University of Leeds, Faculty of Education, Social Sciences, and Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mỗi năm có hơn 6.000 sinh viên quốc tế lựa chọn học tập với chúng tôi, làm cho trường của chúng tôi trở thành một trong những trường đa dạng và đa văn hóa nhất tại Vương quốc Anh. Đăng ký với chúng tôi và bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng các học giả xuất sắc. Chúng tôi nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu trong Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019. Chúng tôi cũng là một phần của Mạng lưới Trường đại học Toàn cầu, bao gồm 16 tổ chức chuyên sâu nghiên cứu và giải quyết các vấn đề có ý nghĩa toàn cầu.

Chào mừng bạn đến với Khoa Giáo dục, Khoa học Xã hội và Luật.

Khoa này tập hợp các chuyên gia trong giáo dục, xã hội học và chính sách xã hội, chính trị, quan hệ quốc tế, phát triển quốc tế, luật và tội phạm để cung cấp giảng dạy và nghiên cứu thông qua các trường sau đây.

Chúng tôi cung cấp các chương trình đại học, thạc sĩ và nghiên cứu có chất lượng cao, được phản ánh trong trường đại học nhận được xếp hạng vàng trong khung giảng dạy xuất sắc (TEF), giải thưởng cao nhất có thể.

Trường giáo dục

Chúng tôi tự hào về vị thế của chúng tôi là một trong những trường tốt nhất ở Vương quốc Anh về nghiên cứu giáo dục và giảng dạy xuất sắc.

Là một sinh viên trong Trường Giáo dục, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng học thuật thịnh vượng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp hơn 30 chương trình chuyên ngành cho việc học đại học, đào tạo giảng dạy, nghiên cứu sau đại học và nghiên cứu sau đại học.

Trường của Pháp luật

Trường Luật tại Đại học Leeds là một cộng đồng nơi, thông qua việc giảng dạy, nghiên cứu và tham gia cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi cố gắng tạo sự khác biệt trên thế giới.

Trường của chúng tôi là nơi có các học giả hàng đầu thế giới và các giáo viên truyền cảm hứng để khám phá các vấn đề đương đại trong lĩnh vực của họ và hỗ trợ sinh viên của chúng tôi trở thành sinh viên tốt nghiệp có khả năng lao động cao. Chính cam kết đó đã cho phép chúng tôi xây dựng danh tiếng quốc tế như một trường luật hàng đầu.

Trường chính trị và nghiên cứu quốc tế

Trường Chính trị và Nghiên cứu Quốc tế (POLIS) là một trường sôi động nơi nghiên cứu học thuật thông báo và kích thích việc giảng dạy của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp học phí và đào tạo lý thuyết để khám phá những thách thức hiện tại của xã hội toàn cầu của chúng tôi.

Trường xã hội học và chính sách xã hội

Trường Xã hội học và Chính sách Xã hội (SSP) là một cộng đồng nơi thông qua việc giảng dạy, nghiên cứu và tham gia cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi cố gắng tạo sự khác biệt cho xã hội.

Chúng ta đang sống trong những thời kỳ thay đổi xã hội, chính trị và kinh tế đầy kịch tính, quốc gia, quốc tế và toàn cầu. Nghiên cứu một mức độ khoa học xã hội không thể thú vị hơn hoặc kịp thời hơn.

Địa điểm

Xứ Wales

Address
Beech Grove House
University of Leeds


LS2 9JT Xứ Wales, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland