Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited AACSB Accredited

Tại sao lại chọn Nottingham Business School?

Nottingham Business School (NBS) là một phần phát triển mạnh của Đại học Nottingham Trent (NTU); chúng tôi nổi tiếng thế giới là một trong những trường kinh doanh tốt nhất ở Vương quốc Anh, cung cấp giáo dục và nghiên cứu xuất sắc có tác động tích cực, mạnh mẽ đến sự nghiệp, doanh nghiệp và cộng đồng toàn cầu. Chúng tôi có một trong những khoa lớn nhất, đa dạng nhất của bất kỳ trường kinh doanh nào, mang đến cho bạn các lý thuyết đổi mới, kinh nghiệm kinh doanh lớn và truyền cảm hứng, hỗ trợ giảng dạy.

Công nhận

Chúng ta biết rằng NTU là một nơi tuyệt vời để trở thành một sinh viên, nhưng thật tuyệt vời khi thấy tất cả sự công nhận bên ngoài mà Đại học đã tổ chức trong những năm gần đây. Dưới đây là danh sách một số công nhận và xếp hạng gần đây của chúng tôi:

 • NTU đặt tên là 'Đại học của năm' trong giải thưởng Giáo dục đại học năm 2017.
 • NTU xếp thứ 16 trong Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học The Guardian năm 2019.
 • NTU xếp thứ 37 trong The Times và Sunday Times Good University Guide 2019.
 • NBS đã được lọt vào danh sách “Trường Kinh doanh của năm” trong Giải thưởng Giáo dục Đại học năm 2018.
 • NBS đã đạt được cả hai chứng chỉ EQUIS và AACSB
 • NBS được xếp hạng trong 95 trường kinh doanh hàng đầu châu Âu trong thời báo tài chính
 • Các khóa học "Thạc sĩ Quản lý" của NBS được xếp hạng trong top 100 trong Thời báo Tài chính.

Không có thời gian nào tốt hơn để tham gia với chúng tôi vì bằng cấp của bạn!

Kết nối với ngành

Chúng tôi có 600 kết nối với doanh nghiệp và ngành công nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho bạn một mạng lưới rộng lớn các chuyên gia quốc tế.

 • Tất cả các khóa học của chúng tôi được giám sát bởi một nhóm cố vấn bao gồm các nhà tuyển dụng và cựu sinh viên quốc tế, đảm bảo nội dung khóa học được cập nhật và phù hợp với nhu cầu kinh doanh.
 • Chúng tôi tổ chức một hội chợ tuyển dụng sau đại học và các sự kiện tập trung vào ngành nghề khác mỗi năm, tạo cho sinh viên cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng sau đại học và tìm hiểu về các cơ hội việc làm và thực tập trong tương lai.

Lãnh đạo doanh nghiệp của chúng tôi bài giảng thấy sinh viên học hỏi từ các nhà lãnh đạo cấp cao của các tổ chức lớn bao gồm IBM, Experian, Unilever, Santander, Ford, Liên minh Boots, Toyota và Viện Chartered của Marketing.

Trải nghiệm thực sự quốc tế

Chúng tôi cam kết cung cấp cho mỗi học sinh một nền giáo dục và kinh nghiệm với một quan điểm quốc tế, bất kể bạn chọn khóa học nào.

 • Chúng tôi làm việc với hơn 80 tổ chức đối tác trên toàn thế giới, cung cấp cơ hội học tập ở nước ngoài và học hè.
 • Chúng tôi có một danh tiếng quốc tế nổi bật và thu hút cộng đồng sinh viên và nhân viên toàn cầu đến từ hơn 80 quốc gia.
 • Học sinh có cơ hội tham gia vào các trường hè được tổ chức bởi các đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới.

Sinh viên của chúng tôi

Đừng chỉ dùng từ ngữ của chúng tôi - nghe những gì

Nâng cao nghề nghiệp

Tại Trường Kinh doanh Nottingham, chúng tôi tập trung vào khả năng làm việc của bạn ngay từ khi bắt đầu chương trình sau đại học. Chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập tích hợp lý thuyết và thực hành. 98% sinh viên sau đại học của chúng tôi đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành văn bằng của họ (Điểm đến mới nhất của những người rời khỏi cuộc khảo sát giáo dục đại học 2016-17).

 • Sinh viên toàn thời gian của chúng tôi có thể chọn để thêm vị trí làm việc của một năm. *
 • Chúng tôi làm việc với hơn 70 công ty mỗi năm để cung cấp cơ hội tư vấn cho sinh viên của chúng tôi.
 • Sinh viên của chúng tôi có một sự lựa chọn của dự án lớn. Cơ hội bao gồm một dự án tư vấn trực tiếp, thực tập ba tháng, một trường học hè quốc tế, hoặc một dự án nghiên cứu kinh doanh.
 • Bạn có thể tham gia Tuần lễ trách nhiệm toàn cầu và Tuần lễ kinh doanh toàn cầu.

* không bao gồm kinh doanh thạc sĩ, kinh doanh quốc tế MSc (Single Award) và MSc International Business (Dual Award). Chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên tận tâm, những người cung cấp lời khuyên phù hợp để truyền cảm hứng và nâng cao mọi giai đoạn lập kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

Học bổng

Chúng tôi hiểu rằng việc đăng ký vào đại học có thể tốn kém, bạn có thể nhận được học bổng để tài trợ cho việc học của mình. Chúng tôi trao học bổng cho những sinh viên có thể chứng minh thành tích xuất sắc, niềm đam mê và sự cống hiến cho các nghiên cứu của họ.

Nếu bạn là sinh viên nhà hoặc sinh viên EU, vui lòng truy cập trang phí và tài trợ của chúng tôi để biết chi tiết về học bổng và khoản vay sau đại học của chính phủ Anh.

Nếu bạn là sinh viên quốc tế đang có một đề nghị học tập với chúng tôi, bạn có thể nộp đơn xin học bổng quốc tế của chúng tôi. Vui lòng truy cập trang học bổng quốc tế của chúng tôi để biết chi tiết.

Các khóa học Pathway

Một số sinh viên quốc tế có thể cần giáo dục bổ sung để đủ điều kiện cho một văn bằng. Cùng với tổ chức đối tác của mình, Kaplan International Pathways , Đại học Nottingham Trent cung cấp một số tùy chọn tuyến đường nhập cảnh cho sinh viên, bao gồm các khóa học Pathway đại học và sau đại học.

Một khóa học Pathway cung cấp sự chuẩn bị đầy đủ cho việc học đại học, và được lấy tại Đại học Quốc tế Nottingham Trent. Sau khi hoàn thành khóa học của họ ở cấp độ yêu cầu, sinh viên lên kế hoạch để tiến bộ được đảm bảo một nơi ở mức độ lựa chọn của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:


Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Mức độ kinh doanh sáng tạo và độc đáo của chúng tôi là nhằm vào sinh viên từ bất kỳ ngành học nào đang tìm cách trở thành doanh nhân tương lai hoặc những người muốn tiếp ... [+]

Mức độ kinh doanh sáng tạo và độc đáo của chúng tôi là nhằm vào sinh viên từ bất kỳ ngành học nào đang tìm cách trở thành doanh nhân tương lai hoặc những người muốn tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình họ. Khóa học này kết hợp lý thuyết học thuật nghiêm ngặt với các kỹ năng thực hành, kinh nghiệm thực hành và các mạng có giá trị mà bạn cần để làm cho doanh nghiệp của bạn thành công.

Mục đích của khóa học là để thúc đẩy sự đổi mới và tạo ra giá trị, mang đến cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng để tạo và dẫn dắt những thành công khởi nghiệp. Bạn sẽ phát triển một nền tảng vững chắc để xây dựng và quản lý các chức năng chính của một liên doanh mới. Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với các mạng lưới và các cơ hội đầu tư bạn sẽ cần để có được ý tưởng của bạn ngay từ đầu, và thậm chí còn có cơ hội tiếp cận nguồn vốn trực tiếp từ Trường Kinh doanh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Bằng Thạc sĩ Kinh tế của chúng tôi đã được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các khái niệm kinh tế, nguyên tắc và kỹ thuật bằng cách tập trung vào ... [+]

Bằng Thạc sĩ Kinh tế của chúng tôi đã được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các khái niệm kinh tế, nguyên tắc và kỹ thuật bằng cách tập trung vào việc áp dụng kinh tế cho các vấn đề thực tế đương đại.

Bạn sẽ được khuyến khích để 'suy nghĩ như một nhà kinh tế' thông qua việc áp dụng các ý tưởng kinh tế và các phương pháp được rút ra từ một loạt các quan điểm thay thế. Bằng cách nghiên cứu kinh tế ở đây, sự nhấn mạnh là việc áp dụng các công cụ, kỹ thuật và phương pháp suy nghĩ đa năng có liên quan đặc biệt với các nhà kinh tế chuyên nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Cho dù bạn muốn làm việc cho một thương hiệu quốc tế lớn hay một cơ quan sáng tạo sáng tạo, mức độ thương hiệu và quảng cáo phổ biến của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển ... [+]

Cho dù bạn muốn làm việc cho một thương hiệu quốc tế lớn hay một cơ quan sáng tạo sáng tạo, mức độ thương hiệu và quảng cáo phổ biến của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển thành một chuyên gia truyền thông tiếp thị hiệu quả. Khóa học dành cho sinh viên từ nhiều nguồn gốc, những người muốn chuyên về truyền thông thương hiệu và tiếp thị. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng và học hỏi từ các lý thuyết, công cụ và kỹ thuật hàng đầu, bạn sẽ cần phải hoạt động ở cấp chiến lược và chiến lược trong tiếp thị toàn cầu.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội thú vị và kích thích để suy ngẫm về cách các tổ chức có thể vươn lên những thách thức truyền thông của thế kỷ 21.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Bằng thạc sĩ Tài chính của chúng tôi cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc hơn về các khái niệm tài chính cốt lõi, lý thuyết và công cụ được sử dụng trong nhiều tổ ch ... [+]

Bằng thạc sĩ Tài chính của chúng tôi cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc hơn về các khái niệm tài chính cốt lõi, lý thuyết và công cụ được sử dụng trong nhiều tổ chức trên toàn thế giới. Điều này bao gồm toán tài chính, xây dựng mô hình, quản lý rủi ro và sáp nhập và mua lại. Nó được thiết kế cho các cá nhân đầy tham vọng với khả năng định lượng nhưng không nhất thiết phải là một bằng cấp liên quan đến tài chính, những người đang tìm kiếm sự nghiệp tài chính.

Bạn sẽ áp dụng kiến ​​thức, công cụ và kỹ thuật để giải quyết các vấn đề trong các tình huống mới và đa dạng trong các ngành tài chính. Bạn cũng sẽ đánh giá mức độ nghiêm ngặt và tính hợp lệ của nghiên cứu đã xuất bản và đánh giá sự liên quan của nó đối với việc thực hành tài chính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Các khóa học Quản lý ThS của chúng tôi sẽ giúp bạn hình thành các kỹ năng lãnh đạo và quản lý để trở thành một người quản lý có hiệu quả từ thế kỷ 21, có thể hoạt động tr ... [+]

Các khóa học Quản lý ThS của chúng tôi sẽ giúp bạn hình thành các kỹ năng lãnh đạo và quản lý để trở thành một người quản lý có hiệu quả từ thế kỷ 21, có thể hoạt động trong các môi trường tổ chức năng động và phức tạp. Bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết tuyệt vời về các môn học chính, cho phép bạn đưa vào lý thuyết và suy nghĩ hiện đại vào thực tế.

Tuyến quản lý thuần túy phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về các nguyên tắc quản lý trung tâm. Bạn sẽ tham gia vào các mối quan tâm quản lý có liên quan và mới nổi, bao gồm quản lý trên nhiều nền văn hóa. Bạn cũng sẽ khám phá sự đổi mới tổ chức và tư duy kinh doanh, cũng như tinh chỉnh sự hiểu biết quan trọng của bạn về lý thuyết quản lý.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Khóa học Quản lý Thạc sĩ và Kinh doanh Quốc tế của chúng tôi khám phá cách quản lý hiệu quả trong môi trường làm việc ngày càng toàn cầu. Nó xây dựng các kỹ năng mạnh mẽ, ... [+]

Khóa học Quản lý Thạc sĩ và Kinh doanh Quốc tế của chúng tôi khám phá cách quản lý hiệu quả trong môi trường làm việc ngày càng toàn cầu. Nó xây dựng các kỹ năng mạnh mẽ, thiết thực mà bạn cần để đối phó với các vấn đề mà các nhà quản lý đang phải đối mặt làm việc trên phạm vi quốc tế.

Khóa học này khám phá cách quản lý hiệu quả trong môi trường làm việc ngày càng toàn cầu. Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết mạnh mẽ về chuỗi cung ứng toàn cầu, cũng như cách các tổ chức bên trong nó thực hiện liên quan đến nhau. Một mô-đun dựa trên kinh nghiệm cũng mang lại cho bạn cơ hội làm việc ở nước ngoài, phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm hoạt động trong bối cảnh ở nước ngoài.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Bằng thạc sĩ Marketing của chúng tôi là nhằm vào sinh viên từ tất cả các nền tảng học thuật và sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia thị trường sẵn sàng với một triển vọng ... [+]

Bằng thạc sĩ Marketing của chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia sẵn sàng thị trường với triển vọng toàn cầu, được trang bị cho một sự nghiệp quốc tế thành công trong tiếp thị, kinh doanh hoặc quản lý. Được tạo ra trong sự tư vấn chặt chẽ với ngành tiếp thị và Viện Tiếp thị Chartered (CIM), nó phát triển những điểm mạnh, khả năng và sự hiểu biết của các nhà tuyển dụng tiếp thị hiện nay đang tìm kiếm.

Bạn sẽ khám phá những vấn đề cơ bản và khái niệm về thực hành tiếp thị, trước khi tìm hiểu về hành vi mua của người tiêu dùng và các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi đó. Bạn cũng sẽ có cái nhìn toàn diện về một tổ chức và cách nó cố gắng phát triển một chiến lược tiếp thị trong một môi trường toàn cầu đầy thử thách.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Mức độ kinh doanh quốc tế duy nhất của chúng tôi (hai giải thưởng) cho bạn một cơ hội đặc biệt để đạt được hai bằng Thạc sĩ chỉ trong 15 tháng, cung cấp cho bạn một lợi t ... [+]

Mức độ kinh doanh quốc tế duy nhất của chúng tôi (hai giải thưởng) cho bạn một cơ hội đặc biệt để đạt được hai bằng Thạc sĩ chỉ trong 15 tháng, cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh rõ ràng. Với một chương trình thực tập quốc tế có giá trị cao, cũng như cơ hội học tập tại Anh và ở nước ngoài, và một dự án học tập chuyên sâu, đây là một mức độ chuyên nghiệp sẽ thay đổi cách bạn nhìn thế giới!

Khóa học này được thiết kế để giải quyết tính cạnh tranh của bối cảnh toàn cầu, rút ​​ngắn thời gian cần thiết để phát triển trải nghiệm quốc tế thực sự. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách khám phá các lĩnh vực cốt lõi của Kinh doanh Quốc tế tại Trường Kinh doanh Nottingham. Sau đó, bạn sẽ xây dựng bằng cách nghiên cứu tại một trong các tổ chức đối tác nổi tiếng của chúng tôi:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Bằng cấp Tài chính và Kế toán của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn trở thành một thành viên quan trọng trong đội ngũ quản lý cốt lõi của tổ chức. Học kỳ đầu tiên của b ... [+]

Một yêu cầu cơ bản của bất kỳ tổ chức thành công nào là có thể quản lý các hoạt động kế toán và tài chính của mình một cách hiệu quả và hiệu quả. Yêu cầu này đã trở nên rõ ràng hơn trong thời gian gần đây khi các tổ chức đã phải đối mặt với điều kiện kinh tế hỗn loạn, khó khăn cho vay, các vấn đề quản lý rủi ro và những lời chỉ trích về quản trị.

Bằng cấp Tài chính và Kế toán của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn trở thành một thành viên quan trọng trong đội ngũ quản lý cốt lõi của tổ chức. Học kỳ đầu tiên của bạn phát triển một kiến ​​thức cốt lõi mạnh mẽ về khung mô hình tổ chức, kế toán và tài chính. Bạn sẽ khám phá hoạt động của thị trường, những người tham gia chính của họ và môi trường pháp lý, cũng như xây dựng một sự hiểu biết vững chắc về tài chính doanh nghiệp, kế toán cơ bản và phân tích tài chính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Khóa học Quản lý nguồn nhân lực (HRM) của chúng tôi là lý tưởng cho sinh viên từ bất kỳ ngành học nào muốn xây dựng một sự nghiệp thành công trong nhân sự. Khóa học được ... [+]

Khóa học Quản lý nguồn nhân lực (HRM) của chúng tôi là lý tưởng cho sinh viên từ bất kỳ ngành học nào muốn xây dựng một sự nghiệp thành công trong nhân sự. Khóa học được thiết kế đặc biệt để cho phép những người đang tìm kiếm sự nghiệp như vậy, để đạt được bằng Thạc sĩ về HRM thông qua hoàn thành một khóa học đã được cơ quan chuyên môn cho các học viên HRM chấp thuận, cụ thể là Viện Nhân sự và Phát triển (CIPD).

Trong các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ khám phá đầy đủ các phương pháp, kỹ thuật và phương pháp HRM. Các mô-đun sẽ cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về HRM và thực hành của nó trong các tổ chức hiện đại.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Khóa học Tài chính và Đầu tư Ngân hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về phân tích và định giá các sản phẩm đầu tư, phân tích quan trọng thông tin trong các thị trường ph ... [+]

Khóa học Tài chính và Đầu tư Ngân hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về phân tích và định giá các sản phẩm đầu tư, phân tích quan trọng thông tin trong các thị trường phái sinh và danh mục đầu tư và quản lý đầu tư. Bạn sẽ khám phá hoạt động của thị trường, những người tham gia chính của họ và môi trường pháp lý, cũng như xây dựng một sự hiểu biết vững chắc về tài chính doanh nghiệp, kế toán cơ bản và phân tích tài chính.

Bạn sẽ làm việc với các công cụ và kỹ thuật trong một cài đặt được áp dụng, sử dụng Phòng Giao dịch hiện đại của chúng tôi được trang bị phần mềm Bloomberg mới nhất để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Kinh doanh quốc tế của chúng tôi (một giải thưởng) dành cho những sinh viên muốn mở rộng kiến ​​thức về môi trường kinh doanh quốc tế, chiến lược toàn cầu và quản lý đa v ... [+]

Kinh doanh quốc tế của chúng tôi (một giải thưởng) dành cho những sinh viên muốn mở rộng kiến ​​thức về môi trường kinh doanh quốc tế, chiến lược toàn cầu và quản lý đa văn hóa. Nó phù hợp với cá nhân từ một loạt các nền tảng giáo dục và cung cấp cơ hội để đạt được kinh nghiệm quốc tế có giá trị chỉ trong một năm.

Toàn cầu hóa là cơ hội tuyệt vời cho những người có thể có được kiến ​​thức và kỹ năng nuôi dưỡng quan điểm quốc tế, khả năng tương tác với các bên liên quan từ khắp nơi trên thế giới, và khả năng hoạt động trong một thị trường lao động đi qua biên giới quốc gia.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Bằng Thạc sĩ Kinh tế và Đầu tư của Ngân hàng được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết mạnh mẽ về kinh tế tài chính, hành vi thị trường tài chính và những người ... [+]

Bằng Thạc sĩ Kinh tế và Đầu tư của Ngân hàng được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết mạnh mẽ về kinh tế tài chính, hành vi thị trường tài chính và những người tham gia thị trường tài chính như các ngân hàng đầu tư. Bạn sẽ nghiên cứu một loạt các ý tưởng liên quan đến kinh tế, tài chính và đầu tư, cùng với việc phát triển các kỹ năng và phương pháp có liên quan, cho phép bạn phân tích và hiểu rõ hơn về các vấn đề kinh tế và tài chính.

Sự nhấn mạnh là tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến tiêu thụ và lựa chọn sản xuất, bao gồm những yếu tố được làm hàng ngày bởi những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, điều cực kỳ quan trọng với các nền kinh tế phụ thuộc lẫn nhau trên toàn cầu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nottingham Business School
Address
Nottingham Business School Nottingham Trent University Burton Street
NG1 4BU Nottingham, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Điện thoại
+44 115 8484460