Plymouth University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Plymouth Chúng tôi là một đẳng cấp thế giới, các trường đại học hiện đại (Đại học Times Higher Education World Rankings 2016). Sôi động và thân thiện, với một danh tiếng mạnh mẽ cho sự đổi mới. Times Higher Education mô tả chúng tôi là một trong những mới nổi 'ưu tú toàn cầu hiện đại'.

Kinh nghiệm sinh viên của bạn Chúng tôi là một trong những trường đại học lớn nhất trong cả nước với khoảng 27.000 sinh viên nghiên cứu một loạt các khóa học từ nuôi trồng đến nhiếp ảnh, kinh doanh để sinh học và thiết kế nha khoa. rễ của chúng tôi đi trở lại nhiều hơn 150 năm với Trường Navigation, nhưng đó là sự hiện đại của chúng tôi cung cấp cho chúng ta năng lượng và hướng. Nó cho chúng ta sự tự do để xác định các ưu tiên chiến lược của chúng tôi và các giá trị của chúng tôi. Nó cho chúng ta sự tự do để xác định với thế giới rằng chúng tôi sẽ giúp xây dựng. Chúng tôi hi vọng.

Chúng tôi là một trong số 350 trường đại học hàng đầu trong * thế giới, và là lần thứ 59 của những người tuổi dưới 50. Chúng tôi cam kết cung cấp một hạng nhất, sự lựa chọn số sinh viên kinh nghiệm, Tăng cường việc làm và phát triển học bổng và quyền công dân. Một hai lần chiến thắng của Giải thưởng kỷ niệm của Nữ hoàng cho Giáo dục Đại học và CaoGần đây nhất là vào năm 2012, chúng tôi đã được công nhận cho việc giảng dạy của chúng tôi sáng tạo, phương pháp tác động định hướng của chúng tôi để nghiên cứu, và cách chúng ta làm việc với các đối tác để tạo ra lợi ích kinh tế xã hội cho cộng đồng của chúng tôi.

độ của chúng tôi là nhiều hơn chỉ là một hộ chiếu cho một sự nghiệp. Họ làm giàu và phát triển sinh viên với các kỹ năng và bài học cho cuộc sống để sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi không chỉ có một hồ sơ việc làm tuyệt vời mà còn thêm giá trị thực sự cho nền kinh tế và xã hội nói chung, cho dù học tập diễn ra trong lớp học, phòng thí nghiệm, phòng thu hoặc thông qua nghiên cứu thực địa, nơi làm việc hoặc cộng đồng.

Hơn 12.000 sinh viên của chúng tôi mỗi năm được hưởng lợi từ các vị trí và học tập theo công việc, và 89 phần trăm sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là trong việc làm và / hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Sau đại học của chúng tôi được đặt tên là tốt nhất thứ hai trên thế giới, và đầu tiên ở Anh, Trong khi cơ hội để dạy trong của nó cộng đồng đại học được xếp hạng cao nhất trên toàn cầu.

Hãy suy nghĩ toàn cầu

Chúng tôi là một trường đại học toàn cầu, một trong đó có hơn 80 quan hệ đối tác tại 30 quốc gia, Bao gồm cả Trung Quốc, Hoa Kỳ và Sri Lanka. Và với mạng lưới trường đại học đối tác của chúng tôi rộng khắp phía nam và phía tây của Anh, chúng ta có tổng cộng 13.000 sinh viên ngoài trường học trên độ Plymouth.

Chúng tôi là đại học sau 1992 đầu tiên để khởi động y tế trường học của riêng mình. Và chúng tôi là đại học đầu tiên trên thế giới được trao giải thưởng Doanh nghiệp Đánh dấu xã hội - Công nhận độc lập duy nhất để làm nổi bật các tổ chức người đặt con người và hành tinh cùng với lợi nhuận.

hành động địa phương

Chúng tôi là một trường đại học địa phương và đóng góp một phần tư của một tỷ bảng cho nền kinh tế khu vực và sử dụng gần 3.000 người. Chúng tôi đã đầu tư hơn 150 triệu £ vào trường của chúng tôi trong suốt bảy năm qua, bao gồm một tòa biển có chứa một trong những xe tăng sóng tiên tiến nhất của đất nước; một giáo huấn bờ sông biển và trạm nghiên cứu; một trung tâm nghệ thuật biểu diễn cho giảng dạy, nghiên cứu và lưu trữ các chương trình chuyên nghiệp; và y tế và nha khoa cơ sở mới.

Chúng tôi giúp các thành phố và khu vực của chúng tôi nuôi

Chúng ta đang ở trung tâm của Plymouth và đóng một vai trò quan trọng trong đời sống dân sự, văn hóa, xã hội và kinh tế của thành phố bờ sông sôi động của chúng tôi. Chúng tôi giám sát một mạng lưới hỗ trợ kinh doanh khu vực 100 triệu £, tự hào ủ bệnh, đổi mới, và cơ sở hạ tầng công viên khoa học, và chúng tôi sử dụng kiến ​​thức, chuyên môn và những người của chúng tôi để giúp doanh nghiệp nuôi dưỡng và tạo việc làm.

chúng tôi vẫn cam kết làm việc với cộng đồng của chúng tôi, Cho dù cung cấp NHS điều trị y tế và nha khoa cho bệnh nhân; địa chỉ học tập suốt đời thông qua quan hệ đối tác với các trường Đại học của trẻ em và các trường Đại học của thời đại thứ ba; hoạt động tình nguyện của sinh viên và gây quỹ; hoặc các chương trình công cộng rộng lớn mà mang nghệ thuật và văn hóa cho khu vực.

Hàng đầu thế giới nghiên cứu

Gần hai phần ba của nghiên cứu của chúng tôi đã được phân loại như thế giới hàng đầu hoặc có chất lượng quốc tế, Làm cho chúng ta một tổ chức nghiên cứu hàng đầu Vương quốc Anh 50 theo Excellence Nghiên cứu Framework (REF).

Từ nông nghiệp sang nghệ thuật và thiết kế, tâm lý học đến toán học, khoa học trái đất để giáo dục, chúng tôi đã cải thiện điểm số của chúng tôi trên bảng - và đã được xếp hạng đầu tiên cho đầu ra trong Y học lâm sàng.

Uy tín của chúng - trong giáo dục, nghiên cứu và doanh nghiệp - làm cho nó có thể cho chúng tôi thay đổi ổ đĩa. Nó đảm bảo chúng tôi chỉ huy tài trợ và được tìm ra cho sự hợp tác. Chúng tôi thu hút nhân viên và các đối tác cung cấp công việc phi thường - làm việc có lợi cho cộng đồng địa phương và quốc tế. Chúng tôi là tổng thể thực hiện tốt nhất các trường đại học trong nhân dân và Planet Green League, và đứng đầu một lần nữa vào năm 2015 - Để đi cùng với ba Gown giải thưởng xanh cho phát triển bền vững trong năm 2014. Tham vọng của chúng tôi đi tay trong tay với trách nhiệm môi trường và xã hội.

Với Đại học Plymouth

Chúng tôi tự hào về thiết bị học tập và cơ hội cuộc sống chúng tôi cung cấp các sinh viên và nhân viên của chúng tôi ở đây tại Plymouth, trong 'Ocean City' của nước Anh. Cho dù cuộc hành trình của bạn sẽ đưa bạn đến Plymouth để tìm hiểu hoặc làm việc, chúng ta hãy làm điều đó với nhau, với Đại học Plymouth.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

MA Công Tác Xã Hội

Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Chuyên nghiệp được công nhận bởi Hội đồng ngành về y tế và chăm sóc (HCPC), mức độ thực hành dẫn của chúng tôi cho phép bạn để đạt được năng lực chuyên môn và khả năng liên quan lý thuyết và kiến ​​thức để thực hành công tác xã hội. Bạn sẽ phát triển kiến ​​thức của lý thuyết xã hội làm việc và phương pháp đánh giá và can thiệp, cũng như các phương pháp phản xạ với nhu cầu của con người và hành vi, chính sách xã hội hiện hành và pháp luật. Bạn sẽ để lại cho chúng tôi cũng ... [+]

MA Công Tác Xã Hội

Chuyên nghiệp được công nhận bởi Hội đồng ngành về y tế và chăm sóc (HCPC), mức độ thực hành dẫn của chúng tôi cho phép bạn để đạt được năng lực chuyên môn và khả năng liên quan lý thuyết và kiến ​​thức để thực hành công tác xã hội. Bạn sẽ phát triển kiến ​​thức của lý thuyết xã hội làm việc và phương pháp đánh giá và can thiệp, cũng như các phương pháp phản xạ với nhu cầu của con người và hành vi, chính sách xã hội hiện hành và pháp luật. Bạn sẽ để lại cho chúng tôi chuẩn bị tốt cho việc làm trong chăm sóc xã hội.... [-]


MA Kiến Trúc

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Một trong năm chương trình MA Kiến trúc này nhằm mục đích hỗ trợ bạn trong việc phát triển thành thạo trong thiết kế kiến ​​trúc, trong quá trình phát triển cả một thiết kế đô thị và thiết kế xây dựng chi tiết. Học tập của bạn sẽ được thiết lập trong một thăm dò của các hình thức đô thị mới đang được tạo ra để đáp ứng với các chất thay đổi của thành phố, đặc biệt là gia tăng liên kết khu vực và toàn cầu, và chuyển dịch văn hóa, kinh tế, sinh thái, chính trị, xã hội ... [+]

MA Kiến trúc

Một trong năm chương trình MA Kiến trúc này nhằm mục đích hỗ trợ bạn trong việc phát triển thành thạo trong thiết kế kiến ​​trúc, trong quá trình phát triển cả một thiết kế đô thị và thiết kế xây dựng chi tiết. Học tập của bạn sẽ được thiết lập trong một thăm dò của các hình thức đô thị mới đang được tạo ra để đáp ứng với các chất thay đổi của thành phố, đặc biệt là gia tăng liên kết khu vực và toàn cầu, và thay đổi, điều kiện văn hóa kinh tế sinh thái, chính trị, xã hội và thể chất và nhu cầu.

Các tính năng chính Hãy sáng tạo với các cơ sở tuyệt vời và tài nguyên của chúng tôi. Bạn sẽ có trụ sở tại bắt mắt Khoa Nghệ thuật xây dựng ở trung tâm của khuôn viên trường, với các sinh viên và nhân viên từ các khóa học nghệ thuật khác để trả lại những ý tưởng off và cộng tác với chúng tôi. Và, bạn sẽ có 2,5 mét vuông của bàn để gọi riêng của bạn. Nghiên cứu một chương trình xác nhận đầy đủ bởi Royal Institute of Architects Anh (RIBA) và theo quy định của Hội đồng quản trị đăng ký Architects (ARB) - Khảo sát Sinh viên Quốc với kết quả nhất quán trên 90 phần trăm sự hài lòng. Tương tác với các phạm vi công cộng với... [-]

MSc

Kế Toán Và Tài Chính Msc

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Đứng ra khỏi đám đông và tăng cường đáng kể việc làm của bạn trong lĩnh vực kế toán và quản lý tài chính với Thạc sĩ của chúng tôi trong Kế toán và Tài chính. Khám phá kế toán trong bối cảnh rộng lớn hơn của nó và xây dựng các kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành theo yêu cầu của nhà tuyển dụng trong lĩnh vực tài chính toàn cầu ngày càng phức tạp. Với tùy chọn để tập trung vào hai vấn đề cốt lõi của sự lựa chọn của bạn trong hạn cuối cùng của bạn, bạn có thể lái con đường sự nghiệp tương lai của bạn theo hướng bạn muốn mang nó ... [+]

Thạc sĩ Kế toán và Tài chính

Đứng ra khỏi đám đông và tăng cường đáng kể việc làm của bạn trong lĩnh vực kế toán và quản lý tài chính với Thạc sĩ của chúng tôi trong Kế toán và Tài chính. Khám phá kế toán trong bối cảnh rộng lớn hơn của nó và xây dựng các kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành theo yêu cầu của nhà tuyển dụng trong lĩnh vực tài chính toàn cầu ngày càng phức tạp. Với các tùy chọn để tập trung vào hai vấn đề cốt lõi của sự lựa chọn của bạn trong hạn cuối cùng của bạn, bạn có thể lái con đường sự nghiệp tương lai của bạn theo hướng bạn muốn mang nó.... [-]


Msc / MRes Robot

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Được lấy cảm hứng để sáng tạo và phát triển các robot, trí thông minh nhân tạo và hệ thống tự trị của thế giới ngày mai. Gain tiến kiến ​​thức lý thuyết và thực tế từ các chuyên gia hàng đầu thế giới của chúng tôi trong robot tương tác và thông minh, và tốt nghiệp sẵn sàng theo đuổi một nghề nghiệp thú vị trong bất cứ điều gì từ tự động hóa nhà để biển sâu hoặc thăm dò không gian. Bạn cũng sẽ có cơ hội để đạt được kinh nghiệm ngành công nghiệp vô giá và ... [+]

ThS / MRes Robotics

Khởi động cho mình vào môi trường nghiên cứu robot và phát triển các kỹ năng và sự tự tin để tiến hành các dự án nghiên cứu của chuyên sâu của bạn. Đạt được kiến ​​thức hiện tại, tiên tiến lý thuyết và thực tế từ các chuyên gia hàng đầu thế giới của chúng tôi trong robot thông minh và tương tác. Bạn sẽ tốt nghiệp đã sẵn sàng cho một tương lai trong thế giới chuyển động nhanh của robot cá nhân và dịch vụ và các kỹ năng để tiếp tục nghiên cứu để cấp tiến sĩ.

Các tính năng chính Đắm chìm trong một dự án nghiên cứu cá nhân và học cách giao tiếp động lực của bạn, phương pháp luận và kết luận thông qua một luận án và tóm tắt bài báo chính thức. Nhận up-to-date với những phát triển mới nhất trong cuộc sống nhân tạo và trí thông minh, hành vi thích nghi, hình dung thông tin, tính toán thần kinh và hệ thống năng động, cũng như truy cập từ xa và hệ thống giám sát. Loạt các cuộc hội thảo của chúng tôi với các diễn giả đến từ ngành công nghiệp và các học viện cung cấp cho bạn cơ hội để giữ cho phía trước trong lĩnh vực chuyển động nhanh này. Hãy tạo cho mình cạnh. Chương trình của chúng tôi phân biệt chính nó từ robot sư khác các chương... [-]

Msc Hệ Thống Mạng Lưới Kỹ Thuật

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Công nghệ mạng đang thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Bạn cần một bức tranh lớn về cách làm việc của các công nghệ tương tác. Bên cạnh đó biết làm thế nào để cấu hình phần cứng mạng và thiết kế và giám sát các mạng lớn, tìm hiểu về cách mà các mạng thông tin liên lạc và dữ liệu đang hội tụ, học hành tốt nhất để làm cho mạng lưới an toàn và tìm hiểu về cách xác định phần mềm mạng sẽ ảnh hưởng đến lĩnh vực này. Chương trình cung cấp các ... [+]

Kỹ thuật Thạc sĩ Hệ thống mạng

Công nghệ mạng đang thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Bạn cần một bức tranh lớn về cách làm việc của các công nghệ tương tác. Bên cạnh đó biết làm thế nào để cấu hình phần cứng mạng và thiết kế và giám sát các mạng lớn, tìm hiểu về cách mà các mạng thông tin liên lạc và dữ liệu đang hội tụ, học hành tốt nhất để làm cho mạng lưới an toàn và tìm hiểu về cách xác định phần mềm mạng sẽ ảnh hưởng đến lĩnh vực này. Chương trình cung cấp sự linh hoạt, chuyên gia giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn cần thiết để thành công.... [-]


Msc Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Bạn đang hướng tới vai trò ảnh hưởng trong một trong những ngành phát triển nhanh nhất toàn cầu? Thông qua Viện của chúng tôi về khách sạn được công nhận chương trình, bạn sẽ phát triển một quan điểm quốc tế về quản lý khách sạn và các vấn đề đương đại mà hình dạng nó. Làm sắc nét kiến ​​thức của bạn về lý thuyết kinh doanh và tiếp thị và hiểu rõ hơn về chiến lược và hoạt động vào lĩnh vực khách sạn thông qua quan hệ đối tác mạnh mẽ ngành công nghiệp của chúng tôi ... [+]

Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Quốc tế

Bạn đang hướng tới vai trò ảnh hưởng trong một trong những ngành phát triển nhanh nhất toàn cầu? Thông qua Viện của chúng tôi về khách sạn được công nhận chương trình, bạn sẽ phát triển một quan điểm quốc tế về quản lý khách sạn và các vấn đề đương đại mà hình dạng nó. Làm sắc nét kiến ​​thức của bạn về lý thuyết kinh doanh và tiếp thị và hiểu rõ hơn về chiến lược và hoạt động vào lĩnh vực khách sạn thông qua quan hệ đối tác mạnh mẽ ngành công nghiệp của chúng tôi.

Các tính năng chính Tìm hiểu để đáp ứng các nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp khách sạn và các nhu cầu khác nhau của cả xã hội và nền kinh tế. Được hưởng lợi từ danh bạ công nghiệp được thành lập với các tập đoàn quốc tế như Hilton Worldwide, giúp bạn mạng theo cách của bạn đến một sự nghiệp sau đại học. Tham dự một quan điểm quốc tế về một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới và tìm hiểu đầu tay của các chuyên gia ngành công nghiệp. Giảng viên của chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu như thực tiễn bền vững, hành vi của người tiêu dùng, động lực và sự hài lòng, và duy trì đội ngũ nhân viên. Đạt được một lợi thế... [-]

Msc Thương Hiệu Và Quản Lý Thiết Kế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Khi người tiêu dùng trở nên tinh vi hơn và lựa chọn sản phẩm lớn hơn, cần phải phân biệt thông qua các chiến lược thương hiệu và quản lý thiết kế đã trở nên ngày càng quan trọng. Với chương trình này, bạn sẽ khám phá những giá trị của thương hiệu và quản lý thiết kế trong một thời đại của thị trường ngày càng bão hòa. Cũng như phát triển sự hiểu biết lý thuyết liên quan đến thương hiệu và tập trung thực tế, bạn sẽ có cơ hội để ... [+]

Thạc sĩ Thương hiệu và Quản lý Thiết kế

Khi người tiêu dùng trở nên tinh vi hơn và lựa chọn sản phẩm lớn hơn, cần phải phân biệt thông qua các chiến lược thương hiệu và quản lý thiết kế đã trở nên ngày càng quan trọng. Với chương trình này, bạn sẽ khám phá những giá trị của thương hiệu và quản lý thiết kế trong một thời đại của thị trường ngày càng bão hòa. Cũng như phát triển sự hiểu biết lý thuyết liên quan đến thương hiệu và tập trung thực tế, bạn sẽ có cơ hội để phát triển kinh doanh, lãnh đạo, nghiên cứu và kỹ năng truyền thông.... [-]


Msc Tinh Thần Kinh Doanh Và Phát Triển Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Bạn có muốn làm việc cho một tổ chức NGO (tổ chức phi chính phủ) quốc tế và giúp mọi người thay đổi cuộc sống của họ? Hoặc có lẽ làm việc với chính quyền địa phương và trung ương để tạo ra các chính sách và môi trường thuận lợi cho doanh nhân? Bằng cách nghiên cứu Thạc sĩ kinh doanh quốc tế và phát triển, bạn sẽ trau dồi các kỹ năng để giúp các doanh nghiệp khai thác tài năng kinh doanh của họ, hoặc thậm chí giúp một thế hệ mới của các doanh nhân ... [+]

Thạc sĩ Kinh doanh và Phát triển Quốc tế

Bạn có muốn làm việc cho một tổ chức NGO (tổ chức phi chính phủ) quốc tế và giúp mọi người thay đổi cuộc sống của họ? Hoặc có lẽ làm việc với chính quyền địa phương và trung ương để tạo ra các chính sách và môi trường thuận lợi cho doanh nhân? Bằng cách nghiên cứu Thạc sĩ kinh doanh quốc tế và phát triển, bạn sẽ trau dồi các kỹ năng giúp các doanh nghiệp khai thác tài năng kinh doanh của họ, hoặc thậm chí giúp một thế hệ mới của các doanh nhân thay đổi cuộc sống và giúp đỡ cộng đồng.

Các tính năng chính Cho phép các kỹ năng kinh doanh của bạn tỏa sáng như bạn thu hẹp khoảng cách giữa ý tưởng và sự sáng tạo và xác định cơ hội thị trường tiềm năng mà có tiềm năng thay đổi cuộc sống. Phát triển các kỹ năng để giúp bạn truy cập một phổ rộng của con đường sự nghiệp như bắt đầu và hoạt động kinh doanh của riêng bạn, tư vấn về khởi sự doanh nghiệp hoặc làm việc trong một tổ chức toàn cầu thành lập cung cấp giá trị và tăng trưởng. Tìm hiểu với một nhóm quốc tế đa dạng và phong phú về văn hóa của sinh viên và các chuyên gia tài năng và năng động. mô-đun lõi ENT700 Doanh nhân và chiến lược... [-]

Msc Tiếp Thị Và đổi Mới

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Với sự lựa chọn của người tiêu dùng ở tất cả các thời gian cao và thị trường bão hòa hơn và cạnh tranh hơn bao giờ hết, đổi mới tiếp thị nắm giữ chìa khóa để tăng trưởng kinh doanh. Nghiên cứu với sự lựa chọn của người tiêu dùng ở tất cả các thời gian cao và thị trường bão hòa và cạnh tranh hơn bao giờ hết hơn, đổi mới tiếp thị nắm giữ chìa khóa để tăng trưởng kinh doanh. Nghiên cứu Thạc sĩ Marketing và sáng tạo bạn sẽ học hỏi để cải thiện cái nhìn chiến lược của bạn và ... [+]

Thạc sĩ Marketing và sáng tạo

Với sự lựa chọn của người tiêu dùng ở tất cả các thời gian cao và thị trường bão hòa hơn và cạnh tranh hơn bao giờ hết, đổi mới tiếp thị nắm giữ chìa khóa để tăng trưởng kinh doanh. Học Thạc sĩ Marketing và sáng tạo bạn sẽ học hỏi để cải thiện cái nhìn chiến lược của bạn và sáng tạo và phát triển khả năng sáng tạo, nhận biết và khai thác các chiến lược tiếp thị độc đáo và sáng tạo. Nhập các ngành công nghiệp đã sẵn sàng để đáp ứng với những thay đổi nhanh chóng trên thị trường và dự đoán những thay đổi trong tương lai là rất quan trọng cho sự tăng trưởng.... [-]


Msc áp Dụng Khoa Học Biển

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Xói lở bờ biển. Tài nguyên bị đe dọa. Ô nhiễm. Với sự gia tăng nhận thức về tầm quan trọng của các đại dương trên thế giới như là một nguồn tài nguyên thiên nhiên và vai trò của họ trong sự ổn định của khí hậu toàn cầu và môi trường, các chuyên gia khoa học biển đang có nhu cầu cao. Chương trình dạy nghề của chúng tôi cung cấp cho bạn những kiến ​​thức khoa học, kỹ năng và kinh nghiệm - cùng với kinh nghiệm thực tế lĩnh vực được thực hiện với các đối tác hàng hải trong nước và ... [+]

Khoa học MSc Applied Marine

Xói lở bờ biển. Tài nguyên bị đe dọa. Ô nhiễm. Với sự gia tăng nhận thức về tầm quan trọng của các đại dương trên thế giới như là một nguồn tài nguyên thiên nhiên và vai trò của họ trong sự ổn định của khí hậu toàn cầu và môi trường, các chuyên gia khoa học biển đang có nhu cầu cao. Chương trình dạy nghề của chúng tôi cung cấp cho bạn những kiến ​​thức khoa học, kỹ năng và kinh nghiệm - cùng với kinh nghiệm thực tế lĩnh vực được thực hiện với các đối tác hàng hải địa phương và các công ty - bạn cần cho một sự nghiệp thú vị trong khoa học biển.... [-]


Quản Lý ThS

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Tăng việc làm của bạn và nâng cao lợi thế chuyên môn của bạn khi bạn tìm hiểu làm thế nào để cung cấp các giải pháp quản lý sáng tạo và hiệu quả. Sự kết hợp giữa giảng dạy và thực hành học tập sẽ giúp bạn làm nổi bật tài năng lãnh đạo của bạn và các kỹ năng quản lý, cung cấp cho bạn khả năng để thành công. Chúng tôi chào đón các sinh viên và các chuyên gia với các nền tảng khác nhau, cho phép bạn để học hỏi từ các đồng nghiệp của bạn và áp dụng hiện tại của bạn ... [+]

Quản lý ThS

Tăng việc làm của bạn và nâng cao lợi thế chuyên môn của bạn khi bạn tìm hiểu làm thế nào để cung cấp các giải pháp quản lý sáng tạo và hiệu quả. Sự kết hợp giữa giảng dạy và thực hành học tập sẽ giúp bạn làm nổi bật tài năng lãnh đạo của bạn và các kỹ năng quản lý, cung cấp cho bạn khả năng để thành công. Chúng tôi chào đón các sinh viên và các chuyên gia với các nền tảng khác nhau, cho phép bạn để học hỏi từ các đồng nghiệp của bạn và áp dụng các kỹ năng và khả năng hiện tại của bạn trong suốt sự nghiệp tương lai của mình trong quản lý.... [-]


ThS Máy Tính Và An Ninh Thông Tin

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Máy tính và các thông tin bảo mật là một vấn đề quan trọng trong môi trường IT ngày nay. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để hiểu và áp dụng kiến ​​thức an ninh chuyên ngành trong việc xác định và giải quyết các mối đe dọa an ninh đối mặt CNTT tổ chức hiện đại. Phát triển một quan điểm làm tròn các chủ đề miền bảo mật quan trọng như quản lý an ninh và pháp y máy tính, và đạt được sự thực hành các kỹ năng để tự tin ... [+]

Thạc sĩ máy tính và bảo mật thông tin

Máy tính và các thông tin bảo mật là một vấn đề quan trọng trong môi trường IT ngày nay. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để hiểu và áp dụng kiến ​​thức an ninh chuyên ngành trong việc xác định và giải quyết các mối đe dọa an ninh đối mặt CNTT tổ chức hiện đại. Phát triển một quan điểm làm tròn các chủ đề miền bảo mật quan trọng như quản lý an ninh và pháp y máy tính, và đạt được sự thực hành các kỹ năng để tự tin thực hiện, cấu hình và quản lý các công cụ bạn sẽ phải đối mặt trong thực tế.... [-]


Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, khả năng suy nghĩ và làm việc qua các biên giới địa lý và chính trị là bắt buộc để không chỉ tiến hành kinh doanh trong một bối cảnh quốc tế mà còn để tồn tại trong một cạnh tranh, môi trường toàn cầu hóa như vậy. Thạc sĩ này được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết cho phát triển chuyên môn và thực tế, bao gồm các chủ đề như chiến lược tiếp thị cạnh tranh, quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu ... [+]

Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế

Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, khả năng suy nghĩ và làm việc qua các biên giới địa lý và chính trị là bắt buộc để không chỉ tiến hành kinh doanh trong một bối cảnh quốc tế mà còn để tồn tại trong một cạnh tranh, môi trường toàn cầu hóa như vậy. Thạc sĩ này được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết cho phát triển chuyên môn và thực tế, bao gồm các chủ đề như chiến lược cạnh tranh tiếp thị, quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, lãnh đạo và quản lý, môi trường kinh doanh quốc tế.

Các tính năng chính Chúng tôi rất vui mừng chào đón sinh viên từ một loạt các môn học. Chúng tôi muốn làm việc với bạn nếu bạn đang quan tâm để đặt kiến ​​thức kỷ luật của bạn vào một bối cảnh kinh doanh quốc tế hoặc nếu bạn là một người chuyên nghiệp muốn mở rộng kinh nghiệm của bạn và nhập vào thế giới của các doanh nghiệp đa quốc gia. Chương trình này sẽ được củng cố bởi một định hướng thực tế vững chắc. Mỗi module sẽ phản ánh thực tế hiện tại và áp dụng lý thuyết để nêu vấn đề thế giới thực và kịch bản Chương trình sẽ có riêng của hội thảo chuyên series của nó cung cấp bởi các giám đốc điều hành từ... [-]

Thạc Sĩ Tài Chính Và Đầu Tư

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Nhập các lĩnh vực tài chính nhịp độ nhanh bằng xây dựng cơ sở chuyên môn của bạn trong quản lý tài chính. Bạn sẽ phát triển một nền tảng kiến ​​thức, và đặt nó vào thực tế với các buổi thực tế sâu rộng của chúng tôi. Xây dựng sự tự tin để đưa ra quyết định tài chính quan trọng và trở nên quen thuộc với quá trình xác định, đo lường và truyền đạt thông tin kinh tế quan trọng. Vị trí của mình để bắt đầu một sự nghiệp trong ngành ngân hàng đầu tư ... [+]

Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư

Nhập các lĩnh vực tài chính nhịp độ nhanh bằng xây dựng cơ sở chuyên môn của bạn trong quản lý tài chính. Bạn sẽ phát triển một nền tảng kiến ​​thức, và đặt nó vào thực tế với các buổi thực tế sâu rộng của chúng tôi. Xây dựng sự tự tin để đưa ra quyết định tài chính quan trọng và trở nên quen thuộc với quá trình xác định, đo lường và truyền đạt thông tin kinh tế quan trọng. Vị trí của mình để bắt đầu một sự nghiệp trong ngành ngân hàng đầu tư, tài chính quốc tế, báo chí tài chính hoặc quản lý danh mục đầu tư.... [-]


Master

MRes Sinh Học Biển

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Plymouth

Sinh vật biển là một chủ đề vô cùng rộng lớn và năng động, phản ánh sự đa dạng và năng lượng của hệ sinh thái biển và các mảng tuyệt vời của cuộc sống chúng chứa, làm cho một chủ đề hấp dẫn để nghiên cứu. Quy trình biển gây ảnh hưởng lớn đến khí hậu của Trái đất và các mô hình của chu trình sinh địa hoá. Liên quan chặt chẽ với sự theo đuổi nghiên cứu đa dạng của một loạt các nhà khoa học chương trình này cho phép bạn áp dụng và ... [+]

Sinh học MRes Marine

Sinh vật biển là một chủ đề vô cùng rộng lớn và năng động, phản ánh sự đa dạng và năng lượng của hệ sinh thái biển và các mảng tuyệt vời của cuộc sống chúng chứa, làm cho một chủ đề hấp dẫn để nghiên cứu. Quy trình biển gây ảnh hưởng lớn đến khí hậu của Trái đất và các mô hình của chu trình sinh địa hoá. Liên quan chặt chẽ với sự theo đuổi nghiên cứu đa dạng của một loạt các nhà khoa học chương trình này cho phép bạn áp dụng và phát triển các kỹ năng cụ thể của bạn trong một bối cảnh biển.

Các tính năng chính Học tại Plymouth, một thành phố nổi tiếng quốc tế cho nghiên cứu sinh học biển. Tham gia vào một thiết kế đặc biệt, chương trình chuyên đề phối hợp tổ chức bởi Đại học Plymouth và Hiệp hội sinh học biển (MBA) của Vương quốc Anh. Lựa chọn giữa hai con đường cho phù hợp với lợi ích nghiên cứu của bạn, đa dạng sinh học và sinh thái học hay sinh học tế bào và phân tử. Được hưởng lợi từ đang được giảng dạy bởi các chuyên gia được công nhận trên toàn thế giới với các liên kết để nghiên cứu tổ chức và các dự án. Vẽ trên chuyên môn của chúng tôi làm việc cùng đội ngũ nhân viên nghiên cứu về một dự... [-]

Video

PUIC - Live Your Dreams