Sussex Coast College Hastings

English in Hastings

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi làm cho việc học ở Anh dễ dàng

Các bộ phận quốc tế tại Sussex Coast College Hastings đã được chào đón sinh viên quốc tế trong 30 năm kể từ hơn 80 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới.

Mục đích của chúng tôi là làm cho kinh nghiệm của bạn với chúng tôi chào đón, thư giãn và chăm sóc và để bạn trở về nhà không chỉ có kỹ năng và kiến ​​thức mới, nhưng với những kỷ niệm quý giá và tình bạn lâu dài quá.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giảng dạy và học tập xuất sắc trong nhiều triệu trường pound, trang bị phương tiện học tập đẳng cấp thế giới.

Cũng như cải thiện tiếng Anh của bạn với tiếng Anh ở Hastings, chúng tôi cung cấp A-Levels, Dạy nghề Bằng cấp, truy cập vào các khóa học giáo dục đại học và các khóa học Bằng để lựa chọn.

Chúng tôi cũng là một Vương quốc Anh được công nhận Visa và Xuất nhập cảnh (UKVI) Cơ quan - Tier 4 Student Visa và cũng có thể phát hành tài liệu hướng dẫn visa du học cho các khóa học ngắn.

Trường có một loạt các thiết bị trực tuyến bao gồm một phòng tập thể dục hiện đại, nhà hàng thương mại nhà hàng Subway và một quán cà phê đường phố cao.

Hastings là một hỗn hợp sôi động của doanh nghiệp, du lịch, giải trí và giáo dục. Nó có một cộng đồng nghệ thuật phong phú và là nơi có đường sắt đường sắt leo núi vách đá dốc đứng của Anh, trong đó cung cấp các cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố, Công viên Quốc gia Hastings, và qua eo biển Anh.

Pier Hasting đã được mở cửa trở lại mùa hè năm ngoái, và bắt tất cả sự quyến rũ và sang trọng của bản gốc; cung cấp không khí mở chương trình điện ảnh, yoga và thiên văn học. The Rolling Stones, The Sex Pistols, The Who và Jimi Hendrix chơi tất cả ở đây trong thời kỳ hoàng kim của họ và kể từ khi mở lại, Pier đã được tổ chức bán ra hợp đồng biểu diễn cho Dizzy Rascal, Madness, các lảm phẳng, và cảm giác DJ MK và Hannah Muốn.

Trong suốt cả năm, nó không khó để có được mang đi với tất cả các bên và các lễ hội diễn ra trong thị trấn.

Hải sản và Lễ hội Rượu, Jack in the Green, Cướp ngày, và phiên bản của nó rất riêng của Mardi Gras - Fat thứ ba là một số tốt nhất.

Vì vậy, đến thăm và xem những gì Hastings đã cung cấp.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn A-levels » Nhìn Summer courses » Nhìn BA » Nhìn Diplomas » Nhìn Khóa học »

Video

International Students

Shoreditch-on-Sea

Sussex Coast College Hastings International

Liên hệ