Đọc Mô tả chính thức

Stratford Cao đẳng cung cấp dịch vụ hướng dẫn cho các chương trình giáo dục của Anh chất lượng cao và hội thảo trong nước và quốc tế.

Stratford College có trụ sở tại Telford, Shropshire, Anh với các trung tâm ở London và Abuja (Nigeria). Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học thông qua học tập từ xa.

Chúng tôi cam kết cung cấp giáo dục chất lượng hàng đầu và môi trường phát triển. sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ học tập và đội ngũ nhân viên chuyên dụng. Chúng tôi kết hợp các giá trị truyền thống với một cách tiếp cận và công nghệ hiện đại để đảm bảo rằng tất cả các khóa học được cung cấp và dạy một cách hiệu quả và hiệu quả nhất cho sự thành công.

chương trình của chúng tôi được nghĩ ra và giao trong quan hệ đối tác với các tổ chức có uy tín của Anh và thường được thừa hưởng từ một nền tảng trực tuyến mà ăn học viện hướng dẫn tại Anh và ở nước ngoài.

Sinh viên của chúng tôi có trụ sở bên ngoài nước Anh có thể đạt được bằng cấp của Anh quốc, được công nhận trên toàn cầu mà không phải đi du lịch đến Vương quốc Anh. Ngoài ra, tất cả các khóa học của chúng tôi đảm bảo sự tiến triển để nghiên cứu thêm tại các tổ chức tại Anh. Điều này mang lại cho sinh viên quốc tế của chúng tôi dựa trên sự linh hoạt của bắt đầu chương trình của họ ở nước mình và hoàn thành ở Anh hoặc ngược lại nếu có nguyện vọng.

Tất cả các học viện quốc tế của chúng tôi hoạt động như các trường chuyên nghiệp cung cấp học phí cho sinh viên trải qua các chương trình trao tặng nội bộ của chúng tôi hoặc các kỳ thi sắp xếp một cách độc lập cho các khóa học / bằng cấp được cung cấp bởi các trường đại học hoặc cao đẳng khác. Học sinh nhận được mặt đối mặt học phí và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt ở học viện địa phương của họ cho chương trình đó được quản lý và đánh giá từ đại học của chúng tôi tại Anh thông qua học tập từ xa.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

Stratford College Of Business Management

bằng Thạc sĩ này được xây dựng trên sự hiểu biết của mình về chiến lược tiếp thị để bao gồm thiết kế và đổi mới. Nó tiếp tục khuyến khích các bạn đánh giá cao những giá t ... [+]

MA Marketing và đổi mới Top up

Yêu cầu nhập:

Ứng viên phải giữ một apropriate Level 7 Văn bằng sau đại. Bằng chứng về khả năng Anh ngữ ở mức tương đương với IELT của 6.5. bằng cấp khác có thể được xem xét trên cơ sở từng trường hợp.

Tuổi tối thiểu:

19 năm

Độ dài:

6 tháng

Ngày Intake:

Tháng một, tháng tư, tháng bảy và tháng mười độ thạc này được xây dựng trên sự hiểu biết của mình về chiến lược tiếp thị để bao gồm thiết kế và đổi mới. Nó tiếp tục khuyến khích các bạn đánh giá cao những giá trị thực tiễn của các khuôn khổ thị trong một loạt các tình huống kinh doanh chiến lược.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Telford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Stratford College Of Business Management

chương trình thạc này được thiết kế để tăng cường sự hiểu biết và khả năng đạt được qua trình độ chuyên môn và phát triển khả năng suy nghĩ chiến lược về quản lý và thay ... [+]

Quản lý MA Human Resource Top up

Yêu cầu nhập:

Các ứng viên sẽ cần phải giữ một apropriate Level 7 Văn bằng sau đại. Bằng chứng về khả năng Anh ngữ ở mức tương đương với IELT của 6.5. bằng cấp khác có thể được xem xét trên cơ sở từng trường hợp.

Tuổi tối thiểu:

19 yrs

Độ dài:

6 tháng

Ngày Intake:

Tháng một, tháng tư, tháng bảy và tháng mười thạc Chương trình này được thiết kế để tăng cường sự hiểu biết và khả năng đạt được qua trình độ chuyên môn và phát triển khả năng suy nghĩ chiến lược về quản lý và thay đổi tổ chức.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Telford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Stratford College Of Business Management

Thạc sĩ Kế toán và Tài chính Đây là một chương trình 6 tháng mà cho phép bạn sử dụng bằng cấp và đầu lên trước khi bạn cho một giải thưởng ThS. Nó giúp tăng cường khả năn ... [+]

Yêu cầu nhập:

Các ứng viên sẽ cần phải giữ một apropriate Level 7 Văn bằng sau đại. Bằng chứng về khả năng Anh ngữ ở mức tương đương với IELT của 6.5. bằng cấp khác có thể được xem xét trên cơ sở từng trường hợp. Xin hỏi về trình độ chuyên môn cụ thể của bạn.

Tuổi tối thiểu:

19 yrs

Độ dài:

6 tháng

Ngày Intake:

Tháng một, tháng tư, tháng bảy và tháng này msc trong kế toán và tài chính là một chương trình 6 tháng mà cho phép bạn sử dụng bằng cấp và đầu lên trước khi bạn cho một giải thưởng ThS. Nó giúp tăng cường khả năng của bạn để suy nghĩ về quản lý và thay đổi tổ chức thông qua một quan điểm chiến lược.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Telford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
1 Bridge Street, Oakengates,
Telford, England, TF1 2AH GB