Royal College of Art

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Royal College of Art

Xếp hạng trường đại học nghệ thuật và thiết kế số một thế giới trong sáu năm liên tiếp (2015-2020) *

Nằm ở trung tâm London, Royal College of Art là trường đại học nghệ thuật và thiết kế sau đại học có ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới. RCA đã được xếp hạng trường đại học nghệ thuật và thiết kế hàng đầu thế giới trong sáu năm liên tiếp (2015 - 2020) trong Bảng xếp hạng môn học của Đại học Thế giới QS.

Chương trình học

RCA cung cấp 40 chương trình sau đại học - bao gồm bằng thạc sĩ, tiến sĩ và văn bằng sau đại học.

Ngoài ra, Trường cung cấp cho các ứng viên và sinh viên các khóa học tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP) để hỗ trợ sinh viên giao tiếp trong một bối cảnh nghệ thuật học thuật và thiết kế. Chúng bao gồm các khóa học tiền chuyên nghiệp 8 tuần và 4 tuần, trước khi các chương trình bắt đầu và cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp trong năm học.

Sự kiện

Khóa học ngắn

Royal College of Art cung cấp một danh mục các khóa học ngắn ngày càng tăng bao gồm các lớp học điều hành cấp cao, các khóa học mùa hè và các chương trình giáo dục điều hành tùy chỉnh cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Khóa học giáo dục điều hành

Một chương trình của các lớp điều hành được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho các chuyên gia cấp cao những kỹ năng kinh doanh quan trọng nhất trong thế kỷ hai mươi mốt, như sáng tạo, tư duy phê phán và đồng cảm.

Truy cập các trang web của khóa học cho những ngày trong tương lai và để đăng ký quan tâm của bạn.

Trường hè

Các khóa học mùa hè kéo dài từ một ngày đến ba tuần, mang đến cơ hội tuyệt vời cho người tham gia tiếp cận với chuyên môn, studio và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Các khóa học này là hương vị tuyệt vời cho bằng thạc sĩ của RCA .

Thúc đẩy các ngành công nghiệp sáng tạo

RCA có một vai trò đặc biệt trong việc chuẩn bị cho sinh viên sau đại học của mình cho sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và sáng tạo - thực sự Trường được xem rộng rãi như là một lò luyện kim của các ngành công nghiệp sáng tạo. Các khóa học được giảng dạy bởi các nghệ sĩ, nhà thiết kế, kiến trúc sư, nhà văn, nhà nghiên cứu và nhà lý luận nổi tiếng quốc tế và sinh viên có cơ hội duy nhất để nghiên cứu nghệ thuật trong môi trường thiết kế và thiết kế trong môi trường nghệ thuật. Các hình thức dạy và học tập trung, tùy chỉnh của nó - và các cơ sở kỹ thuật và trung tâm nghiên cứu chuyên dụng - góp phần vào một môi trường trí tuệ và sáng tạo đặc biệt.

Cùng với việc chào đón sinh viên từ hơn 80 quốc gia, quy mô toàn cầu của Trường được tăng cường thông qua quan hệ đối tác với các tổ chức nghệ thuật và thiết kế, văn hóa và giáo dục hàng đầu và thông qua các liên kết rộng lớn với doanh nghiệp, cả trong nước và quốc tế.

Theo những con số gần đây nhất, 93% sinh viên tốt nghiệp của Trường đã có việc làm ở trình độ chuyên môn thích hợp trong lĩnh vực chuyên môn đã chọn của họ, chỉ trong một thời gian ngắn rời trường. Những con số điểm đến này là một chỉ số quan trọng cho sự thành công của RCA .

Được công nhận về chất lượng vượt trội của sinh viên tốt nghiệp, Trường tự hào có những cựu sinh viên đáng chú ý như Sir James Dyson, Thomas Heatherwick, David Hockney, Tracey Emin, Christopher Bailey, Len Deighton, Julien McDonald, Orla Kiely, Alison Jackson, Idris Khan, David Adjaye, AOC, Suzie Templeton, Sir Ridley Scott - danh sách này tiếp tục. "

Địa điểm

London

Address
Royal College of Art
Kensington Gore
London

SW7 2EU London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

MA