Ravensbourne University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là một trường đại học sáng tạo, tập trung vào ngành công nghiệp nằm ở trung tâm London. Chúng tôi là nhà vô địch của sự sáng tạo và hợp tác, dành riêng cho người học của chúng tôi các kỹ năng và cơ hội chuyên môn mà họ cần cho sự nghiệp xuất sắc trong truyền thông kỹ thuật số và thiết kế.

Chúng tôi có một cộng đồng khoảng 2.600 sinh viên và cung cấp các khóa học thiết kế và truyền thông kỹ thuật số thực tế tập trung từ cấp độ trước đại học, đại học và sau đại học đến cấp độ khóa học ngắn hạn chuyên nghiệp.

Được thúc đẩy bởi các tiêu chuẩn ngành và được hỗ trợ bởi công nghệ hiệu suất cao mới nhất, chúng tôi tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có việc làm và có khả năng lao động cao. Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ trong việc làm sau đại học và tạo doanh nghiệp.

Ravensbourne cũng tổ chức cùng với cộng đồng sinh viên của mình hơn 100 doanh nghiệp công nghệ sáng tạo sử dụng các công nghệ và tài nguyên truyền thông hàng đầu của mình và hợp tác với các đối tác trong ngành và sinh viên.

Chúng ta là ai

Một trường đại học chuyên nghiệp sáng tạo, được thiết kế cho ngành công nghiệp.

Sứ mệnh

Để phát triển con người, ý tưởng và đổi mới, phối hợp với ngành công nghiệp.

Tầm nhìn

Chúng tôi sẽ ảnh hưởng đến thế giới thông qua sự sáng tạo và công nghệ trong học tập, nghiên cứu và kinh doanh.

Chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho một loạt người rất đa dạng, có giá trị và có giá trị bởi thế giới ngoài đại học.

Chúng tôi sẽ đổi mới như một tổ chức kiên cường, nhanh nhẹn và hướng tới tương lai, để mở rộng phạm vi và sự liên quan của chúng tôi.

Dancing, stage, stage lights, thematic project and arts. May 2019.

Giá trị

Sáng tạo

Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập năng động, khiêu khích, nơi học sinh được thử thách để trở thành các chuyên gia có tầm nhìn trong tương lai. Làm việc hợp tác và có mục đích, chúng tôi tiếp cận những nỗ lực của chúng tôi với một tư duy cởi mở và dễ chấp nhận thách thức. Chúng tôi trao quyền cho nhân viên và sinh viên của chúng tôi không chỉ để tưởng tượng, mà còn để tạo ra, tương lai.

Được tích hợp với ngành công nghiệp

Chúng tôi đánh giá cao sự gắn kết phong phú và bền vững với các đối tác trong ngành. Điều này thúc đẩy cách tiếp cận dựa trên thực tiễn của chúng tôi để học và giảng dạy, nghiên cứu và trao đổi kiến thức. Chúng tôi hỗ trợ lãnh đạo sáng tạo và đổi mới thông qua quan hệ đối tác, các cuộc trò chuyện và kết nối với ngành công nghiệp và sự đa dạng của cơ quan chủ quản của chúng tôi. Những điều này phản ánh bản chất chuyên nghiệp và hợp tác của nhân viên của chúng tôi và việc làm của sinh viên của chúng tôi.

Bao gồm

Chúng tôi tự hào về một nền văn hóa dự đoán, hỗ trợ và tôn vinh sự bình đẳng về cơ hội. Phản ánh sự đa dạng của cộng đồng địa phương của chúng tôi, chúng tôi chủ động và toàn diện trong cách tiếp cận để thúc đẩy di động xã hội, quốc tế hóa và đưa vào, cho phép thay đổi ngoài Ravensbourne, đến hồ sơ kinh tế xã hội và dân tộc của các học viên trong các ngành công nghiệp sáng tạo.

Văn hóa của chúng tôi

Đường Ravensbourne

Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo và doanh nghiệp trong sinh viên và nhân viên của chúng tôi và vô địch khai thác sáng tạo các công nghệ kỹ thuật số trong thiết kế và truyền thông.

Chúng tôi là những người lãnh đạo - kích thích người học của chúng tôi tham gia hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, những người đang vượt qua các ranh giới trong ngành công nghiệp sáng tạo của họ.

Chúng tôi là chuyên gia - Nhân viên của chúng tôi không chỉ là học giả. Họ là những người làm, vẫn làm việc trong ngành công nghiệp, vì vậy người học của chúng tôi được thực hành, đào tạo thực tế để chuẩn bị cho tương lai.

Chúng tôi là những người đổi mới - Từ tòa nhà từng đoạt giải thưởng đến công nghệ hiệu suất cao mới nhất của chúng tôi, chúng tôi được tạo ra để ươm mầm sự sáng tạo.

Chúng tôi là cộng tác viên - được truyền cảm hứng từ thế giới mới, nơi các ngành truyền thống về thiết kế, truyền thông, đổi mới và truyền thông hợp nhất, người học của chúng tôi truyền cảm hứng cho nhau trên các lĩnh vực khác nhau của họ.

Và các liên kết công nghiệp nổi tiếng của chúng tôi cung cấp cho họ cơ hội để nâng cao kỹ năng của họ tại các vị trí trong một số nơi làm việc thú vị nhất của London.

Nhân dân ta

Tất cả nhân viên của chúng tôi không chỉ là những học giả được đánh giá cao. Họ là những người làm, vẫn làm việc trong ngành công nghiệp.

Nhiều người trong số họ mang theo nhiều năm kinh nghiệm với những người vĩ đại trong ngành, từ Vogue đến Công ty Walt Disney, BBC và nhiều hơn nữa. Vì vậy, bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia.

Họ cam kết với các sinh viên trong quá trình học và hơn thế nữa, khuyến khích họ học hỏi từ quá khứ và thử nghiệm ở hiện tại, nhưng luôn luôn hỏi: tiếp theo là gì?

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn Ravensbourne và trở thành thành viên của cộng đồng nhân viên, sinh viên và doanh nghiệp sáng tạo tài năng này có trụ sở tại trung tâm bán đảo Greenwich kỹ thuật số ở London.

Mức lương hàng đầu cho sinh viên tốt nghiệp sáng tạo của chúng tôi

Khi nói đến mức lương sau đại học sáng tạo, Ravensbourne là trường đại học chuyên gia số một ở Anh và nằm trong top 10 của tất cả các tổ chức ở Anh *

Ngoài ra còn có nhu cầu ngày càng tăng về tài năng sáng tạo của sinh viên chúng tôi từ các ngành kỹ thuật số, kỹ thuật và kỹ thuật, phản ánh sự phát triển to lớn của các ngành công nghiệp sáng tạo trong những năm gần đây (30% từ 2012 đến 2016).

Những kết quả này phản ánh thực tế rằng tại Ravensbourne University London, sinh viên là những người sáng tạo chuyên nghiệp kể từ ngày họ tham gia cùng chúng tôi. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà tuyển dụng để thúc đẩy tư duy và kỹ năng mà các ngành công nghiệp sáng tạo cần.

Công thức chiến thắng của chúng tôi cũng đảm bảo tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cực kỳ cao. Năm 2017, 96,4% sinh viên đã đi làm sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

* Dựa trên mức lương trung bình năm năm sau khi tốt nghiệp, được lấy từ Kết quả Giáo dục theo chiều dọc của Bộ Giáo dục 2018.

Việc giảng dạy tại Ravensbourne là hoàn hảo, từ lời khuyên CV và trợ giúp nghề nghiệp đến các cuộc trò chuyện một-một với gia sư của bạn. Các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tiếp thị thời trang, nhiếp ảnh, làm phim, mỹ thuật, và biên tập, và kết nối ngành công nghiệp đáng kinh ngạc.
Victoria Simpson, BA (Hons) Khuyến mãi thời trang

Địa điểm

Greenwich

Address
Penrose Way,6
SE10 0EW Greenwich, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: