University of Roehampton Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Roehampton có một lịch sử đáng tự hào rằng ngày trở lại hơn 175 năm qua bốn trường đại học của mình.

Tại sao chọn Đại học Roehampton, London Online?

Học trực tuyến với Roehampton có nghĩa là bạn sẽ kiếm được một bằng thạc sĩ UK QAA-tâm từ một tổ chức xếp hạng các trường đại học hiện đại tốt nhất ở London bởi một số hướng dẫn viên các trường đại học có ảnh hưởng nhất của Vương quốc Anh. * Khi bạn nghiên cứu trực tuyến, các trường đại học phù hợp với xung quanh cuộc sống của bạn, chứ không phải ngược lại.

Khi nào tôi có thể trực tuyến?

Mỗi chương trình trực tuyến được tạo thành bảy module và một dự án nghiên cứu. Sau đó bạn có một kì nghỉ khoảng hai tuần trước khi nối lại các nghiên cứu của bạn.

Modules tương đương với 20 tín chỉ học tập trong khi dự án nghiên cứu của bạn mang 40 tín chỉ - nhưng bạn có 26 tuần để hoàn thành một phần của chương trình của bạn.

Công nhận

Thuật ngữ "công nhận" được sử dụng khác nhau trong hệ thống giáo dục khác nhau trên khắp thế giới. Tại Anh, các trường đại học có một tình trạng công nhận bởi đức hạnh của các cường quốc cấp bằng (cơ quan được công nhận) thông qua một đạo luật của Quốc hội.

Duy trì các tiêu chuẩn học thuật cao là trung tâm của tầm nhìn của Roehampton. Là một tổ chức cơ sở tại Anh, các trường đại học phù hợp với các tiêu chuẩn học thuật được thiết lập bởi cơ quan của chính phủ Anh đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (QAA). Các tiêu chuẩn này là như nhau cho tất cả các chương trình - đại học, sau đại học và nghiên cứu dựa trên - cho dù giao trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Tuyển sinh & Điều kiện

The online degree programmes at Roehampton Online are designed for professionals looking to further their education and enhance their careers. So work experience is an important factor when choosing the most suitable applicants for a course.

If you already hold a bachelors degree (or equivalent) and have relevant work experience, you may be eligible for full admission into one of our programmes.

Even if you don’t have a suitable bachelors degree, you may still be eligible if you have enough relevant professional experience. If so, you may be conditionally admitted. As long as you pass the first module, you’ll then be granted full admission.

Request information to learn more about the admission requirements for your specific programme.

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn MBA » Nhìn MA » Nhìn MSc » Nhìn Masters » Nhìn Master »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Lãnh đạo Giáo Dục

Qua mạng Bán thời gian 29 tháng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Luân Đôn

Trong Thạc sĩ này trực tuyến của nghệ thuật trong chương trình giáo dục lãnh đạo, bạn sẽ khám phá những phẩm chất và khả năng mà làm cho một nhà lãnh đạo giáo dục thành công. Không về quản lý ngân sách, tổ chức quản lý, nhưng sự hiểu biết sự thay đổi trong bối cảnh giáo dục, tạo ra, chiến lược hiệu quả liên quan để đối phó với sự thay đổi và học lái xe thay đổi tích cực trong bối cảnh văn hóa đa dạng. [+]

Lĩnh vực giáo dục được thay đổi liên tục. Người học, cộng đồng và các tổ chức trên toàn thế giới cần các nhà lãnh đạo giáo dục những kiến ​​thức và kỹ năng sử dụng những thay đổi này như một nền tảng cho sự thành công.

Trong thời gian này Online Thạc sĩ Văn học trong Giáo dục Chương trình lãnh đạo, bạn sẽ khám phá những phẩm chất và khả năng làm cho một nhà lãnh đạo giáo dục thành công. Không về quản lý ngân sách, tổ chức quản lý, nhưng sự hiểu biết sự thay đổi trong bối cảnh giáo dục, tạo ra, chiến lược hiệu quả liên quan để đối phó với sự thay đổi và học lái xe thay đổi tích cực trong bối cảnh văn hóa đa dạng.... [-]


Thạc Sĩ Nghệ Thuật Trong Early Childhood

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Luân Đôn

Trong Thạc sĩ trực tuyến này của nghệ thuật trong Early Childhood, bạn sẽ khám phá nghiên cứu hiện tại và những khiếm liên quan đến sự phát triển của trẻ em toàn bộ cơ thể, tâm trí và tinh thần. [+]

Những năm đầu đời của đứa trẻ có lẽ là điều quan trọng nhất để thiết lập một nền tảng vững chắc cho sức khoẻ, hạnh phúc và học tập suốt đời. Khi nhận thức nâng cao tầm quan trọng của sự phát triển và học tập lành mạnh trong những năm đầu, sự cần thiết của các chuyên gia thời thơ ấu có kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết cần thiết để hướng dẫn và hỗ trợ trẻ nhỏ và gia đình.

Nếu bạn đã giữ một bằng cử nhân (hoặc tương đương) và có kinh nghiệm làm việc có liên quan, bạn có thể được hưởng đầy đủ nhập học vào một trong các chương trình của chúng tôi.... [-]


Video

The value of a Roehampton degree

Faculty as the facilitators to learning

How we support you

How will I find time to study?