Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao lại chọn Nottingham Business School?

Nottingham Business School (NBS) là một phần phát triển mạnh của Đại học Nottingham Trent (NTU); chúng tôi nổi tiếng thế giới là một trong những trường kinh doanh tốt nhất ở Vương quốc Anh, cung cấp giáo dục và nghiên cứu xuất sắc có tác động tích cực, mạnh mẽ đến sự nghiệp, doanh nghiệp và cộng đồng toàn cầu. Chúng tôi có một trong những khoa lớn nhất, đa dạng nhất của bất kỳ trường kinh doanh nào, mang đến cho bạn các lý thuyết đổi mới, kinh nghiệm kinh doanh lớn và truyền cảm hứng, hỗ trợ giảng dạy.

Công nhận

Chúng ta biết rằng NTU là một nơi tuyệt vời để trở thành một sinh viên, nhưng thật tuyệt vời khi thấy tất cả sự công nhận bên ngoài mà Đại học đã tổ chức trong những năm gần đây. Dưới đây là danh sách một số công nhận và xếp hạng gần đây của chúng tôi:

 • NTU đặt tên là 'Đại học của năm' trong giải thưởng Giáo dục đại học năm 2017.
 • NTU xếp thứ 16 trong Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học The Guardian năm 2019.
 • NTU xếp thứ 37 trong The Times và Sunday Times Good University Guide 2019.
 • NBS đã được lọt vào danh sách “Trường Kinh doanh của năm” trong Giải thưởng Giáo dục Đại học năm 2018.
 • NBS đã đạt được cả hai chứng chỉ EQUIS và AACSB
 • NBS được xếp hạng trong 95 trường kinh doanh hàng đầu châu Âu trong thời báo tài chính
 • Các khóa học "Thạc sĩ Quản lý" của NBS được xếp hạng trong top 100 trong Thời báo Tài chính.

Không có thời gian nào tốt hơn để tham gia với chúng tôi vì bằng cấp của bạn!

Kết nối với ngành

Chúng tôi có 600 kết nối với doanh nghiệp và ngành công nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho bạn một mạng lưới rộng lớn các chuyên gia quốc tế.

 • Tất cả các khóa học của chúng tôi được giám sát bởi một nhóm cố vấn bao gồm các nhà tuyển dụng và cựu sinh viên quốc tế, đảm bảo nội dung khóa học được cập nhật và phù hợp với nhu cầu kinh doanh.
 • Chúng tôi tổ chức một hội chợ tuyển dụng sau đại học và các sự kiện tập trung vào ngành nghề khác mỗi năm, tạo cho sinh viên cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng sau đại học và tìm hiểu về các cơ hội việc làm và thực tập trong tương lai.

Lãnh đạo doanh nghiệp của chúng tôi bài giảng thấy sinh viên học hỏi từ các nhà lãnh đạo cấp cao của các tổ chức lớn bao gồm IBM, Experian, Unilever, Santander, Ford, Liên minh Boots, Toyota và Viện Chartered của Marketing.

Trải nghiệm thực sự quốc tế

Chúng tôi cam kết cung cấp cho mỗi học sinh một nền giáo dục và kinh nghiệm với một quan điểm quốc tế, bất kể bạn chọn khóa học nào.

 • Chúng tôi làm việc với hơn 80 tổ chức đối tác trên toàn thế giới, cung cấp cơ hội học tập ở nước ngoài và học hè.
 • Chúng tôi có một danh tiếng quốc tế nổi bật và thu hút cộng đồng sinh viên và nhân viên toàn cầu đến từ hơn 80 quốc gia.
 • Học sinh có cơ hội tham gia vào các trường hè được tổ chức bởi các đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới.

Sinh viên của chúng tôi

Đừng chỉ dùng từ ngữ của chúng tôi - nghe những gì

Nâng cao nghề nghiệp

Tại Trường Kinh doanh Nottingham, chúng tôi tập trung vào khả năng làm việc của bạn ngay từ khi bắt đầu chương trình sau đại học. Chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập tích hợp lý thuyết và thực hành. 98% sinh viên sau đại học của chúng tôi đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành văn bằng của họ (Điểm đến mới nhất của những người rời khỏi cuộc khảo sát giáo dục đại học 2016-17).

 • Sinh viên toàn thời gian của chúng tôi có thể chọn để thêm vị trí làm việc của một năm. *
 • Chúng tôi làm việc với hơn 70 công ty mỗi năm để cung cấp cơ hội tư vấn cho sinh viên của chúng tôi.
 • Sinh viên của chúng tôi có một sự lựa chọn của dự án lớn. Cơ hội bao gồm một dự án tư vấn trực tiếp, thực tập ba tháng, một trường học hè quốc tế, hoặc một dự án nghiên cứu kinh doanh.
 • Bạn có thể tham gia Tuần lễ trách nhiệm toàn cầu và Tuần lễ kinh doanh toàn cầu.

* không bao gồm kinh doanh thạc sĩ, kinh doanh quốc tế MSc (Single Award) và MSc International Business (Dual Award). Chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên tận tâm, những người cung cấp lời khuyên phù hợp để truyền cảm hứng và nâng cao mọi giai đoạn lập kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

Học bổng

Chúng tôi hiểu rằng việc đăng ký vào đại học có thể tốn kém, bạn có thể nhận được học bổng để tài trợ cho việc học của mình. Chúng tôi trao học bổng cho những sinh viên có thể chứng minh thành tích xuất sắc, niềm đam mê và sự cống hiến cho các nghiên cứu của họ.

Nếu bạn là sinh viên nhà hoặc sinh viên EU, vui lòng truy cập trang phí và tài trợ của chúng tôi để biết chi tiết về học bổng và khoản vay sau đại học của chính phủ Anh.

Nếu bạn là sinh viên quốc tế đang có một đề nghị học tập với chúng tôi, bạn có thể nộp đơn xin học bổng quốc tế của chúng tôi. Vui lòng truy cập trang học bổng quốc tế của chúng tôi để biết chi tiết.

Các khóa học Pathway

Một số sinh viên quốc tế có thể cần giáo dục bổ sung để đủ điều kiện cho một văn bằng. Cùng với tổ chức đối tác của mình, Kaplan International Pathways , Đại học Nottingham Trent cung cấp một số tùy chọn tuyến đường nhập cảnh cho sinh viên, bao gồm các khóa học Pathway đại học và sau đại học.

Một khóa học Pathway cung cấp sự chuẩn bị đầy đủ cho việc học đại học, và được lấy tại Đại học Quốc tế Nottingham Trent. Sau khi hoàn thành khóa học của họ ở cấp độ yêu cầu, sinh viên lên kế hoạch để tiến bộ được đảm bảo một nơi ở mức độ lựa chọn của họ.

Địa điểm

Nottingham

Nottingham Business School

Address
Nottingham Business School
Nottingham Trent University
Burton Street

NG1 4BU Nottingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 115 8484460

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited