Đọc Mô tả chính thức

Đại học Queen's Belfast được xếp hạng trong Top 200 trường đại học hàng đầu thế giới(Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019)

Là sinh viên của Nữ hoàng, bạn sẽ tham gia một trường đại học thực sự quốc tế. Trong thực tế, chúng tôi đã được đặt tên là trường đại học quốc tế lớn thứ 24 trên thế giới và có sinh viên đến từ hơn 82 quốc gia, giúp tạo ra một khuôn viên đa văn hóa và sôi động.

Chúng tôi là thành viên của Tập đoàn Russell uy tín, kết hợp sự xuất sắc trong nghiên cứu và giáo dục với một đặc tính tập trung vào học sinh.


Queen's University

150.000 GRADUATES LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI MARK S ACN GLOBE

Các cựu sinh viên đầy cảm hứng của chúng tôi bao gồm các học giả xuất sắc, những người đoạt giải Nobel - như Seamus Heaney và David Trimble - và các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng đang tạo ra tác động ở Bắc Ireland và trên toàn cầu.

Hơn 94% sinh viên tốt nghiệp của Nữ hoàng đang làm việc hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp; sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang thống trị vị trí lãnh đạo cao cấp ở 80 công ty hàng đầu của Bắc Ireland và tạo sự khác biệt ở hơn 120 quốc gia.

Là một trong những trường đại học lớn nhất của Vương quốc Anh và là trường đại học lâu đời nhất thứ 9, chúng tôi kết hợp di sản tự hào với các tiện nghi hiện đại để có trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống đại học.

CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI HỌC TOÀN CẦU

Hơn 23.000 sinh viên sống và học tập tại Queen's. Trong số đó, hơn 1.900 người đến từ hơn 82 quốc gia; bao gồm Malaysia, Trung Quốc, Indias, Trung Đông và Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng tuyển dụng hơn 600 nhân viên quốc tế từ hơn 70 quốc tịch.

MỘT KINH NGHIỆM ĐẠI HỌC NGOẠI HỐI

Chúng tôi cung cấp một mạng lưới các dịch vụ hỗ trợ dành riêng để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại Queen's, chăm sóc sức khỏe, cảm xúc, giáo dục, nhu cầu học tập, bảo mật tài chính và triển vọng nghề nghiệp.

TRANG TRÍ THẾ GIỚI

Sinh viên đẳng cấp thế giới yêu cầu cơ sở vật chất hàng đầu. Chúng tôi đã đầu tư 350 triệu bảng trong 10 năm qua, với những bổ sung mới mở ra mọi lúc.

Là một trong những trường đại học lớn nhất của Vương quốc Anh và là trường đại học lâu đời nhất thứ 9, chúng tôi kết hợp di sản tự hào với các tiện nghi hiện đại để có trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống đại học.

Queens102

BELFAST - MỘT SỐ KHU VỰC SỐ 1 THẾ GIỚI ĐẾN THĂM NĂM 2018

(PLANET LONELY, 2017)

Một thủ đô với một nền văn hóa riêng của mình. Tận hưởng cuộc sống hàng ngày giữa một số dân gian thân thiện nhất trên thế giới. Đắm mình trong những câu lạc bộ, ẩm thực, văn hóa và nghệ thuật đương đại nhất.

Queen's là trung tâm của văn hóa Belfast, cũng như những cảnh nghệ thuật và xã hội của Belfast. Chúng tôi tự hào là một phần của một thành phố quốc tế nhộn nhịp với một đời sống xã hội sôi động và di sản văn hóa phong phú.

BẢO ĐẢM PHỤ HUYNH

Cung cấp một phong cách sống phản ánh sự chuyển tiếp từ nhà đến cuộc sống đại học. Chỗ ở an toàn, hiện đại của chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ, giúp đỡ và hướng dẫn về việc giải quyết cuộc sống sinh viên ở Belfast cũng như không gian sống quan trọng và tận hưởng cuộc sống sinh viên đầy đủ.

Chỗ ở sinh viên của chúng tôi và Hội sinh viên sẽ giúp bạn gặp gỡ và kết bạn với các sinh viên khác và cảm nhận một phần cuộc sống trong khuôn viên trường. Hơn 200 câu lạc bộ và xã hội là một cách tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè, khám phá những tài năng mới và nghỉ ngơi sau giờ học.

Queens103a

CÁC YÊU CẦU Y TẾ, SỨC KHỎE

Q Khoa Y học, Y tế và Khoa học Đời sống tại Queen's cung cấp giáo dục chất lượng cao, hàng đầu, thông qua đội ngũ nhân viên đẳng cấp thế giới, tập trung vào nhu cầu của xã hội. Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm giáo dục được nghiên cứu dẫn đầu và làm giàu cho sinh viên của chúng tôi về trí tuệ, xã hội và văn hóa.

Hy vọng của chúng tôi là các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia với chúng tôi để học hỏi và cũng mang đến những ý tưởng và cách tiếp cận mới để giúp thúc đẩy tham vọng của chúng tôi để nâng cao và thăng tiến cuộc sống. cảnh xã hội. Chúng tôi tự hào là một phần của một thành phố quốc tế nhộn nhịp với một đời sống xã hội sôi động và di sản văn hóa phong phú.

ĐỊA CHỈ THÁCH THỨC TOÀN CẦU

Thông qua giáo dục và nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi cố gắng giải quyết một số thách thức lớn nhất thế giới, nhân viên học tập của chúng tôi thực hiện nghiên cứu hàng đầu thế giới thông qua các trường học và các viện nghiên cứu toàn cầu về Khoa học Y tế và An ninh lương thực toàn cầu. Điều này đã dẫn đến phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân và mức độ bảo vệ cao hơn đối với thực phẩm chúng ta ăn.

CÁC TRƯỜNG ĐẶC BIỆT

Trường Khoa học Sinh học

Trường Y khoa, Nha khoa và Khoa học y sinh

Trường điều dưỡng và hộ sinh

Trường Dược

NGÂN HÀNG FACULTY

Đối tượng nằm trong top 200 trên thế giới (Xếp hạng thế giới QS theo chủ đề 2017)

  • Dược và Dược (51–100)
  • Điều dưỡng (51–100)
  • Y học (151–200)
  • Nông nghiệp và Lâm nghiệp (151–200)

Các môn học trong top 20 của Anh (Times and Sunday Times Good University Guide 2017)

  • Hạng 2 tại Vương quốc Anh về Dược và Dược
  • Hạng 2 tại Vương quốc Anh cho Nha khoa
  • Hạng 4 tại Vương quốc Anh về Khoa học thực phẩm
  • Thứ 6 tại Vương quốc Anh về Nông nghiệp và Lâm nghiệp
  • Xếp thứ 10 tại Vương quốc Anh về Giải phẫu và Sinh lý học
  • 20 tại Vương quốc Anh về Y học

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Queen's University Belfast

msc an toàn thực phẩm tiên tiến Cơ sở nghiên cứu trong Biosciences Dự án nghiên cứu (ba mô-đun) Chúng bao gồm: GC, HPLC và UPLC nền tảng tách ICP, IR, qToF và QQQ quang ... [+]

msc an toàn thực phẩm tiên tiến

Cơ sở nghiên cứu trong Biosciences

Dự án nghiên cứu (ba mô-đun)

Chúng bao gồm:

GC, HPLC và UPLC nền tảng tách ICP, IR, qToF và QQQ quang phổ kế khối lượng cơ sở nghiên cứu vi sinh sản xuất kháng thể và phát triển chất kết dính phân tử sinh học NMR, NIR và Raman quang phổ kế

Sinh viên quốc tế có nhu cầu áp dụng đối với trường Đại học Belfast Queen (và cho người mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ), phải có khả năng chứng tỏ trình độ của họ bằng tiếng Anh để được hưởng lợi đầy đủ từ tất chương trình học hoặc nghiên cứu. không mang quốc tịch EEA cũng phải đáp ứng UK Thị thực và Di trú (UKVI) yêu cầu nhập cư cho ngôn ngữ tiếng Anh cho mục đích xin visa.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Vườn thú Belfast Trang thiết bị nghiên cứu động vật nông nghiệp Đại học Queen's University Bộ sưu tập trên khắp Vương quốc Anh và Ireland CHI TIẾT KHÓA HỌC Hành vi Độ ... [+]

Vườn thú Belfast Trang thiết bị nghiên cứu động vật nông nghiệp Đại học Queen's University Bộ sưu tập trên khắp Vương quốc Anh và Ireland CHI TIẾT KHÓA HỌC

Hành vi Động vật là nghiên cứu khoa học về động vật, từ sinh vật đơn bào, động vật không xương sống đến động vật có xương sống. Đây là một trong những môn khoa học thú vị và hấp dẫn nhất, phát triển nhanh chóng trong những thập kỷ gần đây. Hành vi của con vật là chìa khóa để hiểu rõ tiến trình tiến hóa, và ngày càng có nhiều nhu cầu hiểu được hành vi do ảnh hưởng của dân số ngày càng gia tăng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

... [+]

Đánh giá cho các mô-đun này sẽ dựa trên các bài kiểm tra / luận án trong lớp / 100 phần trăm. Sinh viên vượt qua tất cả các môđun được dạy nhưng những người không đạt được điểm ít nhất 50 phần trăm trong luận văn thì có đủ điều kiện để nhận được Chứng chỉ PG.

Học tập và dạy học

Chúng tôi cung cấp một loạt các kinh nghiệm học tập cho phép sinh viên của chúng tôi tham gia với các chuyên gia chủ đề, phát triển các thuộc tính và quan điểm mà sẽ trang bị cho họ cho cuộc sống và làm việc trong một xã hội tiên tiến sử dụng các công nghệ tiên tiến.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Có áp lực chưa từng thấy đối với môi trường do khai thác, suy thoái sinh cảnh và mất mát, biến đổi khí hậu, các loài xâm lấn, ô nhiễm và các bệnh mới xuất hiện. Bạn có th ... [+]

Đa dạng Sinh học Bảo tồn di truyền học Các mầm bệnh thực vật đang nổi lên Sinh học xâm nhập bảo tồn biển

Bạn sẽ ghé thăm cơ sở nuôi nhốt của các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng, các hòn đảo xa bờ, các hành lang sông dọc theo các loài xâm lấn được quản lý, các chương trình bảo tồn chim làm tổ trên đất liền, các khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia như cồn cát, đầm lầy và các đồng cỏ giàu loài, Sở thú và Dãy núi Morne.

Mặc dù bạn sẽ có cơ sở tại Trung tâm Sinh học Y học (MBC), bạn sẽ được đưa ra ngoài khuôn viên trường, bao gồm Phòng Thí Nghiệm Hải Phòng Hoàng Hải (Queen's Marine Laboratory - QML) nằm cách Belfast một giờ ở Portaferry.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

... [+]

Có nhiều lựa chọn về học bổng và học bổng dành cho những người đang theo học tại trường Queen's.

Từ năm học 2017/18, Bộ Kinh tế sẽ cung cấp khoản vay học phí lên tới £ 5,500 cho mỗi sinh viên NI / EU cho nghiên cứu sau đại học. Thông tin về khoản vay học phí.

Một hệ thống cho vay sau đại học tại Vương quốc Anh cung cấp khoản vay cho sinh viên do chính phủ hỗ trợ lên đến £ 10,280 cho các khóa học Thạc sỹ và giảng dạy trong tất cả các lĩnh vực môn học. Các tiêu chí, tính đủ điều kiện, trả nợ và thông tin nộp đơn có trên trang web của chính phủ Anh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

... [+]

Tại Queen, chúng tôi nhằm mục đích để cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao nhúng sự tò mò trí tuệ, đổi mới và thực hành tốt nhất trong học tập, giảng dạy và hỗ trợ sinh viên để cho phép học sinh để đạt được tiềm năng học tập đầy đủ của họ.

Trên MSc trong sinh học phân tử và công nghệ sinh học chúng ta làm điều này bằng cách cung cấp một loạt các kinh nghiệm học tập cho phép sinh viên của chúng tôi để tham gia với các chuyên gia chủ, phát triển các thuộc tính và quan điểm rằng sẽ trang bị cho họ vào sống và làm việc trong một xã hội toàn cầu và sử dụng các công nghệ tiên tiến và thư viện đẳng cấp thế giới tăng cường phát triển của họ như là, người học suốt đời độc lập. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Khóa học sẽ được chạy hoàn toàn bằng nghiên cứu hoạt động và sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm cạnh tranh quốc tế. Các chươn ... [+]

Khóa học sẽ được chạy hoàn toàn bằng nghiên cứu hoạt động và sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm cạnh tranh quốc tế.

Các chương trình thạc sĩ bao trùm các phương pháp tiếp cận Một Sức khỏe với các bệnh truyền nhiễm, với sự công nhận mạnh mẽ của sự tương tác giữa sức khỏe và bệnh tật tại giao diện năng động giữa con người, động vật và môi trường.

Các kỹ năng thiết lập và kiến ​​thức chuyển nhượng cơ sở thu được từ chương trình sẽ trang bị cho sinh viên với một trình độ rất mong muốn đó là thích hợp cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong sức khỏe con người / bệnh truyền nhiễm, sức khỏe động vật, thuốc thú y, động vật / sinh học thực vật, khoa học dược phẩm và thực phẩm Bảo vệ. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Why study at Queen's University Belfast?

Life in Belfast - The Ultimate Student City

Postgraduate Study in Belfast, Northern Ireland

Queen's University Belfast
Address
Queen's University Belfast University Road Northern Ireland
BT7 1NN Belfast, Northern Ireland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Điện thoại
+44 785 1880522