Nottingham Trent University Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

cuộc hành trình của bạn bắt đầu tại đây

Đại học Nottingham Trent (NTU) là một trong những trường đại học lớn nhất ở Anh, có một danh tiếng xuất sắc toàn cầu, mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ và năng đầy ấn tượng cho việc làm sau đại học.

Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu tại NTU thậm chí toàn diện hơn với một bộ các khóa học sau đại học hoàn toàn trực tuyến, thiết kế để phù hợp với xung quanh lối sống và sự nghiệp của các cam kết của mình. Là một sinh viên trực tuyến, bạn sẽ có quyền truy cập vào giảng dạy cùng một chất lượng cao, chuyên môn nghiên cứu đoạt giải thưởng và cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời như người đang nghiên cứu trong khuôn viên trường. Bạn sẽ được chào đón vào cộng đồng sinh viên NTU quốc tế thân thiện và, sau khi tốt nghiệp, gia nhập hàng ngũ các cựu sinh viên thành công của chúng tôi.

Tại sao học sinh chọn NTU

Đại học Nottingham Trent là một trong những trường đại học lớn nhất ở Anh, được công nhận trên toàn cầu xuất sắc giảng dạy của mình, thông tin nghiên cứu, việc làm sau đại học và sự cống hiến cho kết quả học sinh thành công.

95% số học viên cao học được tuyển dụng hoặc tham gia vào nghiên cứu thêm sáu tháng sau khi rời NTU (Mới nhất sau đại học kết quả khảo sát DLHE 2014/2015) 92% sinh viên khuyến khích học tập tại NTU (Mới nhất Quốc Student Survey 2015) Chiến thắng giải thưởng Đại học The Guardian năm 2015 đối với sắc giảng dạy NTU đã đạt được kỷ niệm đại của Nữ hoàng và giải thưởng giáo dục hơn nữa cho nghiên cứu Bạn sẽ được hưởng lợi từ các liên kết của chúng tôi với hơn 200 tổ chức đối tác ở 35 quốc gia khác nhau.

KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI

các khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp cùng một mức độ ngâm nghiên cứu là tương đương viên trường, sử dụng đội ngũ giảng dạy được đánh giá cao như nhau, nhưng với những lợi ích gia tăng của các kỹ thuật học tập từ xa mới nhất. Việc giao hàng trực tuyến sẽ giúp bạn hấp thụ các nội dung thông qua việc sử dụng các video bài giảng, bài tập tương tác, các công cụ kỹ thuật số và các yếu tố sáng tạo khác, để cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thực tế cần thiết.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các khóa học đào tạo từ xa sau đây:

Quản trị Kinh doanh

Hơn nữa sự hiểu biết của mình về chiến lược kinh doanh hiện đại và lãnh đạo thông qua thực tế cuộc sống, kỹ thuật kinh nghiệm và tư vấn

MBA với Thời trang Quản lý Phát triển kỹ năng chiến lược của bạn để làm cho một tác động trong thế giới thời trang.

MBA với dữ liệu Analytics Khai thác sức mạnh của dữ liệu lớn để ảnh hưởng đến chiến lược trong tổ chức của bạn.

Quản lý dự án Xây dựng ThS

Đặt các nguyên tắc quản lý dự án vào thực tế và gặt hái những lợi ích của việc liên kết chặt chẽ NTU với ngành công nghiệp xây dựng.

Quan hệ quốc tế MA

Có được kinh nghiệm thực tế của lý thuyết và chính sách hiện hành, phát triển kỹ năng của bạn thông qua việc tiếp xúc với giảng dạy và chuyên môn nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới.

học tập trực tuyến nhập vai

Đại học Trent Nottingham (NTU) cam kết học tập 21 thế kỷ, liên tục phát triển các cách thức sáng tạo để mang lại những khóa học với cuộc sống và giúp bạn tìm hiểu tất cả các bạn cần để thành công. các khóa học trực tuyến tương tác của chúng tôi tính năng:

bài giảng video toàn diện - đắm mình hoàn toàn trong nội dung chương trình nghiên cứu trường hợp thực tế cuộc sống - đánh giá cao ý nghĩa thực tiễn của nghiên cứu của bạn bài tập tương tác - kinh nghiệm học tập hấp dẫn hơn tương tác xã hội - là một phần của cộng đồng sinh viên bằng cách tương tác với giáo viên và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới giám sát nghiên cứu - tìm hiểu các kỹ thuật và kỹ năng cần thiết để đặt những gì bạn đã học vào thực tiễn.

Thông qua hấp dẫn, độ trực tuyến nghề nghiệp có liên quan của chúng tôi bạn có thể đạt được đầy đủ tiềm năng của bạn.

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn với NTU ngày nay

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA » Nhìn MA » Nhìn MSc »

Các chương trình
Liên hệ