London School of Theology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hội Thánh cần những Kitô hữu đã nghĩ thông qua những tác động của đức tin của họ và có thể liên quan đến nó incisively, relevantly và thiết thực cho xã hội. Các Chương trình thần học là học tập nghiêm ngặt nhưng cũng tâm sự về khí hậu và văn hóa trí tuệ thay đổi. Nó là một chương trình năng động và sáng tạo mà không bỏ bê nguyên tắc nền tảng quan trọng của một đức tin Tin Lành.

Tổng quan

London School of Theology là trường cao đẳng thần học Tin Lành lớn nhất ở châu Âu với một danh tiếng học thuật mạnh mẽ. Nhận dạng của nó được xác định bởi bốn giá trị cốt lõi - Tin Mừng, Kinh Thánh, Giáo Hội và thế giới.

Như một Người Tin Lành, Chúng tôi muốn cuộc sống của chúng tôi, những suy nghĩ và hành động được hình thành bởi tình yêu của Thiên Chúa đối với chúng tôi như tuyên bố trong Tin Mừng;

Như một Người Kinh Thánh, Chúng tôi tin rằng Kinh Thánh là cảm hứng sống, từ biến đổi và ban sự sống của Thiên Chúa và được biết đến, cá nhân, cho nhân loại trong Con của Chúa Giêsu Kitô;

Như một Người trong Giáo Hội, Chúng tôi muốn được tham gia vào việc xây dựng nhà thờ được tập trung vào Phúc Âm và Thánh Kinh trong đời sống, thờ phượng và nhiệm vụ của họ và thúc đẩy bởi sức mạnh của Chúa Thánh Thần; và,

Như một Thế giới người, Chúng tôi tìm cách làm chứng cho những người thuộc các tôn giáo khác và không có, như đệ của Chúa, cũng như stewarding và đổi mới môi trường, xã hội và thực tế địa chính trị trong ánh sáng của Tin Mừng. Chúng tôi muốn là một phần của công việc của Thiên Chúa trong việc đổi mới thế giới này.

Những giá trị cốt lõi xác định chúng ta là ai, những gì chúng tôi mong muốn được như là một tổ chức và các giá trị nêu trên được tăng cường trong các sinh viên của chúng tôi thông qua các khóa học, chúng tôi cung cấp.

Các Chương trình thần học nằm ở trung tâm của tất cả các chương trình giảng dạy của chúng tôi và bao gồm một loạt các đối tượng. Đó là năng động, sáng tạo và tìm cách duy trì những nguyên tắc nền tảng quan trọng của đức tin Tin Lành.

Tại sao Thần học tại LST?

Các Cử nhân Thần học tại LST được thiết kế cho những người được gọi với một cái nhìn để phục vụ nhà thờ, cơ quan đại diện, trường học và xã hội nói chung. Chương trình này là học tập nghiêm ngặt và cho phép bạn để đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về Kinh Thánh và sự phù hợp của nó với thế giới xung quanh bạn. Nó đề cập đến khí hậu và văn hóa trí tuệ thay đổi của chúng tôi và làm thế nào đức tin Kitô giáo liên quan sắc sảo, relevantly và thiết thực cho xã hội.

Ở đây tại LST bạn cũng sẽ có đặc quyền học tập với và tương tác với các sinh viên và nhân viên tương ứng từ các nguồn gốc khác nhau và các giáo phái, làm phong phú thêm kinh nghiệm nghiên cứu cả. Ngoài ra, bạn sẽ kinh nghiệm phát triển tâm linh cá nhân một phần thông qua các chương trình giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa do các sinh viên tổ chức.

Cấu trúc tổng thể của Chương trình

Có 4 lĩnh vực rộng lớn của nghiên cứu cụ thể, nghiên cứu Kinh Thánh, Nghiên cứu Lịch sử và thần học, truyền giáo và Nghiên cứu Thần học Ứng dụng.

Phần bắt buộc là trung tâm của các chương trình và phần lớn tầng 1 và 2 (100 tín chỉ bắt buộc ở cấp độ 1 và 90 ở mức 2). Tại Cấp 3, học sinh được tự do hơn để chuyên, chọn hai mô-đun 20-tín dụng từ một loạt các lựa chọn trên cung cấp thêm vào ba mô-đun bắt buộc, cũng như một dự án 40-tín dụng về một chủ đề của sự lựa chọn của riêng mình.

Mỗi cấp độ có một mô-đun bắt buộc bao gồm các kinh nghiệm thực tế và các vị trí trong và sau thời gian dài.

Nghề nghiệp trong Thần học

Ngoài ra, các đơn vị đào tạo cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn cho sinh viên khi họ tìm cách khám phá và thực hiện các bước tiếp theo của họ theo hướng bỏ học, bằng cách phối hợp tất cả các thông tin liên quan đến sự nghiệp mà nhà trường nhận, trong một loạt các nhà thờ và các thiết lập Christian. Các đơn vị cũng tổ chức một loạt các nguồn tài nguyên hữu ích về nghề nghiệp trong Phòng tài nguyên của nó, cũng như lưu trữ các cuộc hội thảo và các sự kiện liên quan đến đào tạo CV-văn bản, kỹ năng phỏng vấn, các tuyến đường vào sứ phong vv

Nhìn chung, chương trình cung cấp cung cấp tuyệt vời cho sự phát triển tương lai trong một số hoàn cảnh liên quan đến nhau như chuẩn bị cho việc học tập hơn nữa trong thần học, nghiên cứu Kinh Thánh và các ngành liên quan cũng như trang bị những kỹ năng áp dụng đối với hội thánh địa phương trong cả Vương quốc Anh và quốc tế .

Thần học, Âm nhạc và thờ cúng và Thần Học & thờ cúng

Hai kết hợp và tích hợp các chương trình vinh danh là những người duy nhất của loại hình này ở châu Âu và ban đầu được phát triển với Âm nhạc và thờ phượng Foundation (MWF). Cũng như một chương trình cốt lõi quan trọng của nghiên cứu thần học mà họ cung cấp một phạm vi rộng của âm nhạc và thờ phượng mô-đun.

Thành lập của chúng tôi Thần học, Âm nhạc và thờ cúng chương trình học được cung cấp tại Certificate, Diploma, và độ học được thiết kế đặc biệt cho các học sinh có năng khiếu âm nhạc tâm tham gia một chương trình nghiên cứu kết hợp và tích hợp trong thần học, âm nhạc và thờ phượng, những người muốn nâng cao kỹ năng âm nhạc của họ và hiểu biết tới một mức độ cao và đồng đồng thời mong muốn được trang bị thần học.

Thần học & THỜ PHƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

Đây mới Theology & thờ cúng bằng kết hợp chương trình, cung cấp tại Certificate, Diploma và cấp Bằng, có hai con đường: - Con đường âm nhạc được thiết kế cho những sinh viên có quà tặng rõ ràng trong âm nhạc nhưng những người đến với kinh nghiệm hạn chế trong việc đọc nhạc hoặc một nắm tự tin của kỹ năng âm nhạc nói chung.

  • Con đường âm nhạc không được thiết kế cho những sinh viên không muốn có bất kỳ tùy chọn âm nhạc, nhưng muốn nâng cao hiểu biết và thực hành thờ phượng công ty của họ thông qua một loạt các module chuyên dụng và nghệ thuật sáng tạo.

Sinh viên tốt nghiệp từ khóa học này được trang bị để phục vụ, ví dụ, làm giám đốc âm nhạc nhà thờ, mục sư thờ, nhạc sĩ, sáng tạo thờ phối, nhạc sĩ và nghệ sĩ tự do.

KHOẢNG CÁCH HỌC

Bạn có muốn phát triển kiến ​​thức cá nhân của bạn của Kinh Thánh, thần học và tâm linh? Hay bạn đang tìm kiếm một bằng cấp được công nhận nhưng không thể nghiên cứu trên trang web tại LST? Chúng tôi vui mừng rằng bạn đang nghĩ về việc học thêm về Thiên Chúa và Kinh Thánh. Dù loại nghiên cứu mà bạn quan tâm, Open Learning có kinh nghiệm và kiến ​​thức để giúp bạn. Chúng tôi có một lịch sử lâu dài của các Kitô hữu tập huấn cho các thừa tác vụ trong Giáo Hội và thế giới. Và bạn có thể chọn các loại học tập và trình độ chuyên môn phù hợp với nhu cầu ngắn hạn hay dài hạn của bạn. Một số đã hoàn thành bằng cấp chính thức, trong khi nhiều người đã nghiên cứu về phát triển cá nhân của riêng mình.

Phát triển cá nhân

Chúng tôi đặc biệt được trang bị tốt để giúp mọi người trở về để nghiên cứu nhưng không hoàn toàn chắc chắn nếu nó thực sự là 'cho họ' và cần phát triển sự tự tin vào bản thân. Hầu hết những người muốn đảm bảo rằng họ có thể chuyển đổi thành một bằng cấp sau này nếu mà có ý nghĩa, nhưng bây giờ họ chỉ muốn tìm hiểu thêm về Kinh Thánh và Đức Chúa Trời chúng ta gặp qua nó. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế lý tưởng cho việc này. Bạn sẽ nhận được thông tin, khuyến khích và một cơ cấu học kết thúc mở, cho phép bạn thực hiện theo các con đường đó là quan tâm nhất đối với bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn BAs » Nhìn Certificates » Nhìn Diplomas - OnlineStudies » Nhìn MA » Nhìn Postgraduate Diplomas » Nhìn Chứng nhận sau đại học » Nhìn Giấy chứng nhận đại học » Nhìn BA » Nhìn Diplomas - AcademicCourses » Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma Trong Thần Học Tích Hợp (maith)

Tại trường hoặc qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Greater London + 1 nhiều hơn

Ngoài thần học ứng dụng - MA thần học Integrative (MAiTh) hoặc có thể được truy cập và hoàn thành trực tuyến trên toàn thế giới, học tập đầy đủ hoặc một phần thời gian trong khuôn viên trường tại London - những gì bao giờ phù hợp với lối sống của bạn hay nhu cầu tốt hơn. [+]

Giới thiệu một trình độ thạc-Level độc đáo mới tung ra mùa thu năm 2014 đem lại một mô hình tích hợp thần học mặt đối mặt với cuộc sống thực.

Ngoài thần học ứng dụng - MA thần học Integrative (MAiTh) hoặc có thể được truy cập và hoàn thành trực tuyến trên toàn thế giới, học tập đầy đủ hoặc một phần thời gian trong khuôn viên trường tại London - những gì bao giờ phù hợp với lối sống của bạn hay nhu cầu tốt hơn.

Một loạt các thổ chủ đề thế giới thực có thể được nghiên cứu bằng phương pháp thần học tích hợp độc đáo của LST. ... [-]


Ma Tích Hợp Thần Học - Con đường

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Greater London + 1 nhiều hơn

Nghiên cứu thờ Thiên chúa giáo. Nếu bạn là một nhạc sĩ, liturgist, mục sư, lãnh đạo tôn thờ, hoặc muốn khám phá những giao điểm của tôn thờ và thần học, sau đó sự riêng biệt này là dành cho bạn. Các sự riêng biệt được thiết kế bởi các LST Âm nhạc và Cục thờ cúng và có hai lựa chọn: Thờ phượng Kitô giáo và các vấn đề trong thờ cúng Christian đương đại. [+]

Đại chuyên gia có sẵn trong năm học 2014-2015:

Nghiên cứu thờ Thiên chúa giáo. Nếu bạn là một nhạc sĩ, liturgist, mục sư, lãnh đạo tôn thờ, hoặc muốn khám phá những giao điểm của tôn thờ và thần học, sau đó sự riêng biệt này là dành cho bạn. Các sự riêng biệt được thiết kế bởi các LST Âm nhạc và Cục thờ cúng và có hai lựa chọn: Thờ phượng Kitô giáo và các vấn đề trong thờ cúng Christian đương đại.

Thần học Âm nhạc và Nghệ thuật. Sự riêng biệt này có hai lựa chọn, hướng tới một Christian thẩm mỹ và âm nhạc và nghệ thuật như Communicators của Đức Tin Kitô Giáo, và đại diện cho một bài giảng rất cần thiết vào sự tích hợp của nghệ thuật và thần học. ... [-]


Master

MPhil - Bậc Thầy Về Triết Học

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Greater London + 1 nhiều hơn

Giống như các tháng, mức độ là nhằm vào những người đã hoàn thành đào tạo thần học chính thức - họ có thể là sinh viên tốt nghiệp thần học, các bộ trưởng, các nhà truyền giáo dục tôn giáo, hoặc những người kinh doanh cũng như các nghiên cứu sinh tiềm năng. [+]

Đánh giá: Luận án lên đến 65.000 từ (40.000 từ cho sinh viên bắt đầu từ sau tháng năm 2014) và thi vấn đáp (viva)

Đó là ai không?

Giống như các tháng, mức độ là nhằm vào những người đã hoàn thành đào tạo thần học chính thức - họ có thể là sinh viên tốt nghiệp thần học, các bộ trưởng, các nhà truyền giáo dục tôn giáo, hoặc những người kinh doanh cũng như các nghiên cứu sinh tiềm năng.

Tóm tắt

LST cung cấp giám sát nghiên cứu về mức độ MPhil phối hợp với Trường Đại học Middlesex, mà giải thưởng các mức độ. Đối với một MPhil bạn cần phải cung cấp một điều tra cẩn thận và quan trọng và đánh giá một đề tài đã được phê duyệt, và chứng tỏ được sự hiểu biết về các phương pháp nghiên cứu phù hợp với lĩnh vực bạn đã chọn. Luận án của bạn không cần phải là "nguyên thủy"; Tuy nhiên, nó phải cung cấp một đóng góp độc lập đặc biệt để hiểu biết, bao gồm khả năng để phê phán những ý tưởng mới và một cảm giác của tỷ trọng trong việc đánh giá chứng cứ và giải thích học mà là cuối cùng xứng đáng với công bố. Trong khi bạn thường được dự kiến ​​để đọc ngôn ngữ của nguồn chính của bạn cho một MPhil, bạn sẽ không được dự kiến ​​sẽ tham gia với... [-]


Mth - Bậc Thầy Của Nền Thần Học

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Greater London + 1 nhiều hơn

Mức độ là nhằm vào những người đã hoàn thành đào tạo thần học chính thức - họ có thể là sinh viên tốt nghiệp thần học, các bộ trưởng, các nhà truyền giáo dục tôn giáo, hoặc những người kinh doanh cũng như các nghiên cứu sinh tiềm năng. [+]

Đánh giá: Luận án lên đến 40.000 từ và thi vấn đáp (viva)

Đó là ai không?

Mức độ là nhằm vào những người đã hoàn thành đào tạo thần học chính thức - họ có thể là sinh viên tốt nghiệp thần học, các bộ trưởng, các nhà truyền giáo dục tôn giáo, hoặc những người kinh doanh cũng như các nghiên cứu sinh tiềm năng.

Nó đặc biệt thích hợp cho những người không thể tự cam kết các cấu trúc thường xuyên các khóa học Thạc sĩ giảng dạy, hoặc chiều dài của thời gian cần thiết cho một tiến sĩ.

Tóm tắt

LST cung cấp giám sát nghiên cứu về mức độ MTH phối hợp với Trường Đại học Middlesex, mà giải thưởng các mức độ. Các MTH là một mức độ nghiên cứu đầu tiên, kết hợp đào tạo về các kỹ năng nghiên cứu và viết. Các ứng cử viên cho mức độ này thực hiện theo một chương trình học được chấp thuận bởi Giám đốc Nghiên cứu và viết luận án của họ về một đề tài đã được phê duyệt tại một trong các chuyên ngành thần học lớn. Các luận án phải là một đóng góp độc lập với kiến ​​thức của sự phát hiện tình tiết mới hoặc một cuộc khảo sát quan trọng khác nhau của kiến ​​thức. Nó phải được lập luận tốt và được cách thích hợp được trình bày rõ ràng và... [-]