New College of the Humanities

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao lại học tại NCH?

Được thành lập vào năm 2011, New College of the Humanities (NCH) có trụ sở tại Bloomsbury, London, đã giành được danh tiếng là một tổ chức học thuật đẳng cấp thế giới đang dẫn đầu trong giáo dục đại học ở Vương quốc Anh.

Vào năm 2015, The Times đã miêu tả NCH là "giáo dục đại học trội hơn" và là "vị trí hàng đầu của một kỷ nguyên mới, tương đương về học thuật du lịch vũ trụ", với hệ thống hướng dẫn một-một của chúng tôi cho NCH ' thậm chí là một trong hai hệ thống hướng dẫn của Oxbridge theo một cách rất quan trọng '.

Các văn bằng đại học lấy cảm hứng từ nghệ thuật tự do

NCH ​​cung cấp chương trình giảng dạy đại học lấy cảm hứng từ nghệ thuật tự do độc đáo cho các nhóm nhỏ và thông qua hệ thống hướng dẫn một-một-ai đó là tiêu chuẩn vàng về giáo dục nhân văn.

Sinh viên đại học chọn một bằng danh dự kết hợp bao gồm chủ đề 'chính' và chủ đề 'nhỏ' miễn phí, từ bất kỳ hai môn Lịch sử Nghệ thuật, Kinh tế, Tiếng Anh, Lịch sử, LLB, LLK, Triết học và Chính trị

Tất cả các sinh viên tại NCH kết hợp các bằng cấp của mình với bằng tốt nghiệp của trường, được thiết kế để cung cấp những hiểu biết cần thiết để có một cuộc sống bổ ích và hoàn thành và cung cấp các cơ hội phát triển chuyên nghiệp đặc biệt. Chứng chỉ NCH được trao cho sinh viên tốt nghiệp ngoài mức độ của họ và tách họ ra khỏi những người cùng ngành bằng cách đánh dấu mức độ đào tạo của họ.

Giảng dạy đặc biệt

Sinh viên NCH được hưởng lợi từ một trong những tỷ lệ nhân viên tốt nhất trong giáo dục đại học ở Anh và ít nhất là 13 giờ liên lạc mỗi tuần với các học giả của chúng tôi. So sánh, sinh viên khoa học xã hội và khoa học xã hội tại các trường đại học của Tập đoàn Russell đã trải qua trung bình 9.85 giờ liên lạc mỗi tuần HEPI, 2014).

Giảng dạy tại NCH được cung cấp qua các hướng dẫn một-một, các hội thảo nhóm nhỏ và các bài giảng tương tác từ 10 đến 60 sinh viên, có nghĩa là mọi tiếng nói đều được nghe và tất cả các câu hỏi đều tranh luận. Đội ngũ giảng dạy của chúng tôi bao gồm các học giả có kinh nghiệm và có kinh nghiệm, có lòng nhiệt tình trong việc giảng dạy và năng động trong nghiên cứu.

Giáo sư đẳng cấp thế giới của NCH bao gồm những người nổi tiếng như Simon Blackburn, Sir Partha Dasgupta, Richard Dawkins, Daniel C Dennett, AC Grayling, Bettany Hughes, Lawrence Krauss, Steven Pinker, Sir Christopher Ricks và Adrian Zuckerman, tất cả đều dạy và đóng góp cho việc tạo ra và phát triển chương trình giảng dạy tại trường Cao đẳng. Giữa họ, họ cung cấp khoảng 100 bài giảng trong mỗi năm học tại NCH, cho phép sinh viên của chúng tôi tiếp xúc với một số nhà tư tưởng vĩ đại nhất thế giới mà chưa từng có ở bậc đại học.

Đứng của chúng tôi

Vào năm 2015, kết quả của những sinh viên tốt nghiệp đầu tiên của chúng tôi đã vượt qua mức trung bình toàn quốc, với hơn 30 phần trăm là đạt được bằng cấp một trong môn humanities và hơn 83 phần trăm đạt được trình độ học vấn cao hơn hoặc cao hơn * Các điểm đến bao gồm Clifford Chance, Lambert Smith Hampton, Nhà hát miễn phí Belarus, Deloitte, Porsche, Diageo và Hội đồng Anh. Những người khác tiến tới nghiên cứu sau đại học tại các trường đại học hàng đầu bao gồm Đại học Oxford, UCL, và LSE.

Kể từ khi thành lập, NCH đã phát triển một danh tiếng để cung cấp một kinh nghiệm trường đại học vô địch. Năm 2015, NCH được trao giải "Khóa học

* Trong năm 2014, 20 phần trăm sinh viên trên khắp Vương quốc Anh đạt được bằng loại một, với 72 phần trăm đạt được bằng cấp trên thứ hai trở lên (HESA).

Nghiên cứu sau đại học

NCH ​​đã giành được danh tiếng như là một tổ chức giáo dục tầm cỡ thế giới đang dẫn đầu trong nền giáo dục bậc cao của Vương quốc Anh. Sinh viên của chúng tôi là một trong những tâm trí được yêu thích nhất trên thế giới và có niềm đam mê học tập. Học tại NCH là một sự theo đuổi phong phú, cả về cá nhân và chuyên môn, và chúng tôi coi các sinh viên sau đại học đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển không ngừng của cộng đồng sinh viên sôi nổi.

Các chương trình đào tạo của chúng tôi nâng cao kỹ năng tiên tiến trong việc đặt câu hỏi, thu thập thông tin, tổng hợp và phân tích, và giao tiếp bằng miệng và bằng văn bản. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng theo đuổi một mức độ nghiên cứu và sự nghiệp học thuật, hoặc cơ hội việc làm rộng rãi hơn trong một loạt các ngành công nghiệp khác nhau.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi

NCH ​​cung cấp một kinh nghiệm học tập chuyên sâu và cơ hội to lớn cho sự phát triển cá nhân. Các sinh viên chọn học tại trường cao đẳng phát triển thành những cá nhân được đảm bảo, có uyển chuyển, có khả năng tư duy phê phán độc lập và tranh luận trí tuệ, kỹ năng nghiên cứu ấn tượng, nhiều sở thích và niềm đam mê, và hiểu cách áp dụng các nghiên cứu của mình thế giới rộng lớn.

Mức độ và tính đa dạng của các điểm đến của sinh viên tốt nghiệp đầu tiên của trường đại học chứng minh giá trị học thuật và thực tế của cách tiếp cận tiên tiến của trường đại học đối với nền giáo dục đại học rộng hơn, sâu hơn và nghiêm túc hơn.

Địa điểm

London