Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao Nottingham Business School?

Trường Kinh doanh Nottingham (NBS) là một bộ phận phát triển của Đại học Nottingham Trent (NTU); chúng tôi nổi tiếng thế giới là một trong những trường kinh doanh tốt nhất tại Vương quốc Anh, cung cấp giáo dục và nghiên cứu xuất sắc có tác động mạnh mẽ, tích cực đến sự nghiệp, doanh nghiệp và cộng đồng toàn cầu. Các khóa học sau đại học của chúng tôi là một cơ hội đặc biệt để khám phá ra bạn là ai khi bạn học hỏi từ các nhà chuyên môn và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp với danh tiếng quốc tế xuất sắc. Chúng tôi có một trong những khoa lớn nhất, đa dạng nhất của bất kỳ trường kinh doanh nào, mang lại cho bạn những lý thuyết đổi mới, kinh nghiệm kinh doanh khổng lồ và những bài giảng bổ ích.

AACSB được công nhận

Trường Kinh doanh Nottingham thuộc 5% số trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới sau khi trường Đại học Nottingham Trent được công nhận về chất lượng các khóa học kinh doanh và quản lý từ Hiệp hội Các trường Cao đẳng Doanh nghiệp (AACSB).

Kết nối với ngành

Trường Kinh doanh Nottingham có 600 kết nối với các doanh nghiệp và công nghiệp - ở Anh và ở nước ngoài - và thường xuyên chào đón các chuyên gia trong khuôn viên để làm việc với sinh viên của chúng tôi. Lecture Series của chúng tôi cho thấy sinh viên học hỏi từ các nhà lãnh đạo cấp cao của các tổ chức lớn bao gồm IBM, Experian, Unilever, Santander, Ford, Alliance Boots, Toyota và Chartered Institute of Marketing.

Tạo một khóa học độc đáo, cá nhân

Các khóa học của chúng tôi được cấu trúc cẩn thận để cung cấp cho bạn các kỹ năng cốt lõi, chuyên môn trong các lĩnh vực chuyên môn hơn và kinh nghiệm thực tế có giá trị. Mỗi khóa học bắt đầu với một yếu tố cốt lõi, dẫn đến một số tuyến đường tùy chọn và, cuối cùng là một sự lựa chọn của các dự án lớn. Bạn cũng có cơ hội để có được nhiều kinh nghiệm hơn bằng cách kết hợp một vị trí làm việc hàng năm trên khóa học của bạn *. Các khóa học bắt đầu vào tháng 1 năm 2018:

 • quản lý ThS
 • Quản lý ThS và Kinh doanh quốc tế
 • Thạc Sĩ Marketing
 • Thạc Sĩ Thương Hiệu Và Quảng Cáo
 • Thạc Sĩ Tài Chính
 • kinh doanh quốc tế msc (giải thưởng duy nhất)

Các khóa học bắt đầu vào tháng 9 năm 2018:

 • quản lý ThS
 • Thạc Sĩ Quản Lý Và Tài Chính
 • Quản lý Thạc sỹ và Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu
 • Quản lý Thạc sỹ và Cải tiến và Doanh nghiệp
 • Quản lý ThS và Kinh doanh quốc tế
 • Quản lý ThS và xuất bản quốc tế
 • Thạc Sĩ Quản Lý Và Tiếp Thị
 • Thạc Sĩ Marketing
 • Thạc Sĩ Thương Hiệu Và Quảng Cáo
 • Thạc Sĩ Tiếp Thị Số
 • ThS Quản Lý Nguồn Nhân Lực
 • Thạc Sĩ Kinh Tế
 • Thạc Sĩ Kinh Tế Và Đầu Tư Ngân Hàng
 • kinh doanh quốc tế msc (giải thưởng duy nhất)
 • Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (Giải Hai)
 • Thạc Sĩ Tài Chính
 • Thạc Sĩ Tài Chính Kế Toán
 • tài chính msc và ngân hàng đầu tư
 • msc tinh thần kinh doanh
 • Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án

* Hạn chế áp dụng tùy thuộc vào khóa học bạn chọn. Những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong ngành có thể quan tâm đến các chương trình Quản trị Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian của chúng tôi.

Sinh viên của chúng tôi

Không chỉ lấy từ của chúng tôi cho nó - nghe những gì học sinh của chúng tôi phải nói về học tập và sinh sống tại Nottingham cũng như các khóa học và cơ sở vật chất.

Enhancement nghiệp

Chúng tôi tập trung vào khả năng làm việc của bạn ngay từ đầu, thông qua trải nghiệm học tập tích hợp lý thuyết và thực tiễn. 96% sinh viên sau đại học của NBS đã đi làm, tự làm chủ hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp (DHLE 2015/16)

 • Sinh viên thạc sĩ toàn thời gian của chúng tôi có thể chọn để thêm vị trí làm việc trong năm. *
 • Chúng tôi đã nhận được chứng nhận toàn cầu về chất lượng của các khóa học kinh doanh và quản lý của chúng tôi từ AACSB - tham gia vào Top 5% trường Kinh doanh trên thế giới.
 • Chúng tôi làm việc với hơn 70 công ty mỗi năm để cung cấp cơ hội tư vấn cho sinh viên của chúng tôi.
 • Sinh viên của chúng tôi có một sự lựa chọn của dự án lớn. Các cơ hội bao gồm một dự án tư vấn trực tiếp, thực tập ba tháng, một trường hè quốc tế, hoặc một dự án nghiên cứu kinh doanh.
 • Chúng tôi điều hành các sự kiện diễn giả trong ngành, bao gồm loạt bài giảng về Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phổ biến và các sự kiện cụ thể của Masters.
 • Bạn có thể tham gia vào Tuần lễ Trách nhiệm Toàn cầu và Tuần lễ Toàn cầu Kinh doanh.

* Không bao gồm Thạc Sĩ Doanh nhân, Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế, Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (Hai Giải Thưởng), và Thạc Sĩ Quản Lý Và Xuất Bản Quốc Tế. Chúng tôi cũng có đội tuyển dụng chuyên dụng, những người cung cấp những lời khuyên phù hợp để truyền cảm hứng và nâng cao mọi giai đoạn của kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

Khóa học

Học viện Tiếp thị Chartered (CIM) Chúng tôi hợp tác với Học viện Thị trường Chính thức (Chartered Institute of Marketing - CIM), tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các khóa học Marketing của CIM và có cơ hội đạt được trình độ chuyên môn cao thông qua CIM Graduate Gateway. Chartered Management Institute (CMI) MBA của chúng tôi và tất cả các khóa học Quản lý Thạc sỹ của chúng tôi là Dual Award được công nhận với Chartered Management Institute (CMI). Điều đó có nghĩa là khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được hai bằng cấp:

 • Quản lý Thạc sỹ (và tuyến đường); và
 • CMI Cấp bậc Quản lý Văn bằng 7 và Lãnh đạo

Học viện Cán bộ và Phát triển Cán bộ (CIPD) Khóa học về Quản lý Nguồn Nhân lực của chúng tôi được sự chấp thuận của Viện Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD). Cơ quan chuyên môn về phát triển nhân sự và con người, CIPD được công nhận trên toàn thế giới, và bằng cấp được phê duyệt bởi họ có thể làm tăng triển vọng nghề nghiệp của bạn. Học viện Tài chính Chartered (CFA) Mỗi khóa học tài chính của chúng tôi đều được tạo ra với sự hợp tác của Chartered Institute of Finance (CFA), do đó các môđun của bạn cũng đóng góp vào sự hoàn thành của trình độ học vấn mà bạn có thể làm việc sau khi tốt nghiệp.

Học bổng

Trường Kinh doanh Nottingham cung cấp một số học bổng hào phóng và giảm giá cho các khóa học Thạc Sĩ Toàn Thời Gian của chúng tôi. Những điều này dành cho những sinh viên đã được mời nhập học và đã chấp nhận một chỗ dựa trên khóa học thạc sĩ toàn thời gian đủ điều kiện tại Nottingham Business School. Xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để biết chi tiết đầy đủ và mẫu đơn đăng ký. Phòng Phát triển Quốc tế của chúng tôi cũng có một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Cuộc sống thành phố Nottingham

Là một sinh viên sau đại học tại Nottingham Business School, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống ở một thành phố sôi động, quốc tế có trụ sở tại trung tâm của nước Anh. Nottingham là một trung tâm văn hóa sôi động với nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát, viện bảo tàng, rạp chiếu phim và địa điểm biểu diễn trực tiếp ở East Midlands. Nottingham nổi tiếng vì là một nơi hợp thời trang rẻ tiền để sống với túi cá tính và văn hóa và có rất nhiều thứ để cung cấp. Thành phố cung cấp nhiều cơ sở thể dục thể thao cho mỗi người dân hơn bất cứ nơi nào khác ở châu Âu (visitnottingham.com). Hãy xem ấn bản gần đây nhất của Tạp chí Trường của chúng tôi LINK bao gồm những câu chuyện về những thành công và hoạt động gần đây của chúng tôi và sẽ cho bạn biết một loạt các cơ hội và sự kiện thú vị đang diễn ra ở đây.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Postgraduate Diplomas » Nhìn BA » Nhìn DBA » Nhìn EMBA » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

MSc Finance and Investment Banking

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

[+]

Vai trò bao gồm quản lý tài chính, phân tích tài chính hoặc cố vấn tài chính. Phát triển nghề nghiệp Là một phần không thể thiếu của các khóa học, sự nghiệp cố vấn sẽ chạy một loạt các hội thảo, nơi sinh viên có thể xác định phương pháp và chiến lược để giúp họ theo đuổi hiệu quả mục tiêu nghề nghiệp của họ. Hội thảo sẽ tập trung vào cả hai gia đình và sinh viên quốc tế và tập trung vào phát triển kỹ năng và nhận thức về nghề nghiệp. Giúp bạn tìm thấy bàn chân của bạn sau khi ra trường [-]

Msc Kinh Doanh Quốc Tế (một Giải Thưởng)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm January 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế của chúng tôi dành cho sinh viên từ nhiều nền tảng giáo dục, những người muốn mở rộng kiến ​​thức về môi trường kinh doanh quốc tế, chiến lược toàn cầu và quản lý đa văn hóa. [+]

Của chúng tôi Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (Một Giải thưởng) khóa học là dành cho sinh viên từ nhiều nền tảng giáo dục, những người muốn mở rộng kiến ​​thức về môi trường kinh doanh quốc tế, chiến lược toàn cầu và quản lý đa văn hóa. Trang bị cho bạn những kỹ năng quản lý mạnh mẽ, thông tin chi tiết về văn hoá, mạng lưới chuyên nghiệp và kinh nghiệm trực tiếp bạn sẽ cần để phát triển trong thế giới kinh doanh toàn cầu. Trong học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ được dạy tại Nottingham Business School học về các chiến lược và môi trường. Trong học kỳ thứ hai của bạn, bạn sẽ hoàn thành các mô-đun trong Quản lý Nguồn Nhân lực và Chuỗi Cung ứng Toàn cầu và có cơ hội tham dự một chuyến khảo sát kéo dài hai tuần, tại đây bạn sẽ: Thăm các công ty để xem cách họ làm việc trên quy mô quốc tế Tham dự sự kiện mạng Có các bài giảng và hội thảo tại trường hè Khám phá thành phố và các điểm tham quan Các điểm đến trước đây bao gồm Hy Lạp, Venice, Brescia và Lisbon. Trong học kỳ cuối cùng của bạn, bạn sẽ có cơ hội để áp dụng các kiến ​​thức bạn đã học được cho đến nay trong một dự án nghiên cứu kinh doanh trở lại tại Nottingham. Dự án này là một phần... [-]

Msc Kinh Doanh Quốc Tế Giải Thưởng Kép

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Flagship của chúng tôi, giải thưởng kép là một cơ hội thực sự đặc biệt để đạt được hai văn bằng M-mức chỉ trong 15 tháng, cho bạn một lợi thế cạnh tranh rõ ràng. Với một tập có giá trị cao quốc tế, cũng như nghiên cứu ở Anh và ở nước ngoài, và một dự án học tập chuyên sâu, nó là một khóa học nghề nghiệp xác định rằng sẽ thay đổi cách bạn nhìn thế giới. [+]

Với bằng Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (Single Award), bạn có thể đạt được một kinh nghiệm quốc tế vô cùng quý giá chỉ trong vòng một năm. Học với chúng tôi ở Anh, đắm mình trong một nền văn hóa mới tại một trong các tổ chức đối tác châu Âu của chúng tôi và chọn từ một phạm vi thú vị của dự án thực hành thức. Là một doanh nghiệp quốc tế của học sinh giải thưởng duy nhất, bạn sẽ có nhiều lựa chọn học tập, do đó bạn có thể định hình trải nghiệm của bạn xung quanh tham vọng, sở thích và cam kết. Masters tiêu chuẩn của chúng tôi bao gồm các nghiên cứu cốt lõi nghiêm ngặt tại trường Kinh doanh, tiếp theo là một học kỳ ở nước ngoài tại một trong những tổ chức đối tác của chúng tôi ở Đức, Pháp, Hàn Quốc, Cộng hòa Séc, Bỉ, Thụy Điển, Hungary, Ý, Na Uy, Slovenia, Ba Lan, Thụy Sĩ và Bồ Đào Nha. Tiếp theo là một dự án lớn, ở nhà hay ở nước ngoài. Du lịch quốc tế là một yếu tố quan trọng trong văn bằng này - chúng tôi biết rằng một số sinh viên của chúng tôi sẽ không có sự linh hoạt rời khỏi Anh Quốc trong một thời gian dài, và do đó chúng tôi cung cấp một tuyến đường ở nhà, liên quan đến học tập nhiều hơn ở đây tại... [-]

Msc Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học Thạc Sĩ Quản Lý Nguồn Nhân Lực (HRM) của chúng tôi là lý tưởng cho sinh viên từ bất kỳ ngành học nào muốn xây dựng một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực nhân sự. Khoá học này được sự chấp thuận của Viện Cán sự và Cán bộ Chartered (CIPD), cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu và các kỹ năng thực hiện cần thiết trong thị trường cạnh tranh ngày nay. [+]

Của chúng tôi Thạc Sĩ Quản Lý Nguồn Nhân Lực (HRM) khóa học là lý tưởng cho sinh viên từ bất kỳ kỷ luật học thuật những người muốn xây dựng một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực nhân sự. Khoá học này được sự chấp thuận của Viện Cán sự và Cán bộ Chartered (CIPD), cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu và các kỹ năng thực hiện cần thiết trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Trong quá trình học của bạn, bạn sẽ khám phá đầy đủ các phương pháp HRM, kỹ thuật và phương pháp luận. Các mô-đun sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong HRM và thực tiễn của nó trong các tổ chức hiện đại. Bạn sẽ có được những kỹ năng liên quan đến quốc tế tạo ra các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, tuyển dụng, đào tạo và các vai trò nhân sự khác tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh toàn cầu. Trong học kỳ thứ hai của bạn, bạn sẽ có cơ hội để chuyên về lĩnh vực môn học của bạn, tạo ra một con đường bằng cấp phù hợp. Chúng tôi hiện đang làm việc với hơn 100 viện nghiên cứu trên toàn thế giới cho bạn cơ hội chi tiêu một vài tuần ở nước ngoài cho bạn một quan điểm quốc tế thực sự. Trong học kỳ cuối cùng của bạn, bạn sẽ thực hiện... [-]

Msc Tinh Thần Kinh Doanh

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Bằng sáng tạo sáng tạo và độc đáo của Thạc sỹ Doanh nhân của chúng tôi là nhằm vào các doanh nhân đầy tham vọng trong tương lai từ bất kỳ kỷ luật học tập cung cấp cho họ cơ hội để tạo ra của riêng bạn-bắt đầu. Khóa học này kết hợp lý thuyết học thuật chặt chẽ với các kỹ năng thực hành, kinh nghiệm thực tiễn và các mạng lưới có giá trị bạn cần để giúp doanh nghiệp của bạn thành công. [+]

Sáng tạo và độc đáo của chúng tôi Thạc Sĩ Doanh nhân là nhằm vào các doanh nhân đầy tham vọng trong tương lai từ bất kỳ kỷ luật học tập cung cấp cho họ cơ hội để tạo ra của riêng bạn-bắt đầu. Khóa học này kết hợp lý thuyết học thuật chặt chẽ với các kỹ năng thực hành, kinh nghiệm thực tiễn và các mạng lưới có giá trị bạn cần để giúp doanh nghiệp của bạn thành công. Mục đích của khóa học là thúc đẩy đổi mới và tạo ra giá trị, tạo cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng để tạo ra và dẫn đầu thành công. Bạn sẽ phát triển một nền tảng vững chắc trong việc xây dựng và quản lý các chức năng chính của một liên doanh mới. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về mạng lưới và cơ hội đầu tư mà bạn cần để có được những ý tưởng của bạn ngay từ đầu và thậm chí còn có cơ hội tiếp cận nguồn tài trợ hạt giống trực tiếp từ Trường Kinh doanh. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để kiểm soát rủi ro và sự không chắc chắn, thực hiện các giải pháp và tối đa hóa cơ hội. Trong học kỳ cuối cùng của bạn, bạn sẽ thực hiện Dự án Kinh nghiệm Kinh doanh, cho phép bạn thiết lập một liên doanh kinh doanh mới và thu hút tài... [-]

Msc Tiếp Thị

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một thị trường sẵn sàng chuyên nghiệp với một triển vọng toàn cầu, được trang bị cho một sự nghiệp quốc tế thành công trong tiếp thị, kinh doanh, quản lý. Tạo trong tham vấn chặt chẽ với các ngành công nghiệp tiếp thị và Chartered Institute of Marketing (CIM), nó phát triển sử dụng lao động tiếp thị các điểm mạnh, khả năng và sự hiểu biết ngày nay đang tìm kiếm. [+]

Tiếp thị ThS Ngành công nghiệp tiếp thị toàn cầu năng động ngày nay là một môi trường làm việc nhịp độ nhanh thú vị và tất nhiên MSc thị của chúng tôi cung cấp cho bạn những nền tảng lý thuyết và thực tế bạn cần để phát triển mạnh. Bạn có thể thêm vị trí công việc của một năm, làm cho một khóa học hai năm thạc sĩ của bạn. Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một thị trường sẵn sàng chuyên nghiệp với một triển vọng toàn cầu, được trang bị cho một sự nghiệp quốc tế thành công trong tiếp thị, kinh doanh, quản lý. Tạo trong tham vấn chặt chẽ với các ngành công nghiệp tiếp thị và Chartered Institute of Marketing (CIM), nó phát triển sử dụng lao động tiếp thị các điểm mạnh, khả năng và sự hiểu biết ngày nay đang tìm kiếm. Trong học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ khám phá những vấn đề cơ bản và khái niệm về thực hành tiếp thị, trước khi tìm hiểu về hành vi mua hàng của người tiêu dùng và các yếu tố ảnh hưởng đến nó. Bạn cũng sẽ có một cái nhìn toàn diện của một tổ chức như thế nào và nó cố gắng để phát triển chiến lược tiếp thị trong một môi trường toàn cầu đầy thách thức. Các học kỳ thứ hai nhìn thấy bạn làm sâu sắc thêm sự hiểu biết... [-]

Msc Tiếp Thị Kỹ Thuật Số

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Digital Marketing là một trong những phát triển nhanh nhất, khu vực năng động nhất của ngành công nghiệp tiếp thị. Trường liên tục phát triển này liên tục đi tiên phong trong công nghệ mới và bằng Thạc sỹ Tiếp thị Số của chúng tôi chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị. [+]

Thạc Sĩ Tiếp Thị Số tiếp thị kỹ thuật số là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất, năng động nhất của ngành công nghiệp tiếp thị. Trường liên tục phát triển này liên tục đi tiên phong trong công nghệ mới và bằng Thạc sỹ Tiếp thị Số của chúng tôi chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị. Bằng cấp này đã được thiết kế hợp tác chặt chẽ với các nhà tiếp thị kỹ thuật số cao cấp và Học viện Tiếp thị Chartered (CIM) để giới thiệu cho bạn những suy nghĩ, công cụ và kỹ thuật mới nhất trong tiếp thị truyền thông kỹ thuật số và xã hội. Nó nhằm mục đích cung cấp cho bạn những kỹ năng sau khi tìm được nhà tuyển dụng và cơ hội hiện nay để làm việc ở cấp chiến lược và chiến thuật. Trong học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ khám phá các vấn đề cơ bản và khái niệm về thực tiễn tiếp thị, trước khi học về hành vi mua hàng của người tiêu dùng và các yếu tố ảnh hưởng đến nó. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện của một tổ chức như thế nào và nó cố gắng để phát triển chiến lược tiếp thị trong một môi trường toàn cầu đầy thách thức. Trong học kỳ thứ hai của bạn, bạn sẽ khám phá các vấn đề về quản lý tiếp thị kỹ thuật... [-]

Msc Trong Tài Chính Và Kế Toán

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Bằng Thạc Sĩ Tài Chính và Kế Toán của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn trở thành thành viên quan trọng của đội ngũ quản lý cốt lõi của tổ chức. Học kỳ đầu tiên của bạn phát triển một kiến ​​thức cốt lõi mạnh mẽ của thể chế, kế toán và các khuôn khổ mô hình tài chính. Bạn sẽ khám phá các hoạt động của thị trường, tham gia chính của họ và môi trường pháp lý, cũng như xây dựng một sự hiểu biết vững chắc về tài chính doanh nghiệp, kế toán cơ bản và phân tích tài chính. [+]

Một yêu cầu cơ bản của bất kỳ tổ chức thành công là có thể quản lý hoạt động kế toán và tài chính một cách hiệu quả và hiệu quả. Yêu cầu này đã trở nên rõ ràng hơn trong thời gian gần đây khi các tổ chức phải đối mặt với điều kiện kinh tế hỗn loạn, cho vay khó khăn, các vấn đề quản lý rủi ro và những chỉ trích về quản trị. Bằng Thạc Sĩ Tài Chính và Kế Toán của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn trở thành thành viên quan trọng của đội ngũ quản lý cốt lõi của tổ chức. Học kỳ đầu tiên của bạn phát triển một kiến ​​thức cốt lõi mạnh mẽ của thể chế, kế toán và các khuôn khổ mô hình tài chính. Bạn sẽ khám phá các hoạt động của thị trường, tham gia chính của họ và môi trường pháp lý, cũng như xây dựng một sự hiểu biết vững chắc về tài chính doanh nghiệp, kế toán cơ bản và phân tích tài chính. Trong học kỳ thứ hai của bạn, bạn sẽ có cơ hội để chuyên về lĩnh vực môn học của bạn, tạo ra một con đường bằng cấp phù hợp. Chúng tôi hiện đang làm việc với hơn 100 cơ sở giáo dục trên toàn thế giới cho bạn cơ hội để dành vài tuần ở nước ngoài cho bạn một quan điểm quốc tế thực sự. Là... [-]

Quản Lý Dự án ThS

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án của chúng tôi được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thiết kế, lập kế hoạch và thực hiện các dự án thành công. Khóa học cho phép bạn đưa lý thuyết và tư duy hiện đại vào các thiết lập Quản lý dự án thực tiễn. [+]

Quản lý dự án là một lĩnh vực đang phát triển với sự tập trung mạnh mẽ vào việc tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp có nền tảng lý thuyết mạnh mẽ trong Quản lý Dự án và Chương trình. 15,7 triệu vai trò quản lý dự án mới sẽ được tạo ra trên toàn cầu vào năm 2020 (PMI 2013). Của chúng tôi Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án đã được thiết kế để trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thiết kế, lên kế hoạch và thực hiện các dự án thành công. Khóa học cho phép bạn đưa lý thuyết và tư duy hiện đại vào các thiết lập Quản lý dự án thực tiễn. Thạc Sĩ này được thiết kế theo nhu cầu của người sử dụng lao động, cung cấp một sự hiểu biết rộng rãi về tất cả các yếu tố của Quản lý dự án như quản lý các bên liên quan, quản lý phạm vi, quản lý thời gian, quản lý chi phí, quản lý chất lượng, quản lý rủi ro và quản lý nhân sự. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng có thể chuyển nhượng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm ô tô, dầu khí, hàng không vũ trụ và quốc phòng, công nghệ thông tin, kỹ thuật, y tế và nhiều hơn nữa. Tại sao nghiên cứu mức độ này? Không yêu cầu kinh nghiệm trước đây - Trở... [-]

Quản Lý Msc Và Sự đổi Mới Và Entreprise

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học hỗ trợ bạn trong quá trình của việc tạo ra một đề xuất giá trị mạnh mẽ cho một doanh nghiệp mới - và dùng nó trên toàn cầu. Bạn sẽ bắt đầu nghiên cứu của bạn bằng cách phát triển sự hiểu biết của bạn về sự đổi mới hiện đại, giá trị của nó, phát triển và bảo vệ. Bạn có thể thêm vị trí công việc của một năm, làm cho một khóa học hai năm thạc sĩ của bạn. [+]

Quản lý Thạc sỹ và Cải tiến và Entreprise Chương trình Quản lý Thạc sỹ và Đổi mới và Doanh nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn thông qua quá trình tạo ra một đề xuất giá trị mạnh mẽ cho một doanh nghiệp mới và mang nó toàn cầu. Bạn sẽ bắt đầu nghiên cứu của bạn bằng cách phát triển sự hiểu biết của bạn về sự đổi mới hiện đại, giá trị của nó, phát triển và bảo vệ. Khóa học này hỗ trợ bạn thông qua quá trình tạo ra một đề xuất giá trị mạnh mẽ cho một doanh nghiệp mới - và mang nó toàn cầu. Đổi mới là trung tâm của bất kỳ đề xuất mới, do đó, bạn sẽ bắt đầu bằng cách phát triển sự hiểu biết của bạn về sự đổi mới hiện đại, giá trị của nó, phát triển và bảo vệ. Bạn sẽ khám phá vai trò của các chuỗi giá trị và cách chúng kết hợp để cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Trên cơ sở đó, bạn sẽ trải nghiệm việc ra quyết định kinh doanh quốc tế thông qua một dự án kéo dài bốn tuần, phát triển một trường hợp kinh doanh để đưa sản phẩm vào một thị trường khác. Điều này xây dựng các kỹ năng có giá trị trong việc đánh giá rủi ro và lợi ích. Tại sao học khóa học này? Bạn sẽ hoàn thành một dự án... [-]

Quản Lý Quản Lý Chuỗi Cung ứng Toàn Cầu Và Thạc Sĩ

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Bạn sẽ nghiên cứu việc quản lý các hoạt động, phát triển một sự hiểu biết của các chuỗi cung ứng toàn cầu cũng như cách tổ chức bên trong nó thực hiện trong quan hệ với nhau. Bạn cũng sẽ tiến hành phân tích với số liệu thực tế và giải quyết các câu hỏi mà bạn có thể phải đối mặt trong một môi trường hoạt động. Bạn có thể thêm vị trí công việc của một năm, làm cho một khóa học hai năm thạc sĩ của bạn. [+]

Quản lý Thạc sỹ và Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu Quản lý Thạc Sĩ của chúng tôi và Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu là một khóa học độc đáo cho những người đang xem xét sự nghiệp trong quản lý hậu cần, quản lý hoạt động và tư vấn chuỗi cung ứng. Nó bắt đầu bằng cách khai thác quản lý hoạt động ở cấp chiến lược, trước khi phát triển sự hiểu biết của bạn về các chuỗi cung ứng toàn cầu và cách thức tổ chức bên trong nó thực hiện trong quan hệ với nhau. Bạn cũng sẽ tiến hành phân tích với số liệu thực tế, giải quyết các loại câu hỏi mà bạn có thể phải đối mặt trong một hoạt động hoặc môi trường chuỗi cung toàn cầu và xây dựng các kỹ năng thực tế có giá trị. Bạn sẽ nghiên cứu các vấn đề liên quan đến hoạt động chiến lược, ra quyết định hoạt động, nguyên tắc quản lý, cũng như các vấn đề đương đại ảnh hưởng đến các khu vực này. Trong học kỳ thứ hai của bạn, bạn sẽ có cơ hội để chuyên môn trong một lĩnh vực khác, tạo ra một con đường bằng cấp phù hợp. Chúng tôi hiện đang làm việc với hơn 100 viện nghiên cứu trên toàn thế giới cho bạn cơ hội chi tiêu một vài tuần ở nước ngoài cho bạn một quan điểm quốc tế... [-]

Quản Lý ThS

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Quản lý các khóa Thạc sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn có một người quản lý của thế kỷ 21 có hiệu quả, có khả năng hoạt động trong môi trường tổ chức năng động và phức tạp. Khóa học sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức rộng rãi trên một loạt các lĩnh vực chuyên môn quản lý và cho phép bạn để phát triển kiến ​​thức chuyên môn hơn là các chương trình đang diễn tiến. [+]

quản lý ThS Quản lý các khóa Thạc sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn có một người quản lý của thế kỷ 21 có hiệu quả, có khả năng hoạt động trong môi trường tổ chức năng động và phức tạp. Khóa học sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức rộng rãi trên một loạt các lĩnh vực chuyên môn quản lý và cho phép bạn để phát triển kiến ​​thức chuyên môn hơn là các chương trình đang diễn tiến. Độ Thạc sĩ Quản lý của chúng tôi là nhằm vào sinh viên với một trong hai không có nền tảng trong kinh doanh và quản lý những người muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này, hoặc những sinh viên có trình độ chuyên môn trong kinh doanh và quản lý, nhưng muốn trở nên cạnh tranh hơn và tiến bộ sự nghiệp của họ. tuyến đường quản lý tinh khiết của chúng tôi phát triển một sự hiểu biết sâu sắc hơn về các nguyên tắc trung tâm của quản lý. Bạn sẽ tham gia vào các mối quan tâm quản lý có liên quan và mới nổi, bao gồm quản lý các nền văn hóa. Bạn cũng sẽ khám phá đổi mới tổ chức và tư duy kinh doanh, cũng như tinh chỉnh hiểu biết quan trọng của lý thuyết quản lý. Tại sao nghiên cứu mức độ này? Bằng cấp sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức sâu rộng trên một loạt các... [-]

Quản Lý ThS Tài Chính

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Bạn sẽ khám phá những thị trường tài chính toàn cầu, bao gồm cả những người tham gia cấu trúc, chức năng điều tiết của nó và vai trò của họ trong xã hội. Bạn cũng sẽ tập trung vào việc phân tích các báo cáo tài chính để cải thiện quản lý ra quyết định. Bạn có thể thêm vị trí công việc của một năm, làm cho một khóa học hai năm thạc sĩ của bạn. [+]

Thạc Sĩ Quản Lý Và Tài Chính Khóa học Quản lý Thạc sỹ và Tài chính của chúng tôi khám phá thị trường tài chính toàn cầu bao gồm người tham gia cấu trúc, các chức năng quy định và vai trò của họ trong xã hội. Bạn cũng sẽ tập trung vào việc phân tích báo cáo tài chính để cải thiện việc ra quyết định quản lý, cũng như vai trò của đạo đức và tính bền vững. Bạn sẽ xem xét các khía cạnh quan trọng của việc quản lý tài chính của các tập đoàn trong một môi trường đa quốc gia. Điều này sẽ giúp bạn phát triển một sự hiểu biết chi tiết về các lý thuyết tài chính quan trọng, cũng như các kỹ năng phân tích phê phán mạnh mẽ. Trong học kỳ cuối cùng của bạn, bạn sẽ thực hiện một dự án thực nghiệm, tạo cho bạn một cơ hội tuyệt vời để sử dụng những lý thuyết và kiến ​​thức thu được để tạo ra một tác phẩm đầy thách thức, có ý nghĩa. Điều này có thể bao gồm giải quyết những thách thức trong thế giới thực tại nơi làm việc, tiến hành nghiên cứu độc lập hoặc thu được những kinh nghiệm quý báu trên bình diện quốc tế. Chuyên môn tài chính của bạn có thể đưa bạn vào các vai trò bao gồm quản lý kho bạc doanh nghiệp, phân tích tài chính, quản... [-]

Quản Lý ThS Và Kinh Doanh Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học Thạc Sĩ Quản Lý Và Kinh Doanh Quốc Tế của chúng tôi khám phá cách quản lý hiệu quả trong các môi trường làm việc ngày càng tăng. Nó xây dựng các kỹ năng thực tế mạnh mẽ mà bạn cần để đối phó với những vấn đề phải đối mặt bởi các nhà quản lý làm việc quốc tế. [+]

Quản lý ThS và Kinh doanh quốc tế Khóa học Thạc Sĩ Quản Lý Và Kinh Doanh Quốc Tế của chúng tôi khám phá cách quản lý hiệu quả trong các môi trường làm việc ngày càng tăng. Nó xây dựng các kỹ năng thực tế mạnh mẽ mà bạn cần để đối phó với những vấn đề phải đối mặt bởi các nhà quản lý làm việc quốc tế. Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết mạnh mẽ của chuỗi cung ứng toàn cầu, cũng như cách thức tổ chức bên trong nó thực hiện trong quan hệ với nhau. Một module dựa trên kinh nghiệm cũng cho bạn cơ hội làm việc ở nước ngoài, kỹ năng và kinh nghiệm của các hoạt động trong một bối cảnh ở nước ngoài phát triển. Trong quá trình nghiên cứu, bạn sẽ tập trung vào các chuỗi giá trị quốc tế và các vấn đề quản lý chéo, xem xét cách thức các tổ chức nắm bắt được giá trị thông qua sản phẩm và dịch vụ mới và mang lại giá trị thông qua các hoạt động và chuỗi cung ứng quốc tế. Ngoài ra, bạn sẽ nghiên cứu cách các rào cản về văn hoá, ngôn ngữ và thể chất ảnh hưởng đến các tổ chức và làm thế nào để các tổ chức phản ứng để thích ứng với những rào cản đó. Trong học kỳ cuối cùng của bạn, bạn sẽ thực hiện một dự... [-]

Quản Lý ThS Và Marketing

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học Quản lý và Tiếp thị Thạc sỹ của chúng tôi cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về những vấn đề cơ bản đằng sau thực hành tiếp thị. Bạn sẽ tìm hiểu quá trình lập kế hoạch marketing, khái niệm marketing và các cuộc tranh luận. Bạn cũng sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về sự phức tạp của người tiêu dùng bằng cách khám phá hành vi của người mua. [+]

Thạc Sĩ Quản Lý Và Tiếp Thị Của chúng tôi Msc Quản Lý Và Tiếp Thị cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về những vấn đề cơ bản đằng sau thực hành tiếp thị. Bạn sẽ tìm hiểu quá trình lập kế hoạch marketing, khái niệm marketing và các cuộc tranh luận. Bạn cũng sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về sự phức tạp của người tiêu dùng bằng cách khám phá hành vi của người mua. Xây dựng trên này, bạn sẽ xem xét các vấn đề chiến lược tiếp thị và thực hành hiện đại, lấy một cái nhìn toàn diện về cách thức tổ chức đáp ứng với một môi trường toàn cầu luôn thay đổi. Điều này bao gồm sự hiểu biết cách tiếp thị hoạt động không chỉ trong một bối cảnh người tiêu dùng phải đối mặt, nhưng cũng trong kinh doanh-to-kinh doanh và không-cho-lợi nhuận bối cảnh. Bạn sẽ trở thành trang bị những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để phát triển và thực hiện sáng tạo, giải pháp tiếp thị giá trị gia tăng để giúp duy trì sự hài lòng của khách hàng tốt hơn. Trong học kỳ cuối cùng của bạn, bạn sẽ thực hiện một dự án thực nghiệm, tạo cho bạn một cơ hội tuyệt vời để sử dụng những lý thuyết và kiến ​​thức thu được để tạo ra một tác phẩm đầy thách thức, có ý nghĩa. Điều... [-]

ThS Kinh Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Bằng Thạc Sĩ Kinh Tế của chúng tôi đã được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu về các khái niệm, nguyên tắc và kỹ thuật kinh tế bằng cách tập trung vào việc áp dụng kinh tế vào các vấn đề thế giới hiện đại. Bạn sẽ được khuyến khích để 'suy nghĩ như một nhà kinh tế thông qua việc áp dụng các ý tưởng kinh tế và các phương pháp rút ra từ một loạt các quan điểm thay thế. [+]

Của chúng tôi Thạc Sĩ Kinh Tế đã được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các khái niệm, nguyên tắc và kỹ thuật kinh tế bằng cách tập trung vào việc áp dụng kinh tế vào các vấn đề thực tế hiện đại. Bạn sẽ được khuyến khích để 'suy nghĩ như một nhà kinh tế thông qua việc áp dụng các ý tưởng kinh tế và các phương pháp rút ra từ một loạt các quan điểm thay thế. Trong học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ làm việc với các lý thuyết kinh tế mới nhất và các phương pháp phân tích dựa trên chúng, bao gồm việc sử dụng dữ liệu định lượng. Bạn sẽ sử dụng những phương pháp này để góp phần giải quyết các vấn đề đầy thách thức trong môi trường kinh doanh và quản lý toàn cầu hiện nay. Trong học kỳ thứ hai của bạn, bạn sẽ có cơ hội để chuyên về lĩnh vực môn học của bạn, tạo ra một con đường bằng cấp phù hợp. Chúng tôi hiện đang làm việc với hơn 100 viện nghiên cứu trên toàn thế giới cho bạn cơ hội chi tiêu một vài tuần ở nước ngoài cho bạn một quan điểm quốc tế thực sự. Là một sinh viên Kinh tế, bạn sẽ có quyền truy cập vào cơ sở Phòng Thương mại duy nhất của chúng tôi. Với 12 máy trạm... [-]

ThS Xây Dựng Thương Hiệu Và Quảng Cáo

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Cho dù bạn muốn làm việc cho một thương hiệu quốc tế lớn hay một cơ quan sáng tạo sáng tạo, chương trình Thạc Sĩ Thương Mại và Quảng Cáo phổ biến của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển thành một chuyên gia tiếp thị hiệu quả. [+]

Thạc Sĩ Thương Hiệu Và Quảng Cáo Cho dù bạn muốn làm việc cho một thương hiệu quốc tế lớn hay một cơ quan sáng tạo sáng tạo, chương trình Thạc Sĩ Thương Mại và Quảng Cáo phổ biến của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển thành một chuyên gia tiếp thị hiệu quả. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những lý thuyết hàng đầu, các công cụ và kỹ thuật mà bạn cần để hoạt động ở cấp chiến lược và chiến thuật trong tiếp thị toàn cầu. Tạo trong tham vấn chặt chẽ với các chuyên gia marketing cao cấp và Viện Chartered của Marketing, nó phát triển các kỹ năng tìm kiếm bằng cách sử dụng lao động tiếp thị ngày nay. Trong học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ khám phá các vấn đề cơ bản và khái niệm về thực tiễn tiếp thị, trước khi học về hành vi mua hàng của người tiêu dùng và các yếu tố ảnh hưởng đến nó. Bạn cũng sẽ có một cái nhìn toàn diện về một tổ chức và nó cố gắng để phát triển chiến lược tiếp thị trong một môi trường toàn cầu đầy thử thách. Trong học kỳ thứ hai của bạn, bạn sẽ tìm hiểu về quản lý doanh nghiệp và danh tiếng. Bạn cũng sẽ triển khai và làm việc với các công cụ thực hành bao gồm các kế hoạch tiếp thị và số liệu, cũng như... [-]

Thạc Sĩ Kinh Tế Và Ngân Hàng Đầu Tư

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Bằng Thạc sỹ Kinh tế và Ngân hàng Đầu tư của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết mạnh mẽ về kinh tế tài chính, hành vi thị trường tài chính và những người tham gia thị trường tài chính, chẳng hạn như các ngân hàng đầu tư. Bạn sẽ học cách đánh giá các cơ hội đầu tư, hiểu các nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế và đánh giá danh mục đầu tư tài chính. [+]

Của chúng tôi Thạc Sĩ Kinh Tế Và Đầu Tư sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về kinh tế tài chính, hành vi của thị trường tài chính và những người tham gia thị trường tài chính, chẳng hạn như các ngân hàng đầu tư. Bạn sẽ học cách đánh giá các cơ hội đầu tư, hiểu các nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế và đánh giá danh mục đầu tư tài chính. Trong học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ tìm hiểu về vai trò quan trọng của tài chính ngân hàng trong việc ảnh hưởng đến đầu tư và tăng trưởng cũng như phát triển các kỹ năng làm việc thiết yếu trong các công cụ và kỹ thuật phân tích tài chính. Các kiến ​​thức chuyên sâu về lý thuyết và các kỹ năng phân tích của khóa học này sẽ trang bị cho bạn sự nghiệp liên quan đến phân tích kinh tế tài chính như ngân hàng đầu tư, quản lý quỹ, đánh giá chính sách ở cả các tổ chức tư nhân và khu vực công. Là một sinh viên Kinh tế, bạn sẽ có quyền truy cập vào cơ sở Phòng Thương mại duy nhất của chúng tôi. Với 12 máy trạm đôi màn hình, phòng cung cấp cho bạn một kinh nghiệm mô phỏng làm việc trong thế giới chuyển động nhanh của cổ phiếu và giao dịch. Bạn có thể truy cập vào... [-]

Tài Chính Msc

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Bằng Thạc Sĩ Tài Chính của chúng tôi cung cấp cho bạn hiểu sâu hơn về các khái niệm tài chính cốt lõi, lý thuyết và công cụ được sử dụng trong nhiều tổ chức trên toàn thế giới. Điều này bao gồm toán học tài chính, xây dựng mô hình, quản lý rủi ro và sáp nhập và mua lại. Nó được thiết kế cho các cá nhân tham vọng có khả năng định lượng nhưng không nhất thiết là một bằng cấp liên quan đến tài chính đang tìm kiếm sự nghiệp về tài chính. [+]

Thạc Sĩ Tài Chính Của chúng tôi Thạc Sĩ Tài Chính cung cấp cho bạn hiểu sâu hơn về các khái niệm tài chính cốt lõi, lý thuyết và công cụ được sử dụng trong nhiều tổ chức trên toàn thế giới. Điều này bao gồm toán học tài chính, xây dựng mô hình, quản lý rủi ro và sáp nhập và mua lại. Nó được thiết kế cho các cá nhân tham vọng có khả năng định lượng nhưng không nhất thiết là một bằng cấp liên quan đến tài chính đang tìm kiếm sự nghiệp về tài chính. Trong học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ phát triển một kiến ​​thức cơ bản vững mạnh về các khuôn khổ mô hình hoá thể chế, kế toán và tài chính. Bạn sẽ khám phá những hoạt động của thị trường, tham gia chính của họ và môi trường pháp lý, cũng như xây dựng một sự hiểu biết vững chắc về tài chính doanh nghiệp, kế toán cơ bản và phân tích tài chính. Trong học kỳ thứ hai của bạn, bạn sẽ có cơ hội để chuyên về lĩnh vực môn học của bạn, tạo ra một con đường bằng cấp phù hợp. Chúng tôi hiện đang làm việc với hơn 100 cơ sở giáo dục trên toàn thế giới cho bạn cơ hội để dành vài tuần ở nước ngoài cho bạn một quan điểm quốc tế thực sự. Là một sinh viên Tài chính, bạn... [-]

Video

Nottingham Business School - The business school for business

How to apply online for Nottingham Business School

Liên hệ

Nottingham Business School

Địa chỉ, đường dây 1 Nottingham Business School Nottingham Trent University Burton Street
NG1 4BU Nottingham, Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web http://www.ntu.ac.uk/nbs
Điện thoại +44 115 8484460