University of Oxford

Smith School of Enterprise and the Environment

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mỗi năm, Oxford chào đón sinh viên tài năng, từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên của chúng tôi bị thu hút bởi cơ hội để học tập tại một trường đại học quốc tế nổi tiếng với thành tích học tập xuất sắc và sự đổi mới.

  • Nghiên cứu và giảng dạy của Oxford liên tục đứng hàng đầu trong nước và quốc tế, và đi đầu trong thành tựu y học, khoa học và công nghệ.
  • Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời và các nguồn lực để học tập tại các thư viện, phòng thí nghiệm và viện bảo tàng nổi tiếng trên thế giới.
  • Học sinh đến Oxford từ 140 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  • Hệ thống trường đại học của Oxford giúp nâng cao ý thức cộng đồng giữa giáo viên dạy kèm và sinh viên, và giữa các sinh viên.
  • Học sinh có cơ hội học hỏi cùng với các nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực của họ.
  • Oxford có liên kết chặt chẽ với các tổ chức nghiên cứu, kinh doanh và công nghiệp, cả ở Vương quốc Anh và ở nước ngoài.

Là trường đại học lâu đời nhất trong thế giới nói tiếng Anh, Oxford là một tổ chức độc đáo và lịch sử. Không có ngày rõ ràng về nền móng, nhưng sự dạy dỗ đã tồn tại ở Oxford dưới một hình thức nào đó vào năm 1096 và phát triển nhanh chóng từ năm 1167 khi Henry II cấm sinh viên Anh theo học tại Đại học Paris.

Trường Doanh nghiệp và Môi trường Smith (SSEE)

Trường Doanh nghiệp và Môi trường Smith (SSEE) được thành lập năm 2007 như một trung tâm nghiên cứu độc lập của trường. Trong năm 2013, chúng tôi gia nhập Trường Địa lý và Môi trường (SoGE), làm sâu sắc hơn các chương trình giảng dạy của chúng tôi trong sự hợp tác với các bộ phận rộng hơn và các đơn vị nghiên cứu khác của nó, Đơn vị Nghiên cứu Giao thông và Viện Thay đổi Môi trường. Trường Địa lý và Môi trường và các viện nghiên cứu của nó được quốc tế công nhận về sự xuất sắc của họ trong nghiên cứu môi trường và học bổng. Nguồn gốc lịch sử nằm trong Trường Địa lý cũ, trường địa lý đầu tiên được thành lập ở Anh, hơn 100 năm trước bởi Halford Mackinder. Các đặc tính của SoGE là thúc đẩy nghiên cứu in đậm, sáng tạo và đầy thử thách trong khi vẫn cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về học bổng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Summer courses »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: