The London Film School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Triết học

Trường Điện ảnh Luân Đôn - nơi thử nghiệm, tìm tiếng nói của bạn và kết nối với ngành công nghiệp.

Trong hơn 60 năm, Trường Điện ảnh Luân Đôn ( LFS ) là nơi để các tài năng sáng tạo mới nổi trau dồi kỹ năng của họ, tìm tiếng nói và tham gia trực tiếp vào các ngành công nghiệp màn ảnh sôi động của Vương quốc Anh. Với các sinh viên từ mọi nơi trên thế giới, LFS luôn là một trung tâm văn hóa nơi những tiếng nói, kinh nghiệm và quan điểm mới mẻ gắn liền với truyền thống và lịch sử.

Câu chuyện của bộ phim đã diễn ra ở đây tại Shelton Street - sức hút của celluloid, bên cạnh sự thúc đẩy của cái mới và sự xuất hiện của một thế giới kỹ thuật số. Ở đây, chúng tôi nghiêm túc cả hai để kỷ niệm một truyền thống đổi mới.

LFS dành riêng cho phim, cung cấp môi trường nhà kính cho công việc sáng tạo mãnh liệt. Các chương trình MA của chúng tôi về Làm phim và Viết kịch bản được Screenskills công nhận là tiêu chuẩn công nghiệp và ở mức độ chuyên nghiệp đã mang đến cho chúng tôi vị thế của Học viện Điện ảnh. Các ngành công nghiệp điện ảnh của hầu hết mọi quốc gia trên thế giới đều có nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường. Một lựa chọn nhỏ của nhiều cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm: Mike Leigh OBE, Michael Mann, Ann Hui, Duncan Jones, Tak Fujimoto, Danny Huston. Một danh sách dài hơn có thể được đọc ở đây: https: // LFS .org.uk / movies-filmmmakers / Associates-london-film-school-alfsVới việc làm phim MA của chúng tôi không có chuyên môn trước, thay vào đó chúng tôi tin rằng để tìm thấy bạn giọng nói làm phim, bạn cần phải hiểu toàn bộ quá trình làm phim. Đó là, bạn sẽ trải nghiệm và được cung cấp, một nền giáo dục đầy đủ trong tất cả các lĩnh vực thủ công. Kinh nghiệm chúng tôi cung cấp ở đây được xây dựng xung quanh khái niệm rằng làm phim là một quá trình hợp tác, không phải là sản phẩm của bất kỳ một cá nhân nào. Học sinh của chúng tôi tham gia trên tất cả các ngành, với các sinh viên và nhân viên của họ.

Viết kịch bản MA của chúng tôi cung cấp một cơ hội duy nhất để phát triển một kịch bản phim truyện dài, với sự hướng dẫn và hướng dẫn cá nhân từ các cố vấn trong ngành. Ngoài ra, sinh viên viết kịch bản của chúng tôi có cơ hội làm việc với các sinh viên làm phim của chúng tôi để thực hiện một số bộ phim ngắn trong suốt cả năm.

Trong bối cảnh truyền thông thay đổi nhanh chóng, nhu cầu hiểu chiến lược kỹ thuật số và mô hình tài trợ mới được đề cập trong MA International Film Business của chúng tôi, một khóa học kết hợp với Đại học Exeter. Với các mô-đun trong tài chính quốc tế, điện ảnh thế giới và một chuyến đi thực tế đến Liên hoan phim Berlin, khóa học chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp lập trình, triển lãm và phân phối.

Tại LFS chúng tôi nuôi dưỡng và tôn trọng trí tưởng tượng của học sinh. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải thử nghiệm, thử thách các quy ước và khám phá các phương thức kể chuyện mới và tìm ra những cách mới để kết nối với khán giả. Thông qua đó, chúng tôi có thể thiết lập một cuộc đối thoại năng động với các ngành công nghiệp màn hình và định hình và ảnh hưởng đến tương lai.

Nhân viên của chúng tôi và các giảng viên thỉnh giảng được kết nối với Vương quốc Anh và các ngành công nghiệp toàn cầu, đưa kinh nghiệm của họ vào thực tiễn giảng dạy hàng ngày tại LFS . Chúng tôi cân bằng việc nắm vững các kỹ năng kỹ thuật với sự phát triển sáng tạo của các ý tưởng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tham gia vào những thách thức mới đối mặt với những người kể chuyện trên màn hình trong một bối cảnh luôn thay đổi. Chúng tôi áp dụng trí tưởng tượng và thử nghiệm tương tự để suy nghĩ về các mô hình kinh doanh mới và cách phát triển sự nghiệp của bạn như một nhà làm phim độc lập.

Chúng tôi cũng nhìn về tương lai. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tiếp tục đóng góp đáng kể cho điện ảnh thế giới và kể chuyện toàn cầu. Đi về phía trước chúng tôi mong đợi không ít, nhưng bây giờ sân chơi lớn hơn. Bên ngoài điện ảnh, chúng tôi thấy những người kể chuyện và các nhà làm phim của chúng tôi làm việc trong truyền hình và trên các nền tảng mới. Khi phim và truyền hình hội tụ, khi các nền tảng mới xuất hiện, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ tự tin khám phá cách điều chỉnh các kỹ năng và chuyên môn của họ trong việc làm phim để kể những câu chuyện hấp dẫn ở bất kỳ phương tiện nào, trên bất kỳ nền tảng nào, ở bất kỳ nơi nào.

Tóm tắt lịch sử của trường điện ảnh lâu đời nhất ở Anh

Trường Điện ảnh Luân Đôn là trường điện ảnh lâu đời nhất ở Anh, đã bước sang tuổi 60 vào tháng 10 năm 2016. Trường đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển của giáo dục điện ảnh ở Anh và trên toàn thế giới.

Thay vì cố gắng và tạo ra một rạp chiếu phim quốc gia, như rất nhiều trường học do chính phủ tài trợ đã làm, LFS ngay từ đầu đã thúc đẩy một nền văn hóa xuất sắc, dựa trên thủ công với sinh viên từ hơn 80 quốc gia. Hiện tại, hơn 60% sinh viên của trường đến từ bên ngoài Vương quốc Anh.

Vào tháng 10 năm 1956, Hiệu trưởng Trường Mỹ thuật Heatherley, Gilmore Roberts, đã thiết lập một khóa học ngắn về làm phim, nhưng trước khi các ứng viên có thể đăng ký, nhận thấy rằng trường của ông đã được bán từ dưới ông. Anh quyết định tiếp tục khóa học một cách độc lập, nhưng khó có thể tưởng tượng rằng hơn sáu mươi năm sau, một trường quốc tế thịnh vượng, xuất phát từ ý tưởng phôi thai này, sẽ làm việc trong một nhà kho được chuyển đổi ở khu vườn Convent, London.

Khóa học làm phim LFS đầu tiên diễn ra vào tháng 5 năm 1957.

Sau những ngày đầu bấp bênh, Trường định cư ở Brixton với tư cách là Trường Kỹ thuật Điện ảnh ônLondon. Nó được đặt ra xung quanh niềm tin rằng sức khỏe tương lai của việc làm phim ở Anh có thể được thúc đẩy bằng cách đào tạo chính thức được thiết kế phù hợp cho những người tham gia vào ngành, sau đó chạy trên cơ sở học nghề truyền thống. Vì có rất ít dấu hiệu của bất kỳ hành động chính thức nào để thực hiện các kế hoạch này, một nhóm những người đam mê đã quyết định theo cách cổ điển của Anh và tạo thành một trường học như vậy.

Cách tiếp cận trường học cũ, thông qua một lối đi hốc hác và lên những bậc thang bằng gạch uốn lượn đến một số phòng trên các cửa hàng ở Đại lộ Điện, Brixton, được một vị khách gan dạ đặt cho một bộ từ "Nội các bác sĩ Caligari".

Đầu những năm 1960, trường chuyển đến cơ sở ở Charlotte Street ở West End và được đổi tên thành The London Film School . Nhà kho có từ thế kỷ 18 ở khu vườn Brooklyn, nơi trường học đã có từ giữa những năm 1960, vẫn duy trì tính cách cá nhân và kịch tính tương tự.

Năm 1974, trường được đặt tên lại là LIFS, Trường Điện ảnh Quốc tế Luân Đôn., Nhưng đã trở lại Trường Điện ảnh Luân Đôn năm 2001.

Hiến pháp ban đầu, vẫn còn hiệu lực, là rất bất thường. Trường là một tổ chức từ thiện đã đăng ký, một công ty tạo ra lợi nhuận, được giới hạn bởi bảo lãnh. Tất cả các sinh viên trở thành thành viên của Hiệp hội, và cùng với các thành viên khác, bầu ra một hội đồng thống đốc mà họ có đại diện. Hội đồng quản trị có trách nhiệm chung trong việc quản lý nhà trường. Chủ tịch hiện tại là Greg Dyke và Giám đốc của chúng tôi là Gisli Snaer. Trường luôn hoàn toàn độc lập và vẫn duy trì như vậy sau khi xác nhận các khóa học của mình bởi Đại học Warwick và Đại học Exeter.

Trường Điện ảnh Luân Đôn vẫn là một trong số ít các tổ chức chuyên gia sáng tạo độc lập còn lại trên thế giới. Chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ để vẫn là một trung tâm hàng đầu về giáo dục phim ảnh.

Đây là thời gian thú vị cho LFS và ngành công nghiệp. Chúng tôi mời bạn tham gia với chúng tôi khi chúng tôi bước vào chương tiếp theo của hành trình.Katie Garner / LFS

Địa điểm

London

Address
The London Film School
24 Shelton Street

WC2H 9UB London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland