Maryvale Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Maryvale.

Maryvale nằm ở trung tâm của việc giải quyết cổ Oscott, từ Birmingham City Centre khoảng năm dặm. Với các tòa nhà quyến rũ, trong đó các giá trị và lời cầu nguyện của Kitô giáo gần như hữu hình, lịch sử lâu dài và thú vị và khu đất yên bình, Maryvale là "ngôi nhà" tinh thần của nhiều người.

Mục đích của Maryvale Institute từ khi thành lập là tạo cơ hội cho giáo dân, giáo sĩ và tôn giáo đạt được sự hiểu biết sâu sắc hơn về đức tin và đánh giá rõ hơn thông điệp vui mừng của nó đối với cuộc sống của các cá nhân và cộng đồng. Maryvale đứng trong truyền thống thần học Công giáo, người giàu có tìm cách khám phá và rút ra từ truyền thống đó một sự khăng khăng, không chỉ về tầm quan trọng cơ bản của đức tin đối với lý luận thần học, mà còn về lý trí trong phản ứng của đức tin. Để thực hiện điều này, Viện cung cấp cơ hội cho sự hình thành và giáo dục Công giáo thông qua các khóa học trên một loạt các môn học và cấp độ.

Maryvale có một thư viện được trang bị tốt, nơi truy cập internet và máy tính có sẵn cho sinh viên, cùng với các tài nguyên đa phương tiện và nghe nhìn. Nhà có thể chứa tới 150 người mỗi ngày trong các phòng diễn thuyết, hội nghị và hội thảo, và có phòng ngủ để chứa 40 sinh viên. Chị em Bridgettine chào đón khách và duy trì chu kỳ cầu nguyện đều đặn trong Nhà nguyện. Đền thờ Thánh Tâm Chúa Giêsu là một nơi hành hương phổ biến. Các căn cứ bao gồm một cuộc đi bộ Mân côi với Trạm Thánh Giá, bãi đậu xe rộng rãi, và dễ dàng truy cập vào nhiều địa điểm quan tâm lịch sử, Đại học Oscar, Nhà nguyện Birmingham và Trung tâm Thành phố Birmingham.113447_pexels-photo-1451361.jpeg

Một môi trường tâm linh lịch sử cho công việc học tập

Maryvale chiếm một vị trí độc nhất trong lịch sử của Giáo hội Công giáo ở Anh. Việc thờ cúng Công giáo đã được tổ chức liên tục trên trang web trong hơn 1000 năm. Phần lâu đời nhất của tòa nhà hiện tại, ban đầu được gọi là Nhà Oscar, là nhà của gia đình Bromwich, và là cơ sở cho sứ mệnh Công giáo địa phương trong các thế kỷ 17 và 18. Andrew Bromwich là một trong những linh mục cuối cùng bị cầm tù đến cuối thời kỳ hình phạt, và khi được thừa kế ngôi nhà gia đình, ông đã cho nó sử dụng Giáo hội khi sứ mệnh tiếng Anh nổi lên từ bóng tối với sự thư giãn dần dần của luật chống Công giáo.

Từ năm 1794 đến năm 1838, nó đã trở thành chủng viện đầu tiên được thành lập ở Anh và, được đặt dưới sự bảo trợ của Đức Mẹ, được biết đến với cái tên St Mary's College, Oscar. Khi chủng viện được chuyển đến một tòa nhà mới và lớn hơn vào năm 1838 (trong khu vực của Birmingham vẫn được gọi là New Oscarott), nó đã được sử dụng như một trường học cho đến năm 1846, nó trở thành ngôi nhà của Chân phước John Henry Newman và cộng đồng những người cải đạo của ông . Sau khi xuất gia tại Rome, ngài thành lập Nhà nguyện tiếng Anh đầu tiên ở đó và đổi tên thành nhà Maryvale.

Sau khi Nhà nguyện chuyển đến trung tâm thành phố Birmingham, Maryvale nhanh chóng trở thành người khởi xướng cho Nghĩa vụ của Đức Mẹ Vô nhiễm và được người sáng lập của họ, St Eugene de Mazenod đến thăm. Sau đó, trong gần 130 năm, nó lưu giữ một trại trẻ mồ côi do các Nữ tu của Lòng thương xót điều hành cho đến khi họ rời đi vào năm 1980 khi nó đảm nhận vai trò hiện tại là một học viện hình thành đức tin trưởng thành.

Maryvale cũng có đền thờ công cộng đầu tiên của Anh cho Thánh Tâm Chúa Giêsu, được thành lập bởi Đức cha Milner vào năm 1814, người đã xây dựng một nhà nguyện nhỏ để lưu giữ một hình ảnh của Thánh Tâm được vẽ trong thủy tinh như mô tả của Saint Gertrude. Các tín ngưỡng thứ sáu đầu tiên hàng tháng được tổ chức trong nhà nguyện của Viện, và có một tiểu thuyết hàng năm dẫn đến sự long trọng của Thánh Tâm và lên đến đỉnh điểm với một cuộc hành hương vào Chủ nhật sau đó.

Nhà nguyện Maryvale vẫn là nhà thờ giáo xứ và là trung tâm của cộng đồng Công giáo địa phương cho đến khi nhà thờ mới của Đức Mẹ Giả định được khai trương vào những năm 1950 để đáp ứng nhu cầu của giáo xứ Maryvale đang mở rộng.

Vì vậy, cũng như là một trung tâm giáo dục chuyên nghiệp, Maryvale là nơi thờ phượng, là nơi hành hương và là một cộng đồng tâm linh của cầu nguyện và truyền giáo. Năm 1999, các chị em của Dòng Cứu Chúa thánh thiện nhất của St Bridget - Bridgettines - đã đến sống tại Maryvale trong một tu viện mới được tài trợ bởi Saint John Paul II. Ngoài lòng sùng kính sâu sắc đối với những đau khổ của Chúa chúng ta và Bí tích Thánh, thường được tiếp xúc để chầu trong nhà nguyện, các đặc sủng đặc biệt của chị em là chiêm niệm, hiếu khách và cầu nguyện để thúc đẩy sự hiệp nhất giữa các Kitô hữu.

Sự tích hợp giữa học tập và cầu nguyện là một đặc điểm của tất cả các khóa học Maryvale và sinh viên tham gia các chương trình nội trú ngắn ngày hoặc tại Học viện tận hưởng các cơ hội giảng dạy và học tập kết hợp với một chu kỳ cầu nguyện và thờ phượng, bao gồm Thánh lễ và Văn phòng Thần thánh.113445_pexels-photo-1326947.jpeg

Nơi học tập

Một môi trường học thuật độc đáo

Maryvale cam kết với các tiêu chuẩn học tập và chuyên môn cao nhất và được quốc tế công nhận về các tiêu chuẩn này và các cơ hội duy nhất của nó để học từ xa dựa trên triết lý học tập của Công giáo về cuộc sống.

Cho dù bạn đang đào tạo cho một mục vụ đặc biệt trong Giáo hội, tìm kiếm sự phát triển chuyên nghiệp hoặc tìm kiếm sự phát triển cá nhân, Maryvale cung cấp các khóa học cho tất cả mọi người. Nó có thể giúp cho dù bạn đang đối mặt với thử thách hỗ trợ trong giáo xứ, hướng dẫn một nhóm Xác nhận giáo xứ, hoặc nếu bạn hy vọng sẽ mở rộng khả năng học tập của mình ở bậc thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Tất cả các khóa học của Maryvale có thể được kiểm toán

Nếu bạn muốn theo dõi một trong những khóa học của Maryvale mà không cần trình bày công việc hoặc tìm kiếm bằng cấp, bạn có thể làm điều đó. Tất cả các khóa học có thể được theo dõi chỉ đơn giản là vì sự quan tâm và phát triển cá nhân của một người. Học sinh tham gia một khóa học theo cách này nhận được các mô-đun và theo dõi khóa học mà không đủ điều kiện cho một trình độ chuyên môn.

Nhu cầu cá nhân

Nhiều khóa học giáo dục nâng cao cho phép nghiên cứu các mô-đun riêng cho những người muốn nghiên cứu một lĩnh vực cụ thể; đọc các trang khóa học cá nhân để biết thêm thông tin.

Mức giá và sự sắp xếp đặc biệt dành cho những người muốn sử dụng Chứng chỉ về Nghiên cứu Giáo lý trong các Chương trình Hình thành cho Tôn giáo và Tiền Hội thảo (trước đây là Khóa học về Tôn giáo).113446_pexels-photo-279222.jpeg

Tầm nhìn và sứ mệnh của Maryvale Institute

Tầm nhìn

Tầm nhìn cho Maryvale Institute , theo Chứng thư ủy thác, là trở thành một giáo phận, đại học quốc gia và quốc tế:

  • Sống và trình bày đức tin, đạo đức và đóng góp của Công giáo cho các vấn đề tôn giáo, đạo đức và đạo đức đương đại;
  • Cung cấp một loạt các khóa đào tạo được cung cấp chủ yếu, nhưng không dành riêng cho các thành viên tôn giáo giáo dân và thánh hiến của Giáo hội, đặc biệt là những người tham gia vào giáo lý hoặc các tông đồ giáo dân khác;
  • Có lập trường tự phê bình như một cộng đồng học thuật trong việc theo dõi và đánh giá các khóa học và phương pháp của riêng mình dưới ánh sáng của bằng chứng được thu thập trong nội bộ và được cung cấp bởi các cơ quan bên ngoài để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất và mức độ phù hợp của các hoạt động học thuật;
  • Phát triển các khóa học và các hoạt động khác theo kết quả của các thủ tục đánh giá đang diễn ra và đáp ứng nhu cầu thay đổi trong cộng đồng rộng lớn hơn, như lời khuyên của Hội đồng quản trị;
  • Phát triển quan hệ đối tác hợp tác với các trung tâm giáo dục thần học Công giáo khác ở Anh và các nơi khác, và các nhà cung cấp giáo dục đại học khác của Vương quốc Anh;

Tuyên bố sứ mệnh

  • Sứ mệnh của Maryvale Institute là trở thành người lãnh đạo trong việc cung cấp học tập suốt đời cho mọi người, và cơ hội nghiên cứu, trong việc truyền giáo Công giáo, Giáo lý, Thần học, Triết học và Giáo dục Tôn giáo để phục vụ sứ mệnh của Chúa Kitô và sứ mệnh truyền giáo của Giáo hội trong xã hội đương đại. . Quy định này là sự kết hợp đặc biệt giữa phương pháp học từ xa và cam kết quan trọng với Lời Chúa trong Kinh thánh và Truyền thống, được hướng dẫn bởi Giáo hội của Giáo hội. Công việc này được thực hiện trong môi trường của Christian Faith, có chất lượng học thuật và hành chính, đối thoại cởi mở và đánh giá lẫn nhau về công việc, quà tặng và sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của mỗi thành viên của Viện.113448_adult-beautiful-beauty-953430.jpg

Địa điểm

Birmingham

Address
Maryvale Institute,
Maryvale House,
Old Oscott Hill

B44 9AG Birmingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland