New College of the Humanities

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao lại học tại NCH?

Được thành lập vào năm 2011, Trường Cao đẳng Nhân văn Mới (NCH) có trụ sở tại Bloomsbury, London, đã giành được danh tiếng là một tổ chức giáo dục tầm cỡ thế giới dẫn đầu trong nền giáo dục bậc cao của Vương quốc Anh.

Vào năm 2015, The Times đã miêu tả NCH là "giáo dục đại học trội hơn" và là "vị trí hàng đầu của một kỷ nguyên mới, tương đương về học thuật du lịch vũ trụ", với hệ thống hướng dẫn một-một của chúng tôi cho NCH ' thậm chí là một trong hai hệ thống hướng dẫn của Oxbridge theo một cách rất quan trọng '.

Các văn bằng đại học lấy cảm hứng từ nghệ thuật tự do

NCH ​​cung cấp chương trình giảng dạy đại học lấy cảm hứng từ nghệ thuật tự do độc đáo cho các nhóm nhỏ và thông qua hệ thống hướng dẫn một-một-ai đó là tiêu chuẩn vàng về giáo dục nhân văn.

Các sinh viên đại học chọn một bằng cử nhân kết hợp bao gồm chủ đề 'chủ đề' và chủ đề phụ 'nhỏ', từ bất kỳ hai Lịch sử nghệ thuật *, Kinh tế, Tiếng Anh, Địa lý *, Lịch sử, Luật LLB, Luật Triết học, và Triết học Chính trị

Tất cả các sinh viên tại NCH kết hợp các bằng cấp của mình với bằng tốt nghiệp của trường, được thiết kế để cung cấp những hiểu biết cần thiết để có một cuộc sống bổ ích và hoàn thành và cung cấp các cơ hội phát triển chuyên nghiệp đặc biệt. Chứng chỉ NCH được trao cho sinh viên tốt nghiệp ngoài mức độ của họ và tách họ ra khỏi những người cùng ngành bằng cách đánh dấu mức độ đào tạo của họ.

* Chúng tôi hy vọng sẽ khởi động Lịch sử Nghệ thuật và Địa lý lớn và Tiểu học vào tháng 9 năm 2018, sau khi hoàn thành quá trình xác nhận.

Giảng dạy đặc biệt

Sinh viên NCH được hưởng lợi từ một trong những tỷ lệ nhân viên tốt nhất trong giáo dục đại học ở Anh và ít nhất là 13 giờ liên lạc mỗi tuần với các học giả của chúng tôi. So sánh, sinh viên khoa học xã hội và khoa học xã hội tại các trường đại học của Tập đoàn Russell đã trải qua trung bình 9.85 giờ liên lạc mỗi tuần HEPI, 2014).

Giảng dạy tại NCH được cung cấp qua các hướng dẫn một-một, các hội thảo nhóm nhỏ và các bài giảng tương tác từ 10 đến 60 sinh viên, có nghĩa là mọi tiếng nói đều được nghe và tất cả các câu hỏi đều tranh luận. Đội ngũ giảng dạy của chúng tôi bao gồm các học giả có kinh nghiệm và có kinh nghiệm, có lòng nhiệt tình trong việc giảng dạy và năng động trong nghiên cứu.

Giáo sư đẳng cấp thế giới của NCH bao gồm những người nổi tiếng như Simon Blackburn, Sir Partha Dasgupta, Richard Dawkins, Daniel C Dennett, AC Grayling, Bettany Hughes, Lawrence Krauss, Steven Pinker, Sir Christopher Ricks và Adrian Zuckerman, tất cả đều dạy và đóng góp cho việc tạo ra và phát triển chương trình giảng dạy tại trường Cao đẳng. Giữa họ, họ cung cấp khoảng 100 bài giảng trong mỗi năm học tại NCH, cho phép sinh viên của chúng tôi tiếp xúc với một số nhà tư tưởng vĩ đại nhất thế giới mà chưa từng có ở bậc đại học.

Đứng của chúng tôi

Vào năm 2015, kết quả của những sinh viên tốt nghiệp đầu tiên của chúng tôi đã vượt qua mức trung bình toàn quốc, với hơn 30 phần trăm là đạt được bằng cấp một trong môn humanities và hơn 83 phần trăm đạt được trình độ học vấn cao hơn hoặc cao hơn * Các điểm đến bao gồm Clifford Chance, Lambert Smith Hampton, Nhà hát miễn phí Belarus, Deloitte, Porsche, Diageo và Hội đồng Anh. Những người khác tiến tới nghiên cứu sau đại học tại các trường đại học hàng đầu bao gồm Đại học Oxford, UCL, và LSE.

Kể từ khi thành lập, NCH đã phát triển một danh tiếng để cung cấp một kinh nghiệm trường đại học vô địch. Năm 2015, NCH được trao giải "Khóa học

* Trong năm 2014, 20 phần trăm sinh viên trên khắp Vương quốc Anh đạt được bằng loại một, với 72 phần trăm đạt được bằng cấp trên thứ hai trở lên (HESA).

Nghiên cứu sau đại học

NCH ​​đã giành được danh tiếng như là một tổ chức giáo dục tầm cỡ thế giới đang dẫn đầu trong nền giáo dục bậc cao của Vương quốc Anh. Sinh viên của chúng tôi là một trong những tâm trí được yêu thích nhất trên thế giới và có niềm đam mê học tập. Học tại NCH là một sự theo đuổi phong phú, cả về cá nhân và chuyên môn, và chúng tôi coi các sinh viên sau đại học đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển không ngừng của cộng đồng sinh viên sôi nổi.

Các chương trình đào tạo của chúng tôi nâng cao kỹ năng tiên tiến trong việc đặt câu hỏi, thu thập thông tin, tổng hợp và phân tích, và giao tiếp bằng miệng và bằng văn bản. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng theo đuổi một mức độ nghiên cứu và sự nghiệp học thuật, hoặc cơ hội việc làm rộng rãi hơn trong một loạt các ngành công nghiệp khác nhau.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi

NCH ​​cung cấp một kinh nghiệm học tập chuyên sâu và cơ hội to lớn cho sự phát triển cá nhân. Các sinh viên chọn học tại trường cao đẳng phát triển thành những cá nhân được đảm bảo, có uyển chuyển, có khả năng tư duy phê phán độc lập và tranh luận trí tuệ, kỹ năng nghiên cứu ấn tượng, nhiều sở thích và niềm đam mê, và hiểu cách áp dụng các nghiên cứu của mình thế giới rộng lớn.

Mức độ và tính đa dạng của các điểm đến của sinh viên tốt nghiệp đầu tiên của trường đại học chứng minh giá trị học thuật và thực tế của cách tiếp cận tiên tiến của trường đại học đối với nền giáo dục đại học rộng hơn, sâu hơn và nghiêm túc hơn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Giấy chứng nhận đại học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma Nghiên Cứu Lịch Sử Và Lịch Sử Công Cộng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Luân Đôn

[+]

Khoá 7: Luận văn II

* Các nghiên cứu Độ sâu được chọn từ:

Tòa án Hoàng gia: Nghi lễ, Văn hoá và Quyền lực ở Anh thời Trung cổ, 1150-1300 Những cuộc gặp gỡ xuyên văn hoá vào thế giới hiện đại sớm Tuổi sau Victoria: Xã hội & Văn hoá, 1870-1900 Người Mỹ gốc Phi và bất bình đẳng về kinh tế từ Nội chiến đến Quyền Công dân

Tải xuống và xem thông tin về lịch sử nghiên cứu lịch sử và lịch sử của MA

Trình độ của bạn

Văn bằng Cao đẳng Nhân văn mới được các giảng viên và giảng viên đẳng cấp thế giới thiết kế và tạo ra. Các khóa học phản ánh lĩnh vực chuyên môn và các mối quan tâm nghiên cứu của họ, có nghĩa là họ rất gắn bó với tài liệu mà họ sẽ dạy cho bạn, và có thể có cơ hội cho sinh viên tham gia vào nghiên cứu tích cực.... [-]


Ma Triết Học

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Luân Đôn

[+]

Triết học MA của chúng tôi

Triết học MA cung cấp một chương trình nghiêm ngặt và rộng rãi liên quan đến cả những người vào học triết học chính thức như là sinh viên tốt nghiệp của các ngành khác và triết học sinh viên tốt nghiệp tìm cách củng cố và mở rộng nghiên cứu của họ.

Chương trình thạc sĩ này có thể hoàn thành trong một năm (toàn thời gian), hoặc kéo dài trong hai năm (bán thời gian).

Phản hồi về luận văn 10.000 - 15.000 từ sẽ được gửi trong vòng sáu tuần sau khi nộp.... [-]


MSc

MSc Global Politics

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Luân Đôn

[+]

Tải xuống và xem thông số kỹ thuật của chương trình

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Đánh giá tổng thể về chính trị toàn cầu của MSc sẽ chủ yếu bằng các bài luận, được chia đều trong suốt năm học để tránh thời gian quá tải của sinh viên. Học sinh cũng sẽ được đánh giá trên một đề xuất nghiên cứu dài hơn và một luận văn của 15.000 từ. Các bài tập bằng văn bản sẽ được gửi qua VLE, ​​Moodle, và Turnitin để giảm thiểu cơ hội bị ăn cắp.

Mặc dù chủ yếu được viết, nhưng nhiều kiểu đánh giá này được thiết kế để tối đa hóa sự bao gồm và nâng cao kỹ năng chuyển tiếp chính của học sinh.... [-]


Video

An Open Day at New College of the Humanities

Professional development at NCH

Student Life at NCH - Your Accommodation Choices

2015 Graduation | NCH London

Why Study Philosophy?

Liên hệ