London School of Hygiene & Tropical Medicine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

LSHTM được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng các trường đại học khác nhau. Đây được tạp chí Times Higher Education xếp hạng là Đại học của năm # 1 vào năm 2016 và đã được xếp hạng # 1 trên toàn cầu cho nghiên cứu y học nhiệt đới (CWUR 2017).

Tính cạnh tranh và tính quốc tế của nghiên cứu của trường góp phần đáng kể vào chất lượng và phạm vi của việc giảng dạy và đào tạo. Trường có một nhân viên, sinh viên và cựu sinh viên duy nhất; tỷ lệ sinh viên / nhân viên là 1: 3 và cựu sinh viên của chúng tôi đến từ hơn 180 quốc gia.

Được thành lập bởi Sir Patrick Manson, LSHTM bắt đầu như Trường Y học Nhiệt đới London năm 1899 tại London Docks, và mười chín sinh viên đã hình thành đợt nhập viện đầu tiên được nhận vào ngày 2 tháng 10 năm 1899. LSHTM hiện có trụ sở tại Bloomsbury, nơi có hai địa điểm chính tại Keppel Đường phố và Tavistock Place. Ngày nay, nhân viên, sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi làm việc trong chính phủ, học viện, các cơ quan quốc tế và các dịch vụ y tế trên khắp thế giới.

Tài trợ nghiên cứu của chúng tôi đã tăng lên hơn £ 124 triệu một năm từ các nguồn quốc gia và quốc tế bao gồm chính phủ Vương quốc Anh, Ủy ban châu Âu, Wellcome Trust và Bill

Chuyên môn của trường bao gồm các bác sĩ lâm sàng, các nhà dịch tễ học, các nhà thống kê, các nhà khoa học xã hội, các nhà sinh học phân tử và các nhà miễn dịch học. Chúng tôi làm việc với các đối tác trên toàn thế giới để hỗ trợ phát triển năng lực giảng dạy và nghiên cứu, và cựu sinh viên của chúng tôi làm việc tại hơn 180 quốc gia.

Tại sao phải học ở đây?

  • Đại học số 1 của năm 2016 (Times Higher Education)
  • Đứng thứ nhất trên toàn cầu về nghiên cứu y học nhiệt đới (CWUR 2017).
  • Một môi trường năng động, quốc tế: sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và hơn 40% số sinh viên này đến từ bên ngoài Châu Âu.
  • Triển vọng nghề nghiệp toàn cầu: sinh viên tốt nghiệp của LSHTM làm việc tại hơn 180 quốc gia và chúng tôi sử dụng hơn 1300 nhân viên từ hơn 60 quốc gia.
  • Có sẵn các lựa chọn nghiên cứu toàn thời gian và bán thời gian, cũng như các khóa học trực tuyến linh hoạt
  • Một phần của Đại học danh giá London

Cuộc sống sinh viên

Trường nằm ở trung tâm Luân Đôn và ngay sát khu trung tâm của Đại học London và Bảo tàng Anh. Học sinh được hưởng lợi từ các tiện ích và sự kiện tại Đại học University of London và Hội đồng Đại diện của Sinh viên. Trường có Cố vấn Học sinh riêng, có thể cố vấn cho sinh viên về các vấn đề phi giáo dục, chẳng hạn như vấn đề di dân và thị thực, chỗ ở, hoặc lo lắng về tài chính có thể nảy sinh trong quá trình học tập. Dịch vụ Nghề nghiệp của LSHTM tư vấn cho sinh viên trên cơ sở một-một, cho dù bạn muốn lời khuyên về viết CV hiệu quả, hoặc chỉ cần giúp đỡ quyết định phải làm gì tiếp theo.

Địa điểm

London

Address
London School of Hygiene & Tropical Medicine
Keppel Street
WC1E 7HT London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland