London College of Contemporary Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

London College of Contemporary Arts ( LCCA ) là một trường đại học nghệ thuật sáng tạo chuyên nghiệp cung cấp tuyển chọn các khóa học đại học và ngắn hạn tập trung vào sự nghiệp hàng đầu, phù hợp với ngành, thực tế và đổi mới. Khi LCCA tiếp tục phát triển, chúng tôi vẫn mang đến cho sinh viên sự đa dạng lớn về địa điểm học tập tại Vương quốc Anh. Với khuôn viên của chúng tôi có trụ sở tại Trung tâm Luân Đôn, chúng tôi cung cấp cơ hội học tập tại thủ đô Nghệ thuật, Thời trang, Thiết kế và Truyền thông của thế giới.

Ưu tiên số một của chúng tôi là đảm bảo khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, và chúng tôi hiểu rằng một trình độ chuyên môn không phải lúc nào cũng đủ để phân biệt bạn với sự cạnh tranh trên thị trường việc làm.

Trải nghiệm LCCA

Mỗi khóa học tại LCCA được thiết kế để kết hợp môi trường lớp học truyền thống với các hoạt động thực tế và nghiên cứu điển hình, nơi bạn có thể rút ra từ các kịch bản ngành liên quan. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các giảng viên có kinh nghiệm cao, tham gia vào các tóm tắt / dự án ngành nghề trực tiếp, có cơ hội tiếp tục các vị trí ngành và thực tập cung cấp kinh nghiệm có giá trị trong ngành mà khen ngợi trải nghiệm học tập LCCA của bạn.

Địa điểm của chúng tôi

Vị trí của LCCA là không ai sánh kịp, bạn sẽ có cơ hội sử dụng các cơ sở tiêu chuẩn công nghiệp tại khuôn viên mới của chúng tôi. Với một vị trí vô song trong trái tim sáng tạo của London, bạn sẽ được tiếp xúc với một bầu không khí độc đáo và các kết nối ngành công nghiệp theo vị trí trung tâm của chúng tôi trong thành phố quốc tế phi thường này.

Kết nối Công nghiệp

LCCA có mối quan hệ mạnh mẽ trong ngành sáng tạo và có thể tự hào về một mạng lưới các đối tác trong thời trang, thiết kế, truyền thông và nhiếp ảnh, cả ở Anh và quốc tế. Mạng lưới vô giá này cung cấp cho sinh viên LCCA cơ hội thực tập và việc làm trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp rời LCCA là những cá nhân đầy tham vọng, đam mê và có tính sáng tạo cao, những người có vị thế tốt để bắt tay vào một sự nghiệp thành công trong sự chuyên nghiệp mà họ đã chọn.

Tại sao học với LCCA ?

Với ngành công nghiệp sáng tạo đang bùng nổ, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để bắt đầu sự nghiệp trong nghệ thuật, truyền thông, thời trang hay khách sạn và các lĩnh vực kinh doanh. Các ngành công nghiệp sáng tạo của Anh hiện nay đáng giá 84,1 tỷ bảng và đây là khu vực phát triển nhanh nhất của Anh với 1,7 triệu người.

Chúng tôi nhận ra những lợi ích của việc có liên kết mạnh mẽ với ngành cho sự phát triển tương lai của bạn. Chúng tôi phát triển mối quan hệ tuyệt vời với các doanh nghiệp sáng tạo và các học viên, giúp đảm bảo rằng bạn có các kỹ năng và thuộc tính bạn cần để xây dựng một sự nghiệp thành công. Mỗi chương trình đã được thiết kế để tối đa hóa khả năng làm việc của bạn.

Lợi ích của việc học tập với LCCA :

1. Trung tâm London

London nổi tiếng là một trong những thủ đô sáng tạo của thế giới. Nằm ở trung tâm London, bạn sẽ là một trong những nghệ sĩ, nhà thiết kế, đại lý và các loại sáng tạo tốt nhất mà thành phố cung cấp.

2. Chuyên gia về nghệ thuật và thiết kế và quản lý

Chúng tôi là một nghệ sĩ chuyên gia

3. Nhân viên học thuật giàu kinh nghiệm

Tất cả giảng viên và giảng viên của chúng tôi đến từ các ngành công nghiệp sáng tạo, vì vậy bạn được đảm bảo nhận được một trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm kỹ thuật.

4. Môi trường học tập sáng tạo

Chúng tôi tự hào về việc cung cấp một môi trường học tập thú vị, sáng tạo, nơi học sinh phát triển, khám phá và nổi trội như những cá nhân sáng tạo.

5. Thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các thiết bị và trang thiết bị theo tiêu chuẩn công nghiệp mà bạn sẽ tìm thấy trong các studio và không gian triển lãm.

6. Các khóa học tập trung vào nghề nghiệp

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và tư vấn sinh viên tuyệt vời, cũng như các dịch vụ nghề nghiệp và việc làm tiếp tục sau khi tốt nghiệp.

7. Cơ sở sinh viên toàn cầu

Sự kết hợp đa dạng của sinh viên của chúng tôi nâng cao trải nghiệm học tập thông qua các nền văn hóa, quan điểm và ý tưởng khác nhau.

8. Vị trí công việc và Tóm tắt trực tiếp

Chúng tôi có một mạng lưới lớn các đối tác trong ngành cung cấp cho khách thuyết trình, tóm tắt trực tiếp, vị trí và cơ hội trải nghiệm làm việc.

9. Kết nối ngành

Chúng tôi cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia các cuộc thi và tóm tắt trực tiếp với các đối tác thương mại.

10. Triển lãm và giám tuyển

Nhiều cơ hội cho sinh viên tổ chức và quản lý các sự kiện và triển lãm của riêng họ ở trường đại học và tại các địa điểm trên toàn thành phố.

11. Đầu tư vào tương lai nghề nghiệp của bạn

Tiếp cận thực tập và cơ hội vị trí làm việc thông qua mạng lưới các đối tác trong ngành của chúng tôi.

12. CV Portfolio và kỹ năng phỏng vấn

Chúng tôi làm việc với bạn để đảm bảo bạn phát triển bằng chứng chuyên nghiệp, có cấu trúc và toàn diện cho tài năng và kỹ năng của bạn và giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh đó trong các cuộc phỏng vấn.

Để hỗ trợ sự phát triển của bạn, chúng tôi điều hành các hội thảo và phiên làm việc trong suốt cả năm.

Đối tác và công nhận

  • Đại học East London (UEL)
  • Cao đẳng Walsall
  • Đại học Buckinghamshire New
  • Hệ thống Đại học Toàn cầu (GUS)
  • Pearson
  • Dịch vụ chứng nhận CPD
  • Hội đồng công nhận Anh (BAC)
  • Roots Ivy International

Địa điểm

Anh trực tuyến

Address
Anh trực tuyến, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: