Đọc Mô tả chính thức

Trường kinh doanh London

Học tập tại LSBF là một khoản đầu tư vào tương lai của bạn.

Tại sao chọn LSBF?

· LSBF đã giành được giải thưởng "hoàng gia" năm 2013. Chỉ có một vài tổ chức đã nhận được vinh dự này cho đến nay.

· Các chương trình nghiên cứu được quốc tế công nhận

Các chương trình nghiên cứu theo định hướng ngành của chúng tôi, hướng đến các xu hướng toàn cầu trong thế giới kinh doanh, chuyên về các lựa chọn đa dạng về kinh tế, như tiếp thị, tài chính và quản lý. Mỗi chương trình nghiên cứu cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của kiến ​​thức lý thuyết và thực tế. Dạy nghề đóng một vai trò quan trọng và tạo cho sinh viên cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc.

· Xếp hạng và quan hệ đối tác

Trường kinh doanh London

· Trường Kinh doanh Grenoble (GGSB) là một trong những đối tác học thuật của LSBF. GGSB có ba công nhận: AMBA, EQUIS và AACSB. Chứng chỉ ba này nắm giữ dưới 1% số trường kinh doanh độc quyền của thế giới.

· Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ nghề nghiệp dành riêng cho sinh viên: Các chuyên gia nghề nghiệp của chúng tôi không chỉ tổ chức các cuộc hội thảo, khóa đào tạo và sự kiện mạng mà còn mang đến cho bạn trong tương lai với nhiều bài đăng thú vị trong thế giới kinh doanh.

Cách tiếp cận định hướng nghề nghiệp của LSBF cũng như các liên hệ công ty quan trọng mở đường cho sinh viên đến các cơ hội nghề nghiệp khác nhau.

· Quốc tế

Sinh viên LSBF có cơ hội học tập với các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới ở London, Birmingham, Manchester, Toronto và Singapore. *

Với quyết định cho LSBF bạn thuộc về một trường kinh doanh quốc tế với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hợp tác và tương tác với sinh viên quốc tế sẽ cho phép bạn có được các kỹ năng giao tiếp văn hóa quan trọng.

· Chỗ ở

Chúng tôi cam kết làm cho di chuyển của bạn đến London cuộc sống dễ dàng. Chúng tôi cung cấp chỗ ở đáp ứng tất cả các yêu cầu và đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân. Dịch vụ đưa đón sân bay của chúng tôi có thể đón quý khách tại sân bay. Chúng tôi là lúc xử lý của bạn từ thời điểm bạn đến và trong quá trình đào tạo của bạn.

* Một số chương trình cấp bằng chỉ được cung cấp ở trung tâm London.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Online MBA | Michael Vos | LSBF

Location address
Grenoble, Auvergne-Rhône-Alpes, FR
Location address
UK Online, GB