Loughborough University School of Business and Economics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nâng cao sự nghiệp của bạn tại một trường kinh doanh Top 10 Vương quốc Anh được công nhận quốc tế chỉ cách London 90 phút và được bao quanh bởi vùng nông thôn nước Anh xinh đẹp.

Kinh nghiệm Loughborough

Loughborough là một nơi tuyệt vời để học tập. Khuôn viên một địa điểm hấp dẫn của chúng tôi cung cấp một môi trường kích thích và hỗ trợ, cung cấp các cơ sở hạng nhất cho cả sinh viên và nhân viên. Có một niềm tự hào thực sự trong trường Đại học chạm vào tất cả mọi người liên quan đến nó. Loughborough nổi tiếng ở Anh vì mang đến trải nghiệm sinh viên tuyệt vời và được mệnh danh là Trải nghiệm sinh viên tốt nhất nước Anh trong sáu năm liên tiếp không dự đoán trước.

Một trường kinh doanh hàng đầu

Liên tục được xếp hạng là một trường kinh doanh Top 10 của Vương quốc Anh về quản lý, kế toán và tài chính và Quản lý thông tin theo bảng xếp hạng quốc gia. Trường Kinh doanh và Kinh tế được công nhận ba lần: công nhận AACSB, THIẾT BỊ và AMBA.

Chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh 'Thực hành chuyển đổi, truyền cảm hứng cho người chiến thắng', một đặc điểm thúc đẩy mọi thứ chúng tôi làm, từ sự xuất sắc trong học tập đến hỗ trợ sinh viên. Điều này, cùng với sự công nhận quốc tế của chúng tôi và 400 liên hệ công ty toàn cầu đảm bảo trình độ của chúng tôi được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới tôn trọng.

Chương trình sau đại học của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình sau đại học phong phú, từ các chương trình thạc sĩ, MBA và tiến sĩ, đến các khóa học ngắn hạn và giáo dục điều hành, với các môn học bao gồm quản lý, tiếp thị, tài chính, ngân hàng, kinh tế và quản lý thông tin. Tất cả những điều này góp phần vào một môi trường học tập sinh động và hỗ trợ trong Trường.

Tất cả các chương trình được dạy của chúng tôi đều có trọng tâm 'thế giới thực' quốc tế nhằm giải quyết các thách thức của toàn cầu hóa và các vấn đề đương đại mà các tổ chức, nhà hoạch định chính sách và cá nhân phải đối mặt. Nhiều học giả của chúng tôi, có kinh nghiệm trực tiếp trong vai trò tư vấn kinh doanh, tài chính và quản lý hoặc chính phủ, giúp định hình chính sách trong khu vực tư nhân và công cộng. Do đó, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức suốt đời sẽ phục vụ tốt cho bạn trong sự nghiệp hoặc cho phép bạn theo đuổi việc học tập và nghiên cứu sâu hơn.

Phát triển sự nghiệp của bạn

Với hơn 400 quan hệ đối tác toàn cầu, việc giảng dạy của chúng tôi được thông báo bằng thực tiễn và nghiên cứu tốt nhất mới nhất, đảm bảo nó vừa phù hợp về mặt thương mại vừa nghiêm ngặt về mặt học thuật. Là một trường được quốc tế công nhận, các chương trình sau đại học nâng cao nghề nghiệp của chúng tôi được các nhà tuyển dụng tôn trọng và sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng nghề nghiệp của mình. Tất cả sinh viên sau đại học của chúng tôi đều có quyền truy cập vào dịch vụ nghề nghiệp giành giải thưởng của chúng tôi, cơ sở dữ liệu tuyển dụng toàn cầu của họ với các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới và một trong những hội chợ nghề nghiệp lớn nhất của Vương quốc Anh, có trụ sở ngay tại đây.

Địa điểm

Loughborough

Loughborough University

Address
School of Business and Economics
Loughborough University
Loughborough
Leicestershire
LE11 3TU
United Kingdom

LE11 3TU Loughborough, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1509 223621

Chứng nhận