Đọc Mô tả chính thức

Các Trường Khoa học Xã hội thúc đẩy xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu và tư vấn cao hơn. Chúng tôi cung cấp một phạm vi đa dạng của các khóa học ở bậc đại học, sau đại học và chuyên nghiệp.

Học sinh có thể lựa chọn các khóa học đã được thiết kế với sự hợp tác với các cơ quan chuyên môn và các tổ chức bên ngoài trong khu vực công và tư nhân.

Ở đây tại Trường Khoa học Xã hội, Chúng tôi nhằm mục đích để làm cho một sự khác biệt với xã hội và cuộc sống của những người bên trong nó.

Sứ mệnh của chúng tôi là:

Để trở thành một học Khoa học Xã hội mà nhân viên, học sinh và sinh viên tốt nghiệp làm giàu và ảnh hưởng đến cuộc sống của cá nhân, cộng đồng và xã hội

Tầm nhìn của chúng tôi là:

  • Để nuôi dưỡng một nền văn hóa coi trọng sự đa dạng của tất cả các cộng đồng của chúng tôi, và publicizes và kỷ niệm sự xuất sắc trong tất cả chúng ta làm.
  • Để tạo ra một môi trường học tập và giảng dạy sôi động và toàn diện nền tảng trong học thuật, nghiên cứu và thực hành chuyên nghiệp.
  • Để được công nhận trên toàn quốc và quốc tế cho các nghiên cứu về lý thuyết thông tin và ứng dụng của chúng tôi.
  • Phát triển quan hệ đối tác địa phương, quốc gia và quốc tế rằng kiến ​​thức của hình dạng, chính sách và thực hành.
  • Để tối đa hóa việc làm của sinh viên của chúng tôi thông qua các chương trình giảng dạy và sự tham gia của chúng tôi với các đối tác bên ngoài của chúng tôi.

Khoa học

Chính trị và Quan hệ Quốc tế

Bộ Chính trị và Quan hệ Quốc tế đã nhận được đánh giá xuất sắc và có một văn hóa nghiên cứu tích cực và sôi động, đảm bảo chất lượng cao mô-đun và các khóa học nghiên cứu thông tin.

tâm lý

Tâm lý học đã được công nhận xuất sắc giảng dạy của mình, trong khi cũng có một hồ sơ nghiên cứu quốc tế và quốc gia đang phát triển mạnh mẽ.

Các khóa học của chúng tôi, chương trình chuyển đổi tâm lý sau đại học và thạc sĩ Forensic Tâm lý của chúng tôi đều được công nhận bởi Hiệp hội tâm lý Anh.

Công tác xã hội và sức khỏe

Vụ Công tác xã hội và sức khỏe tập hợp một đội ngũ nhân viên từ một loạt các nền học thuật và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực công tác xã hội, sức khỏe cộng đồng và chăm sóc xã hội.

Các đội phấn đấu xuất sắc trong cả giảng dạy và nghiên cứu, trong khi duy trì các mối quan hệ làm việc chặt chẽ với các tổ chức.

xã hội học

Các Khoa Xã hội học các khóa học trong các lĩnh vực xã hội học, tội phạm học, thanh niên và hướng dẫn nghề nghiệp.

Các môn học đều có liên quan với suy nghĩ nghiêm túc về thế giới xã hội mà trong đó chúng ta sống và hỗ trợ và bảo vệ con người và môi trường trên và trong các bối cảnh phức tạp và đa dạng.

đạo đức

bên trong Trường Khoa học Xã hội chúng tôi cam kết với các quản trị đạo đức của nghiên cứu. Tất cả các dự án nghiên cứu có liên quan đến nhân viên phải có giải phóng mặt bằng từ Ủy ban Đạo đức nghiên cứu đại học (CREC) trước khi bất kỳ dữ liệu có thể được thu thập và / hoặc phân tích. Ngoài ra, tất cả các sinh viên nghiên cứu được yêu cầu phải gửi đơn đến CREC để bảo đảm về đạo đức trong nghiên cứu tham gia vào các nghiên cứu của họ.

Đối với các khóa học dạy về đạo đức là cần thiết cho những yếu tố của các chương trình liên quan đến việc lập kế hoạch và thực hiện các nghiên cứu của sinh viên. Việc quản lý đạo đức có thể đến dưới hình thức của giao thức rõ ràng rằng các sinh viên được yêu cầu phải tuân theo khi tham gia vào bộ sưu tập dữ liệu, hoặc có thể yêu cầu một trình đầy đủ của học sinh để Ủy ban Đạo đức nghiên cứu của trường. Các trường hợp sau là bình thường đối với các dự án nghiên cứu năm cuối. Trường hợp học sinh được tham gia vào việc học về phương pháp nghiên cứu mà họ cũng được hỗ trợ trong việc học làm thế nào để xử lý các vấn đề đạo đức có thể phát sinh. Việc tập trung vào đạo đức nghiên cứu phản ánh cam kết của chúng tôi để thúc đẩy trách nhiệm xã hội trong các ngành khoa học xã hội.

Học bổng

Trường Khoa học Xã hội xin được cung cấp một số học bổng hào phóng và các chương trình lòng trung thành. Chuyến thăm http://www.ntu.ac.uk/s3scholarships để biết thêm thông tin.

sự kiện mở

Hãy đến cùng với một trong những sự kiện mở của chúng tôi để khám phá nhiều của chúng ta về các khóa học sau đại học và chuyên nghiệp, đáp ứng đội ngũ giảng viên của chúng tôi và tìm hiểu thêm về các lệ phí và cơ hội tài trợ. Chuyến thăm http://www.ntu.ac.uk/s3openevent để tìm hiểu thêm và đặt vị trí của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

Nottingham Trent University School of Social Sciences

Khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội học chính trị tại một trình độ cao và chuyên ngành, nhấn mạnh sự tương tác giữa các đấu trường quốc gia, khu vực và toàn cầu. Các chủ ... [+]

Khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội học chính trị tại một trình độ cao và chuyên ngành, nhấn mạnh sự tương tác giữa các đấu trường quốc gia, khu vực và toàn cầu. Các chủ đề nền tảng của MA Chính trị là sự tham gia - một vấn đề mà có, và sẽ có khả năng tiếp tục là một cuộc tranh luận chính trong tranh luận chính trị.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ có cơ hội duy nhất để khám phá chủ đề này thông qua việc kết hợp các kỹ năng nghiên cứu khoa học với thời gian học tập làm việc dựa trên - qua các liên kết hiện tại bạn có thể có với một tổ chức / cơ quan, hoặc thông qua các liên kết được thiết lập trong suốt khóa học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences

MA Công tác xã hội là một khóa học toàn thời gian hai năm đó sẽ bắt đầu vào tháng Giêng năm 2018. Nó đã được thiết kế cho những người có bằng cấp và kinh nghiệm trong y t ... [+]

Các MA Công Tác Xã Hội là một khóa học toàn thời gian hai năm đó sẽ bắt đầu vào tháng Giêng năm 2018. Nó đã được thiết kế cho những người có bằng cấp và kinh nghiệm trong y tế và chăm sóc xã hội lĩnh vực công việc và muốn trở thành một nhân viên xã hội có trình độ và cung cấp cơ hội cho cả hai nghiên cứu và làm việc ở trẻ em và các gia đình Công tác Xã hội và dành cho người lớn Công tác Xã hội.

Các MA Công Tác Xã Hội là một khóa học toàn thời gian hai năm, được thiết kế cho những người có bằng cấp và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm việc Y tế và chăm sóc xã hội và mong muốn trở thành một nhân viên xã hội đủ điều kiện. Nó cung cấp cơ hội để cả hai nghiên cứu và làm việc ở trẻ em và các gia đình Công tác Xã hội và dành cho người lớn Công tác Xã hội đem lại cho bạn sự tự do để hướng dẫn sự nghiệp của bạn theo cách bạn muốn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences

Bằng thạc sĩ này rút ra sau khi các chuyên gia của nhân viên với danh tiếng được thành lập trong lĩnh vực này. Dạy kèm có một loạt các lợi ích nghiên cứu và họ đang tích ... [+]

Bằng Thạc sĩ này rút ra sau khi các chuyên gia của nhân viên với danh tiếng được thành lập trong lĩnh vực này. Dạy kèm có một loạt các lợi ích nghiên cứu và họ đang tích cực tham gia với các đơn vị Nottingham Crime Nghiên cứu và Trung tâm Nghiên cứu và Giảm tội phạm Hate. Các đơn vị chuyên gia đều nằm trong sự phân chia và tiến hành chất lượng cao áp dụng nghiên cứu công lý tội phạm hình sự và hình sự.

Khóa học cung cấp một lý thuyết và chính sách định hướng đặc biệt của tội phạm. Việc nhấn mạnh vào chính sách được thiết kế đặc biệt để cung cấp một chương trình học nghề phù hợp hơn của nghiên cứu cấp độ của Sư Phụ rằng sẽ là phù hợp nhất cho sinh viên tìm kiếm một sự nghiệp chính sách, định hướng trong Office Home, văn phòng chính phủ của vùng, chính quyền địa phương và các đối tác giảm tội phạm và rối loạn .... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences

Xã hội học thạc sĩ tại NTU có một trọng tâm đặc biệt và chuyên gia về Công Xã hội học. Đây là một khóa học mà cho phép bạn liên kết lý thuyết, nghiên cứu và thực hành, ph ... [+]

Khóa học cung cấp cho bạn một cơ hội thú vị để nghiên cứu xã hội học ở một trình độ cao và chuyên ngành với trọng tâm đặc biệt về truyền thống và đương đại của các hình thức xã hội học nào. Các MA Xã hội học tại NTU có một trọng tâm đặc biệt và chuyên gia về Công Xã hội học. Đây là một khóa học mà cho phép bạn liên kết lý thuyết, nghiên cứu và thực hành, phát triển theo chiều sâu kiến ​​thức và hiểu biết cũng như đạt được những kinh nghiệm thực tế cần thiết để xây dựng các kỹ năng của bạn như là một xã hội học công cộng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences

Khóa học này được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng, phẩm chất và kiến ​​thức cần thiết của một học viên chuyên nghiệp làm việc trong lĩnh vực phát triển nghề ng ... [+]

Các khóa học Thạc sĩ / PG Cert phát triển nghề nghiệp đã được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng, phẩm chất và kiến ​​thức cần thiết của một học viên chuyên nghiệp làm việc trong lĩnh vực phát triển sự nghiệp, cho phép bạn để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong một loạt các cài đặt.

Khóa học được phù hợp với nhu cầu của sinh viên muốn tham gia làm việc trong lĩnh vực này, cũng như những người đã làm việc trong phát triển nghề nghiệp hoặc các vai trò liên quan.

Thay vì cam kết đầy đủ các MA, bạn có thể chọn học một chứng chỉ sau đại học (PG Cert) trong phát triển nghề nghiệp. Những nghiên cứu trên toàn thời gian MA sẽ có tùy chọn hoàn thành bằng trong phát triển nghề nghiệp (QCD) giải thưởng công nhận bởi Viện Phát triển nghề nghiệp (CDI) cơ quan chuyên môn. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 - 18 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences

MA trong quan hệ quốc tế được thiết kế để phát triển nhận thức toàn cầu, một sự hiểu biết về sự phức tạp của các đấu trường quốc tế hiện đại, và một cảm giác như thế nào ... [+]

Các MA trong quan hệ quốc tế được thiết kế để phát triển nhận thức toàn cầu, một sự hiểu biết về sự phức tạp của các đấu trường quốc tế hiện đại, và một cảm giác như thế nào chính sách có thể giải quyết nhanh chóng, thay đổi tinh vi.

Giảng dạy về khóa học này là từ một đội bóng thực sự quốc tế và thu hút một nghiên cứu thuần tập trên toàn thế giới. Điều này cho phép bạn xem xét nhiều quan điểm quốc tế khác nhau và cung cấp một kinh nghiệm học tập kỹ lưỡng toàn diện. Bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết tiên tiến và quan trọng của quan hệ quốc tế Các lý thuyết, chính sách và thực tiễn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Nottingham Trent University School of Social Sciences

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết quan trọng về lý thuyết và thực hành của tâm lý học lâm sàng và các bối cảnh tổ chức xã hội và các dịch vụ ... [+]

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết quan trọng về lý thuyết và thực hành của tâm lý học lâm sàng và các bối cảnh tổ chức xã hội và các dịch vụ tâm lý học lâm sàng.

Tâm lý học Thạc sĩ trong thực hành lâm sàng bao gồm 180 tín chỉ hoàn thành trong vòng một năm học và mỗi module trong khóa học là bắt buộc. Bạn sẽ thực hiện một nghiên cứu lâm sàng và vị trí thực hành cùng với một loạt các module giảng dạy.

Modules có thể bao gồm:

Thực hành Vị trí và Dự án nghiên cứu lâm sàng Thực h... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences

Bằng Thạc sỹ Khoa học Điện toán của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng học tập và chuyên môn liên quan để bắt đầu sự nghiệp thành công trong lĩnh ... [+]

Bằng Thạc sỹ Khoa học Điện toán của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng học tập và chuyên môn liên quan để bắt đầu sự nghiệp thành công trong lĩnh vực ảo thuật học, nghiên cứu tâm lý về Internet và công nghệ kỹ thuật số. Các chuyên gia trong lĩnh vực ảo thuật học, Internet và công nghệ sẽ cung cấp các khóa học.

Khóa học được thiết kế cho cả sinh viên tốt nghiệp về tâm lý và sinh viên tốt nghiệp các ngành liên quan khác, ví dụ như phương tiện truyền thông hoặc CNTT. Nó có thể được quan tâm nếu bạn đang muốn theo đuổi nghề chuyên ngành không gian mạng, hoặc là trong bất kỳ tổ chức nào sử dụng bất kỳ hình thức ảo thuật mạng (ví dụ như có trang web) hoặc trong nghiên cứu hoặc học viện.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences

ThS / MRes tâm lý Phương pháp nghiên cứu của chúng tôi cung cấp đào tạo mở rộng cho những người tìm kiếm để phát triển một loạt ... [+]

Thạc sĩ của chúng tôi / MRes tâm lý phương pháp nghiên cứu cung cấp đào tạo mở rộng cho những người tìm kiếm để phát triển một loạt các kỹ năng chuyển nhượng có liên quan để nghiên cứu độc lập và xa hơn nữa.

Tại sao chọn khóa học này?

Các thạc sĩ và MRes phương pháp nghiên cứu tâm lý đã được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp trong Tâm lý học hoặc các ngành liên quan cho; - Một bằng tiến sĩ; - Nghiên cứu nghề nghiệp liên quan trong lĩnh vực tâm lý học hoặc áp dụng; và - nghề nghiệp, trong đó xử lý dữ liệu và kỹ năng phân tích là liên quan.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences

(BPS) các khóa học chuyển đổi tâm lý xã hội Anh của chúng tôi được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp các ngành học khác, những người muốn theo đuổi một sự nghiệp ... [+]

Tâm lý xã hội Anh (BPS) các khóa học chuyển đổi của chúng tôi được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp các ngành học khác, những người muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong tâm lý nhưng có mức độ đầu tiên không được công nhận bởi các Trường Công Lập Boston. Nhập vào các Tâm lý học Thạc sĩ không yêu cầu bạn phải có bất kỳ nghiên cứu tâm lý học trước đây.

Tâm lý học thạc sĩ và PgDip Tâm lý học là tâm lý xã hội Anh (BPS) phê duyệt các khóa học chuyển đổi. Chúng được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp của bất kỳ kỷ luật mà (tức là đại học) mức độ đầu tiên không được công nhận bởi các Trường Công Lập Boston. Hoàn thành thành công của một trong hai trình độ trao quy Cơ sở Graduate cho Chartered thành viên (GBC) với các Trường Công Lập Boston. Thạc sĩ Tâm lý học là một bằng cấp 180-tín dụng mà không yêu cầu kinh nghiệm trước đây hoặc nghiên cứu về tâm lý học. PgDip là một bằng cấp 120-tín dụng mà đòi hỏi rằng bạn đã hoàn thành 60 tín chỉ của nghiên cứu về tâm lý học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences

Anh này tâm lý xã hội công nhận pháp y Tâm lý học Thạc sĩ được thiết kế để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp tâm lý học với những kiến ​​thức học thuật và kỹ năng thực ... [+]

Này Tâm lý xã hội Anh Được công nhận Forensic Tâm lý Masters được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tâm lý học với những kiến ​​thức học thuật và kỹ năng thực hành cần thiết để tiến hành các công việc thực tế và nghiên cứu trong một bối cảnh pháp y.

Tại sao chọn khóa học này?

Nó được công nhận bởi Hiệp hội tâm lý Anh. Điều này có nghĩa rằng bằng cách lấy các MSc trong Forensic Tâm lý bạn cũng có thể hoàn thành giai đoạn đầu tiên trong đào tạo chuyên nghiệp của bạn theo yêu cầu của Trường Công Lập Boston để trở thành một học viên có trình độ trong lĩnh vực tâm lý học pháp y (Chartered Forensic tâm lý học).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Trent University School of Social Sciences

Thạc sĩ Tâm lý học trẻ em Ứng dụng xem xét các nghiên cứu tiên tiến của sự phát triển tâm lý đối với trẻ em và thanh thiếu niên. Nó tập trung vào tác động của tâm lý học ... [+]

Các Thạc sĩ Tâm lý học ứng dụng trẻ em nhìn vào các nghiên cứu tiên tiến của sự phát triển tâm lý đối với trẻ em và thanh thiếu niên. Nó tập trung vào tác động của tâm lý học và nghiên cứu chính sách và thực hành trên một loạt các cài đặt ứng dụng, ví dụ, giáo dục, bối cảnh lâm sàng và xã hội.

Về Tâm lý học khóa thạc sĩ trẻ Ứng dụng

Thạc sĩ Tâm lý trẻ em Ứng dụng kết hợp một đánh giá quan trọng sâu sắc về lý thuyết hiện hành liên quan đến phát triển tâm lý ở trẻ em và thanh thiếu niên với đào tạo tiên tiến trong phương pháp nghiên cứu có liên quan.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh