London School Of International Business - LSIB

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp học tập trực tuyến linh hoạt giúp trong việc đạt được trình độ chuyên môn nghiệp vụ kinh doanh ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào và đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới.

WHO nên theo đuổi KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI?

Nhà quản lý thành công, giám đốc điều hành và chuyên gia những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp của họ. Người tham vọng, người muốn nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của họ lựa chọn những người muốn bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc có một hiện tại để cấp độ cao hơn.

Phát triển sự nghiệp

Học tập với LSIB mang đến cho bạn cơ hội để phát triển kiến ​​thức của bạn về kinh doanh và công nghệ thông tin và giúp bạn phát triển năng lực chính của bạn - vì vậy bạn có được những kỹ năng để giải quyết các dự án công việc và tình huống hiệu quả hơn. Các chương trình được cung cấp giúp đỡ bạn để đạt được khả năng kiếm được xúc tiến sử dụng nhà nước của chúng ta về nền tảng học tập nghệ thuật trực tuyến và kiếm được cử nhân hoặc bằng cấp trình độ thạc sĩ.

Học bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào

Chúng tôi ở LSIB cung cấp cho bạn lựa chọn học tập linh hoạt. Sử dụng mô hình trực tuyến của chúng tôi bạn có lợi thế của việc học mà không cần rời khỏi đất nước của bạn và vẫn đạt được độ từ những tiện nghi của nhà hoặc văn phòng của bạn.

Chương trình của chúng tôi là rất linh hoạt và các đơn vị tùy chọn cho phép bạn chuyên về các lĩnh vực mà đặc biệt quan tâm đến bạn. Bạn có thể nghiên cứu các mô-đun / đơn vị theo thứ tự nào.

hỗ trợ

Khi học sinh LSIB bạn có quyền truy cập đến một sự hỗ trợ toàn diện ở dạng nguyên liệu trực tuyến. Sinh viên của chúng tôi tương tác thông qua các diễn đàn trực tuyến như Facebook và Twitter.

Chất lượng

Bạn có thể rất tự tin về tầm cỡ của các trình độ, bạn sẽ nhận được, như tất cả các trình độ từ LSIB được hoàn toàn công nhận và công nhận bởi các cơ quan tương ứng đảm bảo rằng các bằng cấp đạt được chấp nhận.

Chi phí hiệu quả và giá trị gia tăng cao

Nỗ lực LSIB để đảm bảo rằng chi phí của các chương trình của nó là luôn luôn như giá cả phải chăng nhất có thể mà không ảnh hưởng các tiêu chuẩn giáo dục của mình. Các chương trình được hoàn toàn công nhận trên toàn thế giới.

Để cung cấp các chương trình chất lượng hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi sử dụng nền tảng E-Learning của chúng tôi cũng được gọi là Hệ thống quản lý học tập là nền tảng học tập ảo của chúng tôi. Nền tảng học tập của chúng tôi có tất cả các công cụ cần thiết để cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới on-line. Chúng tôi cung cấp các điều kiện kinh doanh đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên như mình, trên toàn thế giới. Những bằng cấp chuyên nghiệp được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Bạn có thể là đã có trong việc làm và muốn tiếp tục sự nghiệp của bạn bằng cách nghiên cứu một trình độ chuyên môn, chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn đạt được điều này. Dù mục tiêu của bạn là, LSIB là ở đây để hỗ trợ bạn và giúp bạn tiếp cận họ. Lợi ích của các khóa học của chúng tôi như sau: -

Chuyên nghiệp

Trình độ chuyên môn của chúng tôi cung cấp cho bạn những kỹ năng để thành công và tạo sự khác biệt tại nơi làm việc. Chúng tôi cung cấp các chương trình khác nhau, từ quản lý kinh doanh để công nghệ thông tin - giao 100 phần trăm trực tuyến.

Giá cả phải chăng

Chương trình của chúng tôi được đánh giá cao giá cả phải chăng so với những người khác và có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn bảng Anh do đó cung cấp cho bạn lợi nhuận cao hơn đầu tư của bạn.

Công nhận và chất lượng cao

Trình độ chuyên môn của chúng tôi được công nhận và được công nhận bởi các trường cao đẳng, trường đại học, sử dụng lao động và các chính phủ trên thế giới. Các chương trình được cung cấp có chất lượng cao về chương trình giảng dạy (được cập nhật thường xuyên theo các yêu cầu của công ty thế giới) và giao hàng thông qua hệ thống quản lý học tập trực tuyến của chúng tôi.

Thuận tiện và linh hoạt

Bạn có thể học chương trình của chúng tôi trực tuyến hoặc thông qua học tập từ xa từ những tiện nghi của nhà hoặc văn phòng. Bạn có thể truy cập vào các chương trình của chúng tôi bất cứ lúc nào trong ngày cho dù bạn đang ở trên làm việc hoặc ngày nghỉ.

Địa điểm

London

Address
Crown House, 616 N Circular Rd, London NW10 7PN, UK
EC1V 4PW London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Anh trực tuyến

Address
Anh trực tuyến, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland