Rose Bruford College of Theatre and Performance

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Rose Bruford College of Theatre and Performance .

Mục tiêu của chúng tôi là truyền cảm hứng, kích thích và đào tạo bạn như một nghệ sĩ và học viên sáng tạo, người có thể sử dụng thực hành và nghiên cứu phản xạ, cùng với việc giảng dạy đẳng cấp thế giới mà chúng tôi cung cấp, như các công cụ để trở thành một nhà tư tưởng độc lập và một chuyên gia làm việc thành công và thành công.

Các giảng dạy, học tập và đào tạo tại Rose Bruford College nhấn mạnh vào nghệ thuật, hợp tác, cộng đồng, khám phá, đa dạng, việc làm, độc lập và chuyên nghiệp. Sinh viên và nhân viên làm việc trong một môi trường gần gũi trong khuôn viên công viên xinh đẹp của chúng tôi để thực hiện và sản xuất hơn 75 chương trình một năm.

Một số sản phẩm được trình chiếu ở những nơi khác ở Luân Đôn, một số được thực hiện trong một chuyến lưu diễn ở Anh và nước ngoài. Ra khỏi bầu không khí sôi động này đã đến thế hệ tiếp theo của các nghệ sĩ, nhà thiết kế, kỹ thuật viên và công ty đang thay đổi bộ mặt của nhà hát toàn cầu và các sự kiện trực tiếp.

Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn đạt được tác động về mặt xã hội cũng như văn hóa thông qua việc cung cấp chương trình đào tạo và giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao nhất trên phạm vi học tập và giảng dạy rộng rãi, sáng tạo mang đến cho sinh viên tốt nghiệp chủ động, sáng tạo, có thể tuyển dụng, hòa nhập và đa dạng, có đạo đức và đa văn hóa. .

Tầm nhìn

Rose Bruford College sẽ tạo ra những người tạo ra thay đổi trong tương lai

118144_rsz_118130_d1i7gbbxcaan3ge.jpg

Khóa học của chúng tôi

Học sinh từ hơn 40 quốc gia khác nhau học cùng chúng tôi trong 15 khóa học cấp bằng và dạy nghề khác nhau.

Sản xuất và sự kiện

Chúng tôi điều hành các sản phẩm và sự kiện trong suốt cả năm, cả trong và ngoài trường.

Cựu thành viên

Cựu sinh viên của chúng tôi tiếp tục định hình tương lai của ngành công nghiệp.

Địa điểm của chúng tôi

Trường tọa lạc tại Công viên Lamorbey, Đông Nam Luân Đôn, trong khuôn viên xanh, đẹp đẽ chỉ cách Quảng trường Trafalgar và trung tâm West End của London 30 phút đi tàu. Các cụm trường xung quanh Nhà cấp II được liệt kê là Lamorbey với các tiện nghi hiện đại, được xây dựng có mục đích, bao gồm nhà hát vòng tròn 330 chỗ, nhà hát Barn linh hoạt 100 chỗ, hai nhà hát phòng thu hộp đen, phòng diễn tập rộng rãi, ghi âm trường quay, phòng thí nghiệm kỹ thuật, xưởng thiết kế và sản xuất, thư viện kịch độc đáo và khu vực nghiên cứu được trang bị tốt. Vào năm 2015, Trường đã mở Christopher Court, một cơ sở lưu trú gồm 168 phòng tắm riêng cách trường một đoạn đi bộ ngắn.

Văn hóa đổi mới của chúng tôi

Tự hào về lịch sử đổi mới của mình khi thấy Rose Bruford giới thiệu bằng cử nhân cấp đại học đầu tiên về diễn xuất và bằng cử nhân thiết kế chiếu sáng đầu tiên vào những năm 1970, Rose Bruford College tiếp tục vượt qua các ranh giới đào tạo về biểu diễn và sân khấu kỹ thuật, làm cho nó một trong những nhạc viện phim truyền hình hàng đầu thế giới và là một trong những trường lớn nhất của Vương quốc Anh về số lượng sinh viên và sự đa dạng của các lựa chọn đào tạo chuyên nghiệp. Chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp diễn xuất cho sự nghiệp trên sân khấu và màn ảnh và thiết kế. Quản lý và tốt nghiệp kỹ thuật cho hậu trường trên các ngành công nghiệp giải trí rộng lớn - với sáu lựa chọn diễn xuất và diễn xuất riêng biệt ở cấp đại học và sau đại học, danh mục quản lý và sân khấu kỹ thuật lớn nhất chương trình đại học và hai bằng đại học trực tuyến - chúng tôi đào tạo một số tài năng tốt nhất làm cho nhà hát hiện nay trên khắp thế giới.

Trường và đội ngũ giảng viên thúc đẩy trí tưởng tượng, tài năng và sự sáng tạo của sinh viên chúng tôi, chuẩn bị cho họ những phần thưởng xứng đáng và thỏa mãn trong các ngành công nghiệp thú vị và được trả lương cao. Công việc của chúng tôi là đào tạo nhưng cũng giúp tìm việc làm cho tất cả sinh viên tốt nghiệp.

Các cơ sở của chúng tôi

Rose Bruford College of Theatre and Performance bối cảnh tại Công viên Lamorbey, khuôn viên công viên đầy lá có từ trước thế kỷ 16 với những cây trưởng thành và một cái ao có cá và chim nước. Diện mạo của khuôn viên hầu như không thay đổi trong hơn 60 năm.

Chúng tôi có một loạt các cơ sở để đáp ứng nhu cầu của bạn cho bất kỳ dịp nào, từ các cuộc họp mặt cựu sinh viên đến đám cưới, lễ trao giải, hội nghị, cuộc họp, lớp học và hội thảo. Chúng tôi thường xuyên thuê các nhóm trường và các trường học mùa hè.

Vào tháng 8 năm 2015 , Trường đã mở Christopher Court Hall of Residence, bao gồm 168 phòng riêng biệt gần ga tàu Sidcup để sinh viên sử dụng trong năm học (tháng 9 đến cuối tháng 6) và bởi những người khác trong mùa hè (tháng 7 và tháng 8).

Cơ sở cho thuê của chúng tôi bao gồm:

 • Nhà Lamorbey được xếp hạng II
 • Nhà hát Hoa hồng 330 chỗ
 • Nhà hát Barn 100 chỗ
 • Hai rạp chiếu phim
 • Phòng diễn tập
 • Phòng nhảy
 • Lớp học
 • Phòng thu âm
 • Hỗ trợ sản xuất / kỹ thuật đầy đủ
 • Cho thuê quán bar và phục vụ ăn uống
 • Cơ sở phòng vé

Địa điểm

Sidcup

Address
Rose Bruford College of Theatre and Performance
Lamorbey Park
Burnt Oak Lane
Sidcup
, Kent

DA15 9DF

Sidcup, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn