Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Tại Newcastle University Business School chúng tôi hướng đến sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu để tạo cơ hội cho sinh viên, nhân viên và đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi là một phần của một nhóm các trường kinh doanh ưu tú trên toàn thế giới, có ba chứng nhận từ ba tổ chức kiểm định được quốc tế công nhận: AACSB, AMBA và THIẾT BỊ.

Nghiên cứu của chúng tôi là hàng đầu thế giới và chúng tôi được xếp hạng thứ 14 tại Vương quốc Anh về Sức mạnh Nghiên cứu (REF 2014). Chúng tôi hướng đến việc dẫn dắt nghiên cứu và đổi mới liên ngành đặc biệt trong Tương lai của Công việc và Dẫn đầu về Lãnh đạo, với sự hợp tác sôi nổi có thể đưa ra những quan điểm và giải pháp toàn cầu mới.

Chúng tôi là một trường kinh doanh đa ngành, phát triển sinh viên có tầm cỡ cao nhất, chuẩn bị cho họ trở thành lãnh đạo doanh nghiệp của ngày mai.

Tầm nhìn và nhiệm vụ

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của chúng tôi hỗ trợ đội ngũ nhân viên đẳng cấp thế giới và sinh viên bay cao của chúng tôi mở rộng các lĩnh vực nghiên cứu và học thuật xuất sắc và xác định lại tương lai của xã hội và doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trường kinh doanh quốc tế nổi tiếng toàn cầu, mang đến sự xuất sắc trong tương lai của công việc và phát triển các nhà lãnh đạo cho một tương lai mà họ có thể định hình.

Sứ mệnh

Chúng tôi truyền cảm hứng cho những quan điểm toàn cầu mới trong Tương lai của Công việc và Dẫn đầu về Lãnh đạo thông qua sự hợp tác sôi nổi, và thúc đẩy xuất sắc trong nghiên cứu, đổi mới và giáo dục để tạo cơ hội cho sinh viên, nhân viên và đối tác của chúng tôi hình thành một tương lai có trách nhiệm cho doanh nghiệp và xã hội.

Giá trị

Xuất sắc

Cam kết của chúng tôi là cho phép tất cả nhân viên hiện thực hóa tham vọng song sinh của họ để dẫn đầu toàn cầu trong các lĩnh vực nghiên cứu, thực hành và kinh nghiệm học thuật của họ đồng thời cung cấp trải nghiệm giáo dục nổi bật cho sinh viên của chúng tôi.

Sáng tạo

Sáng tạo và đổi mới để nâng cao kiến thức và tham gia với xã hội để giải quyết các vấn đề toàn cầu.

Va chạm

Hợp tác với chính phủ, doanh nghiệp, ngành công nghiệp, khu vực văn hóa và sáng tạo và các nhóm cộng đồng để xác định những thách thức hiện tại và tương lai mà xã hội phải đối mặt và đưa ra những ý tưởng và giải pháp sáng tạo sẽ tạo ra sự khác biệt.

Thành phố của chúng ta

Newcastle là thủ đô quốc tế của vùng Đông Bắc nước Anh. Thành phố thân thiện với sinh viên của chúng tôi tự hào có các môn thể thao, âm nhạc, mua sắm và nghệ thuật đẳng cấp thế giới ngay tại trung tâm thành phố. Newcastle là một thành phố thịnh vượng và là điểm đến sinh viên hàng đầu và mỗi năm, nơi đây thu hút hơn 50.000 sinh viên trên toàn cầu.

Với cuộc sống phải chăng, kiến trúc mang tính biểu tượng và liên kết giao thông tuyệt vời, không có gì lạ khi Newcastle được bình chọn là thành phố 100 sinh viên hàng đầu (* Thành phố sinh viên tốt nhất QS 2018).

Newcastle University Business School

Trường Kinh doanh nằm trong sự phát triển trị giá 50 triệu bảng, cung cấp các cơ sở tiên tiến, được thiết kế dành cho sinh viên của chúng tôi.

Chúng tôi là một điểm trung tâm cho một mạng lưới có giá trị của các nhà lãnh đạo tư tưởng khu vực, quốc gia và quốc tế, cựu sinh viên và các chuyên gia hàng đầu.

Trường chỉ cách trường trung tâm thành phố của chúng tôi một quãng đi bộ ngắn, bốn thư viện đại học và chỗ ở của sinh viên.

Được trang bị:

  • một bộ sự kiện linh hoạt và chuyên dụng với tầm nhìn toàn cảnh thành phố
  • bốn nhà hát lớn và 27 phòng hội thảo / giảng dạy
  • một loạt các phòng họp có thể đặt cho nhân viên và học sinh sử dụng
  • một không gian đa mục đích, nơi sinh viên có thể kết hợp học tập với xã hội
  • một không gian cho nghiên cứu sau đại học và sinh viên MBA để thư giãn và kết nối với nhân viên
  • Wi-Fi trên toàn tòa nhà, cộng với ba cụm máy tính chứa khoảng 120 PC và thiết bị đầu cuối Bloomberg chuyên dụng
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Newcastle University Business School

Giải thưởng Quản lý hoạt động của chúng tôi thu hút bạn với nghiên cứu về quản lý hoạt động. Bạn sẽ khám phá các môi trường kinh doanh và bối cảnh văn hóa khác nhau. ... [+]

Hồ sơ

Giải thưởng Quản lý hoạt động của chúng tôi thu hút bạn với nghiên cứu về quản lý hoạt động. Bạn sẽ khám phá các môi trường kinh doanh và bối cảnh văn hóa khác nhau.

Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được trao giải:

Hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng ThS từ Đại học NewcastleQuản lý hoạt động công nghệ ThS từ Đại học Groningen

Khóa học sẽ phù hợp với những người muốn phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong:

quản lý hoạt độngquản lý công nghệquản lý chuỗi cung ứngquản lý chungtư vấnNhững gì bạn sẽ học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
17 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University Business School

Hoạt động, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng của chúng tôi ThS cung cấp kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực chính làm nền tảng cho hoạt động và chuỗi cung ứng. Bạn sẽ họ ... [+]

Hồ sơ

Hoạt động, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng của chúng tôi ThS cung cấp kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực chính làm nền tảng cho hoạt động và chuỗi cung ứng. Bạn sẽ học cách cải thiện hiệu quả kinh doanh với cách tiếp cận tích hợp vào hoạt động, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng.

Các tổ chức liên tục tìm cách để giảm chi phí, rút ngắn thời gian sản xuất và phân phối và quản lý rủi ro tốt hơn. Điều này cho phép họ phát triển và duy trì lợi thế cạnh tranh.

Khóa học sẽ phù hợp với những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong cả hoạt động hoặc quản lý chung bao gồm:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University Business School

ThS Tài chính Ngân hàng của chúng tôi cung cấp cho bạn các kỹ năng và chuyên môn để theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp thị trường tài chính và ngân hàng. ... [+]

Hồ sơ

ThS Tài chính Ngân hàng của chúng tôi cung cấp cho bạn các kỹ năng và chuyên môn để theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp thị trường tài chính và ngân hàng.

Sự tăng trưởng trên toàn thế giới trong lĩnh vực dịch vụ tài chính đã làm tăng nhu cầu đối với các chuyên gia có kỹ năng và năng lực chuyên môn về tài chính ngân hàng. Khóa học này đáp ứng xu hướng và các vấn đề trong ngành dịch vụ tài chính toàn cầu.

Nó có các chủ đề bao gồm:

ngân hàng bán lẻngân hàng đầu tưquản lý đầu tưngân hàng trung ươngNhững gì bạn sẽ học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University Business School

ThS Kinh doanh điện tử (Hệ thống thông tin) của chúng tôi kết hợp các chiến lược kinh doanh, công nghệ hàng đầu, tinh thần kinh doanh và hành vi tổ chức. Bạn sẽ phát triể ... [+]

Hồ sơ

ThS Kinh doanh điện tử (Hệ thống thông tin) của chúng tôi kết hợp các chiến lược kinh doanh, công nghệ hàng đầu, tinh thần kinh doanh và hành vi tổ chức. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng kinh doanh và kỹ thuật tiên tiến để phân biệt sự nghiệp của mình trong thế giới doanh nghiệp hiện đại. Điều này bao gồm ứng dụng chiến lược của điện toán đám mây, bảo mật thông tin và các công nghệ đương đại khác.

Trong khóa học này, bạn sẽ học trong hai trường đẳng cấp thế giới tại Đại học Newcastle. Newcastle University Business School cung cấp khóa học kết hợp với Trường Khoa học Máy tính, là trường số một ở Anh về tác động nghiên cứu trong xã hội được liệt kê bởi chính phủ Anh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University Business School

ThS Kế toán, Tài chính và Đầu tư Chiến lược của chúng tôi chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong kế toán quản trị, lập kế hoạch tài chính hoặc đầu tư của công ty. ... [+]

Hồ sơ

ThS Kế toán, Tài chính và Đầu tư Chiến lược của chúng tôi chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong kế toán quản trị, lập kế hoạch tài chính hoặc đầu tư của công ty.

Lập kế hoạch chiến lược là một quá trình của một tổ chức trong việc xác định chiến lược hoặc định hướng của nó và đưa ra các quyết định phù hợp về việc phân bổ nguồn lực để đạt được mục tiêu tốt nhất.

Khóa học chứa các yếu tố quan trọng của kế toán tài chính và quản lý. Nó cung cấp các công cụ cần thiết để đánh giá định lượng hiệu suất của công ty và cơ hội đầu tư.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University Business School

Phân tích tài chính quốc tế của chúng tôi ThS phát triển sự hiểu biết sâu sắc về báo cáo và quản lý tài chính trong bối cảnh môi trường tài chính quốc tế. ... [+]

Hồ sơ

Phân tích tài chính quốc tế của chúng tôi ThS phát triển sự hiểu biết sâu sắc về báo cáo và quản lý tài chính trong bối cảnh môi trường tài chính quốc tế.

Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, thất bại ngân hàng cao cấp và tăng cường giám sát theo quy định đã làm nổi bật tầm quan trọng của quản lý tài chính lành mạnh và báo cáo mạnh mẽ. Khóa học này đã được phát triển đặc biệt để đáp ứng nhu cầu này.

Nó cung cấp cho bạn các kỹ năng định lượng và định lượng của phân tích. Bạn cũng sẽ hiểu làm thế nào chuyên môn tài chính kế toán có thể được kết hợp thành công để đánh giá hiệu suất và định giá của công ty.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University Business School

ThS Quản lý rủi ro và tài chính định lượng của chúng tôi sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về các vấn đề tài chính tổng quát. Bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng thực tế ... [+]

Hồ sơ

ThS Quản lý rủi ro và tài chính định lượng của chúng tôi sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về các vấn đề tài chính tổng quát. Bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng thực tế chuyên môn về phương pháp định lượng và quản lý rủi ro.

Sự phát triển toàn cầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính đã thúc đẩy nhu cầu sinh viên tốt nghiệp với sự hiểu biết đúng đắn về các vấn đề tài chính tổng quát, kết hợp với các kỹ năng chuyên môn về phương pháp định lượng và quản lý rủi ro. Khóa học này đáp ứng nhu cầu này. Nó được xây dựng dựa trên thế mạnh đã được thiết lập của Trường Kinh doanh về kinh tế và tài chính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University Business School

Khóa học Giải thưởng kép Quản lý kinh doanh quốc tế tiên tiến của chúng tôi dành cho những người có tham vọng hướng tới sự nghiệp quốc tế trong quản lý kinh doanh. ... [+]

Hồ sơ

Khóa học Giải thưởng kép Quản lý kinh doanh quốc tế tiên tiến của chúng tôi dành cho những người có tham vọng hướng tới sự nghiệp quốc tế trong quản lý kinh doanh.

Khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ được trao giải:

Quản trị kinh doanh quốc tế nâng cao ThS từ Đại học NewcastleQuản trị kinh doanh quốc tế ThS từ Đại học Groningen

Khóa học bao gồm các khía cạnh chính của kinh doanh trong bối cảnh quốc tế, bao gồm:

quản lý và tổ chức chiến lượcquản lý các nền văn hóaquản lý tài chính và rủi ro tài chínhkinh tế và tiếp thịNhững gì bạn sẽ học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
17 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University Business School

ThS Sáng tạo, Sáng tạo và Khởi nghiệp của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các nền kinh tế dựa trên tri thức, khởi nghiệp và đổi mới trên toàn thế giới. ... [+]

Hồ sơ

ThS Sáng tạo, Sáng tạo và Khởi nghiệp của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các nền kinh tế dựa trên tri thức, khởi nghiệp và đổi mới trên toàn thế giới.

Khóa học khám phá các chiến lược và quy trình kinh doanh thúc đẩy sự đổi mới, sáng tạo và tinh thần kinh doanh trong các tổ chức.

Các nhà tuyển dụng đang ngày càng tìm cách tuyển dụng những cá nhân dám nghĩ dám làm và sáng tạo. Khóa học của chúng tôi mong muốn tạo ra những sinh viên tốt nghiệp khao khát vai trò chiến lược trong khu vực tư nhân và công cộng. Bạn sẽ học cách lãnh đạo các tổ chức này thông qua thay đổi sáng tạo.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Barrack Road,5
NE1 4SE Newcastle upon Tyne, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland