Nottingham Business School DBA Office

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nottingham Business School Office DBA Nottingham Business School là một trường kinh doanh đầy đủ dịch vụ với hơn 5.000 sinh viên, có trụ sở tại trung tâm của trung tâm thành phố Nottingham. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã phát triển một loạt các khóa học kinh doanh, tất cả chúng kết hợp một môi trường học tập hứng thú với kinh nghiệm thực tế. Bằng cách lựa chọn Nottingham Business School bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tốt nghiệp với trình độ chuyên môn cần thiết để mở ra cánh cửa cho một sự nghiệp thú vị và bổ ích. Tại sao chọn NBS? Chúng tôi có một danh tiếng xuất sắc như là một đối tác hiệu quả cho các tổ chức đó đã được xây dựng trên việc áp dụng các giá trị cốt lõi của chúng tôi trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là tiếp cận, đáp ứng yêu cầu khách hàng, tính linh hoạt trong cách tiếp cận, phát triển các giải pháp thiết thực đó là kinh doanh tập trung, củng cố bằng sự chặt chẽ trí tuệ và tính toàn vẹn của tổ chức. Nghiên cứu và tư vấn

Tiến hành nghiên cứu nghiêm ngặt để phát triển kiến ​​thức mới và đổi mới tư duy kinh doanh và thực hành; Tiến hành nghiên cứu ứng dụng để cải thiện kinh doanh và công nghiệp; Điều này áp dụng nghiên cứu thường xuyên hình thành nền tảng cho tư vấn của chúng tôi - giúp các doanh nghiệp tư nhân phát triển và thành công hơn, và hỗ trợ các tổ chức công cộng để tăng hiệu quả của họ và giá trị chung - thông qua một cách tiếp cận nghiêm ngặt, độc lập và kết nối.

Can thiệp giáo dục - giúp tổ chức chuyển đổi kinh doanh

Cung cấp can thiệp giáo dục tích hợp và được thiết kế để cải thiện và củng cố hoạt động tổ chức và công nghiệp - từ các khóa học ngắn hạn, để quản lý phù hợp và giáo dục điều hành và kiểm định của điều khoản trong công ty; Cung cấp tư vấn quan hệ đối tác đẳng cấp thế giới và tư vấn cho doanh nghiệp, công nghiệp và các khu vực công cộng, hoạt động như một chất xúc tác cho sự thay đổi và phát triển.

Sự giáo dục

Giáo dục và phát triển trên thế giới chuyên gia kinh doanh lớp học, cung cấp một đường ống dẫn tài năng quốc tế cho doanh nghiệp và công nghiệp; Cung cấp một kinh nghiệm giáo dục giá trị gia tăng cao dựa trên việc áp dụng các kiến ​​thức kinh doanh và sự phát triển của kỹ năng chuyển nhượng; Chuyên môn Chuyên: chúng tôi đã thành lập một số trung tâm chuyên cung cấp dễ dàng truy cập vào các dịch vụ của chúng tôi.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn DBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Liên hệ
Địa chỉ
Nottingham Trent University
Burton Street

Nottingham, England, NG1 4BU GB