London School of Business & Finance

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Kinh doanh Luân Đôn

Trong hơn 16 năm Trường Kinh doanh Luân Đôn121180_121140_lsbf-affiliate-masterstudies-campus.jpg

Là một phần của Global University Systems, một mạng lưới gồm hơn 20 tổ chức giáo dục đại học, LSBF tiếp tục mở rộng và thích nghi để đáp ứng nhu cầu của học sinh. Vào năm 2013, chúng tôi đã nhận được Giải thưởng Nữ hoàng cho Doanh nghiệp vì những thành tựu của chúng tôi trong thương mại quốc tế, mang lại cho chúng tôi vinh dự là một trong số ít các tổ chức giáo dục đại học tư nhân nhận được sự phân biệt như vậy.

Để cung cấp 100% tùy chọn khóa học trực tuyến cho người học từ xa, các chương trình trong khuôn viên của chúng tôi được số hóa và thiết kế với sự hợp tác của Đại học Viễn thông Quốc tế UNINETTUNO. Sinh viên LSBF không bao giờ học một mình - từ ngày đầu tiên, sinh viên nhận được phản hồi cá nhân từ các gia sư được chỉ định của riêng họ. Gia sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi rất đam mê lĩnh vực chuyên môn của họ, và một nửa số gia sư của chúng tôi đã kiếm được bằng tiến sĩ của riêng họ.

Giáo dục tiếp cận

Chúng tôi coi trọng sự linh hoạt và tiếp cận bình đẳng với giáo dục trên toàn thế giới. Các chương trình của chúng tôi có sẵn thông qua bốn đợt tuyển sinh mỗi năm và có thể được hoàn thành bán thời gian hoặc toàn thời gian, trong khoảng thời gian nghiên cứu từ 18 đến 36 tháng.

Bất kể tuổi tác hoặc kinh nghiệm giáo dục trước đây của bạn, chúng tôi khuyến khích tất cả những người học nhiệt tình xem xét tham gia cộng đồng toàn cầu của chúng tôi. Đối với các ứng viên phi truyền thống, chúng tôi cân nhắc kinh nghiệm làm việc trước đây để có thể tham gia vào các chương trình của chúng tôi. Ứng viên đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh và kinh nghiệm quản lý tối thiểu có thể đủ điều kiện tham gia một trong các chương trình trực tuyến của chúng tôi.

Lợi ích của việc học trực tuyến

Các kỹ năng bạn phát triển trong khi kiếm được bằng cấp có thể chuẩn bị cho bạn nhiều trách nhiệm hơn trong công việc hoặc cung cấp thông tin đăng nhập bạn cần cho một con đường sự nghiệp hoàn toàn mới. Tại LSBF, chúng tôi tin rằng bạn đang ở đâu trên thế giới không nên ra lệnh nơi giáo dục của bạn dẫn đến.

Các chương trình trực tuyến của chúng tôi được thiết kế với cùng một nội dung chất lượng cao mà bạn có thể mong đợi tìm thấy trong các khóa học tại trường của chúng tôi nhưng cung cấp sự linh hoạt để học từ bất cứ nơi nào bạn trên thế giới. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp, phụ huynh ở nhà hoặc muốn vào một lĩnh vực mới mà không nghỉ ngơi từ vị trí hiện tại của bạn, bạn có thể phù hợp với việc học xung quanh lịch trình bận rộn của mình.

Bạn sẽ học như thế nào?

Thông qua nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập 24 giờ vào các mô-đun chương trình và tài liệu học tập của mình, chẳng hạn như các bài giảng video được sản xuất chuyên nghiệp được tạo bởi các học viên kinh doanh hàng đầu, nghiên cứu trường hợp có liên quan và các câu hỏi thảo luận để phát triển hiểu sâu hơn về nội dung khóa học.

Từ ngày đầu tiên, gia sư được chỉ định của riêng bạn sẽ cung cấp phản hồi và hỗ trợ cá nhân để hướng dẫn bạn học tập. Bạn cũng sẽ có cơ hội tương tác với các sinh viên trực tuyến trên toàn cầu thông qua các diễn đàn trực tuyến của chúng tôi.

Địa điểm

Anh trực tuyến

Address
Sceptre Court, 40 Tower Hill

EC3N 4DX Anh trực tuyến, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: