Norwich University of the Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về NUA

Norwich University of the Arts (NUA) đã thành lập chính nó trong nghệ thuật, thiết kế và giáo dục truyền thông trong hơn 170 năm. Nhưng trong khi lịch sử của chúng tôi có thể được truy trở lại năm 1845, triển vọng của chúng tôi là suy nghĩ về phía trước.

Từ một khuôn viên trung tâm thành phố tự hào với các cơ sở tiên tiến đến cách tiếp cận giảng dạy đã thấy chúng tôi được trao giải Vàng theo Khung giảng dạy xuất sắc và được xếp hạng số 1 tại Vương quốc Anh về việc giữ chân sinh viên bởi The Times và The Sunday Times Good University Guide 2020, danh tiếng của chúng tôi cho sự xuất sắc là thu nhập tốt.

NUA đã phát triển mạnh như một trường đại học được thành lập, phát triển một danh tiếng quốc gia như một cộng đồng học thuật sáng tạo và sáng tạo, với cam kết cung cấp các khóa học nghề, thực hành, giúp học sinh phát triển kỹ năng và theo đuổi niềm đam mê của mình.

Tại trung tâm của tất cả, sinh viên của chúng tôi. Nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà sản xuất. Mang lại những lợi ích đa dạng và quan điểm độc đáo, họ chia sẻ một mong muốn được thử thách và truyền cảm hứng. Để học hỏi từ quá khứ và định hình tương lai.

Tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi

Nhiệm vụ của NUA là trở thành trường đại học chuyên về nghệ thuật, thiết kế, kiến ​​trúc và truyền thông ở châu Âu, tạo ra sinh viên tốt nghiệp có chất lượng cao nhất và truyền cảm hứng cho sinh viên và nhân viên để đạt được sự xuất sắc trong lĩnh vực sáng tạo và văn hóa.

Lịch sử của Norwich University of the Arts

1845 Trường Thiết kế Norwich được thành lập vào năm 1845 bởi các nghệ sĩ và tín đồ của Trường Họa sĩ Norwich, tập đoàn tỉnh duy nhất của Anh thành lập danh tiếng quốc tế về tranh phong cảnh.
Năm 1965 Được chấp thuận để cung cấp cấp độ thông qua Văn bằng Nghệ thuật và Thiết kế.
Năm 1965 trở đi Thế mạnh song sinh trong Hội họa và Thiết kế đồ họa xuất hiện, dưới một nhóm các học viên và giáo viên đặc biệt, tạo dấu ấn cho nghệ thuật thiết kế và nghệ thuật quốc gia.
1975 Các khóa học danh dự BA đầu tiên được Hội đồng Giải thưởng Học thuật Quốc gia (CNAA) xác nhận.
1989 Đại học nghệ thuật Great Yarmouth hợp nhất vào trường.
1993 Các khóa học MA đầu tiên được giới thiệu thông qua một thỏa thuận học tập với Anglia Polytechnic.
1994 Được thành lập như một tổ chức giáo dục đại học, được đặt tên lại là Trường nghệ thuật và thiết kế của Norwich.
1995 Sinh viên nghiên cứu đầu tiên đăng ký nghiên cứu tiến sĩ.
2008 Được trao quyền trao bằng cấp lên tới trình độ Thạc sĩ và được đặt tên lại là Trường Đại học Nghệ thuật Norwich.
2012 Được Hội đồng Cơ mật trao tặng danh hiệu Đại học, trở thành Norwich University of the Arts . Bổ nhiệm Thủ tướng đầu tiên của nó - nam diễn viên Sir John Hurt.

Cơ quan đảm bảo chất lượng kiểm tra cách các trường đại học và cao đẳng của Vương quốc Anh duy trì tiêu chuẩn cung cấp giáo dục đại học của họ.

Trường được thành lập như một tổ chức giáo dục đại học độc lập theo Mục 121 của Đạo luật Cải cách Giáo dục năm 1988 và là cơ quan được công nhận với các quyền hạn được cấp bằng giảng dạy. Trường được quản lý bởi Văn phòng cho sinh viên (OfS). Thông tin về tình trạng của Đại học có thể được tìm thấy trên Sổ đăng ký OFS và trên danh sách các cơ quan được công nhận được công bố trên trang web của Chính phủ Anh (GOV.UK). Khung pháp lý của OFS sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2019. Từ ngày 1 tháng 4 năm 2018 đến ngày 31 tháng 7 năm 2019, trường sẽ chịu sự sắp xếp chuyển tiếp của OFS.

Địa điểm

Thành phố

Norwich University of the Arts

Điện thoại
+44 (0)1603 610561

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn