Schumacher College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mọi người từ mọi nơi trên thế giới, mọi lứa tuổi và hoàn cảnh, đã được thông báo, cảm hứng và khuyến khích hành động, trong 25 năm của chúng tôi về các khóa học biến đổi để sống bền vững .

Trường Schumacher College có một uy tín đáng nể cho việc học tập tiên tiến. Công việc của chúng tôi là truyền cảm hứng, thách thức và tự đặt câu hỏi với tư cách là đồng nghiệp của thế giới, đặt câu hỏi mà chúng ta đang phải vật lộn để tìm ra câu trả lời và tìm hiểu kiến ​​thức âm thanh, trực giác và thắc mắc trong việc tìm kiếm giải pháp.

Chúng tôi tập hợp các nhà tư tưởng hàng đầu, các nhà hoạt động và học viên quốc tế, để mang lại một thương hiệu duy nhất cho những kinh nghiệm học tập nhóm nhỏ. Học tập này diễn ra trong lớp học, vườn, nhà bếp - nó là một phần của tất cả mọi thứ chúng tôi làm.

Ở đây bạn sẽ khám phá những điều về bản thân, giao lưu với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và, giống như nhiều cựu sinh viên, hãy bắt đầu mối liên hệ suốt đời với trường Cao đẳng.

Với trọng tâm là học tập tương tác, có kinh nghiệm và có sự tham gia, chúng tôi cung cấp các kỹ năng và tư duy chiến lược cần thiết để đối mặt với những thách thức sinh thái, kinh tế và xã hội của thế kỷ 21.

Đó là chính xác vào thời điểm này của biến động toàn cầu mà chúng tôi muốn bạn đến trường để chia sẻ với chúng tôi những cách mà bạn được chuyển đến sống và hành động khác nhau.

Schumacher College là một nơi rất đặc biệt. Khi chúng tôi cố gắng tìm ra những gì trên trái đất chúng ta sẽ làm với hành tinh này unraveling, nó đã trở thành một thinktank cho hy vọng, một pin cho tầm nhìn tích cực! Bill McKibben, người sáng lập 350.org

Tại sao bạn nên đến?

Nếu bạn đến trường Schumacher College để theo học chương trình sau đại học, khóa học ngắn hạn hoặc đào tạo nghề, bạn sẽ là một phần của cộng đồng học tập quốc tế của chúng tôi trong vùng South Devon xinh đẹp, trên Dartington Hall Estate (liên kết là bên ngoài).

Dartington Hall Estate được thành lập vào những năm 1920 bởi hai nhà kinh doanh có uy tín, lấy ảnh hưởng từ phía đông và phía tây để thiết lập một cuộc thử nghiệm trong việc tái tạo nông thôn. Tầm nhìn của họ dựa trên các hình thức giáo dục, nghệ thuật và nông nghiệp - một di sản mà chúng ta tiếp tục ngày nay.

Tất cả các khóa học của chúng tôi được đặt nền tảng sâu sắc trong một quan điểm thế giới về sinh thái và toàn diện, một khi đã có kinh nghiệm, sẽ hoàn toàn biến đổi cách bạn sống và làm việc trên thế giới.

Đến đây là một trải nghiệm phong phú và đa dạng cho phép bạn kết hợp với các sinh viên có cùng quan điểm, giáo viên và nhà hoạt động đang phấn đấu để thay đổi tích cực trên thế giới. Trường Schumacher là nơi bạn sẽ gặp gỡ bạn bè và đồng đội từ tất cả các tầng lớp xã hội và từ khắp nơi trên thế giới, những người có chung mối quan tâm và niềm đam mê về hành tinh mà chúng ta đang sống.

Trường Schumacher chỉ đơn giản là một trong những môi trường dạy và học tốt nhất được tìm thấy ở bất cứ nơi nào trên thế giới. David Abram, Phép thuật của Động vật nhạy cảm và Trở thành

Nó giống như ở đây

Schumacher College các khóa học có chất lượng cao nhất và cung cấp học tập và giảng dạy mà hiếm khi được tìm thấy trong các trường Đại học và Cao đẳng ngày hôm nay.

Bản chất độc đáo của các khóa học không chỉ trong nội dung, mà còn theo cách mà bạn là người học tập tích cực tham gia với tư cách là đồng tác giả.

Bạn sẽ không phải là một người tiếp nhận thụ động về kiến ​​thức ở đây, nhưng bạn sẽ được mong đợi là một người học tích cực tìm kiếm các giải pháp cho các câu hỏi mà không ai trả lời được.

Trường Schumacher là một nơi nghiêm ngặt và đòi hỏi cao và sinh viên của chúng tôi là một phần không thể tách rời của việc tạo ra trải nghiệm học tập duy nhất, không thể nào quên và hoàn toàn thay đổi cuộc sống.

Bạn sẽ là một phần của tấm thảm phong phú tạo nên trường cao đẳng hàng ngày, trộn lẫn với sinh viên, tình nguyện viên, người tập sự, giáo viên thỉnh giảng, nghệ sỹ biểu diễn, diễn giả và nghệ sĩ biểu diễn.

Những gì chúng tôi tin vào

Cộng đồng - Sống, Làm việc và Học tập với nhau

Học tập tốt nhất xảy ra theo nhóm. Chúng tôi cố gắng để chạy khóa học ngắn với trung bình 20 người tham gia và Chương trình sau đại học của chúng tôi với 15, mặc dù điều này có thể thay đổi. Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa các tương tác của bạn với nhau và với giáo viên và người hướng dẫn. Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp giảng dạy và các quá trình tạo điều kiện để đảm bảo rằng cả hai nhóm và cá nhân cơ hội học tập được tối đa hóa và rằng một ý thức thực sự của đồng sáng tạo và thuộc về phát sinh bất kể thời gian của bạn ở tại trường.

Chúng tôi bắt đầu một ngày với một cuộc họp buổi sáng chung để trải qua hoạt động kinh doanh trong ngày và phân bổ các nhóm làm việc và các nhiệm vụ. Tất cả học sinh và nhân viên đều tham gia các hoạt động nấu nướng, làm sạch và làm vườn hàng ngày, ngoài việc là một phần không thể tách rời trong quá trình học tập của chúng tôi, giúp nâng cao ý thức cộng đồng và là cơ hội tuyệt vời để kết hợp với tất cả các thành viên của Trường.

Nếu có thể, chúng tôi khuyến khích sự tham gia của học sinh vào cộng đồng rộng lớn hơn của Trường. Chúng tôi có buổi tối mở thường xuyên cho công chúng, nơi giáo viên khóa học ngắn hạn của chúng tôi cho Earth Talks. Đây là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên hòa nhập với cư dân địa phương. Chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với Transition Town Totnes (liên kết bên ngoài) - ngôi nhà của Phong trào Chuyển tiếp Quốc tế - những người thường xuyên được mời tham gia cuộc trò chuyện với sinh viên của chúng tôi.

Tôn trọng tất cả các hệ thống sống - một thế giới quan sinh thái

Tất cả mọi thứ chúng tôi làm là với sự xem xét tác động của nó trên thế giới rộng lớn hơn. Chúng tôi rất may mắn được sống trong một phần rất đẹp của thế giới, với di sản lịch sử của Dartington Hall Estate đằng sau chúng tôi và chính trường trong một tòa nhà được liệt kê trong khí quyển - The Old Postern. Sự bảo trì và điều hành của Trường Cao đẳng không phải là không có những thách thức về tính bền vững, nhưng chúng tôi hướng đến việc đi sâu vào cuộc nói chuyện mỗi ngày.

Thư viện của chúng tôi là một nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, bao gồm sách và tài liệu lưu trữ quay trở lại suốt 20 năm tồn tại của chúng tôi như là một trường Cao đẳng. Một số tên tuổi lớn nhất về tính bền vững và sinh thái sinh thái đã viếng thăm chúng tôi trong thời gian này và bộ sưu tập của chúng tôi phản ánh điều này. Học sinh, nhà văn và nhà báo thường xuyên ghé thăm chúng tôi để rút lui để sử dụng cơ sở này. Là một sinh viên, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn, bảy ngày một tuần.

Cơ thể khỏe mạnh - tâm trí lành mạnh

Một số người vẫn tiếp tục đến trường để ăn một mình! Đội ngũ đầu bếp nội bộ của chúng tôi (với sự hỗ trợ của chính các bạn) sẽ chuẩn bị thức ăn chay ngon, hữu cơ và các món ăn có nguồn gốc địa phương trong mỗi bữa ăn. Tiêu chuẩn thực phẩm tốt đến nỗi các lớp học nấu ăn thường xuyên của chúng tôi bán rất nhanh trước.

Phần lớn thức ăn được trồng trong khuôn viên 3,5 mẫu Anh của trường, do trường quản lý, với sự trợ giúp của học sinh và tình nguyện viên. Cũng như trồng thực phẩm, các căn cứ bao gồm các khu vực đặc biệt cho động vật hoang dã, chiêm ngưỡng và cảm hứng trong tự nhiên. Vườn được quản lý theo các nguyên tắc sinh thái và phương pháp tiếp cận thiết kế permaculture.

Ngoài việc nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh và tâm trí, chúng tôi có một phòng làm việc có mục đích để thiền định và phản chiếu tĩnh tại, nơi bạn có thể chọn để bắt đầu một ngày với buổi hòa giải được tạo điều kiện trước bữa ăn sáng. (Tôi không thích sự ngụ ý rằng làm vườn hoặc nấu ăn không thể là một sự theo đuổi yên tĩnh nhưng tôi đang chia tóc !?)

Ngoài Trường Cao Đẳng là những trang trại và những khu đất đẹp của Khu Dartington Hall. Đi dạo qua những khu rừng hỗn hợp xung quanh trường Cao đẳng, dọc theo Sông Dart chạy qua Khu Đô thị, hoặc qua các khu vườn trang trí của Dartington Hall cho các sự kiện và lễ hội liên quan đến nghệ thuật cộng với rạp chiếu phim, nhà hát và không gian nghệ thuật.

Liên doanh xa hơn đến thị trấn Totnes, chỉ mất 20 phút đi bộ, để trải nghiệm những gì tốt nhất thị trấn cung cấp về sinh kế thay thế, cộng đồng xanh và chăm sóc sức khoẻ bổ sung. Hoặc tham gia chuyến đi tới vùng hoang dã gần đó Dartmoor - khu vực có vẻ đẹp tự nhiên to lớn trong cảnh quan xung quanh của chúng tôi. Bờ biển South Devon tuyệt đẹp cũng gần đó, với những vách đá hoang dã và những bãi biển đầy cát.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:


Msc khoa học toàn diện

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Totnes

Schumacher College hợp tác với Đại học Plymouth là người đầu tiên trên thế giới để cung cấp một chương trình sau đại học trong toàn diện khoa học. Bắt đầu tháng chín năm 2018 [+]

Khoa học phương Tây bị chi phối bởi 'thuyết giảm thiểu' - ý tưởng cho rằng các hiện tượng tự nhiên có thể giải thích một cách khôn ngoan theo các phần của bộ phận của chúng. Mặc dù nó là một công cụ hữu ích trong một số trường hợp nhất định, thuyết giảm thiểu như là một quan điểm thế giới chưa đầy đủ và có thể nguy hiểm vì nó cho thấy rằng bằng cách phân tích các hoạt động "cơ học" của tự nhiên, chúng ta có thể dự đoán đầy đủ và vận dụng nó hoàn toàn vì lợi ích của chúng ta.

Khoa học toàn diện kết hợp các khía cạnh hữu ích của chủ nghĩa giảm nhẹ và khoa học chính thống bằng cách phát triển một cơ sở toàn diện hơn cho việc tìm hiểu và hiểu biết. Trọng tâm của điều này là cách thức nghiêm túc và có hệ thống của Goethe liên quan đến trí tưởng tượng với sự đánh giá cao phẩm chất, sự phức tạp và giá trị nội tại của thiên nhiên. Tư duy toàn diện được kích thích bởi các bài tập sử dụng hiện tượng học và giải quyết các thách thức liên quan đến vật lý, khoa học hệ thống trái đất, sinh thái học, sinh học tiến hóa, phát triển tổ chức và nghiên cứu sức khoẻ. Kể từ năm 1998, khi chương trình đi tiên phong tại Schumacher College, nó đã... [-]


Ma tư duy thiết kế sinh thái

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Totnes

Hãy chủ động và biến đổi trong các tổ chức, cộng đồng dân cư, kinh tế và giáo dục như chúng tôi đáp ứng các thách thức của việc chuyển sang các-bon thấp, cao phúc lợi và các nơi và các hệ thống đàn hồi. Chưa bao giờ có được một thời gian quan trọng hơn đối với một cách tiếp cận mới để thiết kế. - bắt đầu tháng 9 năm 2018. [+]

Chưa bao giờ có được một thời gian quan trọng hơn đối với một cách tiếp cận mới cho tham gia với các tình huống khó khăn, chúng tôi phải đối mặt từ các địa phương đến cấp độ toàn cầu. Trong một tình hình năng động thay đổi nhanh chóng, giải pháp hiếm khi vẫn tối ưu cho sự tham gia của rất dài và liên tục hoạt động là một thành phần cần thiết cho sự thành công. Trồng khả năng phục hồi trong các cá nhân và cộng đồng là cách để tiếp tục đi bất chấp sự thay đổi liên tục xung quanh chúng ta.

chương trình của chúng tôi trong sinh thái Thiết kế tư duy bao trùm và khám phá thế giới này phức tạp của các tương tác với sự tham gia sôi nổi và một cách tiếp cận lạc quan. Nó cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức mạnh mẽ, thiết thực và sinh thái học làm trung tâm để áp dụng cho một phạm vi đa dạng của thực tiễn từ thiết kế, giáo dục và kinh doanh cho các vai trò cụ thể trong lãnh đạo, quản lý và tư vấn.... [-]


Ma kinh tế cho quá trình chuyển đổi

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Totnes + 1 nhiều hơn

Để đối phó với cuộc khủng hoảng kinh tế và liên quan sâu sắc, chúng tôi đưa ra chương trình sau đại học của chúng ta trong Kinh tế học cho Transition gắn với Quỹ kinh tế mới, các mạng chuyển đổi và Trường Kinh doanh tại Đại học Plymouth. Bắt đầu ngày - tháng 9 năm 2017 [+]

Chưa bao giờ có được một thời gian quan trọng hơn đối với một cách tiếp cận mới đối với kinh tế.

Có một nhu cầu cấp thiết cho một suy nghĩ lại căn bản của hệ thống kinh tế của chúng tôi. Chúng ta cần tư duy mới và các mô hình mới nhận ra những thách thức chúng ta phải đối mặt hiện nay, chứ không phải là một cách mù quáng đi theo con đường đó đã dẫn chúng ta vào cuộc khủng hoảng tụ bây giờ chúng ta phải đối mặt.

Các mô hình này sẽ cho phép chúng ta giảm nhẹ tác động và thích nghi với các cuộc khủng hoảng liên ngân hàng - bao gồm biến đổi khí hậu, mất đa dạng sinh học, nguồn cung cấp năng lượng nhiên liệu hoá thạch, sự mất ổn định về tài chính, an ninh lương thực, nghèo đói vv. sự hiểu biết về sự bổ sung của việc bảo vệ sinh thái và sự phát triển của con người.... [-]


Video

Why The World Needs Schumacher College

Liên hệ

Schumacher College

Địa chỉ, đường dây 1 The Old Postern, Dartington,
TQ9 6EA Totnes, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web http://www.schumachercollege.org.uk/
Điện thoại +44 1803 865934