Royal Holloway University of London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Royal Holloway, Đại học London, được xếp hạng trong top 30 của tất cả các trường đại học Vương quốc Anh. Thông qua sự cống hiến của các giáo viên của chúng tôi, những khám phá làm thay đổi thế giới và cảm nhận về trải nghiệm của Royal Holloway, chúng tôi là một cộng đồng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thành công trong học tập, xã hội và cá nhân.

Trường đại học của chúng tôi được thành lập bởi hai nhà cải cách xã hội, người tiên phong đưa ra ý tưởng về giáo dục và kiến thức cho tất cả những ai có thể hưởng lợi. Tầm nhìn của họ sống vào ngày hôm nay. Là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Vương quốc Anh , chúng tôi là nhà của một số cơ quan hàng đầu thế giới về khoa học , nghệ thuật , kinh doanh , kinh tếluật . Là giáo viên và nhà nghiên cứu, họ thay đổi cuộc sống, mở rộng tâm trí và giúp các nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai hiểu được quyền lực và trách nhiệm. Chúng tôi được củng cố bởi sự đa dạng và chào đón các sinh viên và học giả từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và làm việc tại đây, đảm bảo một viễn cảnh quốc tế và đa văn hóa trong một khuôn viên lịch sử và gần gũi.

Vị trí

Chúng tôi có một vị trí tốt nhất của cả hai thế giới; một, khuôn lá an toàn trong Egham, Surrey - ít hơn 40 phút đi tàu từ trung tâm London và chỉ bảy dặm từ sân bay Heathrow, tạo môi trường nơi một cộng đồng gắn bó phát triển mạnh.

r

Địa điểm

Egham

Royal Holloway University of london

Address
Egham Hill
TW20 0EX Egham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn