London School of Hygiene & Tropical Medicine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

London Trường Vệ sinh và Y học nhiệt đới là một trung tâm hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giáo dục sau đại học về y tế công cộng và toàn cầu, với 4.000 sinh viên và hơn 1.300 nhân viên làm việc tại hơn 100 quốc gia. Nhà trường là một trong những tổ chức nghiên cứu đánh giá cao nhất ở Anh, và gần đây đã được trích dẫn là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới hợp tác nghiên cứu.

Sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện công bằng sức khỏe và y tế ở Anh và trên toàn thế giới; làm việc trong quan hệ đối tác để đạt được sự xuất sắc trong nghiên cứu công cộng và toàn cầu về sức khỏe, giáo dục và dịch thuật của kiến ​​thức vào chính sách và thực hành.

Được thành lập bởi Sir Patrick Manson vào năm 1899, các trường học hiện nay là một phần của Đại học London và đã mở rộng trong những năm gần đây tại hai địa điểm chính của nó trên đường Keppel và Tavistock Place. Tài trợ nghiên cứu của chúng tôi đã phát triển đến hơn 60 triệu £ mỗi năm từ các nguồn trong nước và quốc tế bao gồm các chính phủ Anh, Ủy ban châu Âu, tổ chức Wellcome Trust và Bill & Melinda Gates Foundation.

Chuyên môn đa ngành của trường bao gồm các bác sĩ lâm sàng, dịch tễ học, thống kê, các nhà khoa học xã hội, các nhà sinh học phân tử và miễn dịch học. Chúng tôi làm việc với các đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới để hỗ trợ sự phát triển của giảng dạy và năng lực nghiên cứu, và cựu sinh viên của chúng tôi làm việc tại hơn 180 quốc gia.

Tại sao học ở đây?

Hàng đầu tổ chức sau đại học cho nghiên cứu và giáo dục sau đại học về y tế toàn cầu. Một phần của Đại học London, Trường là tổ chức lớn nhất của loại hình này ở châu Âu với một chiều sâu và bề rộng đáng kể về chuyên môn bao gồm nhiều lĩnh vực. Nó là một trong những tổ chức nghiên cứu đánh giá cao nhất ở Anh. Một danh mục đầu tư phong phú của các khóa học thạc sĩ, đưa vào qua tại London hoặc thông qua khoảng cách học tập. Môi trường quốc tế. Sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. Hơn 40% trong số những sinh viên đến từ các nước ngoài châu Âu. Phạm vi toàn cầu với mạng lưới cựu sinh viên lớn. Cựu sinh viên đang làm việc tại hơn 180 quốc gia. Trường có khoảng 1300 nhân viên rút ra từ hơn 60 quốc gia. Toàn thời gian và bán thời gian tùy chọn có sẵn, cũng như nghiên cứu xen của độ y tế. Độ nghiên cứu và nghiên cứu khóa học ngắn hạn cũng có sẵn.

Đời sống sinh viên

Trường nằm ở trung tâm của London, và ngay lập tức tiếp giáp với Đại học phường trung tâm London và Bảo tàng Anh. Học sinh được hưởng lợi từ các cơ sở và các sự kiện tại Đại học London Union và Hội đồng đại diện sinh viên. Các trường có học sinh Cố vấn riêng của nó, có thể tư vấn cho sinh viên về các vấn đề phi học thuật, chẳng hạn như nhập cư và thị thực các vấn đề, chỗ ở, hoặc lo lắng về tài chính có thể phát sinh trong quá trình học. Tuyển dụng Dịch vụ LSHTM của tư vấn cho sinh viên trên cơ sở một-một, cho dù bạn muốn lời khuyên về cách viết một CV hiệu quả, hoặc chỉ cần giúp đỡ quyết định phải làm gì tiếp theo.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MSc » Nhìn Diplomas » Nhìn Certificates »

Video

Why study at the London School of Hygiene & Tropical Medicine?

Open Day - London School of Hygiene & Tropical Medicine

Liên hệ
Địa chỉ
London School of Hygiene & Tropical Medicine
Keppel Street

London, Anh, WC1E 7HT GB