí, chúng tôi có một phòng làm việc có mục đích để thiền định và phản chiếu tĩnh tại, nơi bạn có thể chọn để bắt đầu một ngày với buổi hòa giải được tạo điều kiện trước bữa ăn sáng. (Tôi không thích sự ngụ ý rằng làm vườn hoặc nấu ăn không thể là một sự theo đuổi yên tĩnh nhưng tôi đang chia tóc !?)

Ngoài Trường Cao Đẳng là những trang trại và những khu đất đẹp của Khu Dartington Hall. Đi dạo qua những khu rừng hỗn hợp xung quanh trường Cao đẳng, dọc theo Sông Dart chạy qua Khu Đô thị, hoặc qua các khu vườn trang trí của Dartington Hall cho các sự kiện và lễ hội liên quan đến nghệ thuật cộng với rạp chiếu phim, nhà hát và không gian nghệ thuật.

Tiếp tục đi đến thị trấn Totnes, chỉ 20 phút đi bộ, để trải nghiệm những gì tốt nhất mà thị trấn phải cung cấp về sinh hoạt thay thế, cộng đồng xanh và chăm sóc sức khỏe bổ sung. Hoặc có một chuyến đi đến những vùng hoang dã gần Dartmoor - một khu vực có vẻ đẹp tự nhiên bao la trong cảnh quan láng giềng của chúng tôi. Bờ biển South Devon tuyệt đẹp cũng nằm gần đó, với những vách đá đầy đá và những bãi biển đầy cát hoang dã.

19364_photoset-2.jpg

Địa điểm

Totnes

Schumacher College

Address
The Old Postern, Dartington,

TQ9 6EA Totnes, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1803 865934

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn