Royal College of Art

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Royal College of Art

Xếp hạng trường đại học nghệ thuật và thiết kế số một thế giới trong năm năm liên tiếp (2015-2019) *

112481_1080x1080_CAP_RCA_QS_5th_Year_Running_Still_20Percent_GIF1.gif

Nằm ở trung tâm London, Royal College of Art là trường đại học nghệ thuật và thiết kế sau đại học có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. RCA đã được xếp hạng là trường đại học thiết kế và nghệ thuật hàng đầu thế giới trong năm 2015, 2016, 2017 và gần đây vào năm 2018 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu của QS.

RCA có vai trò đặc biệt trong việc chuẩn bị các sinh viên sau đại học cho nghề nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và lĩnh vực sáng tạo - thực sự trường được xem rộng rãi như một nồi nấu của các ngành công nghiệp sáng tạo. Các khóa học được giảng dạy bởi các nghệ sĩ, học viên và nhà lý thuyết nổi tiếng quốc tế và sinh viên có cơ hội học tập nghệ thuật độc đáo trong môi trường thiết kế và thiết kế trong môi trường nghệ thuật. Các hình thức giảng dạy và học tập tập trung, tùy chỉnh - và các cơ sở kỹ thuật chuyên dụng và các trung tâm nghiên cứu - góp phần vào một môi trường sáng tạo và trí tuệ đặc biệt.

Cũng như chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, chiều cao của toàn cầu được tăng cường thông qua hợp tác với nghệ thuật và thiết kế hàng đầu, các tổ chức văn hoá và giáo dục và thông qua các mối liên hệ rộng lớn với kinh doanh, cả trong nước và quốc tế.

Hiến chương Hoàng gia của trường được cấp năm 1967 chỉ rõ mục đích của tổ chức là "nâng cao kiến ​​thức, kiến ​​thức và năng lực chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật ... thông qua giảng dạy, nghiên cứu và hợp tác với ngành công nghiệp và thương mại".

Theo những con số gần đây nhất, 93% sinh viên tốt nghiệp của Trường đã có việc làm ở trình độ chuyên môn thích hợp trong lĩnh vực chuyên môn đã chọn của họ, chỉ trong một thời gian ngắn rời trường. Những con số điểm đến này là một chỉ số quan trọng cho sự thành công của RCA .

Được công nhận về chất lượng vượt trội của sinh viên tốt nghiệp, Trường tự hào có những cựu sinh viên đáng chú ý như Sir James Dyson, Thomas Heatherwick, David Hockney, Tracey Emin, Christopher Bailey, Len Deighton, Julien McDonald, Orla Kiely, Alison Jackson, Idris Khan, David Adjaye, AOC, Suzie Templeton, Sir Ridley Scott - danh sách này tiếp tục. "

Địa điểm

London

Address
Royal College of Art Kensington Gore London
SW7 2EU London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Các khóa học quản lý
MA