University of Leeds, Institute for Transport Studies (ITS)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Viện Nghiên cứu Giao thông vận tải là một bộ phận học thuật miễn phí-đứng của Đại học Leeds và một phần của Khoa Môi trường.

Mục đích chính của Viện là để thúc đẩy sự hiểu biết về hoạt động vận tải, hoạt động và sử dụng, và để phát triển kỹ năng và thực hành tốt nhất trong số các chuyên gia giao thông và người ra quyết định.

Lịch sử của ITS đi lại hơn bốn mươi năm và Đại học Leeds đầu tiên cung cấp một chương trình Thạc sĩ giao thông trong năm 1965. Viện được chính thức thành lập vào năm 1972 và kể từ đó đã phát triển được một nhà lãnh đạo thế giới trong nghiên cứu giao thông và giảng dạy.

Các khóa học và Đào tạo

Viện là nhóm học thuật lớn nhất của Vương quốc Anh cung cấp các khóa học giao thông vận tải và đào tạo. Trong một năm điển hình có khoảng 500 sinh viên tham gia các module đại học, 80 sinh viên vào các chương trình thạc, lên đến 40 nghiên cứu sinh đã đăng ký, và hàng chục đại biểu tham gia các khóa học ngắn hạn.

Thông qua điều này, Viện đóng góp một phần đáng kể để giải quyết sự thiếu hụt kỹ năng phải đối mặt với các ngành giao thông, và để cải thiện cả về số lượng và chất lượng của các chuyên gia giao thông vận tải quốc tế.

Nghiên cứu

ITS là một trung tâm quốc tế hàng đầu về nghiên cứu giao thông vận tải. Điều đặc biệt đáng chú ý cho các bề rộng và chiều sâu của nghiên cứu, chất lượng quốc tế trong đó đã được xác minh bởi Research Assessment Exercise (RAE) trải dài trong khoảng thời gian 20 năm. Nghiên cứu được tài trợ bởi một loạt các tổ chức, bao gồm Bộ UK cho thông vận tải, Ủy ban châu Âu, và Kỹ thuật và Khoa học Vật lý Hội đồng nghiên cứu. ITS cũng là đơn vị đầu tiên học tập tại Anh để đạt được chứng nhận ISO 9001 về quản lý nghiên cứu.

Nhân viên

ITS có khoảng 50 học viên / nghiên cứu và khoảng một chục nhân viên hỗ trợ. Viện tự hào về bản chất tương tác và đa ngành của nó; các nhân viên đến từ nhiều ngành học nền tảng, bao gồm cả kinh tế, kỹ thuật, địa lý, toán học, tin học, tâm lý học và khoa học xã hội.

Nhân viên ITS đã cung cấp chuyên gia tư vấn cho các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế giới, Ủy ban châu Âu và Diễn đàn Giao thông vận tải quốc tế, các chính phủ quốc gia trên thế giới và cho các đối tượng Anh như House of Commons Vận tải Ủy ban lựa chọn. Nhân viên phục vụ cũng như biên tập viên và / hoặc các thành viên trong ban biên tập của nhiều tạp chí hàng đầu vận chuyển và đóng một vai trò nổi bật trong việc tổ chức các hội nghị vận tải quốc tế.

Trong nhận thức của một tổ chức cam kết mạnh mẽ để nuôi dưỡng và phát triển nhân viên, ITS đã được trao đầu tư trong tình trạng dân vào năm 2004.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị

Làm cơ sở cam kết của Viện để trở thành một tổ chức có hiệu quả là có và truyền đạt một tầm nhìn rõ ràng, nhiệm vụ và thiết lập các giá trị.

Tầm nhìn chiến lược - tầm nhìn của Viện đang "để được công nhận là các nhà lãnh đạo thế giới trong giảng dạy và nghiên cứu liên quan đến giao thông vận tải."

Tuyên bố sứ mệnh - Nhiệm vụ của Viện là "để thăng tiến sự hiểu biết về hoạt động vận tải, hoạt động và sử dụng và phát triển kỹ năng và thực hành tốt nhất trong số các chuyên gia giao thông và người ra quyết định."

Giá trị tuyên bố - Viện tin rằng giá trị của nó là cốt lõi cho việc tiếp tục thành công của mình và đó là một thành viên của phương tiện ITS chúng ta nên:

khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo; phấn đấu để đạt được sự xuất sắc trong tất cả các hoạt động của chúng tôi; tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau, tính chất đáp ứng nhu cầu cá nhân và nguyện vọng; sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức và học hỏi lẫn nhau; hy vọng sẽ được đối xử công bằng và tiến hành tất cả các hoạt động có tính toàn diện; có trách nhiệm tập cho 'thành công trong tương lai của nó; được minh bạch trong quá trình ra quyết định của chúng tôi, tham khảo ý kiến ​​rộng rãi như là thích hợp và khuyến khích sự tham gia của nhân viên ở tất cả các cấp.
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Kinh Tế Vận Tải Msc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 24 tháng September 2017 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Leeds + 1 nhiều hơn

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên với một nền kinh tế, sẽ cho phép bạn sử dụng kinh tế để đầu hiểu và sau đó giải quyết vấn đề giao thông.
Bạn sẽ làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về các phương pháp kinh tế và khám phá làm thế nào họ có thể được áp dụng cho các lĩnh vực giao thông. [+]

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên với một nền kinh tế, sẽ cho phép bạn sử dụng kinh tế để đầu hiểu và sau đó giải quyết vấn đề giao thông. Bạn sẽ làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về các phương pháp kinh tế và khám phá làm thế nào họ có thể được áp dụng cho các lĩnh vực giao thông. Sử dụng phương pháp từ kinh tế phúc lợi và phân tích chi phí-lợi ích cho kinh tế quy định và phân tích kinh tế, bạn sẽ xem xét những vấn chính sách quan trọng như: Làm thế nào để mức thuế ảnh hưởng đến sự lựa chọn của người dân về giao thông vận tải? Mà hình thức quy định giao thông vận tải đã thành công? Vai trò gì nên nhà nước đóng trong việc sở hữu và điều hành giao thông công cộng? Người dùng phải trả tiền trực tiếp cho những đóng góp cá nhân của họ để gây thiệt hại về môi trường? Các khóa học duy nhất của loại hình của nó ở Anh, chương trình này cho phép bạn làm việc với các nhà nghiên cứu hàng đầu tại các cơ sở đẳng cấp thế giới để phát triển một bộ kỹ năng độc đáo. Môi trường nghiên cứu Viện Nghiên cứu Giao thông vận tải (ITS) được thành lập như bộ phận vận chuyển đa ngành đầu tiên của Vương quốc Anh, và... [-]

Lập Kế Hoạch Msc Vận Tải Và Môi Trường (toàn Thời Gian)

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2017 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Leeds

Chương trình này sẽ tìm hiểu mối quan hệ giữa vận tải và môi trường, và trang bị cho bạn với phương pháp tiếp cận thực tế để quy hoạch giao thông thân thiện môi trường. Bạn sẽ nghiên cứu các nguyên tắc cốt lõi của quy hoạch giao thông và sau đó áp dụng chúng vào các vấn đề môi trường. [+]

Giao thông vận tải là một nguyên nhân chính gây tác động môi trường, và nó được chấp nhận rộng rãi rằng việc mở rộng hơn nữa các phương tiện giao thông phải được cân bằng với những thiệt hại về môi trường. Chương trình này tìm hiểu mối quan hệ này và trang bị cho bạn với phương pháp tiếp cận thực tế để quy hoạch giao thông thân thiện môi trường. Bạn sẽ nghiên cứu các nguyên tắc cốt lõi của quy hoạch giao thông và sau đó áp dụng chúng vào các vấn đề môi trường. Mô-đun lõi sẽ cho phép bạn phân tích bản chất phức tạp của giao diện môi trường giao thông vận tải, đánh giá tác động môi trường của các phương án vận chuyển cụ thể và đề xuất các giải pháp hữu hiệu, phù hợp với các chính sách khác. Bạn sẽ phát triển kiến ​​thức kỹ thuật của khí thải xe, khí tượng, tiếng ồn và ô nhiễm không khí, công cụ giám sát và phương pháp mô hình hóa, và các hệ thống giao thông thiết kế để giảm thiểu ô nhiễm. Đồng thời, bạn sẽ xây dựng các kỹ năng trong việc thu thập dữ liệu và phân tích môi trường và chọn module tùy chọn trong các chủ đề phù hợp với sở thích của bạn hoặc kế hoạch nghề nghiệp. Môi trường nghiên cứu Viện Nghiên cứu Giao thông vận tải (ITS) được thành lập như... [-]

Msc (eng) Quy Hoạch Giao Thông Và Kỹ Thuật (toàn Thời Gian)

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2017 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Leeds

Chương trình này tập trung vào các giải pháp kỹ thuật để vận chuyển các vấn đề, đặc biệt là cách thiết kế của các hệ thống xác định bản chất của cách thức con người và hàng hóa được vận chuyển. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để sử dụng kỹ thuật để đáp ứng những thách thức của việc tích hợp phương thức vận tải và du lịch thực hiện an toàn hơn, xanh hơn và hiệu quả hơn. [+]

Chương trình này tập trung vào các giải pháp kỹ thuật để vận chuyển các vấn đề, đặc biệt là cách thiết kế của các hệ thống xác định bản chất của cách thức con người và hàng hóa được vận chuyển. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để sử dụng kỹ thuật để đáp ứng những thách thức của việc tích hợp phương thức vận tải và du lịch thực hiện an toàn hơn, xanh hơn và hiệu quả hơn. Bạn sẽ phân tích con người tương tác với thiết kế giao thông vận tải và xem xét nhu cầu của người sử dụng khác nhau trong thiết kế giao thông vận tải và quản lý. Thiết kế cho an toàn, hiệu quả và môi trường, bạn sẽ xem xét làm thế nào giải pháp kỹ thuật có thể được liên kết với các chính sách giao thông và áp dụng tiêu chuẩn thiết kế đường và nút giao thông. Bạn sẽ sử dụng mô hình lập kế hoạch mạng lưới và dự đoán nhu cầu, lập kế hoạch xây dựng đường bộ và các dự án cơ sở hạ tầng, phát triển các kỹ năng để đánh giá hệ thống kiểm soát giao thông tiên tiến. Cũng như đạt được các kỹ năng kỹ thuật cốt lõi trong bộ sưu tập dữ liệu, mô hình hóa, lập kế hoạch và thiết kế kỹ thuật, bạn sẽ chọn từ một loạt các mô-đun tùy chọn, tất cả đều... [-]

Msc Mô Hình Toán Học Cho Phương Tiện Giao Thông

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 24 tháng September 2017 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Leeds + 1 nhiều hơn

Chương trình này dành cho những sinh viên có một nền tảng vững chắc trong toán học *. Trọng tâm là để đạt được 'sâu' hiểu biết như thế nào hệ thống giao thông vận tải có thể được khái niệm, và vì thế để phát triển và áp dụng các mô hình toán học để đại diện, hiểu, phân tích và tối ưu hóa hiệu suất của mạng lưới giao thông vận tải và dòng chảy. Học sinh học cách xây dựng vấn đề giao thông thế giới thực như các vấn đề toán học và những cách khác để giải quyết chúng. [+]

Mô hình toán học tạo thành nền tảng của tất cả các phân tích định lượng của các hệ thống giao thông vận tải; quá khứ, hiện tại và tương lai. Mô hình như vậy được dựa vào để cung cấp một cơ sở khoa học cho chính sách giao thông và ra quyết định. Có một nhu cầu ngày càng tăng cho các nhà mô hình định lượng có tay nghề cao trong toàn ngành giao thông vận tải quốc tế tại công ty tư vấn, các sở kế hoạch và các trường đại học. Chương trình này dành cho những sinh viên có một nền tảng vững chắc trong toán học *. Trọng tâm là để đạt được 'sâu' hiểu biết như thế nào hệ thống giao thông vận tải có thể được khái niệm, và vì thế để phát triển và áp dụng các mô hình toán học để đại diện, hiểu, phân tích và tối ưu hóa hiệu suất của mạng lưới giao thông vận tải và dòng chảy. Học sinh học cách xây dựng vấn đề giao thông thế giới thực như các vấn đề toán học và những cách khác để giải quyết chúng. * Xin vui lòng liên hệ với Lãnh đạo Chương trình cho một cuộc thảo luận không chính thức của các cấp độ của toán học cần thiết và cho bất kỳ câu hỏi về nội dung chương trình. Học sinh học cách: nhận ra các vấn đề giao thông... [-]

Quy Hoạch Giao Thông Msc (toàn Thời Gian)

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Leeds

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên từ một loạt các nền, sẽ trang bị cho bạn một nghề nghiệp chuyên nghiệp trong giao thông vận tải. Mô-đun bắt buộc sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực quan trọng như chính sách, kinh tế, quy hoạch, mô hình hóa và phân tích dữ liệu. Tính năng tùy chọn sau đó cho phép bạn chuyên về các chủ đề phù hợp với lợi ích của riêng bạn và nguyện vọng nghề nghiệp. [+]

Lập kế hoạch Giao thông vận tải đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng hệ thống giao thông có hiệu quả và công bằng. Chương trình này được thiết kế cho sinh viên từ một loạt các nền, sẽ trang bị cho bạn một nghề nghiệp chuyên nghiệp trong giao thông vận tải. Mô-đun bắt buộc sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực quan trọng như chính sách, kinh tế, quy hoạch, mô hình hóa và phân tích dữ liệu. Tính năng tùy chọn sau đó cho phép bạn chuyên về các chủ đề phù hợp với lợi ích của riêng bạn và nguyện vọng nghề nghiệp. Bạn sẽ học cách phân tích quan điểm khác nhau về vận tải và các giả định cơ bản của họ, cũng như đánh giá nhu cầu giao thông trong tương lai và tác động của nó. Bạn sẽ xem xét làm thế nào và tại sao chính sách vận chuyển khác nhau làm việc và mối quan hệ của họ với chính sách xã hội rộng lớn hơn. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp khác nhau của việc thu thập, phân tích và trình bày dữ liệu giao thông, mô hình các tác động của một loạt các biện pháp can thiệp và thiết kế và thực hiện các chiến lược mục tiêu dẫn đầu. Môi trường nghiên cứu Viện Nghiên cứu Giao thông vận tải (ITS) được thành... [-]

Tính Bền Vững Msc Trong Giao Thông Vận Tải

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 24 tháng August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Leeds + 1 nhiều hơn

Tập hợp các chuyên gia của Viện Nghiên cứu Giao thông vận tải và Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững, chương trình này xem xét sự tương tác giữa kinh tế, xã hội, môi trường và quản trị. Bạn sẽ kiểm tra trình điều khiển như các chính sách biến đổi khí hậu và các sáng kiến ​​quản trị doanh nghiệp và phát triển các kỹ năng để giúp cung cấp các giải pháp giao thông tích hợp. [+]

Cách trên thế giới nghĩ về giao thông vận tải đã thay đổi. Bây giờ chúng ta có một cái nhìn toàn diện hơn và lâu dài hơn về tương lai của giao thông vận tải và các mối quan hệ của nó với sự phát triển của cộng đồng bền vững. Tập hợp các chuyên gia của Viện Nghiên cứu Giao thông vận tải và Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững, chương trình này xem xét sự tương tác giữa kinh tế, xã hội, môi trường và quản trị. Bạn sẽ kiểm tra trình điều khiển như các chính sách biến đổi khí hậu và các sáng kiến ​​quản trị doanh nghiệp và phát triển các kỹ năng để giúp cung cấp các giải pháp giao thông tích hợp. Bạn sẽ tìm hiểu để tiến hành đánh giá chiến lược của chính sách giao thông và sử dụng đất, tiến hành đánh giá tính bền vững và thực hiện quy hoạch sử dụng đất và các bài tập kiểm soát phát triển. Bạn sẽ xem xét vai trò của các chính phủ, thị trường và cộng đồng trong việc khuyến khích phát triển bền vững và giá các can thiệp chính sách giữa các ngành và quy mô không gian. Tính năng tùy chọn cũng cho phép bạn chuyên về các chủ đề mà bạn quan tâm. Môi trường nghiên cứu Viện Nghiên cứu Giao thông vận tải (ITS) được thành lập như bộ phận vận chuyển... [-]