Pearson College London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là một trường đại học thân mật nhỏ cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học và các khóa học ngắn hạn. Một phần của Pearson, một công ty FTSE 100, Chúng tôi tự hào cung cấp một môi trường độc đáo, suportive và gắn bó, nơi mà tất cả mọi người có thể thành công. Sứ mệnh của chúng tôi là để giúp các học viên của ngày hôm nay trở thành những nhà sáng tạo, phát minh, sáng tạo, các doanh nhân và các nhà lãnh đạo của ngày mai.

Pearson College London: Con đường mới.

Tay trong tay với các chuyên gia ngành công nghiệp, chúng tôi tạo ra sinh viên tốt nghiệp thật sự độc đáo với độ và bài học mà vấn đề ngày hôm nay, và ngày mai. Chúng tôi tin rằng mọi người là nguồn tài nguyên thiên nhiên lớn nhất thế giới này. Dân ngành công nghiệp năng lượng, nhiên liệu ngành công nghiệp sáng tạo, đổi mới và ổ đĩa bản - quyền con người thay đổi thế giới.

Chúng tôi liên tục tìm cách thức mới để thiết kế, phát triển và cung cấp các khóa học và chương trình giảng dạy, tay trong tay với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, các chuyên gia học tập và học sinh, sinh viên tốt nghiệp để tạo ra sự độc đáo; sinh viên tốt nghiệp những người đang đọc tốt, đường thử nghiệm và sẵn sàng cho thế giới ngày mai, hôm nay.

Các Chỉ số FTSE 100 của Giáo dục

Pearson College London ra mắt vào năm 2012 và là một phần của Pearson, chúng tôi chỉ FTSE 100 công ty cung cấp độ ở Anh. Chúng tôi chuyên gia thiết kế và cung cấp độ có liên quan đến thế giới thực, vì vậy sinh viên của chúng tôi tốt nghiệp với những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để có được thuê, và quyết tâm để có được trước.

Là một công ty FTSE 100 chúng ta có một sự hiểu biết vốn có của môi trường kinh doanh và sử dụng lao động với nhu cầu hiện đại. Sống đúng với tầm nhìn của chúng ta về các phương tiện tương lai học hỏi từ quá khứ, ôm lấy hiện tại và dự đoán tương lai. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách làm việc chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tiên phong những người có thể giúp chúng tôi hình trong việc học tập và tương lai, các sinh viên của chúng tôi.

Nhà xuất bản, tác giả, Examiner

Chúng tôi không chỉ bất kỳ công ty FTSE 100. Pearson PLC là một công ty xuất bản và giáo dục toàn cầu có trụ sở tại London. Đây là công ty giáo dục lớn nhất và các nhà xuất bản sách lớn nhất thế giới. Là chuyên gia trong ngành giáo dục, chúng tôi làm việc với một loạt tuyệt vời của các học giả có uy tín cao, với một di sản văn học có niên đại hơn 150 năm. Cả hai ngành công nghiệp và quan điểm học thuật trong DNA của chúng ta, khiến chúng ta duy nhất trong giáo dục đại học.

Lớp học để giao hàng Boardroom khóa học: Một cách mới để Tìm hiểu

Chúng tôi cam kết các học viện và ngành công nghiệp là phổ biến nhất trong khoá đào tạo của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi không chỉ tìm hiểu về lĩnh vực nghiên cứu của họ, họ có được kinh nghiệm, và nhận được quyền truy cập vào, là tốt nhất của tốt nhất trong lĩnh vực của họ lựa chọn cả trong lớp học và trong các công ty đối tác của chúng tôi - đó là cách duy nhất để học.

Ngành công nghiệp sử dụng lao động và các đối tác của chúng tôi bao gồm:

Các kênh Fox International Unilever Direct Line Nhóm Lực Lượng Bán Hàng Savills Twinings

Và một loạt các hiệu ứng hình ảnh (VFX) hãng như:

The Mill Framestore BlueBolt MPC Đồ bằng kiếng

Việc làm và thực tập Bảo đảm

Chúng tôi đẩy quan hệ đối tác công nghiệp của chúng tôi để đảm bảo sinh viên của chúng tôi có mọi cơ hội để đưa việc học tập của họ trực tiếp vào thực hành trong khi, và sau đó, thời gian của họ tại Pearson College London.

Chúng tôi biết làm thế nào quan trọng là thực tập, vì vậy tất cả toàn thời gian Trường Kinh doanh sinh viên của chúng tôi được đảm bảo ít nhất một thực tập như một phần của nghiên cứu của họ, tùy thuộc vào thành tích học tập. Điều này giúp họ cải thiện CV và sự tự tin của họ, đưa họ vào thực tiễn học tập, khám phá lựa chọn nghề nghiệp của họ, xây dựng liên hệ tuyệt vời và nâng cao triển vọng của họ. Chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ sinh viên của chúng tôi làm nhiều hơn là chỉ sau đại học.

Sinh viên của chúng tôi có được một-đối-một sự nghiệp huấn luyện, hỗ trợ, thực tập được đảm bảo, cố vấn Công ty có trụ sở, tư vấn và thông tin phản hồi từ ngày đầu tiên của họ.

Học và Công nghiệp Validated Chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao nhất có thể cho chất lượng giáo dục của chúng tôi trong Đánh giá đảm bảo chất lượng cuối cùng (QAA).

Học viện và ngành công nghiệp đứng cùng nhau, vai kề vai, là nhà vô địch của sự chặt chẽ và sự tham gia cần thiết để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã sẵn sàng cho thế giới việc làm.

Độ của chúng tôi đặt trọng tâm bình đẳng về học tập nghiêm khắc và sử dụng lao động tham gia bảo đảm sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã sẵn sàng cho thế giới việc làm. Chúng tôi làm việc với nhà tuyển dụng và công nghiệp hàng đầu để tạo ra độ đáp ứng với nhu cầu của họ.

Chất lượng giáo dục là rất quan trọng với chúng tôi - đó là lý do tại sao Kinh doanh và Doanh nghiệp của chúng tôi độ được xác nhận bởi Royal Holloway và New Bedford College - một trường đại học gạch đỏ truyền thống gần đây được xếp hạng trong top 1% của tất cả các trường Đại học trên thế giới của Times Higher World University bảng xếp hạng. Quản lý kinh doanh chương trình cấp bằng của chúng tôi được xác nhận bởi Ashridge, hàng đầu thế giới-Business School, và quan hệ đối tác của chúng tôi đề cập đến khoảng cách giữa các kỹ năng học và nhu cầu của ngành công nghiệp, cung cấp một bộ các ngành công nghiệp sáng tạo và kết nối với các chương trình đại học.

Nhiều người trong số các khóa học của chúng tôi được công nhận hoặc được phát triển cùng với các cơ quan chuyên môn hàng đầu trong ngành. Dưới đây là một số đảng phái của chúng tôi: - Chartered Institute of Marketing (CIM) - Viện Quản lý Chartered (CMI)

Academics Who Can, học viên Ai làm

Sinh viên của chúng tôi học hàng đầu từ các viện nghiên cứu và các chuyên gia ngành công nghiệp ở phía trên cùng của trò chơi của họ. Các viện nghiên cứu của chúng tôi enterprising đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp, vì vậy họ cố vấn cho sinh viên của chúng tôi quá, và cung cấp cho họ một cái nhìn thực tế vào sự nghiệp mà họ đã chọn hoặc lĩnh vực.

Đến từ một số các tổ chức giáo dục tốt nhất và các doanh nghiệp thành công nhất và tổ chức tại Anh và trên thế giới, các giáo viên của chúng tôi đã không chỉ đứng đằng sau một số các tài năng mới xuất sắc nhất trong lĩnh vực của họ, nhưng có một mảng ấn tượng của thành tựu từ thời gian thực hành những gì họ rao giảng.

Nội dung giảng dạy của chúng tôi được xây dựng xung quanh tình báo chúng tôi thu thập từ các nhà tuyển dụng, các xu hướng hiện tại và phương pháp đánh giá cao ứng dụng và cá nhân hoá của trường. Bằng cách này, chúng tôi luôn biết những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Ngoài các bài giảng, hội thảo, học sinh cũng tham dự một loạt các hội thảo và ngày công nghiệp được cung cấp bởi các đối tác công nghiệp của chúng tôi như Atos, L'Oreal, Merril Lynch và NBC News. Điều này đảm bảo các sinh viên của chúng tôi có các ứng dụng thực tế để nghiên cứu lý thuyết, được họ tư duy sáng tạo, và có nghĩa là sinh viên của chúng tôi làm cho các kết nối và có liên hệ họ có thể kêu gọi trong tương lai.

Cựu sinh viên thành tích: Hỗ trợ Học sinh Long Sau Tốt Nghiệp

Cựu sinh viên của chúng tôi đã làm việc với một số công ty nổi tiếng nhất trên thế giới. Kết quả là những ví dụ của sự xuất sắc mà sẽ đứng trước thử thách của thời gian và sẽ được sử dụng để dạy cho sinh viên tốt nghiệp trong tương lai những gì thành công như thế nào. 80% của tù vượt ngục đã đi vào làm việc trong khu vực họ đã chọn nghiên cứu.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên của chúng tôi sẽ tự động trở thành thành viên của Hiệp hội cựu sinh viên Pearson College, một cộng đồng độc quyền. Hiệp hội Cao đẳng Alumni Pearson cung cấp một mạng lưới toàn cầu độc đáo của sinh viên trong quá khứ và một loạt các cựu sinh viên những lợi ích mà rút về tài nguyên của College - cựu sinh viên trong suốt năm nhận được lời mời đến các sự kiện miễn phí và đoàn tụ, mạng lưới chuyên nghiệp và hỗ trợ nghề nghiệp tiếp tục.

Kinh doanh Tuyển sinh Minded và Đánh giá

Chúng tôi đánh giá sinh viên tiềm năng trên các bằng khen về thành tích học tập của mình, giá trị của kinh nghiệm của họ và tham vọng của họ thông qua một quá trình phỏng vấn và đánh giá rằng vay mượn từ cũ, mới, và tương lai.

Chúng tôi đang tìm kiếm cho sinh viên với rất nhiều khả năng và niềm đam mê thực sự cho chủ đề lựa chọn của họ. Chúng tôi xem xét tất cả các ứng dụng trên thành tích cá nhân của mình và chúng tôi đang hạnh phúc để xem xét một loạt các trình độ học vấn, nghề nghiệp và chuyên môn, cũng như công việc và trải nghiệm cuộc sống. Do đó chúng tôi cung cấp cho mục đánh giá dựa trên đánh giá tiềm năng của mỗi học sinh để thành công trong khóa học mà họ đã chọn.

Một khi học sinh đã thực hiện một ứng dụng, chúng tôi mời họ ngồi một cuộc phỏng vấn và thực hiện một số đánh giá ở một ngày nộp đơn. Những đánh giá khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn kỷ luật, nhưng họ có thể bao gồm đánh giá của danh mục đầu tư cá nhân của học sinh, một nhiệm vụ sáng tạo, một bài kiểm tra trực tuyến Tư duy phê phán, một thử nghiệm Abilities Core và một bài luận về một chủ đề liên quan đến mức độ lựa chọn.

Chúng tôi phỏng vấn tất cả các ứng viên của chúng tôi bởi vì chúng tôi thực sự muốn tìm hiểu thêm về họ, và động lực của họ cho chủ đề lựa chọn của họ. Điều quan trọng đối với chúng tôi là tiềm năng của họ, và họ có những gì nó cần để thành công và phát triển mạnh về khóa học của họ, ngoài lớp dự đoán của họ và tuyên bố cá nhân.

Sinh viên Led

Chúng tôi đang là nghiêm trọng về tương lai của sinh viên của chúng tôi khi chúng tôi đang về sinh viên tương lai của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi là sự tập trung và nhiên liệu cho tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Họ truyền cảm hứng cho sự đổi mới và sáng tạo tại các trung tâm của tất cả chúng ta dạy cho hôm nay và làm thế nào chúng tôi sẽ dạy cho ngày mai. Sinh viên của chúng tôi có cơ hội để nói chuyện với chúng tôi thường xuyên, mặt đối mặt và một-một, và các nghiên cứu của họ phát triển xung quanh những gì họ muốn đạt được. Pearson College London cũng cung cấp các ứng viên tốt nhất một cơ hội duy nhất để trở thành một sinh viên Co-Creator. Đổi lại để nộp đủ tiền học phí, các sinh viên được yêu cầu tham gia với tất cả các khu vực của Trường bao gồm thiết kế độ, marketing và tuyển dụng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Chứng nhận sau đại học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma Hiệu ứng Hình ảnh Sản Xuất (3d)

Tại trường Toàn thời gian 11 tháng September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Luân Đôn

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn, đào tạo nghề thực tế và trình độ chuyên môn MA đầy đủ được công nhận, vì vậy bạn sẽ không chỉ tốt nghiệp, bạn sẽ tốt nghiệp như một tay nghề cao, được đánh giá cao sáng tạo VFX chuyên nghiệp. [+]

BẠN SẼ YÊU TẠO tâm-thổi VÀ TÁC VISUAL đoạt giải thưởng (VFX)?

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn, đào tạo nghề thực tế và trình độ chuyên môn MA đầy đủ được công nhận, vì vậy bạn sẽ không chỉ tốt nghiệp, bạn sẽ tốt nghiệp như một tay nghề cao, được đánh giá cao sáng tạo VFX chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với trường Đại học Bradford để mang lại cho bạn một chương trình mà đi ngoài 3D thường xuyên của chúng tôi cho các khóa học VFX. Đem lại cho bạn nâng cao, up-to-date kỹ năng trong nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ VFX 3D và kỹ thuật, và một sự hiểu biết sâu sắc về cách chúng được sử dụng trong các môi trường sản xuất thực tế.... [-]


Ma Hiệu ứng Hình ảnh Sản Xuất (ghép)

Tại trường Toàn thời gian 11 tháng August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Luân Đôn

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn, đào tạo nghề thực tế và trình độ chuyên môn MA đầy đủ được công nhận, vì vậy bạn sẽ có tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu sự nghiệp của bạn như là một tay nghề cao, hiệu ứng hình ảnh được đánh giá cao sáng tạo (VFX) chuyên nghiệp. [+]

Bạn đang tìm kiếm THE BEST OF BOTH WORLDS?

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn, đào tạo nghề thực tế và trình độ chuyên môn MA đầy đủ được công nhận, vì vậy bạn sẽ có tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu sự nghiệp của bạn như là một tay nghề cao, hiệu ứng hình ảnh được đánh giá cao sáng tạo (VFX) chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã hợp tác với trường Đại học Bradford để mang lại cho bạn một chương trình mà đi vượt ra ngoài các khóa học của chúng tôi hợp lại thường xuyên, để cung cấp cho bạn nâng cao, cập nhật lên các kỹ năng trong nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ sản xuất VFX và quy trình, và một hiểu biết sâu sắc của VFX từ mọi góc độ, cả về lý thuyết và trong thế giới thực của ngành công nghiệp.... [-]


Ma Trò Chơi Nghệ Thuật

Tại trường Toàn thời gian 11 tháng January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Luân Đôn

MA thú vị trò chơi Nghệ thuật của chúng tôi đã được tạo ra như là một phản ứng với nhu cầu công nghiệp cho các tài năng sáng tạo mới và tập trung vào phát triển và nuôi dưỡng các kỹ năng và sự sáng tạo của bạn để chuẩn bị cho một sự nghiệp như là một nghệ sĩ chơi. [+]

Các Ngành công nghiệp trò chơi của Vương quốc Anh là hàng đầu thế giới và chiến lược quan trọng đối với tương lai của ngành công nghiệp sáng tạo tại Anh.

Các trò chơi đang ở khắp mọi nơi và đã phát triển từ được chủ yếu dựa trên máy tính và bàn giao tiếp để được phổ biến trên điện thoại, máy tính bảng và các web. Họ cắt trên tất cả các nhóm cầu thủ và một số biện pháp ngành công nghiệp là lớn hơn so với các ngành công nghiệp điện ảnh.

HỌC NÀY LÀ PHẢI Validation Tổng quan về Chương trình

Thú vị của chúng tôi ma trò chơi nghệ thuật đã được tạo ra như là một phản ứng với nhu cầu công nghiệp cho các tài năng sáng tạo mới và tập trung vào phát triển và nuôi dưỡng các kỹ năng và sự sáng tạo của bạn để chuẩn bị cho một sự nghiệp như là một nghệ sĩ chơi.... [-]


Video

Pearson College Clearing 2015