Đọc Mô tả chính thức

Nhạc viện Hoàng gia là Scotland'S trung tâm quốc gia đào tạo nghề chuyên nghiệp trong nghệ thuật biểu diễn. Vị trí của chúng tôi là trung tâm của Glasgow; định hướng của chúng tôi là cảnh quốc tế hiện đại. Chúng tôi đang dẫn đầu là một trong những Conservatoires hàng đầu Châu Âu, Cung cấp một bề rộng hiếm hoi của lĩnh vực nghệ thuật. Tất cả mọi thứ chúng ta làm, như chúng tôi RSAMD ngày, được thúc đẩy bởi mong muốn của chúng tôi xuất sắc. Học sinh phát triển mạnh nhờ sự pha trộn bất thường của học chuyên sâu, một tiến độ thực hiện nghiêm ngặt, làm việc với các đối tác chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp, và không gian để tạo ra với những người khác trên các nguyên tắc nếu họ muốn. Cả hai sinh viên và nhân viên được sung mãn trong việc tạo ra tác phẩm mới thực sự sáng tạo.

Đồng Hoàng viện, Học phí liên tục được hỗ trợ bởi các đối tác của chúng tôi với các công ty thực hiện cấu hình cao ở Scotland và xa hơn nữa, và chuyên môn nghiệp vụ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Đào tạo nghề cao Chúng tôi cung cấp chuyên gia học tập xuất sắc đến mức cao nhất chuyên nghiệp và đại học và sau đại học trong múa, kịch, âm nhạc, sản xuất, màn hình và giáo dục. Đào tạo của chúng tôi là chặt chẽ và gắn bó chặt chẽ với các ngành nghề. Chúng tôi cũng nuôi dưỡng tài năng ở tất cả các giai đoạn và lứa tuổi với một loạt các khóa học tại buổi hàng tuần cho các trường học mùa hè chuyên gia.

Cơ sở vật chất - trong số tốt nhất ở châu Âu
Chúng tôi đã đầu tư thời gian gần đây 8.5M bảng trong việc phát triển cơ sở mới tuyệt vời tại Speirs Khóa Studios và để sửa sang lại Renfrew đường trường của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng cơ sở vật chất của chúng tôi bây giờ là tốt nhất ở châu Âu. Họ bao gồm sáu địa điểm biểu diễn chuyên nghiệp; một tỷ lệ cao của các phòng thực hành cho mỗi học sinh; ba hãng ghi âm; hãng phim bộ gõ; công nghệ sân khấu chuyên nghiệp; bốn phòng khiêu vũ riêng biệt; hãng phim mới về kỹ thuật, thiết kế, nghệ thuật cảnh quan, thiết lập xây dựng và thiết kế trang phục và xây dựng. Tất cả những được hỗ trợ bởi các công nghệ mới nhất của CNTT và kỹ thuật số.

Vị trí của chúng tôi trong trái tim nghệ thuật Scotland Scotland có một di sản nghệ thuật năng động và Glasgow được biết đến như một thủ đô văn hóa. Đó là nơi có nhiều trong những ngành nghề hoạt động - và nhiều người đang nằm ngay xung quanh chúng ta. Thành phố này là rất "sinh viên thân thiện 'với một số sinh viên lớn 80.000. Liên kết giao thông tuyệt vời làm cho nó dễ dàng để đạt được hầu hết các thủ đô châu Âu bằng máy bay hay tàu hỏa.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Royal Conservatoire of Scotland

Bạn là nhằm để làm cho âm nhạc của công việc cuộc sống của bạn? Bạn đang tham vọng trở thành một ca sĩ opera, một nghệ sĩ hòa nhạc hoặc nhạc sĩ dàn nhạc; để đi cùng, sán ... [+]

bậc thầy của âm nhạc (mmus)

Bạn là nhằm để làm cho âm nhạc của công việc cuộc sống của bạn? Bạn đang tham vọng trở thành một ca sĩ opera, một nghệ sĩ hòa nhạc hoặc nhạc sĩ dàn nhạc; để đi cùng, sáng tác hoặc sắp xếp; làm việc như một nhạc công tự do hoặc là một dẫn, lãnh đạo âm nhạc hoặc animateur. Bạn có thể lên kế hoạch huấn luyện hay giảng dạy, hoặc là trọng tâm duy nhất của cuộc sống nghề nghiệp của bạn hay, nhiều khả năng, như một phần của một sự nghiệp danh mục đầu tư. Bạn có thể có điểm tham quan của bạn đặt trên nghiên cứu tiến sĩ, về làm một đóng góp cho nền văn hóa sôi động âm nhạc truyền thống của Scotland hoặc có thể có thể muốn thực hiện một trong những vai trò quan trọng trong âm nhạc chuyên gia loại hình nghệ thuật có liên quan như múa ba lê. Bất cứ điều gì lý do muốn theo học MMus các viện Hoàng gia, bạn sẽ được ở đây để tinh chỉnh và mở rộng năng âm nhạc của bạn để chuẩn bị cho bước tiếp theo của bạn. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh