Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Tại sao Nottingham Business School?

Trường Kinh doanh Nottingham (NBS) là một bộ phận phát triển của Đại học Nottingham Trent (NTU); chúng tôi nổi tiếng thế giới là một trong những trường kinh doanh tốt nhất tại Vương quốc Anh, cung cấp giáo dục và nghiên cứu xuất sắc có tác động mạnh mẽ, tích cực đến sự nghiệp, doanh nghiệp và cộng đồng toàn cầu. Các khóa học sau đại học của chúng tôi là một cơ hội đặc biệt để khám phá ra bạn là ai khi bạn học hỏi từ các nhà chuyên môn và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp với danh tiếng quốc tế xuất sắc. Chúng tôi có một trong những khoa lớn nhất, đa dạng nhất của bất kỳ trường kinh doanh nào, mang lại cho bạn những lý thuyết đổi mới, kinh nghiệm kinh doanh khổng lồ và những bài giảng bổ ích.

AACSB được công nhận

Trường Kinh doanh Nottingham thuộc 5% số trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới sau khi trường Đại học Nottingham Trent được công nhận về chất lượng các khóa học kinh doanh và quản lý từ Hiệp hội Các trường Cao đẳng Doanh nghiệp (AACSB).

Kết nối với ngành

Trường Kinh doanh Nottingham có 600 kết nối với các doanh nghiệp và công nghiệp - ở Anh và ở nước ngoài - và thường xuyên chào đón các chuyên gia trong khuôn viên để làm việc với sinh viên của chúng tôi. Lecture Series của chúng tôi cho thấy sinh viên học hỏi từ các nhà lãnh đạo cấp cao của các tổ chức lớn bao gồm IBM, Experian, Unilever, Santander, Ford, Alliance Boots, Toyota và Chartered Institute of Marketing.

Tạo một khóa học độc đáo, cá nhân

Các khóa học của chúng tôi được cấu trúc cẩn thận để cung cấp cho bạn các kỹ năng cốt lõi, chuyên môn trong các lĩnh vực chuyên môn hơn và kinh nghiệm thực tế có giá trị. Mỗi khóa học bắt đầu với một yếu tố cốt lõi, dẫn đến một số tuyến đường tùy chọn và, cuối cùng là một sự lựa chọn của các dự án lớn. Bạn cũng có cơ hội để có được nhiều kinh nghiệm hơn bằng cách kết hợp một vị trí làm việc hàng năm trên khóa học của bạn *. Các khóa học bắt đầu vào tháng 1 năm 2018:

 • quản lý ThS
 • Quản lý ThS và Kinh doanh quốc tế
 • Thạc Sĩ Marketing
 • Thạc Sĩ Thương Hiệu Và Quảng Cáo
 • Thạc Sĩ Tài Chính
 • kinh doanh quốc tế msc (giải thưởng duy nhất)

Các khóa học bắt đầu vào tháng 9 năm 2018:

 • quản lý ThS
 • Thạc Sĩ Quản Lý Và Tài Chính
 • Quản lý Thạc sỹ và Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu
 • Quản lý Thạc sỹ và Cải tiến và Doanh nghiệp
 • Quản lý ThS và Kinh doanh quốc tế
 • Quản lý ThS và xuất bản quốc tế
 • Thạc Sĩ Quản Lý Và Tiếp Thị
 • Thạc Sĩ Marketing
 • Thạc Sĩ Thương Hiệu Và Quảng Cáo
 • Thạc Sĩ Tiếp Thị Số
 • ThS Quản Lý Nguồn Nhân Lực
 • Thạc Sĩ Kinh Tế
 • Thạc Sĩ Kinh Tế Và Đầu Tư Ngân Hàng
 • kinh doanh quốc tế msc (giải thưởng duy nhất)
 • Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (Giải Hai)
 • Thạc Sĩ Tài Chính
 • Thạc Sĩ Tài Chính Kế Toán
 • tài chính msc và ngân hàng đầu tư
 • msc tinh thần kinh doanh
 • Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án

* Hạn chế áp dụng tùy thuộc vào khóa học bạn chọn. Những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong ngành có thể quan tâm đến các chương trình Quản trị Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian của chúng tôi.

Sinh viên của chúng tôi

Không chỉ lấy từ của chúng tôi cho nó - nghe những gì học sinh của chúng tôi phải nói về học tập và sinh sống tại Nottingham cũng như các khóa học và cơ sở vật chất.

Enhancement nghiệp

Chúng tôi tập trung vào khả năng làm việc của bạn ngay từ đầu, thông qua trải nghiệm học tập tích hợp lý thuyết và thực tiễn. 96% sinh viên sau đại học của NBS đã đi làm, tự làm chủ hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp (DHLE 2015/16)

 • Sinh viên thạc sĩ toàn thời gian của chúng tôi có thể chọn để thêm vị trí làm việc trong năm. *
 • Chúng tôi đã nhận được chứng nhận toàn cầu về chất lượng của các khóa học kinh doanh và quản lý của chúng tôi từ AACSB - tham gia vào Top 5% trường Kinh doanh trên thế giới.
 • Chúng tôi làm việc với hơn 70 công ty mỗi năm để cung cấp cơ hội tư vấn cho sinh viên của chúng tôi.
 • Sinh viên của chúng tôi có một sự lựa chọn của dự án lớn. Các cơ hội bao gồm một dự án tư vấn trực tiếp, thực tập ba tháng, một trường hè quốc tế, hoặc một dự án nghiên cứu kinh doanh.
 • Chúng tôi điều hành các sự kiện diễn giả trong ngành, bao gồm loạt bài giảng về Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phổ biến và các sự kiện cụ thể của Masters.
 • Bạn có thể tham gia vào Tuần lễ Trách nhiệm Toàn cầu và Tuần lễ Toàn cầu Kinh doanh.

* Không bao gồm Thạc Sĩ Doanh nhân, Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế, Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (Hai Giải Thưởng), và Thạc Sĩ Quản Lý Và Xuất Bản Quốc Tế. Chúng tôi cũng có đội tuyển dụng chuyên dụng, những người cung cấp những lời khuyên phù hợp để truyền cảm hứng và nâng cao mọi giai đoạn của kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

Khóa học

Học viện Tiếp thị Chartered (CIM) Chúng tôi hợp tác với Học viện Thị trường Chính thức (Chartered Institute of Marketing - CIM), tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các khóa học Marketing của CIM và có cơ hội đạt được trình độ chuyên môn cao thông qua CIM Graduate Gateway. Chartered Management Institute (CMI) MBA của chúng tôi và tất cả các khóa học Quản lý Thạc sỹ của chúng tôi là Dual Award được công nhận với Chartered Management Institute (CMI). Điều đó có nghĩa là khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được hai bằng cấp:

 • Quản lý Thạc sỹ (và tuyến đường); và
 • CMI Cấp bậc Quản lý Văn bằng 7 và Lãnh đạo

Học viện Cán bộ và Phát triển Cán bộ (CIPD) Khóa học về Quản lý Nguồn Nhân lực của chúng tôi được sự chấp thuận của Viện Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD). Cơ quan chuyên môn về phát triển nhân sự và con người, CIPD được công nhận trên toàn thế giới, và bằng cấp được phê duyệt bởi họ có thể làm tăng triển vọng nghề nghiệp của bạn. Học viện Tài chính Chartered (CFA) Mỗi khóa học tài chính của chúng tôi đều được tạo ra với sự hợp tác của Chartered Institute of Finance (CFA), do đó các môđun của bạn cũng đóng góp vào sự hoàn thành của trình độ học vấn mà bạn có thể làm việc sau khi tốt nghiệp.

Học bổng

Trường Kinh doanh Nottingham cung cấp một số học bổng hào phóng và giảm giá cho các khóa học Thạc Sĩ Toàn Thời Gian của chúng tôi. Những điều này dành cho những sinh viên đã được mời nhập học và đã chấp nhận một chỗ dựa trên khóa học thạc sĩ toàn thời gian đủ điều kiện tại Nottingham Business School. Xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để biết chi tiết đầy đủ và mẫu đơn đăng ký. Phòng Phát triển Quốc tế của chúng tôi cũng có một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Cuộc sống thành phố Nottingham

Là một sinh viên sau đại học tại Nottingham Business School, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống ở một thành phố sôi động, quốc tế có trụ sở tại trung tâm của nước Anh. Nottingham là một trung tâm văn hóa sôi động với nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát, viện bảo tàng, rạp chiếu phim và địa điểm biểu diễn trực tiếp ở East Midlands. Nottingham nổi tiếng vì là một nơi hợp thời trang rẻ tiền để sống với túi cá tính và văn hóa và có rất nhiều thứ để cung cấp. Thành phố cung cấp nhiều cơ sở thể dục thể thao cho mỗi người dân hơn bất cứ nơi nào khác ở châu Âu (visitnottingham.com). Hãy xem ấn bản gần đây nhất của Tạp chí Trường của chúng tôi LINK bao gồm những câu chuyện về những thành công và hoạt động gần đây của chúng tôi và sẽ cho bạn biết một loạt các cơ hội và sự kiện thú vị đang diễn ra ở đây.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Postgraduate Diplomas » Nhìn BA » Nhìn DBA » Nhìn EMBA » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:


ThS Kinh Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Bằng Thạc Sĩ Kinh Tế của chúng tôi đã được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu về các khái niệm, nguyên tắc và kỹ thuật kinh tế bằng cách tập trung vào việc áp dụng kinh tế vào các vấn đề thế giới hiện đại. Bạn sẽ được khuyến khích để 'suy nghĩ như một nhà kinh tế thông qua việc áp dụng các ý tưởng kinh tế và các phương pháp rút ra từ một loạt các quan điểm thay thế. [+]

Bằng Thạc Sĩ Kinh Tế của chúng tôi đã được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu về các khái niệm, nguyên tắc và kỹ thuật kinh tế bằng cách tập trung vào việc áp dụng kinh tế vào các vấn đề thế giới hiện đại. Bạn sẽ được khuyến khích để 'suy nghĩ như một nhà kinh tế thông qua việc áp dụng các ý tưởng kinh tế và các phương pháp rút ra từ một loạt các quan điểm thay thế.

Trong học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ làm việc với các lý thuyết kinh tế mới nhất và các phương pháp phân tích dựa trên chúng, bao gồm việc sử dụng dữ liệu định lượng. Bạn sẽ sử dụng những phương pháp này để góp phần giải quyết các vấn đề đầy thách thức trong môi trường kinh doanh và quản lý toàn cầu hiện nay.... [-]


Thạc Sĩ Kinh Tế Và Ngân Hàng Đầu Tư

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Bằng Thạc sỹ Kinh tế và Ngân hàng Đầu tư của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết mạnh mẽ về kinh tế tài chính, hành vi thị trường tài chính và những người tham gia thị trường tài chính, chẳng hạn như các ngân hàng đầu tư. Bạn sẽ học cách đánh giá các cơ hội đầu tư, hiểu các nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế và đánh giá danh mục đầu tư tài chính. [+]

Của chúng tôi Thạc Sĩ Kinh Tế Và Đầu Tư sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về kinh tế tài chính, hành vi của thị trường tài chính và những người tham gia thị trường tài chính, chẳng hạn như các ngân hàng đầu tư. Bạn sẽ học cách đánh giá các cơ hội đầu tư, hiểu các nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế và đánh giá danh mục đầu tư tài chính.

Trong học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ tìm hiểu về vai trò quan trọng của tài chính ngân hàng trong việc ảnh hưởng đến đầu tư và tăng trưởng cũng như phát triển các kỹ năng làm việc thiết yếu trong các công cụ và kỹ thuật phân tích tài chính. Các kiến ​​thức chuyên sâu về lý thuyết và các kỹ năng phân tích của khóa học này sẽ trang bị cho bạn sự nghiệp liên quan đến phân tích kinh tế tài chính như ngân hàng đầu tư, quản lý quỹ, đánh giá chính sách ở cả các tổ chức tư nhân và khu vực công.... [-]


Msc Tinh Thần Kinh Doanh

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Bằng sáng tạo sáng tạo và độc đáo của Thạc sỹ Doanh nhân của chúng tôi là nhằm vào các doanh nhân đầy tham vọng trong tương lai từ bất kỳ kỷ luật học tập cung cấp cho họ cơ hội để tạo ra của riêng bạn-bắt đầu. Khóa học này kết hợp lý thuyết học thuật chặt chẽ với các kỹ năng thực hành, kinh nghiệm thực tiễn và các mạng lưới có giá trị bạn cần để giúp doanh nghiệp của bạn thành công. [+]

Sáng tạo và độc đáo của chúng tôi Thạc Sĩ Doanh nhân là nhằm vào các doanh nhân đầy tham vọng trong tương lai từ bất kỳ kỷ luật học tập cung cấp cho họ cơ hội để tạo ra của riêng bạn-bắt đầu. Khóa học này kết hợp lý thuyết học thuật chặt chẽ với các kỹ năng thực hành, kinh nghiệm thực tiễn và các mạng lưới có giá trị bạn cần để giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Mục đích của khóa học là thúc đẩy đổi mới và tạo ra giá trị, tạo cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng để tạo ra và dẫn đầu thành công. Bạn sẽ phát triển một nền tảng vững chắc trong việc xây dựng và quản lý các chức năng chính của một liên doanh mới. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về mạng lưới và cơ hội đầu tư mà bạn cần để có được những ý tưởng của bạn ngay từ đầu và thậm chí còn có cơ hội tiếp cận nguồn tài trợ hạt giống trực tiếp từ Trường Kinh doanh.... [-]


Tài Chính Msc

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Bằng Thạc Sĩ Tài Chính của chúng tôi cung cấp cho bạn hiểu sâu hơn về các khái niệm tài chính cốt lõi, lý thuyết và công cụ được sử dụng trong nhiều tổ chức trên toàn thế giới. Điều này bao gồm toán học tài chính, xây dựng mô hình, quản lý rủi ro và sáp nhập và mua lại. Nó được thiết kế cho các cá nhân tham vọng có khả năng định lượng nhưng không nhất thiết là một bằng cấp liên quan đến tài chính đang tìm kiếm sự nghiệp về tài chính. [+]

Thạc Sĩ Tài Chính

Bằng Thạc Sĩ Tài Chính của chúng tôi cung cấp cho bạn hiểu sâu hơn về các khái niệm, lý thuyết và công cụ tài chính cốt lõi được sử dụng trong nhiều tổ chức trên toàn thế giới. Điều này bao gồm toán học tài chính, xây dựng mô hình, quản lý rủi ro và sáp nhập và mua lại. Nó được thiết kế cho các cá nhân tham vọng có khả năng định lượng nhưng không nhất thiết là một bằng cấp liên quan đến tài chính đang tìm kiếm sự nghiệp về tài chính.

Trong học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ phát triển một kiến ​​thức cơ bản vững mạnh về các khuôn khổ mô hình hoá thể chế, kế toán và tài chính. Bạn sẽ khám phá những hoạt động của thị trường, tham gia chính của họ và môi trường pháp lý, cũng như xây dựng một sự hiểu biết vững chắc về tài chính doanh nghiệp, kế toán cơ bản và phân tích tài chính.... [-]


MSc Finance and Investment Banking

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

[+]

Vai trò bao gồm quản lý tài chính, phân tích tài chính hoặc cố vấn tài chính.

Phát triển nghề nghiệp

Là một phần không thể thiếu của các khóa học, sự nghiệp cố vấn sẽ chạy một loạt các hội thảo, nơi sinh viên có thể xác định phương pháp và chiến lược để giúp họ theo đuổi hiệu quả mục tiêu nghề nghiệp của họ. Hội thảo sẽ tập trung vào cả hai gia đình và sinh viên quốc tế và tập trung vào phát triển kỹ năng và nhận thức về nghề nghiệp.

Giúp bạn tìm thấy bàn chân của bạn sau khi ra trường

[-]

Msc Trong Tài Chính Và Kế Toán

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Bằng Thạc Sĩ Tài Chính và Kế Toán của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn trở thành thành viên quan trọng của đội ngũ quản lý cốt lõi của tổ chức. Học kỳ đầu tiên của bạn phát triển một kiến ​​thức cốt lõi mạnh mẽ của thể chế, kế toán và các khuôn khổ mô hình tài chính. Bạn sẽ khám phá các hoạt động của thị trường, tham gia chính của họ và môi trường pháp lý, cũng như xây dựng một sự hiểu biết vững chắc về tài chính doanh nghiệp, kế toán cơ bản và phân tích tài chính. [+]

Một yêu cầu cơ bản của bất kỳ tổ chức thành công là có thể quản lý hoạt động kế toán và tài chính một cách hiệu quả và hiệu quả. Yêu cầu này đã trở nên rõ ràng hơn trong thời gian gần đây khi các tổ chức phải đối mặt với điều kiện kinh tế hỗn loạn, cho vay khó khăn, các vấn đề quản lý rủi ro và những chỉ trích về quản trị.

Bằng Thạc Sĩ Tài Chính và Kế Toán của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn trở thành thành viên quan trọng của đội ngũ quản lý cốt lõi của tổ chức. Học kỳ đầu tiên của bạn phát triển một kiến ​​thức cốt lõi mạnh mẽ của thể chế, kế toán và các khuôn khổ mô hình tài chính. Bạn sẽ khám phá các hoạt động của thị trường, tham gia chính của họ và môi trường pháp lý, cũng như xây dựng một sự hiểu biết vững chắc về tài chính doanh nghiệp, kế toán cơ bản và phân tích tài chính.... [-]


MSc Management and Global Supply Chain Management

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

[+]

Các dự án bao gồm Dự án Tư vấn Kinh nghiệm, Thực tập, Dự án Nghiên cứu Kinh doanh và Dự án Kinh nghiệm Toàn cầu. [-]

Quản Lý Msc Và Sự đổi Mới Và Entreprise

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học hỗ trợ bạn trong quá trình của việc tạo ra một đề xuất giá trị mạnh mẽ cho một doanh nghiệp mới - và dùng nó trên toàn cầu. Bạn sẽ bắt đầu nghiên cứu của bạn bằng cách phát triển sự hiểu biết của bạn về sự đổi mới hiện đại, giá trị của nó, phát triển và bảo vệ. Bạn có thể thêm vị trí công việc của một năm, làm cho một khóa học hai năm thạc sĩ của bạn. [+]

Quản lý Thạc sỹ và Cải tiến và Entreprise

Chương trình Quản lý Thạc sỹ và Đổi mới và Doanh nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn thông qua quá trình tạo ra một đề xuất giá trị mạnh mẽ cho một doanh nghiệp mới và mang nó toàn cầu. Bạn sẽ bắt đầu nghiên cứu của bạn bằng cách phát triển sự hiểu biết của bạn về sự đổi mới hiện đại, giá trị của nó, phát triển và bảo vệ.

Khóa học này hỗ trợ bạn thông qua quá trình tạo ra một đề xuất giá trị mạnh mẽ cho một doanh nghiệp mới - và mang nó toàn cầu. Đổi mới là trung tâm của bất kỳ đề xuất mới, do đó, bạn sẽ bắt đầu bằng cách phát triển sự hiểu biết của bạn về sự đổi mới hiện đại, giá trị của nó, phát triển và bảo vệ.... [-]


MSc International Business (Single Award)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

[+]

Trang bị cho bạn những kỹ năng quản lý mạnh mẽ, thông tin chi tiết về văn hoá, mạng lưới chuyên nghiệp và kinh nghiệm trực tiếp bạn sẽ cần để phát triển trong thế giới kinh doanh toàn cầu.

... [-]


MSc International Business Dual Award

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

[+]

Bằng cấp này sẽ cho phép những người tham gia nghiên cứu kinh doanh trong khi cung cấp một cái nhìn sâu sắc tác động văn hóa và quốc tế. Nó cũng sẽ cung cấp cho người tham gia với một nhận thức văn hóa lớn hơn. Tất nhiên tiên phong này cho phép bạn để đạt được hai văn bằng M cấp cùng một lúc. Mức độ rõ ràng là đa ngành trong tự nhiên và nhằm mục đích trang bị cho học viên một khuôn khổ cho việc cải thiện hoạt động quản lý của mình. Khóa học bao gồm các cơ hội để nhìn thấy ngành công nghiệp trên quy mô quốc tế bằng cách hoàn thành một tour du lịch nghiên cứu hai tuần ở nước ngoài. Bạn sẽ hoàn thành một dự án nghiên cứu kinh doanh. Đây là một phần truyền thống của nghiên cứu độc lập, tạo ra một bài nghiên cứu học thuật. ... [-]

Msc Tiếp Thị

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một thị trường sẵn sàng chuyên nghiệp với một triển vọng toàn cầu, được trang bị cho một sự nghiệp quốc tế thành công trong tiếp thị, kinh doanh, quản lý. Tạo trong tham vấn chặt chẽ với các ngành công nghiệp tiếp thị và Chartered Institute of Marketing (CIM), nó phát triển sử dụng lao động tiếp thị các điểm mạnh, khả năng và sự hiểu biết ngày nay đang tìm kiếm. [+]

Tiếp thị ThS

Ngành công nghiệp tiếp thị toàn cầu năng động ngày nay là một môi trường làm việc nhịp độ nhanh thú vị và tất nhiên MSc thị của chúng tôi cung cấp cho bạn những nền tảng lý thuyết và thực tế bạn cần để phát triển mạnh. Bạn có thể thêm vị trí công việc của một năm, làm cho một khóa học hai năm thạc sĩ của bạn.

Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một thị trường sẵn sàng chuyên nghiệp với một triển vọng toàn cầu, được trang bị cho một sự nghiệp quốc tế thành công trong tiếp thị, kinh doanh, quản lý. Tạo trong tham vấn chặt chẽ với các ngành công nghiệp tiếp thị và Chartered Institute of Marketing (CIM), nó phát triển sử dụng lao động tiếp thị các điểm mạnh, khả năng và sự hiểu biết ngày nay đang tìm kiếm.... [-]


Quản Lý Dự án ThS

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án của chúng tôi được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thiết kế, lập kế hoạch và thực hiện các dự án thành công. Khóa học cho phép bạn đưa lý thuyết và tư duy hiện đại vào các thiết lập Quản lý dự án thực tiễn. [+]

Quản lý dự án là một lĩnh vực đang phát triển với sự tập trung mạnh mẽ vào việc tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp có nền tảng lý thuyết mạnh mẽ trong Quản lý Dự án và Chương trình. 15,7 triệu vai trò quản lý dự án mới sẽ được tạo ra trên toàn cầu vào năm 2020 (PMI 2013).

Khóa học Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án của chúng tôi được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thiết kế, lên kế hoạch và thực hiện các dự án thành công. Khóa học cho phép bạn đưa lý thuyết và tư duy hiện đại vào các thiết lập Quản lý dự án thực tiễn.... [-]


Quản Lý ThS

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Quản lý các khóa Thạc sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn có một người quản lý của thế kỷ 21 có hiệu quả, có khả năng hoạt động trong môi trường tổ chức năng động và phức tạp. Khóa học sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức rộng rãi trên một loạt các lĩnh vực chuyên môn quản lý và cho phép bạn để phát triển kiến ​​thức chuyên môn hơn là các chương trình đang diễn tiến. [+]

quản lý ThS

Quản lý các khóa Thạc sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn có một người quản lý của thế kỷ 21 có hiệu quả, có khả năng hoạt động trong môi trường tổ chức năng động và phức tạp. Khóa học sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức rộng rãi trên một loạt các lĩnh vực chuyên môn quản lý và cho phép bạn để phát triển kiến ​​thức chuyên môn hơn là các chương trình đang diễn tiến.

Độ Thạc sĩ Quản lý của chúng tôi là nhằm vào sinh viên với một trong hai không có nền tảng trong kinh doanh và quản lý những người muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này, hoặc những sinh viên có trình độ chuyên môn trong kinh doanh và quản lý, nhưng muốn trở nên cạnh tranh hơn và tiến bộ sự nghiệp của họ.... [-]


Quản Lý ThS Và Kinh Doanh Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học Thạc Sĩ Quản Lý Và Kinh Doanh Quốc Tế của chúng tôi khám phá cách quản lý hiệu quả trong các môi trường làm việc ngày càng tăng. Nó xây dựng các kỹ năng thực tế mạnh mẽ mà bạn cần để đối phó với những vấn đề phải đối mặt bởi các nhà quản lý làm việc quốc tế. [+]

Quản lý ThS và Kinh doanh quốc tế

Khóa học Thạc Sĩ Quản Lý Và Kinh Doanh Quốc Tế của chúng tôi khám phá cách quản lý hiệu quả trong các môi trường làm việc ngày càng tăng. Nó xây dựng các kỹ năng thực tế mạnh mẽ mà bạn cần để đối phó với những vấn đề phải đối mặt bởi các nhà quản lý làm việc quốc tế.

Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết mạnh mẽ của chuỗi cung ứng toàn cầu, cũng như cách thức tổ chức bên trong nó thực hiện trong quan hệ với nhau. Một module dựa trên kinh nghiệm cũng cho bạn cơ hội làm việc ở nước ngoài, kỹ năng và kinh nghiệm của các hoạt động trong một bối cảnh ở nước ngoài phát triển.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Và Tiếp Thị

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học Quản lý và Tiếp thị Thạc sỹ của chúng tôi cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về những vấn đề cơ bản đằng sau thực hành tiếp thị. Bạn sẽ tìm hiểu quá trình lập kế hoạch marketing, khái niệm marketing và các cuộc tranh luận. Bạn cũng sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về sự phức tạp của người tiêu dùng bằng cách khám phá hành vi của người mua. [+]

Thạc Sĩ Quản Lý Và Tiếp Thị

Khóa học Quản lý và Tiếp thị Thạc sỹ của chúng tôi cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về những vấn đề cơ bản đằng sau thực tiễn tiếp thị. Bạn sẽ tìm hiểu quá trình lập kế hoạch marketing, khái niệm marketing và các cuộc tranh luận. Bạn cũng sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về sự phức tạp của người tiêu dùng bằng cách khám phá hành vi của người mua.

Xây dựng trên này, bạn sẽ xem xét các vấn đề chiến lược tiếp thị và thực hành hiện đại, lấy một cái nhìn toàn diện về cách thức tổ chức đáp ứng với một môi trường toàn cầu luôn thay đổi. Điều này bao gồm sự hiểu biết cách tiếp thị hoạt động không chỉ trong một bối cảnh người tiêu dùng phải đối mặt, nhưng cũng trong kinh doanh-to-kinh doanh và không-cho-lợi nhuận bối cảnh. Bạn sẽ trở thành trang bị những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để phát triển và thực hiện sáng tạo, giải pháp tiếp thị giá trị gia tăng để giúp duy trì sự hài lòng của khách hàng tốt hơn.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Và Tài Chính

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Bạn sẽ khám phá những thị trường tài chính toàn cầu, bao gồm cả những người tham gia cấu trúc, chức năng điều tiết của nó và vai trò của họ trong xã hội. Bạn cũng sẽ tập trung vào việc phân tích các báo cáo tài chính để cải thiện quản lý ra quyết định. Bạn có thể thêm vị trí công việc của một năm, làm cho một khóa học hai năm thạc sĩ của bạn. [+]

Thạc Sĩ Quản Lý Và Tài Chính

Khóa học Quản lý Thạc sỹ và Tài chính của chúng tôi khám phá thị trường tài chính toàn cầu bao gồm người tham gia cấu trúc, các chức năng quy định và vai trò của họ trong xã hội. Bạn cũng sẽ tập trung vào việc phân tích báo cáo tài chính để cải thiện việc ra quyết định quản lý, cũng như vai trò của đạo đức và tính bền vững.

Bạn sẽ xem xét các khía cạnh quan trọng của việc quản lý tài chính của các tập đoàn trong một môi trường đa quốc gia. Điều này sẽ giúp bạn phát triển một sự hiểu biết chi tiết về các lý thuyết tài chính quan trọng, cũng như các kỹ năng phân tích phê phán mạnh mẽ.... [-]


Thạc Sĩ Thương Hiệu Và Quảng Cáo

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Cho dù bạn muốn làm việc cho một thương hiệu quốc tế lớn hay một cơ quan sáng tạo sáng tạo, chương trình Thạc Sĩ Thương Mại và Quảng Cáo phổ biến của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển thành một chuyên gia tiếp thị hiệu quả. [+]

Thạc Sĩ Thương Hiệu Và Quảng Cáo

Cho dù bạn muốn làm việc cho một thương hiệu quốc tế lớn hay một cơ quan sáng tạo sáng tạo, chương trình Thạc Sĩ Thương Mại và Quảng Cáo phổ biến của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển thành một chuyên gia tiếp thị hiệu quả.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những lý thuyết hàng đầu, các công cụ và kỹ thuật mà bạn cần để hoạt động ở cấp chiến lược và chiến thuật trong tiếp thị toàn cầu. Tạo trong tham vấn chặt chẽ với các chuyên gia marketing cao cấp và Viện Chartered của Marketing, nó phát triển các kỹ năng tìm kiếm bằng cách sử dụng lao động tiếp thị ngày nay.... [-]


Thạc Sĩ Tiếp Thị Số

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Digital Marketing là một trong những phát triển nhanh nhất, khu vực năng động nhất của ngành công nghiệp tiếp thị. Trường liên tục phát triển này liên tục đi tiên phong trong công nghệ mới và bằng Thạc sỹ Tiếp thị Số của chúng tôi chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị. [+]

Thạc Sĩ Tiếp Thị Số

tiếp thị kỹ thuật số là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất, năng động nhất của ngành công nghiệp tiếp thị. Trường liên tục phát triển này liên tục đi tiên phong trong công nghệ mới và bằng Thạc sỹ Tiếp thị Số của chúng tôi chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị.

Bằng cấp này đã được thiết kế hợp tác chặt chẽ với các nhà tiếp thị kỹ thuật số cao cấp và Học viện Tiếp thị Chartered (CIM) để giới thiệu cho bạn những suy nghĩ, công cụ và kỹ thuật mới nhất trong tiếp thị truyền thông kỹ thuật số và xã hội. Nó nhằm mục đích cung cấp cho bạn những kỹ năng sau khi tìm được nhà tuyển dụng và cơ hội hiện nay để làm việc ở cấp chiến lược và chiến thuật.... [-]


Video

Nottingham Business School - The business school for business

How to apply online for Nottingham Business School

Liên hệ

Nottingham Business School

Địa chỉ, đường dây 1 Nottingham Business School Nottingham Trent University Burton Street
NG1 4BU Nottingham, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web http://www.ntu.ac.uk/nbs
Điện thoại +44 115 8484460