Ruskin College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao du học tại Ruskin? Cá nhân như bạn muốn thực hiện thay đổi tích cực cho cuộc sống của họ và có sự quyết tâm để bảo đảm giáo dục, trình độ chuyên môn và cơ hội mà chúng tôi cung cấp.

Là một trường Cao đẳng Giáo dục Hơn nữa có trụ sở tại Oxford, Ruskin cung cấp cơ hội giáo dục, để người lớn có ít hoặc không có bằng cấp chính thức trong một khung cảnh thân mật. Chương trình giảng dạy của chúng tôi bắt đầu với các sinh viên, sự nhiệt tình của họ, nhu cầu, tham vọng và những kỹ năng và chúng tôi cung ứng của chúng tôi các tuyến đường tiến triển tiềm năng từ các khóa học nền tảng, thông qua để tiếp cận với giáo dục đại học, Bằng chương trình lên đến mức độ Thạc sĩ.

Cho dù bạn là về việc đạt được trình độ chuyên môn, theo đuổi một sự nhiệt tình quên hoặc chỉ đơn giản là học tập để thưởng thức giáo dục. Đại học dân cư thân thiện của chúng tôi thu hút sinh viên từ các cộng đồng địa phương của chúng tôi, trên khắp nước Anh và trên thế giới để giúp tìm hiểu nhau.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy một mức độ nghiên cứu phù hợp với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn.

Ruskin College có một lịch sử đáng tự hào của việc hỗ trợ các cá nhân để nhận ra tiềm năng của họ. Chúng tôi là một trường đại học nhỏ, với những ý tưởng lớn - và các chương trình, chúng tôi cung cấp có nghĩa là học tập của bạn cũng có thể làm cho những thay đổi tích cực đến cuộc sống của người khác. Ruskin chào đón những sinh viên không chỉ muốn phát triển bản thân mà còn muốn đặt một cái gì đó trở lại với xã hội.

Tất cả các khóa học của chúng tôi đều được giảng dạy chất lượng cao cùng và hỗ trợ và có một loạt các lựa chọn cho bạn khám phá, từ khóa học ngắn hạn thông qua độ để chương trình thạc sĩ.

Có gì đặc biệt về Ruskin?

Học tập xuất sắc - Ruskin có nhân viên có trình độ cao cung cấp một kinh nghiệm học tập hỗ trợ và phong phú Một môi trường hỗ trợ - với sự giúp đỡ của chúng tôi bạn có thể nhận ra tiềm năng của bạn và vượt qua những rào cản của riêng cá nhân của bạn để học tập. Gia sư của bạn sẽ giúp bạn tìm thấy những kỹ năng cần thiết và xử lý những thách thức bạn phải đối mặt Một cộng đồng như-minded - bạn sẽ được tham gia một cộng đồng những người cùng chí hướng, và học tập với những người lớn khác như bạn đã chọn để thực hiện một thay đổi tích cực trong cuộc sống của họ Rõ ràng tiến triển - hành trình học tập của bạn được thiết kế với khả năng và nguyện vọng của bạn và có thể có nghĩa là truy cập trực tiếp vào chương trình đại học (có thể phỏng vấn) Một mắt về tương lai - những gì bạn có thể đạt được phụ thuộc vào những kỹ năng bạn đã phát triển trong quá trình học. Các khóa học của chúng tôi còn có thể dẫn bạn trực tiếp vào sự nghiệp chuyên nghiệp hoặc trên để tiếp tục học cao hơn.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu 115 năm trước, bắt nguồn từ việc giáo dục người lớn cấp công nhân. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục cung cấp các cơ hội và hỗ trợ cho các sinh viên thường phải đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn. Học sinh đến với chúng tôi từ tất cả các tầng lớp xã hội, của tất cả các lứa tuổi, với một số cam kết gia đình hay quan tâm, nhiều người đã quen thuộc với tình trạng thất nghiệp hoặc bán thời gian, công việc lương thấp, và nhiều người đã bị từ chối giáo dục, trình độ chuyên môn và cơ hội trước đây về trong họ sống.

Tại sao không làm Ruskin College chương tiếp theo trong câu chuyện của bạn?

Nhà trọ tại Ruskin Ruskin College tọa lạc tại Old Headington, một khu vực chỉ ba dặm từ trung tâm của Oxford và phong phú về lịch sử. Ex-cư dân của Headington bao gồm CS Lewis, JRR Tolkien, Sir Isaiah Berlin và Elizabeth Bowen giữa những người khác.

Từ Headington có dịch vụ xe buýt thường xuyên và thường xuyên đến trung tâm thành phố, và một dịch vụ huấn luyện thường xuyên tới London.

Khi được cung cấp một nơi, sinh viên toàn thời gian có thể áp dụng cho một phòng ngủ nghiên cứu duy nhất cho toàn bộ năm học (40 tuần). Chỗ ở cho sinh viên tại nhà máy là một tiêu chuẩn cao, thời gian gần đây, tân trang lại và nghiên cứu đề nghị / phòng ngủ trong khối nhỏ trên thanh bình, khuôn viên bán nông thôn.

Có một lựa chọn phòng tiêu chuẩn chung phòng tắm hoặc vòi hoa sen và nhà vệ sinh, hoặc kèm phòng tắm riêng với chi phí cao hơn, và có hàng. Tất cả chung bếp, và có ba phòng phổ biến để sử dụng trong các buổi tối.

Trường Cao đẳng chiếm một trang web đẹp với các khu vực lawned vào phía trước, gồm cây mẫu và một đại lộ cây du, một khu vườn có tường bao quanh phía sau có cơ hội tham gia, có vườn cây, gỗ nhỏ và meadowland ngoài. Trên tất cả, điều này cung cấp một môi trường yên tĩnh và thanh bình, trong đó để nghiên cứu.

Cuộc sống trên Campus Trường thu hút sinh viên từ khắp nơi trên nước Anh và nhiều nơi trên thế giới. Trong cộng đồng dân cư, sinh viên xã hội, nghiên cứu và giúp tìm hiểu nhau một cách thân thiện, môi trường hỗ trợ.

Up-to-date thiết bị máy tính có sẵn trong suốt tuần, kể cả ngày nghỉ cuối tuần, và các, mục đích xây dựng thư viện Callaghan hiện đại đầy ắp với hơn 40.000 lượng.

Có một sinh viên Liên minh hoạt động, được gọi là Ruskin College Student Union (RCSU), trong đó khuyến khích và hỗ trợ các lợi ích của sinh viên Ruskin, hoạt động phối hợp và tài trợ cho các nhóm và các xã hội trong phạm vi nhà trường.

Sinh viên cũng có đủ điều kiện để gia nhập Liên minh Oxford và Đại học của các câu lạc bộ và hiệp hội Oxford, trong đó cung cấp một sự giàu có của thể thao, sân khấu, âm nhạc và các hoạt động chính trị.

Ruskin College là một trong những địa điểm sống động cho các cuộc họp văn học và chính trị tại Oxford. Chúng tôi có đến thăm diễn giả, buổi tối âm nhạc và sáng tạo văn bản và đọc thơ, ngoài việc lưu trữ một loạt các sự kiện Platform ở sân khấu, pháp luật, giới tính và lịch sử.

Cuộc sống ở Oxford Các thành phố của Oxford cung cấp một loạt các cơ hội văn hóa và giải trí.

Các bảo tàng Ashmolean là công cộng và nhà đầu tiên bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc của thế giới từ cổ điển đến những bức tranh ấn tượng. Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại cung cấp tốt nhất của tác phẩm đương đại. Trong trường Oxford, nhiều bộ sưu tập nghệ thuật có sẵn cho công chúng xem.

Thư viện Bodleian, các thư viện nghiên cứu chính của Đại học Oxford, đếm số có uy tín nhất trên thế giới, và Blackwells sách Oxford là soái hạm cho một trong những người bán sách viện lớn nhất của Vương quốc Anh.

The Oxford Playhouse và Nhà hát New trưng bày tốt nhất trong hoạt động du lịch - từ phim truyền hình cổ điển, thông qua opera và nhảy, đứng lên và các ban nhạc tên tuổi lớn và các ca sĩ. Một loạt các không gian biểu diễn quy mô nhỏ khác phục vụ cho mọi sở thích, nhiều cơ hội để tham gia cung cấp.

Một sân khấu âm nhạc sôi động cũng tồn tại trong các quán rượu và câu lạc bộ của Oxford ngay trên thành phố, từ dân gian đến funk, rock reggae.

Có thể thao tuyệt vời và thiết bị giải trí trong Oxford. Các trường Đại học Trung tâm thể thao có sân bóng quần và một phòng tập thể dục, và có cơ hội tham gia galore cho cá nhân và đồng đội. Bản thân thành phố cũng cung cấp một sân trượt băng và một loạt các trung tâm thể dục thể thao.

Đại học truy cập Nhiều người trong số các cơ sở của trường Đại học Oxford, thư viện của mình, đời sống xã hội, và các sự kiện, được mở cho học sinh thông qua các liên kết Ruskin của College. Sinh viên học tập trên Degree Foundation trong kinh doanh và xã hội doanh nghiệp có thể tiếp cận các cơ sở cung cấp bởi Đại học Oxford Brookes, bao gồm thư viện, sự nghiệp dịch vụ và tiện nghi thể thao.

Ruskin College cũng đã thiết lập được liên kết với các trường Đại học để cung cấp tiến vào giáo dục đại học cho những người hoàn tất một trong những cận với giáo dục đại học các khóa học Diploma hoặc các khóa học đầu tiên (CertHE), thứ hai (mức độ Foundation).

Địa điểm

Oxford

Dunstan Rd

Address
Ruskin College
Ruskin Hall
Dunstan Road
Old Headington

OX3 9BZ Oxford, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland