University of London, School of Advanced Study

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường nghiên cứu nâng cao (SAS), Đại học London tập hợp 9 viện nghiên cứu nổi tiếng quốc tế để thành lập trung tâm quốc gia của Vương quốc Anh để hỗ trợ và thúc đẩy nghiên cứu về nhân văn.

Nằm ở trung tâm của trí tuệ Luân Đôn tại Bloomsbury - được bao quanh bởi Đại học Luân Đôn, bao gồm UCL, LSE, SOAS, Birkbeck, Trường Y học Nhiệt đới và Vệ sinh Luân Đôn, Viện Giáo dục cũng như Bảo tàng Anh và Thư viện Anh - SAS cung cấp một cộng đồng học thuật độc đáo cho sinh viên sau đại học trong các ngành nhân văn. Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ việc truy cập dễ dàng vào các tài nguyên nghiên cứu vô cùng phong phú bao gồm Thư viện Thượng viện, thư viện trung tâm của Đại học London và một trong những bộ sưu tập nghiên cứu nhân văn lớn nhất của Vương quốc Anh.

Bảy học viện của trường cung cấp một loạt các chương trình giảng dạy và giám sát tiến sĩ được giảng dạy trong các lĩnh vực chuyên môn của họ về: Lịch sử, lịch sử nghệ thuật, văn hóa và văn học Pháp / Đức / Tây Ban Nha / Ý / Bồ Đào Nha, Nghiên cứu tiếng Anh, Luật, Chính trị và phát triển quốc tế, Nhân quyền, Nghiên cứu Khối thịnh vượng chung, Nghiên cứu Mỹ Latinh, Nghiên cứu về người tị nạn, Quản trị doanh nghiệp và quy định tài chính quốc tế và Thuế.


Kinh phí

Trường học nâng cao điều hành một số cơ hội học bổng và tài trợ mỗi năm. Ngoài ra, các Học viện của Trường cũng cung cấp một loạt các cơ hội tài trợ của riêng họ, bao gồm cả học bổng và học sinh.

Địa điểm

London

University of London, School of Advanced Study

Address
London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 20 7862 8000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn