Queen's University Belfast

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Queen's Belfast được xếp hạng trong Top 200 trường đại học hàng đầu thế giới(Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019)

Là sinh viên của Nữ hoàng, bạn sẽ tham gia một trường đại học thực sự quốc tế. Trong thực tế, chúng tôi đã được đặt tên là trường đại học quốc tế lớn thứ 24 trên thế giới và có sinh viên đến từ hơn 82 quốc gia, giúp tạo ra một khuôn viên đa văn hóa và sôi động.

Chúng tôi là thành viên của Tập đoàn Russell uy tín, kết hợp sự xuất sắc trong nghiên cứu và giáo dục với một đặc tính tập trung vào học sinh.


Queen's University

150.000 GRADUATES LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI MARK S ACN GLOBE

Các cựu sinh viên đầy cảm hứng của chúng tôi bao gồm các học giả xuất sắc, những người đoạt giải Nobel - như Seamus Heaney và David Trimble - và các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng đang tạo ra tác động ở Bắc Ireland và trên toàn cầu.

Hơn 94% sinh viên tốt nghiệp của Nữ hoàng đang làm việc hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp; sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang thống trị vị trí lãnh đạo cao cấp ở 80 công ty hàng đầu của Bắc Ireland và tạo sự khác biệt ở hơn 120 quốc gia.

Là một trong những trường đại học lớn nhất của Vương quốc Anh và là trường đại học lâu đời nhất thứ 9, chúng tôi kết hợp di sản tự hào với các tiện nghi hiện đại để có trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống đại học.

CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI HỌC TOÀN CẦU

Hơn 23.000 sinh viên sống và học tập tại Queen's. Trong số đó, hơn 1.900 người đến từ hơn 82 quốc gia; bao gồm Malaysia, Trung Quốc, Indias, Trung Đông và Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng tuyển dụng hơn 600 nhân viên quốc tế từ hơn 70 quốc tịch.

MỘT KINH NGHIỆM ĐẠI HỌC NGOẠI HỐI

Chúng tôi cung cấp một mạng lưới các dịch vụ hỗ trợ dành riêng để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại Queen's, chăm sóc sức khỏe, cảm xúc, giáo dục, nhu cầu học tập, bảo mật tài chính và triển vọng nghề nghiệp.

TRANG TRÍ THẾ GIỚI

Sinh viên đẳng cấp thế giới yêu cầu cơ sở vật chất hàng đầu. Chúng tôi đã đầu tư 350 triệu bảng trong 10 năm qua, với những bổ sung mới mở ra mọi lúc.

Là một trong những trường đại học lớn nhất của Vương quốc Anh và là trường đại học lâu đời nhất thứ 9, chúng tôi kết hợp di sản tự hào với các tiện nghi hiện đại để có trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống đại học.

Queens102

BELFAST - MỘT SỐ KHU VỰC SỐ 1 THẾ GIỚI ĐẾN THĂM NĂM 2018

(PLANET LONELY, 2017)

Một thủ đô với một nền văn hóa riêng của mình. Tận hưởng cuộc sống hàng ngày giữa một số dân gian thân thiện nhất trên thế giới. Đắm mình trong những câu lạc bộ, ẩm thực, văn hóa và nghệ thuật đương đại nhất.

Queen's là trung tâm của văn hóa Belfast, cũng như những cảnh nghệ thuật và xã hội của Belfast. Chúng tôi tự hào là một phần của một thành phố quốc tế nhộn nhịp với một đời sống xã hội sôi động và di sản văn hóa phong phú.

BẢO ĐẢM PHỤ HUYNH

Cung cấp một phong cách sống phản ánh sự chuyển tiếp từ nhà đến cuộc sống đại học. Chỗ ở an toàn, hiện đại của chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ, giúp đỡ và hướng dẫn về việc giải quyết cuộc sống sinh viên ở Belfast cũng như không gian sống quan trọng và tận hưởng cuộc sống sinh viên đầy đủ.

Chỗ ở sinh viên của chúng tôi và Hội sinh viên sẽ giúp bạn gặp gỡ và kết bạn với các sinh viên khác và cảm nhận một phần cuộc sống trong khuôn viên trường. Hơn 200 câu lạc bộ và xã hội là một cách tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè, khám phá những tài năng mới và nghỉ ngơi sau giờ học.

Queens103a

CÁC YÊU CẦU Y TẾ, SỨC KHỎE

Q Khoa Y học, Y tế và Khoa học Đời sống tại Queen's cung cấp giáo dục chất lượng cao, hàng đầu, thông qua đội ngũ nhân viên đẳng cấp thế giới, tập trung vào nhu cầu của xã hội. Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm giáo dục được nghiên cứu dẫn đầu và làm giàu cho sinh viên của chúng tôi về trí tuệ, xã hội và văn hóa.

Hy vọng của chúng tôi là các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia với chúng tôi để học hỏi và cũng mang đến những ý tưởng và cách tiếp cận mới để giúp thúc đẩy tham vọng của chúng tôi để nâng cao và thăng tiến cuộc sống. cảnh xã hội. Chúng tôi tự hào là một phần của một thành phố quốc tế nhộn nhịp với một đời sống xã hội sôi động và di sản văn hóa phong phú.

ĐỊA CHỈ THÁCH THỨC TOÀN CẦU

Thông qua giáo dục và nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi cố gắng giải quyết một số thách thức lớn nhất thế giới, nhân viên học tập của chúng tôi thực hiện nghiên cứu hàng đầu thế giới thông qua các trường học và các viện nghiên cứu toàn cầu về Khoa học Y tế và An ninh lương thực toàn cầu. Điều này đã dẫn đến phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân và mức độ bảo vệ cao hơn đối với thực phẩm chúng ta ăn.

CÁC TRƯỜNG ĐẶC BIỆT

Trường Khoa học Sinh học

Trường Y khoa, Nha khoa và Khoa học y sinh

Trường điều dưỡng và hộ sinh

Trường Dược

NGÂN HÀNG FACULTY

Đối tượng nằm trong top 200 trên thế giới (Xếp hạng thế giới QS theo chủ đề 2017)

  • Dược và Dược (51–100)
  • Điều dưỡng (51–100)
  • Y học (151–200)
  • Nông nghiệp và Lâm nghiệp (151–200)

Các môn học trong top 20 của Anh (Times and Sunday Times Good University Guide 2017)

  • Hạng 2 tại Vương quốc Anh về Dược và Dược
  • Hạng 2 tại Vương quốc Anh cho Nha khoa
  • Hạng 4 tại Vương quốc Anh về Khoa học thực phẩm
  • Thứ 6 tại Vương quốc Anh về Nông nghiệp và Lâm nghiệp
  • Xếp thứ 10 tại Vương quốc Anh về Giải phẫu và Sinh lý học
  • 20 tại Vương quốc Anh về Y học

Địa điểm

Belfast

Queen's University Belfast

Address
Queen's University Belfast
University Road
Northern Ireland

BT7 1NN Belfast, Bắc Ireland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 785 1880522