Đọc Mô tả chính thức

Trường Cao học (SAS), Đại học London, tập hợp 10 viện nghiên cứu quốc tế nổi tiếng để tạo thành trung tâm quốc gia của Vương quốc Anh với sự hỗ trợ và thúc đẩy nghiên cứu trong khoa học nhân văn. Trường cũng tổ chức một trung tâm đa ngành, các Hiệp hội Nhân quyền.

Nằm ở trung tâm của trí tuệ London trong Bloomsbury - bao quanh bởi Đại học London Cao đẳng, bao gồm cả UCL, LSE, SOAS, Birkbeck, London Trường Vệ sinh và Y học Nhiệt đới, Viện Giáo dục cũng như Bảo tàng Anh và Thư viện Anh - SAS Mời một cộng đồng học thuật duy nhất cho sinh viên sau đại học trong khoa học nhân văn. Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ dễ dàng tiếp cận các nguồn nghiên cứu vô cùng phong phú bao gồm Thư viện Senate House, Đại học thư viện trung tâm London và một trong những bộ sưu tập nghiên cứu khoa học nhân văn lớn nhất của Vương quốc Anh.

Sáu trong số các viện của trường cung cấp một loạt các chương trình giảng dạy của Sư Phụ và giám sát tiến sĩ trong các lĩnh vực chuyên môn của họ trong: Lịch sử, lịch sử nghệ thuật, tiếng Pháp / Đức / Tây Ban Nha / Ý / Bồ Đào Nha nền văn hóa và văn học, nghiên cứu tiếng Anh, Luật, Chính trị và phát triển quốc tế, quyền con người, Commonwealth nghiên cứu, nghiên cứu Mỹ Latin, nghiên cứu về người tị nạn, quản trị doanh nghiệp quốc tế và quy chế tài chính, và Thuế.

SAS nhận được cao hơn so với tỉ lệ hài lòng trung bình toàn quốc. Trong cuộc khảo sát năm 2013 sinh viên sau đại học quốc gia, 85% số học viên cao học nói rằng kinh nghiệm giảng dạy và học tập của họ đã vượt quá mong đợi của họ và 88% nghiên cứu sinh viên cao học báo cáo rằng trải nghiệm của họ đã vượt quá mong đợi của họ.

Kinh phí: SAS Studentships

Đề án Hỗ trợ đại học (chỉ 2015-16)

Có năm giải thưởng lên đến tối đa là 10,000 bảng để trang trải học phí và đóng góp cho các chi phí bảo trì (nếu có) trong đó có sẵn cho 2015-16 chỉ thông qua Đề án Hỗ trợ Sau đại học HEFCE tài trợ. Đề án một năm này nhằm mục đích hỗ trợ các sinh viên từ các nhóm được đại diện trong số các bậc thầy đã dạy dân số học, những người muốn thực hiện một chương trình sau đại học.

Điều kiện: Các giải thưởng sẽ được hạn chế học sinh là:

Tiến triển từ một khóa học đại học mà họ đã đóng phí cho học phí cao hơn áp dụng kể từ 2012-13 và những người không có một Equivalent Hạ Bằng (ELQ) tức là đã có bằng thạc sĩ hoặc trình độ cao hơn; Đảm nhận thạc sĩ khóa học trong chủ đề bất kỳ, trừ MRes, học tập từ xa, PgDip và PgCert; Học toàn thời gian hoặc bán thời gian tối đa là hai năm; Cư trú tại Liên Anh hoặc châu Âu; Tự tài trợ; Từ một nhóm người mà evidentially được đại diện trong số các bậc thầy đã dạy dân của trường.

NB: Thí sinh phải đáp ứng tất cả các tiêu chí trên. Nó là dành cho các trường để xác định học sinh từ các nhóm được đại diện trong số các bậc thầy đã dạy dân của trường. Dữ liệu và các ví dụ sẽ được cung cấp cho các bảng điều khiển.

Ứng dụng: Để áp dụng cho một học bổng Đề án Hỗ trợ sau đại học tại trường, bạn phải áp dụng cho học tập tại đây. Vui lòng xem trang web bằng Thạc sĩ của chúng tôi hoặc các trang web Viện, và sau đó các thông tin về làm thế nào để áp dụng. Cuộc thi học bổng Đề án Hỗ trợ sau đại học cho 2015-16 kết thúc vào ngày thứ Hai ngày 01 tháng sáu năm 2015.

SAS Studentships (Quỹ Coffin cho Học sinh triển vọng)

Các trường có thể cung cấp hai SAS Studentships thông qua Quỹ Coffin cho sinh viên triển vọng. Trong 2015-16, các giải thưởng là 12.500 £ để trang trải học phí và đóng góp cho các chi phí bảo trì (nếu có) và sẽ được trao cho hai học sinh đã trình diễn xuất sắc trong văn bằng đại học của họ.

Điều kiện: Các tiêu chí chính mà trên đó các ứng dụng được đánh giá là thành tích học tập. Người nộp đơn thành công sẽ có chất lượng vượt trội, bằng chứng là thành tích học tập trước đó ở bậc đại học, với một nhãn hiệu nổi bật đạt được trong các dự án / luận án năm cuối. Ứng viên trúng tuyển sẽ có một sự quan tâm thực sự và có thể chứng minh trong việc thực hiện một bằng thạc sĩ tại Trường Cao học. Ngoài ra, giải thưởng được mở cho học sinh là:

Tự tài trợ và có trụ sở tại Anh, Liên minh châu Âu (EU) hoặc ở nước ngoài; Học toàn thời gian hoặc bán thời gian tối đa là hai năm; Đảm nhận thạc sĩ khóa học trong chủ đề bất kỳ (trừ MRes, cách
Learning, PgDip và PgCert).

Ứng dụng: Để áp dụng cho một học bổng Đề án Hỗ trợ sau đại học tại trường, bạn phải áp dụng cho học tập tại đây. Vui lòng xem trang web bằng Thạc sĩ của chúng tôi hoặc các trang web Viện, và sau đó các thông tin về làm thế nào để áp dụng. Cuộc thi học bổng Đề án Hỗ trợ sau đại học cho 2015-16 kết thúc vào ngày thứ Hai ngày 01 tháng sáu năm 2015.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

University of London, School of Advanced Study

MA trong bảo vệ người tị nạn và di cư cưỡng bức nghiên cứu cung cấp một sự hiểu biết lý thuyết và thực hành nghiêm ngặt của các lĩnh vực pháp luật tị nạn quốc tế và di cư ... [+]

MA tị nạn Bảo vệ và cưỡng bức di cư thông qua nghiên cứu học tập từ xa (DL) (Sáng kiến ​​Luật tị nạn)

Áp dụng ngay bây giờ cho MA đào tạo từ xa đầu tiên trong việc bảo vệ người tị nạn và di cư cưỡng bức nghiên cứu. Nếu bạn đã làm việc hoặc tình nguyện viên trong các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này, hoặc muốn di chuyển vào khu vực này, thạc này sẽ cung cấp cho bạn:

một bằng cấp uy tín để mở cửa trong sự nghiệp của bạn các công cụ để làm việc trong lĩnh vực này và để thực hiện vận động và tuyên truyền vận động công việc sự hiểu biết về các vấn đề cơ bản và các cuộc tranh luận và các khái niệm pháp lý quan trọng. Được hưởng lợi từ hỗ trợ học tập trực tuyến ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
March 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 5 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of London, School of Advanced Study

MA trong vườn và Lịch sử Cảnh tại Viện Nghiên cứu Lịch sử sẽ cung cấp một môi trường học tập nghiêm ngặt trong đó học sinh sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu và viết về ... [+]

Các MA trong vườn và cảnh quan lịch sử tại Viện Nghiên cứu Lịch sử sẽ cung cấp một môi trường học tập nghiêm ngặt trong đó học sinh sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu và viết về học thuật của họ, và đạt được một sự hiểu biết sâu sắc của khu vườn và cảnh quan bao trùm toàn cầu và các thế kỷ.

Khóa học này sẽ đặc biệt hữu ích cho các sinh viên tốt nghiệp đã hoàn thành một mức độ đầu tiên trong một chủ đề liên quan, cũng như đối với các kiến ​​trúc sư và người làm vườn cảnh quan tìm cách để làm sâu sắc thêm kiến ​​thức chuyên môn của mình hoặc thêm một cạnh để sơ yếu lý lịch của họ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
October 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of London, School of Advanced Study

Mức độ này tại Viện Warburg nhằm trang bị cho sinh viên nghiên cứu liên ngành trong nghiên cứu thời Trung cổ và Phục hưng và trong việc tiếp nhận truyền thống cổ điển. ... [+]

Về mức độ

Viện Warburg MA trong lịch sử văn hóa và trí tuệ nhằm trang bị cho sinh viên nghiên cứu liên ngành trong nghiên cứu Trung cổ và Phục hưng và trong sự tiếp nhận của các truyền thống cổ điển. Học sinh sẽ trở thành một phần của một cộng đồng quốc tế của các học giả, làm việc trong một thư viện nổi tiếng thế giới. Họ sẽ mở rộng phạm vi của họ kiến ​​thức để bao gồm việc giải thích lịch sử thông báo về hình ảnh và văn bản, lịch sử nghệ thuật, triết học, lịch sử khoa học, văn học và các tác động của tôn giáo đối với xã hội. Học sinh sẽ nâng cao kiến ​​thức của họ về tiếng Latin, tiếng Pháp và tiếng Ý và sẽ được các kỹ năng thư viện và lưu trữ cần thiết cho nghiên cứu về các văn bản chính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
October 2019
Toàn thời gian
12 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of London, School of Advanced Study
Address
London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Điện thoại
+44 20 7862 8000