Sheffield Hallam University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sheffield Hallam University là một cộng đồng chào đón của sinh viên và nhân viên từ hơn 120 quốc gia. Chúng tôi cung cấp giảng dạy đặc biệt trên 700 chương trình ở trình độ cơ sở, đại học, sau đại học và nghiên cứu. Với hơn 31.000 sinh viên, chúng tôi là một trong những trường đại học lớn nhất ở Anh.

Các khóa học của chúng tôi phát triển các kỹ năng bạn cần để vượt trội trong sự nghiệp của bạn. Chúng tôi nhúng kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu tình huống thực tế vào giảng dạy của chúng tôi, vì vậy bạn có nhiều cơ hội để đưa việc học của bạn vào thực tiễn. Chúng tôi có kỷ lục mạnh mẽ về vị trí làm việc với sinh viên của chúng tôi hoàn thành gần 19.000 vị trí mỗi năm. Dịch vụ nghề nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp hỗ trợ một-một cho các ứng dụng việc làm và phỏng vấn. Chúng tôi cũng tổ chức các buổi thuyết trình thường xuyên từ các chuyên gia ngành công nghiệp và một loạt các hội chợ chuyên ngành theo chủ đề cụ thể. Nhiều khóa học của chúng tôi được công nhận bởi các tổ chức bao gồm CIMA, RIBA và CIM. Chúng tôi tự hào rằng 93% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng (DLHE, 2013-14).

Sheffield Hallam University cung cấp một kinh nghiệm học tập và giảng dạy đặc biệt và một chương trình nghiên cứu nằm trong top 5 của tất cả các trường đại học Anh hiện đại ở Anh (Research Excellence Framework, 2014).


Trung tâm TESOL của Sheffield Hallam cung cấp các khóa học Anh ngữ được công nhận bởi Hội đồng Anh để nâng cao kỹ năng đọc, viết, nghe và nói trước khi bạn bắt đầu học đại học hoặc sau đại học. Các lớp học tiếng Anh miễn phí cũng có sẵn để hỗ trợ bạn trong quá trình học tập.

Đại học nằm ở Sheffield, một thành phố đa văn hóa chào đón với một lịch sử giàu có và tự hào. Đây là một nơi an toàn, thân thiện và không tốn kém để sinh sống, đó là lý do tại sao nó là nơi học tập được lựa chọn cho hơn 60.000 sinh viên. Sheffield cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới, với tất cả các tiện nghi, văn hóa và giải trí của một thành phố lớn và không gian xanh yên bình của vùng nông thôn.

Địa điểm

Sheffield

Address
Howard St, Sheffield S1 1WB, UK
S1 1WB Sheffield, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn