London School Of International Business - LSIB

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mục tiêu của chúng tôi

Cung cấp học tập trực tuyến linh hoạt giúp đạt được trình độ kinh doanh chuyên nghiệp ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào và đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Ai nên theo đuổi các khóa học của chúng tôi?

Các nhà quản lý, giám đốc điều hành và chuyên gia thành công, những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Những người có tham vọng muốn nhanh chóng theo dõi sự nghiệp đã chọn Những người muốn bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc đưa doanh nghiệp hiện tại lên một tầm cao hơn.

Phát triển sự nghiệp

Học với LSIB cho bạn cơ hội phát triển kiến thức về kinh doanh và công nghệ thông tin và giúp bạn phát triển các năng lực chính của mình - để bạn có được các kỹ năng để giải quyết các dự án và tình huống công việc hiệu quả hơn. Các chương trình được cung cấp để giúp bạn đạt được tiềm năng để kiếm được khuyến mãi bằng cách sử dụng nền tảng học tập trực tuyến hiện đại của chúng tôi và kiếm được bằng cấp Cử nhân hoặc Thạc sĩ.

Học mọi lúc, mọi nơi

Chúng tôi tại LSIB cung cấp cho bạn các lựa chọn học tập linh hoạt. Sử dụng mô hình trực tuyến của chúng tôi, bạn có lợi thế học tập mà không cần rời khỏi đất nước của mình và vẫn đạt được bằng cấp từ các tiện nghi trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Các chương trình của chúng tôi rất linh hoạt và các đơn vị tùy chọn cho phép bạn chuyên về các lĩnh vực đặc biệt quan tâm đến bạn. Bạn có thể nghiên cứu các mô-đun / đơn vị theo thứ tự bất kỳ.

Ủng hộ

Là sinh viên LSIB, bạn có quyền truy cập vào hỗ trợ toàn diện dưới dạng tài liệu trực tuyến. Sinh viên của chúng tôi tương tác thông qua các diễn đàn trực tuyến như Facebook và Twitter.

Phẩm chất

Bạn có thể rất tự tin về tầm cỡ của trình độ chuyên môn mà bạn sẽ nhận được, vì tất cả các bằng cấp LSIB đều được công nhận và công nhận hoàn toàn bởi các cơ quan tương ứng đảm bảo rằng trình độ đạt được được chấp nhận tốt.

Hiệu quả chi phí và giá trị cao

Các nỗ lực của LSIB để đảm bảo rằng chi phí cho các chương trình của nó luôn ở mức phải chăng nhất có thể mà không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn giáo dục của nó. Các chương trình được công nhận đầy đủ và chấp nhận trên toàn thế giới.

Để cung cấp các chương trình chất lượng hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi sử dụng nền tảng E-Learning còn được gọi là Hệ thống quản lý học tập làm nền tảng học tập ảo của chúng tôi. Nền tảng học tập của chúng tôi có tất cả các công cụ cần thiết để cung cấp giáo dục trực tuyến đẳng cấp thế giới. Chúng tôi cung cấp một loạt các bằng cấp kinh doanh đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên như bạn trên toàn thế giới. Những bằng cấp chuyên môn này được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Bạn có thể đã có việc làm và muốn tiếp tục sự nghiệp của mình bằng cách nghiên cứu một trình độ chuyên môn, chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn đạt được điều này. Dù mục tiêu của bạn là gì, LSIB luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và giúp bạn đạt được chúng. Lợi ích của các khóa học của chúng tôi như sau: -

Chuyên nghiệp

Bằng cấp của chúng tôi cung cấp cho bạn các kỹ năng để thành công và tạo sự khác biệt tại nơi làm việc. Chúng tôi cung cấp các chương trình từ Quản lý kinh doanh đến Công nghệ thông tin - được phân phối trực tuyến 100%.

Giá cả phải chăng

Các chương trình của chúng tôi có giá cả rất phải chăng so với các chương trình khác và có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn bảng do đó mang lại cho bạn lợi tức cao hơn từ khoản đầu tư của bạn.

Được công nhận

Bằng cấp của chúng tôi được công nhận và công nhận bởi các trường cao đẳng, đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới. Các chương trình được cung cấp có chất lượng cao về chương trình giảng dạy (thường xuyên được cập nhật theo yêu cầu của thế giới doanh nghiệp) và phân phối thông qua hệ thống quản lý học tập trực tuyến của chúng tôi.

Thuận tiện và linh hoạt

Bạn có thể học các chương trình của chúng tôi trực tuyến hoặc thông qua học tập từ xa từ các tiện nghi tại nhà hoặc văn phòng. Bạn có thể truy cập các chương trình bất cứ lúc nào trong ngày cho dù bạn đang làm việc hay đi nghỉ.

Địa điểm

London

Address
Crown House, 616 N Circular Rd, London NW10 7PN, UK
EC1V 4PW London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland