Myerscough College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Myerscough là một trong những trường đại học thể thao và đất đai lớn nhất Vương quốc Anh, cung cấp bằng cấp cho hơn 20 môn học thú vị. Chúng tôi hợp tác với Đại học Central Lancashire và nằm trong số các tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh trong lĩnh vực cho sự hài lòng của sinh viên - được hỗ trợ bởi các nguồn lực đặc biệt và một địa điểm nông thôn độc đáo. Đánh Giá Giáo Dục Đại Học QAA của chúng tôi đặt chúng tôi vào các tổ chức hàng đầu trong nước về các cơ hội học tập có chất lượng và giảng dạy thực hành tốt. Chúng tôi rất tự hào rằng 97% học sinh của Myerscough tiến bộ để học thêm hoặc làm việc.

Khuôn viên rực rỡ, cơ sở vật chất tuyệt vời và một vị trí tuyệt vời!

Khuôn viên tại trung tâm chính của Myerscough ở Preston khá đơn giản. Nằm trong khu vực xanh tươi rộng 600 ha, Myerscough College cung cấp tất cả các tiện nghi cần thiết cho một thời gian tuyệt vời - một cuộc sống xã hội tuyệt vời, các học viện thể thao hiện đại và chỗ ở tiện nghi, thoải mái. Gần đây, chúng tôi đã đầu tư 20 triệu bảng phát triển trong khuôn viên trường, cung cấp các môn thể thao mới và thay đổi cơ sở vật chất, cơ sở ăn uống mới, mở rộng cho trung tâm giảng dạy Giáo dục đại học và Trung tâm kỹ thuật thú y, nghiên cứu động vật, kỹ năng nông thôn và kỹ thuật. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng đi đến tất cả các khu mua sắm và cuộc sống về đêm gần Preston, Lancaster và Blackpool.

Đại học Central Lancashire Myerscough College là một trường liên kết của Đại học Central Lancashire (UCLan), một trường đại học năng động, sôi nổi và đương đại nằm ở trung tâm thành phố Preston. Vì Myerscough giáo dục đại học đang theo học tại cả hai trường Cao đẳng và Đại học, bạn có thể truy cập vào một loạt các cơ sở vật chất và dịch vụ tại khuôn viên trường UCLan ở Preston.

Lợi ích của sinh viên

  • Quyền truy cập và tư cách thành viên của Thư viện UCLan
  • Thành viên đầy đủ của Hội sinh viên
  • Cơ hội thể thao tuyệt vời, với các tiện nghi 5 sao tại trung tâm thể thao trong nhà với giá 17 triệu bảng
  • Một thư viện tuyệt vời

Nếu bạn muốn thư giãn sau khi làm việc tại College, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại bạn thích thú trong khuôn viên trường. Có rất nhiều nơi để bạn gặp gỡ bạn bè trong một bầu không khí dễ hòa đồng. Ngoài ra còn có hàng trăm hoạt động có tổ chức khác nhau, các bữa tiệc và các đêm theo chủ đề, cũng như các điểm nổi bật huyền thoại của chúng tôi - Giáng sinh Myerscough và Summer Balls

Tại Myerscough College , cuộc sống ở trường là vô cùng tích cực - đặc biệt là ngoài giờ làm việc - vì vậy điều tốt nhất về việc sống trong khuôn viên với các bạn học sinh đang ở gần nơi hành động! Đó là lý do tại sao nếu bạn sống một khoảng cách từ trường Cao đẳng đó là niềm vui tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống trong ký túc xá của chúng tôi, đặc biệt là trong năm đầu tiên của bạn. Đó là một cách dễ dàng và dễ dàng để gặp gỡ mọi người, kết bạn mới và giữ liên lạc với những gì đang diễn ra trên khắp trường.

Trong nhiều năm, một số học sinh Myerscough đã tham gia vào chương trình trao đổi của Đại học Bang Ohio. Điều này cung cấp một vị trí làm việc được trả lương 12 tháng tại một trong số nhiều nhà tuyển dụng có uy tín trên khắp Hoa Kỳ. Sinh viên chọn thực hiện chương trình thường mất một năm trong hoặc sau khóa học của họ - tương tự như 'năm khoảng cách' - nhưng với lợi ích của sự giám sát, hỗ trợ và hướng dẫn từ nhóm nhân viên Ohio. Đó là một cách tuyệt vời để "thêm giá trị" vào CV của bạn

Myerscough College Học bổng Myerscough ứng viên chứng minh kinh nghiệm, và có thể thúc đẩy sự xuất sắc trong chuyên môn của mình, có thể được hưởng hỗ trợ tài chính từ một Myerscough College học bổng.

Sinh viên quốc tế

Ở đây tại Myerscough , chúng tôi có truyền thống lâu đời chào đón sinh viên quốc tế - từ Châu Phi, Châu Á, Châu Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ. Trên tất cả, chúng tôi thực sự đánh giá cao những đóng góp mà sinh viên từ các quốc gia và nền văn hóa khác làm cho cuộc sống ở trường Cao đẳng. Trong những năm gần đây, các khóa học bán thời gian trực tuyến của chúng tôi cũng tỏ ra đặc biệt phổ biến với sinh viên quốc tế.

Địa điểm

Lancashire

Address
Myerscough College, St Michaels Road, Bilsborrow, Preston,
PR3 0RY Lancashire, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland