University of Kent, School of Sport & Exercise Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi Đại Học Kent Thể thao và Khoa học Thể dục (sses), được thành lập vào năm 2012, nằm ở Docklands lịch sử Chatham như là một phần của quan hệ đối tác độc đáo với Đại học Greenwich và Canterbury Đại học Christ Church để tạo thành những gì được gọi chung là các trường đại học tại Medway. Sses, trước đây Trung tâm nghiên cứu thể thao, cung cấp độ học tập ở bậc đại học và sau đại học. Trường nghiên cứu sản xuất chất lượng cao trong hai lĩnh vực khác nhau: (1) Sức chịu đựng Nghiên cứu Tập thể dục và (2) Thể thao trị liệu & Y tế nghiên cứu. Hỗ trợ nghiên cứu sses ', một khoản đầu tư gần đây của £ 850.000 đã được thực hiện như một sự bổ sung cho dự án 11.000.000 £ phát triển Medway Park một trung tâm khu vực xuất sắc thể thao và nghiên cứu; được xem như là một địa điểm đào tạo Olympic và Paralympic. Khách sạn có một hồ bơi, điền kinh theo dõi, phòng thể thao, phòng thí nghiệm khoa học thể dục thể thao, phòng khám điều trị thể thao, phòng tập thể dục và spa.

Chúng tôi là một trường nghiên cứu chuyên sâu của Thể thao và Khoa học Thể dục trong một trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh; xếp hạng trong top 20 trường đại học Vương quốc Anh theo Guardian University Guide 2015. Trường chúng tôi sản xuất nghiêm ngặt và áp dụng kiến ​​thức, phát triển sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng và ảnh hưởng đến đào tạo và hiệu suất của huấn luyện viên và vận động viên. Sses là một trong tám trường trong Khoa Khoa học tại Kent; chúng tôi đã được công nhận chuyên môn trong các lĩnh vực: sinh lý học, dinh dưỡng, sức khỏe hô hấp, bài tập sức bền, liệu pháp thể thao và Cơ Khí Sinh Học. 2015 Guardian University Guide xếp hạng thứ 11 sses Khoa học thể thao giữa các trường đại học Vương quốc Anh và nghiên cứu của chúng tôi đã tác động đến đào tạo và hiệu suất của huấn luyện viên và vận động viên từ Anh đi xe đạp, GB Quyền anh, GB bơi, câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, NHS, tiếng Anh Học viện thể thao (EIS) và Bộ Quốc phòng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn BScs - HealthcareStudies » Nhìn MSc » Nhìn Tiến sĩ » Nhìn BA » Nhìn BScs - Bachelor »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

MPhil Thể Thao Và Tập Thể Dục Khoa Học / Trị Liệu Thể Thao

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury

Trường Thể thao và Tập thể dục Khoa học cung cấp một môi trường tuyệt vời cho MPhil. Chúng tôi có một nhóm hoạt động của cả toàn thời gian và thời gian nghiên cứu sinh sau đại học kiêm nhiệm trong các trường học. Bề rộng của nhân viên quan tâm nghiên cứu cho phép chúng tôi giám sát độ nghiên cứu trong một số lĩnh vực, trong Thể thao và Tập thể dục Khoa học và trị liệu thể thao. [+]

Trường Thể thao và Tập thể dục Khoa học cung cấp một môi trường tuyệt vời cho MPhil. Chúng tôi có một nhóm hoạt động của cả toàn thời gian và thời gian nghiên cứu sinh sau đại học kiêm nhiệm trong các trường học. Bề rộng của nhân viên quan tâm nghiên cứu cho phép chúng tôi giám sát độ nghiên cứu trong một số lĩnh vực, trong Thể thao và Tập thể dục Khoa học và trị liệu thể thao. Những khu vực này bao gồm: tinh thần mệt mỏi; nỗ lực và khả năng gắng sức nhận thức; đào tạo và hoạt động thể thao; hiệu quả đi xe đạp, sự kiện thể thao lớn và di sản của họ; phục hồi chức năng; hoạt động thể chất trong các quần thể khác nhau; mối đe dọa và thách thức về tâm lý học thể thao; dinh dưỡng thể thao; trước khi phục hồi chức năng và phục hồi chức năng sau chấn thương hoặc phẫu thuật; và hướng dẫn điều trị trong thể thao và đau lưng dưới. Là một sinh viên nghiên cứu tại Kent, bạn được cung cấp đào tạo trong nghiên cứu cụ thể và rộng hơn các kỹ năng chuyển nhượng, bao gồm văn bản học thuật, quản lý nghề nghiệp và kỹ năng thuyết trình. Trong thời gian dài, các nhóm nghiên cứu tổ chức các cuộc họp hàng tuần để thảo luận về công việc đang diễn ra, và cũng... [-]

Video

School of Sport and Exercise Sciences / University of Kent

Postgraduate Overview / School of Sport and Exercise Sciences

Life in the School of Sport and Exercise Sciences / University of Kent