London School of Planning and Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

WELCOME TO LSPM

LSPM là dành riêng cho việc thúc đẩy các biên giới của các nghiên cứu về quản lý và lập kế hoạch, thông qua nghiên cứu của mình, phối hợp trên toàn bộ LSPM, và cam kết với các doanh nghiệp, tổ chức, và các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới.

2

Chúng tôi mong muốn sử dụng kiến ​​thức trong việc theo đuổi thành công tổ chức bởi khai sáng tài năng sinh viên của chúng tôi cho vấn đề giải quyết cùng sự nghiệp giáo dục và nghề nghiệp của mình.

  • chương trình của chúng tôi được hiệu quả chi phí
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào - bất cứ nơi nào
  • Lý tưởng cho các chuyên gia làm việc

WHO CHƯƠNG TRÌNH NÀY LÀ GÌ?

Qua nhiều năm, chúng tôi đã phát triển để trở thành một nhà cung cấp giáo dục tôn trọng với 1000 sinh viên tốt nghiệp. Ngày nay sinh viên LSPM được hưởng lợi từ các chương trình có yêu cầu cao trong các lĩnh vực phát triển nhanh nhất.

sinh viên kết hợp của chúng tôi bao gồm các chuyên gia, doanh nhân, chính phủ và những người khác.

MỀM DẺO. IT'S TRÊN DNA CỦA CHÚNG TÔI.

Chúng tôi đã được giáo dục thành công người lớn làm việc từ năm 2004. London trường Kế hoạch và Quản lý là nhà nghiên cứu về quản lý kinh doanh và kế hoạch. chương trình quản lý kinh doanh của chúng tôi là nhằm mục đích phát triển và sử dụng kiến ​​thức để khám phá giải pháp thực tế cho vấn đề bao trùm thế giới doanh nghiệp.

Cách nhanh nhất để độ

LSPM cung cấp MBA trực tuyến trong 12 tháng so với 24 tháng thông thường chương trình cấp bằng

Học tập linh hoạt

Kiếm được trình độ của bạn mà không bị mất công việc của bạn và cam kết cá nhân. Tìm hiểu bất cứ lúc nào - từ bất cứ nơi nào.

Học trực tuyến

Trải nghiệm cách học mới. Hệ thống học tập trực tuyến của chúng tôi bằng cách tải về các ghi chú, xem tài liệu âm thanh và học tập video.

Kỳ thi trực tuyến

chương trình LSPM được giao hoàn toàn đúng tuyến từ nộp bài tập để cho các kỳ thi trực tuyến.

HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI

Mọi người đều cần một chút giúp đỡ đôi khi. Và nhận được sự hỗ trợ đúng có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn trong thành công của bạn. Tại LSPM, chúng tôi cung cấp hỗ trợ trong một số lĩnh vực, do đó bạn không bao giờ cảm thấy như bạn đang ở trên của riêng bạn.

3

Hỗ trợ học tập

Chúng tôi ở LSPM đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi nhận được hỗ trợ học tập 24/7. Nếu bạn đã bao giờ thấy mình cần giúp đỡ thêm, chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn kèm, từ tự hướng dẫn để hỗ trợ 24/7 chat.

Hô trợ ky thuật

Chúng tôi hiểu rằng đó là quan trọng để bạn có thể truy cập vào các khóa học và các công cụ của bạn khi bạn cần. hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có sẵn 24 giờ một ngày.

Địa điểm

London

Address
Office 7, 35-37, Ludgate Hill, London, EC4M 7JN, United Kingdom (U.K.)
EC4M 7JN London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
undefined

Newyork

Address
Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

Anh trực tuyến

Address
Anh trực tuyến, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
undefined