Đọc Mô tả chính thức

Đại học Queen's Belfast được xếp hạng trong Top 200 trường đại học hàng đầu thế giới(Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019)

Là sinh viên của Nữ hoàng, bạn sẽ tham gia một trường đại học thực sự quốc tế. Trong thực tế, chúng tôi đã được đặt tên là trường đại học quốc tế lớn thứ 24 trên thế giới và có sinh viên đến từ hơn 82 quốc gia, giúp tạo ra một khuôn viên đa văn hóa và sôi động.

Chúng tôi là thành viên của Tập đoàn Russell uy tín, kết hợp sự xuất sắc trong nghiên cứu và giáo dục với một đặc tính tập trung vào học sinh.


Queen's University

150.000 GRADUATES LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI MARK S ACN GLOBE

Các cựu sinh viên đầy cảm hứng của chúng tôi bao gồm các học giả xuất sắc, những người đoạt giải Nobel - như Seamus Heaney và David Trimble - và các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng đang tạo ra tác động ở Bắc Ireland và trên toàn cầu.

Hơn 94% sinh viên tốt nghiệp của Nữ hoàng đang làm việc hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp; sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang thống trị vị trí lãnh đạo cao cấp ở 80 công ty hàng đầu của Bắc Ireland và tạo sự khác biệt ở hơn 120 quốc gia.

Là một trong những trường đại học lớn nhất của Vương quốc Anh và là trường đại học lâu đời nhất thứ 9, chúng tôi kết hợp di sản tự hào với các tiện nghi hiện đại để có trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống đại học.

CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI HỌC TOÀN CẦU

Hơn 23.000 sinh viên sống và học tập tại Queen's. Trong số đó, hơn 1.900 người đến từ hơn 82 quốc gia; bao gồm Malaysia, Trung Quốc, Indias, Trung Đông và Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng tuyển dụng hơn 600 nhân viên quốc tế từ hơn 70 quốc tịch.

MỘT KINH NGHIỆM ĐẠI HỌC NGOẠI HỐI

Chúng tôi cung cấp một mạng lưới các dịch vụ hỗ trợ dành riêng để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại Queen's, chăm sóc sức khỏe, cảm xúc, giáo dục, nhu cầu học tập, bảo mật tài chính và triển vọng nghề nghiệp.

TRANG TRÍ THẾ GIỚI

Sinh viên đẳng cấp thế giới yêu cầu cơ sở vật chất hàng đầu. Chúng tôi đã đầu tư 350 triệu bảng trong 10 năm qua, với những bổ sung mới mở ra mọi lúc.

Là một trong những trường đại học lớn nhất của Vương quốc Anh và là trường đại học lâu đời nhất thứ 9, chúng tôi kết hợp di sản tự hào với các tiện nghi hiện đại để có trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống đại học.

Queens102

BELFAST - MỘT SỐ KHU VỰC SỐ 1 THẾ GIỚI ĐẾN THĂM NĂM 2018

(PLANET LONELY, 2017)

Một thủ đô với một nền văn hóa riêng của mình. Tận hưởng cuộc sống hàng ngày giữa một số dân gian thân thiện nhất trên thế giới. Đắm mình trong những câu lạc bộ, ẩm thực, văn hóa và nghệ thuật đương đại nhất.

Queen's là trung tâm của văn hóa Belfast, cũng như những cảnh nghệ thuật và xã hội của Belfast. Chúng tôi tự hào là một phần của một thành phố quốc tế nhộn nhịp với một đời sống xã hội sôi động và di sản văn hóa phong phú.

BẢO ĐẢM PHỤ HUYNH

Cung cấp một phong cách sống phản ánh sự chuyển tiếp từ nhà đến cuộc sống đại học. Chỗ ở an toàn, hiện đại của chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ, giúp đỡ và hướng dẫn về việc giải quyết cuộc sống sinh viên ở Belfast cũng như không gian sống quan trọng và tận hưởng cuộc sống sinh viên đầy đủ.

Chỗ ở sinh viên của chúng tôi và Hội sinh viên sẽ giúp bạn gặp gỡ và kết bạn với các sinh viên khác và cảm nhận một phần cuộc sống trong khuôn viên trường. Hơn 200 câu lạc bộ và xã hội là một cách tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè, khám phá những tài năng mới và nghỉ ngơi sau giờ học.

Queens103a

CÁC YÊU CẦU Y TẾ, SỨC KHỎE

Q Khoa Y học, Y tế và Khoa học Đời sống tại Queen's cung cấp giáo dục chất lượng cao, hàng đầu, thông qua đội ngũ nhân viên đẳng cấp thế giới, tập trung vào nhu cầu của xã hội. Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm giáo dục được nghiên cứu dẫn đầu và làm giàu cho sinh viên của chúng tôi về trí tuệ, xã hội và văn hóa.

Hy vọng của chúng tôi là các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia với chúng tôi để học hỏi và cũng mang đến những ý tưởng và cách tiếp cận mới để giúp thúc đẩy tham vọng của chúng tôi để nâng cao và thăng tiến cuộc sống. cảnh xã hội. Chúng tôi tự hào là một phần của một thành phố quốc tế nhộn nhịp với một đời sống xã hội sôi động và di sản văn hóa phong phú.

ĐỊA CHỈ THÁCH THỨC TOÀN CẦU

Thông qua giáo dục và nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi cố gắng giải quyết một số thách thức lớn nhất thế giới, nhân viên học tập của chúng tôi thực hiện nghiên cứu hàng đầu thế giới thông qua các trường học và các viện nghiên cứu toàn cầu về Khoa học Y tế và An ninh lương thực toàn cầu. Điều này đã dẫn đến phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân và mức độ bảo vệ cao hơn đối với thực phẩm chúng ta ăn.

CÁC TRƯỜNG ĐẶC BIỆT

Trường Khoa học Sinh học

Trường Y khoa, Nha khoa và Khoa học y sinh

Trường điều dưỡng và hộ sinh

Trường Dược

NGÂN HÀNG FACULTY

Đối tượng nằm trong top 200 trên thế giới (Xếp hạng thế giới QS theo chủ đề 2017)

 • Dược và Dược (51–100)
 • Điều dưỡng (51–100)
 • Y học (151–200)
 • Nông nghiệp và Lâm nghiệp (151–200)

Các môn học trong top 20 của Anh (Times and Sunday Times Good University Guide 2017)

 • Hạng 2 tại Vương quốc Anh về Dược và Dược
 • Hạng 2 tại Vương quốc Anh cho Nha khoa
 • Hạng 4 tại Vương quốc Anh về Khoa học thực phẩm
 • Thứ 6 tại Vương quốc Anh về Nông nghiệp và Lâm nghiệp
 • Xếp thứ 10 tại Vương quốc Anh về Giải phẫu và Sinh lý học
 • 20 tại Vương quốc Anh về Y học

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Queen's University Belfast

Được thiết kế cho sinh viên nhằm làm việc trong nghiên cứu, giáo dục và công nghiệp trong lĩnh vực khoa học đời sống, ThS này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết nâng cao về ... [+]

ThS Hành vi động vật và phúc lợi

Được thiết kế cho sinh viên nhằm làm việc trong nghiên cứu, giáo dục và công nghiệp trong lĩnh vực khoa học đời sống, ThS này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết nâng cao về các vấn đề hiện tại và mới nổi trong cả Hành vi động vật và Phúc lợi động vật và cung cấp cho bạn một loạt các bài giảng trong một loạt các chủ đề.

TẠI SAO NỮ HOÀNG?

Khóa học này cung cấp một cơ hội duy nhất để có được bằng cấp trong các lĩnh vực Hành vi động vật và Phúc lợi động vật được cung cấp bởi các nhà khoa học đẳng cấp thế giới. Trái ngược với hầu hết các chương trình ThS tại các trường đại học khác của Vương quốc Anh, chúng tôi sẽ cung cấp cho sinh viên một loạt các bài giảng về nhiều chủ đề (để biết chi tiết xem Nội dung chương trình). Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đảm bảo công việc mơ ước trên khắp thế giới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Thạc sĩ về An toàn thực phẩm tiên tiến được thiết kế cho sinh viên nhắm đến, hoặc hiện đang làm việc trong ngành thực phẩm nông nghiệp và các ngành liên quan, cung cấp mộ ... [+]

ThS An toàn thực phẩm cao cấp

Thạc sĩ về An toàn thực phẩm tiên tiến được thiết kế cho sinh viên nhắm đến, hoặc hiện đang làm việc trong ngành thực phẩm nông nghiệp và các ngành liên quan, cung cấp một bằng cấp duy nhất trong lĩnh vực an toàn và an ninh thực phẩm.

Viện An ninh lương thực toàn cầu (IGFS), là một trong bốn Viện nghiên cứu toàn cầu của Đại học, đang dẫn đầu thế giới trong việc giải quyết một trong những thách thức lớn nhất - làm thế nào để đảm bảo an toàn cho thực phẩm của chúng tôi.

Nguồn cung thực phẩm của thế giới đang giảm. Sản xuất của nó đang chịu áp lực ngày càng tăng, và vì vậy vấn đề an toàn có nhiều khả năng phát sinh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Chương trình ThS về Ký sinh trùng và Sinh học mầm bệnh được thiết kế dành cho sinh viên muốn đào tạo về các bệnh truyền nhiễm do ký sinh trùng làm suy yếu nghiêm trọng: s ... [+]

ThS Ký sinh trùng

Chương trình ThS về Ký sinh trùng và Sinh học mầm bệnh được thiết kế dành cho sinh viên muốn đào tạo về các bệnh truyền nhiễm do ký sinh trùng làm suy yếu nghiêm trọng: sức khỏe con người ở các nước đang phát triển và vùng nhiệt đới; hệ thống sản xuất thực phẩm nông nghiệp trên toàn cầu (bao gồm sức khỏe thực vật và sức khỏe động vật và phúc lợi).

Học sinh tham gia khóa học sẽ phát triển chuyên môn áp dụng trực tiếp cho sức khỏe và phúc lợi của con người, cây trồng và động vật, an ninh lương thực và sự bền vững trong tương lai của sản xuất thực phẩm, đặc biệt là trong các hệ thống sản xuất chăn nuôi và cây trồng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Quản lý sự bền vững là một trong những lĩnh vực thách thức nhất và phát triển nhanh chóng trong cả khu vực công và tư nhân. Với sự công nhận ngày càng tăng về tác động củ ... [+]

ThS Lãnh đạo vì sự phát triển bền vững

Quản lý sự bền vững là một trong những lĩnh vực thách thức nhất và phát triển nhanh chóng trong cả khu vực công và tư nhân. Với sự công nhận ngày càng tăng về tác động của một thế giới sống vượt quá khả năng của nó, cam kết phát triển bền vững để đáp ứng nhu cầu của các thế hệ hiện tại mà không gây nguy hiểm cho những người trong tương lai chưa bao giờ rõ ràng hơn.

Chương trình Thạc sĩ chuyển đổi sáng tạo này dành cho các ứng viên từ tất cả các nền tảng kỷ luật và thúc đẩy sự lãnh đạo và chấp nhận học tập dựa trên hành động, dựa trên kinh nghiệm, được tạo điều kiện thông qua một loạt các bài giảng, vị trí làm việc và dự án nhóm. Chương trình thúc đẩy tư duy phê phán và thúc đẩy việc sử dụng sáng kiến để giải quyết vấn đề và ra quyết định trong phát triển bền vững.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Có áp lực chưa từng có đối với môi trường do khai thác, suy thoái và mất môi trường sống, biến đổi khí hậu, các loài xâm lấn, ô nhiễm và các bệnh mới nổi. Bạn có thể là m ... [+]

ThS Quản lý sinh thái và bảo tồn sinh học

Chúng ta đang ở giữa một cuộc khủng hoảng đa dạng sinh học; sự kiện tuyệt chủng hàng loạt lần thứ sáu trên Trái đất. Hơn một nửa số động vật hoang dã trên thế giới đã biến mất trong năm mươi năm qua.

Có áp lực chưa từng có đối với môi trường do khai thác, suy thoái và mất môi trường sống, biến đổi khí hậu, các loài xâm lấn, ô nhiễm và các bệnh mới nổi. Bạn có thể là một phần của một cái gì đó để giúp giải quyết điều này.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Chương trình này có một nhóm các bài giảng học thuật được giảng dạy bao gồm toàn bộ các môn học có trong sinh học bảo tồn bao gồm:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Công nghệ sinh học là việc khai thác các hệ thống sống hoặc các phân tử từ chúng để thu lợi thương mại. Mặc dù từ 'công nghệ sinh học' chỉ mới vài thập kỷ, nhưng loài ngư ... [+]

ThS Sinh học phân tử

Công nghệ sinh học là việc khai thác các hệ thống sống hoặc các phân tử từ chúng để thu lợi thương mại. Mặc dù từ 'công nghệ sinh học' chỉ mới vài thập kỷ, nhưng loài người đã sử dụng công nghệ sinh học trong nhiều thiên niên kỷ, ví dụ như trong nướng, sản xuất bia và xử lý nước thải.

Công nghệ sinh học hiện đại dựa vào khả năng ngày càng tăng của chúng ta để thao túng các sinh vật ở cấp độ di truyền và bao gồm các phương pháp xử lý chất thải mới và xử lý sinh học, dược phẩm mới, khai thác enzyme trong 'xúc tác xanh' một kỹ thuật chẩn đoán mới thú vị. Trong thế kỷ 20, cuộc sống của chúng ta đã được thay đổi bởi công nghệ thông tin; thế kỷ 21 có thể chứng kiến một sự chuyển đổi lớn không kém, nhưng lần này là do công nghệ sinh học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Tin sinh học đang phát triển phần mềm và thuật toán để thẩm vấn 'Dữ liệu lớn', hiện là trung tâm của nghiên cứu, khám phá và thực hành y tế. Thập kỷ qua đã chứng kiến nhữ ... [+]

ThS Tin sinh học và Genomics tính toán

Tin sinh học đang phát triển phần mềm và thuật toán để thẩm vấn 'Dữ liệu lớn', hiện là trung tâm của nghiên cứu, khám phá và thực hành y tế.

Thập kỷ qua đã chứng kiến những tiến bộ to lớn trong công nghệ phân tử và y sinh dẫn đến cuộc cách mạng 'omics'.

CÁI GÌ LIÊN QUAN?

Bạn sẽ xem xét dữ liệu lớn để tìm các mẫu mà người khác không thể nhìn thấy, có được quyền truy cập vào các bộ dữ liệu chưa được phân tích.

Bạn sẽ khám phá kết quả dịch ra thế giới thực, thông qua thương mại hóa hoặc thử nghiệm lâm sàng để giải quyết các bệnh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Why study at Queen's University Belfast?

Life in Belfast - The Ultimate Student City

Postgraduate Study in Belfast, Northern Ireland

Queen's University Belfast
Address
Queen's University Belfast University Road Northern Ireland
BT7 1NN Belfast, Northern Ireland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Điện thoại
+44 785 1880522